CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN META Event & Travel Tại Tp HCM
Uy Tín-Chuyên Nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện – META Event & Travel Tại TP HCM luôn hân hạnh đưa đến Quý doanh nghiệp các chương trình (Tổ chức sự kiện – Event kết hợp Du lịch) độc đáo và chỉn chu nhất.

META Event & Travel Có TẤT CẢ Các Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện như sau:

Đặc biệt Công ty tổ chức sự kiện – Event META Tại TP HCM có thế mạnh trong các lĩnh vực sau

CÔNG TY TỔ CHỨC TOUR DU LỊCH KẾT HỢP TOUR TEAM BUILDING 2024

Với vai trò là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Tour Team...

Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác 2024

Quý vị đang cần một Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội...

Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên 2023-2024

Bạn đang phân vân lựa chọn Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất...

Hồ Sơ Năng Lực

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN – META Event & Travel

Kể từ năm 2012, chúng tôi đã hoàn thiện “quy trình tổ chức sự kiện” để lên kế hoạch cho những sự kiện trở nên hoàn hảo. Đối với chúng tôi, quá trình này không bao giờ dừng lại; nó chỉ tiếp tục cải thiện. Quy trình của chúng tôi đã được phát triển để cho phép chúng tôi nâng cao tham vọng chiến lược của khách hàng, giúp tầm nhìn của họ trở thành hiện thực, điều này khiến chúng tôi trở thành công ty tổ chức sự kiện tốt nhất tại TP.HCM

META EVENT & TRAVEL ra đời với mong muốn tạo ra một công ty tổ chức sự kiện thực sự tập trung vào khách hàng với những ý tưởng sáng tạo và đổi mới mạnh mẽ.

Công ty được thành lập theo ước mơ của chúng tôi là có một đội ngũ riêng biệt đầy đam mê và giàu kinh nghiệm. Hội tụ những nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn mang đến các dịch vụ tổ chức Sự Kiện tốt nhất với quý khách hàng. Trong đó, các dich vụ có thể kể đến như: Lễ Khai Trương, Lễ Khánh Thành, Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới, Ngày Hội Gia Đình (Family Day), Tiệc Tất Niên (Year End Party), Tiệc Tân Niên, Tổ Chức Gala Dinner, Hội Nghị Khách Hàng…

Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, thiết bị sự kiện, sân khấu;

Cung cấp nhân sự MC, vũ đoàn, ca sĩ, diễn giả, KOL…

Công ty tổ chức sự kiện-Event META Tại TP HCM luôn đặt lợi ích, sự thoả mãn, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và đưa ra nhiều giải pháp, ý tưởng phù hợp với mục đích, thông điệp của chương trình và đặc biệt là tiết kiệm ngân sách nhất. Sự khác biệt luôn được ưu tiên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo yếu tố phù hợp với văn hoá doanh nghiệp của quý vị khách hàng.

Một trong những điều đã làm nên Uy Tín của Công ty tổ chức sự kiện-Event META Tại TP HCM, đó chính là khả năng xử lý các vấn đề phát sinh rất nhanh chóng, không phải thông báo, chờ duyệt và nỗ lực hết mình vì sự thành công của Sự Kiện được tổ chức.

Chúng tôi có thể nhận báo giá và thực hiện tất cả các chương trình Event trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Công ty tổ chức sự kiện META Event & Travel Tại TP HCM biết rằng quý vị khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã lựa chọn chúng tôi.

Công ty chúng tôi có đủ năng lực để tổ chức các sự kiện tầm cỡ cho Quý doanh nghiệp và trên hết, với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp từ phía công ty chúng tôi sẽ luôn làm Quý doanh nghiệp hài lòng nhất, đạt hiệu quả nhất.

Profile

Hình ảnh do Công ty tổ chức sự kiện META Event & Travel Tổ chức

Hãy tham khảo một số hình ảnh của chúng tôi.

TRUYỀN THÔNG – QUẢNG CÁO

Nhận lên phương án truyền thông thương hiệu và quảng cáo.

Chi tiết dịch vụ

SẢN XUẤT NỘI DUNG – TRANG TRÍ

Chúng tôi sản xuất những nội dung về hình ảnh và Video.

Chi tiết dịch vụ

FAQ

CÁC CÂU HỎI VỀ DỊCH VỤ

Trong thời đại hiện tại mức độ cạnh tranh của các doanh nghiệp đều rất gay gắt, một trong các thế mạnh canh tranh của các doanh nghiệp đó chính là phương tiện truyền thông. Và đó cũng chính là mục đích chính của việc tổ chức sự kiện, các chương trình sự kiện được diễn ra nhằm mục đích quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, sản phẩm, các chính sách hấp dẫn nguồn nhân sự giỏi,… Từ đó mang lại cho doanh nghiệp những kết quả lớn lao như: nguồn khách hàng tiềm năng, nguồn nhân sự có chuyên môn cao, niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp,…

Chắc chắn là được, hoàn toàn được. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc về quy mô của sự kiện và những tình huống không lường trước được, ngoài những công việc liên quan đến giấy phép tổ chức sự kiện, nhân sự backup, chi phí phát sinh……sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn thì bạn cũng nên cân nhắc đến mọi vấn đề trước-trong-và sau sự kiện để đảm bảo sự thành công sự kiện của bạn một cách tốt nhất.

+ Để tiết kiệm thời gian và kinh phí, nhất là sự chuyên nghiệp kèm theo sự đảm bảm sự thành công của sự kiện
+ Quy mô của sự kiện cần rất nhiều nhà cung cấp và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tham gia
+ Địa điểm tổ chức ngoài tầm kiểm soát của bạn và cần nhiều hơn những thiết bị chuyên dụng
+ Gây được tiếng vang và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn
+ ROI

Để một chương trình sự kiện được diễn ra thành công thì ta sẽ cần tuân thủ theo quy trình sau:
+ Khai thác và nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng
+ Thiết kế các concept ý tưởng chương trình phù hợp
+ Trình bày với khách hàng
+ Thống nhất ý tưởng và lên kịch bản chương trình
+ Sản xuất và chuẩn bị các hạng mục cần thiết (nhân sự, thiết kế, dịch vụ,..)
+ Thực hiện chương trình
+ Họp rút kinh nghiệm sau chương trình.

Công ty tổ chức sự kiện META EVENT & TRAVEL tự tin tổ chức tất cả các loại hình sự kiện nhờ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trên khắp 3 miền. Không chỉ thế chúng tôi còn là đơn vị tổ chức du lịch chuyên nghiệp cả trong nước và ngoài nước hứa hẹn sẽ mang lại các quý khách những chương trình chỉnh chu, độc đáo, mới lạ, trần đầy sự bất ngờ và hoành tráng.

Bạn sẽ cần hội tụ những yếu tố sau để có thể trở thành một nhân sự trong công ty tổ chức sự kiện của META EVENT & TRAVEL:
+ Thái độ thân thiện, hòa đồng.
+ Tác phong chuyên nghiệp
+ Chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn
+ Khả năng xử lí tình huống linh hoạt và nhanh chóng
+ Luôn tập trung và hết mình trong công việc
+ Luôn đặt sự thành công của chương trình lên trên hết tất cả.