10 Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Đặt Chuyến Tour du lịch Bali

10 Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Đặt Chuyến Tour du lịch Bali. Bali là một nơi tuyệt vời để đến vì ở đó có điều gì đó cho mọi người thưởng thức, nhưng có một số điều mà mọi người nên biết trước khi lên kế hoạch cho một chuyến đi Tour du lịch Bali. Ví dụ: những người có ngân sách tiết kiệm có thể muốn biết khách sạn nào được đánh giá cao nhất và giá cả phải chăng nhất ở Bali.

Hơn nữa, một số du khách có thể quan tâm đến việc tìm hiểu khách sạn nào đắt nhất trong khu vực. Ngoài ra, những người đến đó nên biết rằng có một số ngọn núi linh thiêng ở Bali mà họ có thể khám phá trong thời gian lưu trú.

10 Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Đặt Chuyến Tour du lịch Bali
10 Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Đặt Chuyến Tour du lịch Bali

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất du khách nên biết trước khi lên kế hoạch đi du lịch Bali, vì vậy điều quan trọng là du khách phải thực hiện một số nghiên cứu về khu vực trước khi đi. Bali là một nơi tuyệt đẹp và có rất nhiều điều thú vị mà một người nên biết về nó nếu họ dự định đặt một chuyến đi đến đó.

10 Điều Bạn Nên Biết Trước Khi Đặt Chuyến Tour du lịch Bali

10/ Có một số nơi có quy định về trang phục

Người ta có thể nghĩ rằng nếu họ đến Bali, việc họ mặc trang phục đi biển ở khắp mọi nơi là hoàn toàn ổn. Tuy nhiên, đó thực sự không phải là trường hợp. Có rất nhiều quán bar, nhà hàng và thậm chí một số câu lạc bộ có quy định về trang phục.

Vì vậy, những người đang có kế hoạch đến thăm Bali có thể cân nhắc việc mang theo một vài loại đồ khác nhau để mặc trong thời gian lưu trú. Ngoài ra, du khách luôn có thể gọi đến những nơi họ muốn đến và tìm hiểu xem họ có quy định về trang phục hay không.

9/ Có thể mưa bất cứ lúc nào

Du khách có thể muốn biết khách sạn phong cách nào ở Bali có giá phải chăng, nhưng đó không phải là thông tin hữu ích duy nhất mà họ cần biết. Ví dụ, một điều khác mà một người nên cân nhắc khi nghĩ về việc lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Bali là có thể có mưa. Những người đi vào mùa thấp điểm của Bali có khả năng gặp mưa trong thời gian lưu trú. Tháng 1, tháng 2 và tháng 10 là những tháng mưa nhiều ở Bali.

8/ Hãy Nhận Biết Có Núi Lửa Đang Hoạt Động

Có rất nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng ở Bali chắc chắn sẽ là những nơi rất thú vị và thư giãn cho tất cả những ai ghé thăm chúng, nhưng có những điều khác mà mọi người cũng nên biết trước khi đến Bali. Ví dụ, có khá nhiều núi lửa đang hoạt động ở đó. Trên thực tế, một trong những ngọn núi lửa ở Bali có tên là Núi Batur, và đây là một trong những ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất ở Indonesia. Ngọn núi lửa đặc biệt này được biết là sẽ phun trào vài năm một lần.

7/ Hãy chuẩn bị cho những vấn đề kẹt xe

Có rất nhiều sự thật đáng kinh ngạc về Bali, nhưng cũng có một số điều mà du khách đến đó có thể không thích thú. Hơn nữa, một trong những điều đó là lưu lượng truy cập mà họ có thể gặp phải khi họ ở đó. Trên thực tế, đôi khi giao thông ở Bali rất tệ ngay cả khi không phải giờ cao điểm. Do đó, mọi người có thể khó đến nơi đúng giờ. Du khách nên xem xét điều này khi họ đang nghĩ đến việc đặt một chuyến đi đến đó.

6/ Du khách có thể gặp chó hoang

Có rất nhiều điều rất thú vị mà người ta có thể nhận ra khi họ thực hiện một chuyến đi đến Bali. Hơn nữa, một trong những thứ đó là một con chó đi lạc. Đó là bởi vì có rất nhiều chó hoang lang thang trên đường phố Bali. Khách du lịch nên cẩn thận xung quanh chúng vì một số con chó có thể hung dữ. Ngoài ra, chó Bali rất bảo vệ và một số người tin rằng chúng sử dụng tiếng sủa cụ thể cho nhiều loại mối đe dọa khác nhau mà chúng có thể gặp phải, bao gồm cả rắn.

5/ Tiền boa không được mong đợi ở một số nơi

Để lại tiền boa là điều mà nhiều người làm ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, nhưng có một số nơi việc làm này không được mong đợi, và hóa ra Bali là một trong số đó. Những người chọn ghé thăm một số nhà hàng nhỏ nằm ở đó cần biết rằng khách hàng sẽ không để lại tiền boa ở đó. Nhưng đó không phải là trường hợp của các quán bar. Rất nhiều người làm việc trong các quán bar ở Bali phụ thuộc vào số tiền boa mà họ nhận được.

4/ Dự kiến ​​sẽ đi bộ nhiều

Những người đang nghĩ đến việc thực hiện một chuyến đi đến Bali nên lập một danh sách những thứ mà họ sẽ cần mang theo trước. Hơn nữa, một trong những thứ họ nên đảm bảo mang theo là một đôi giày tốt, bởi vì du khách có xu hướng đi bộ nhiều khi đến thăm Bali. Ngoài ra, một số cuộc đi bộ mà du khách thực hiện ở đó có những bậc rất gồ ghề, vì vậy điều quan trọng là mọi người phải có một đôi giày tốt để mang khi đến đó.

3/ Có thể có đỉa

Bali là một nơi tuyệt vời, nhưng có một số điều mọi người có thể không thích khi họ đến đó. Ví dụ, nhìn thấy một con đỉa không phải là hiếm ở Bali. Nhưng tin tốt là có một số điều du khách có thể làm để đuổi đỉa đi, hoặc ít nhất là ngăn chúng làm bất cứ điều gì. Mang vớ đỉa là một ý tưởng hay, và người ta cũng có thể thử nhét quần của mình vào ủng. Nếu một người không đi ủng, họ có thể nhét quần vào trong tất.

2/ Bali là nơi tuyệt vời để mát-xa giá rẻ

Có rất nhiều điều thực sự thú vị và thư giãn mà người ta có thể làm khi đi tour du lịch Bali, và một trong những điều đó là được mát-xa. Nhưng phần tốt nhất của điều đó là thực tế là dịch vụ mát-xa ở đó khá phải chăng. Ngoài ra, một số spa cung cấp nhiều hơn là mát-xa. Nhiều người trong số họ cung cấp cho khách hàng một khung cảnh tuyệt vời trong khi họ đang được mát-xa, và một số thậm chí còn cung cấp đồ uống giải khát, chẳng hạn như một tách trà.

1/ Du khách cần phải che kín đáo nếu muốn đến thăm các ngôi đền

Có hơn 20.000 ngôi đền nằm ở Bali và rất nhiều khách du lịch thích đến thăm chúng. Nhưng có một điều người ta nên biết trước khi đến thăm một ngôi đền ở đó. Khách du lịch dự kiến ​​sẽ che đậy trước khi vào đền thờ. Họ nên có những chiếc áo che vai cũng như bắp tay. Ngoài ra, du khách cần mặc thứ gì đó che chân, chẳng hạn như khăn quàng cổ hoặc xà rông. Điều quan trọng là phải tôn trọng phong tục như thế này khi đến thăm Bali.

Theo: thetravel.

Đó là những thứ cũng thường xuyên có mặt ở Việt Nam phải không, và du khách Việt Nam khi đi Tour du lịch Bali thì hoàn toàn quen với điều này. Hiển nhiên khi bạn đi Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm bạn cũng sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng hơn xíu chứ nhỉ.

Bài viết liên quan