Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác 2024

Quý vị đang cần một Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng một cách chuyên nghiệp !!! CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META tự hào là đơn vị với đội ngũ nhân sự hơn 12 năm hoạt động trong ngành chuyên về Thiết kế, tổ chức các Chương trình Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo khách hàng cho những công ty, tập đoàn lớn trên toàn Quốc.

Và hơn hết, chúng tôi hiểu được TÂM TƯ NGUYỆN VỌNG của chính Quý vị. Qúy vị cũng là nhà “đồng tổ chức” với chúng tôi để đưa ra tiêu chí CHỈN CHU NHẤT từng hạng mục, từ nhận diện thương hiệu đến kết nối khách hàng, đối tác của Quý vị bằng các hoạt động Welcome Dinner, Gala Dinner ….và các buổi Hội nghị-Hội thảo khách hàng tràn đầy niềm hy vọng.

Đặc biệt: Quý vị có thời gian để đích thân chăm sóc những vị khách Quý của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META
26 Đường số 7, CityLand Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, T.p HCM
240/2/2 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

0902.89.64.89

Các chương trình Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng nổi bật

Chúng tôi một lần nữa nhấn mạnh thế mạnh của mình:

  1. Tour Du lịch kết hợp tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên
  2. Tour Du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo
  3. Chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng 2023-2024

Trong bất cứ chương trình Tour hội nghị khách hàng, Tour Du lịch hội thảo, Tour Du lịch hội nghị, Tour Du lịch tri ân-cám ơn khách hàng…công ty Du lịch META luôn đồng hành cùng Quý vị.

Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo - Tri Ân khách hàng, đối tác
Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác

Sau đây là những định nghĩa bổ sung để Quý vị tham khảo.

Có thể bạn đã bắt gặp từ viết tắt này nhiều lần: MICE. Nhưng MICE là viết tắt của gì? Và MICE là gì?

Nếu bạn đã biết rằng nó liên quan nhiều đến các cuộc họp hơn là những loài gặm nhấm mờ nhạt, bạn đang đi đúng hướng. Nhưng vẫn còn nhiều điều cần biết về MICE. Tóm lại, đây là một phân khúc quan trọng trong ngành khách sạn và, tùy thuộc vào cách thiết lập của khách sạn, MICE có thể tạo ra hơn 50% doanh thu của cơ sở kinh doanh.

MICE là gì?

MICE là từ viết tắt của các cuộc họp, khuyến khích, hội nghị và triển lãm. Trong những năm gần đây, các thuật ngữ “ngành hội họp” và “ngành sự kiện” đã trở nên phổ biến như những lựa chọn thay thế cho MICE.

Nó chiếm một phần quan trọng trong hoạt động du lịch kinh doanh toàn cầu vì mọi ngành đều có những sự kiện thường xuyên. Mục tiêu chính ở đây là luôn mang các chuyên gia lại với nhau, thúc đẩy kết nối, thúc đẩy ý tưởng mới và thúc đẩy tăng trưởng.

Theo truyền thống, MICE chủ yếu bao gồm các sự kiện kinh doanh. Các sự kiện giải trí như hòa nhạc hoặc lễ hội được xếp vào một danh mục khác. Tuy nhiên, nhiều nhà tổ chức hiện đã thêm các yếu tố giải trí vào các sự kiện lớn hơn để thu hút người tham dự tốt hơn và tạo ra trải nghiệm đáng nhớ hơn.

Nền tảng cho Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng, đối tác

1. Cho chúng tôi biết về sự kiện hoặc chuyến công tác của bạn

Chọn loại sự kiện MICE, quốc gia và thành phố mà bạn muốn tổ chức. Nền tảng này sẽ cung cấp các khách sạn có phòng hội nghị và các công ty MICE hoặc các Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng của công ty đáp ứng tiêu chí của bạn.

2. Kiểm tra danh sách các dịch vụ kết hợp hoàn hảo của bạn

Đặt các yêu cầu bổ sung và chọn các tùy chọn phù hợp nhất bằng cách sử dụng hệ thống lọc chi tiết. Yêu cầu của bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến người quản lý sự kiện của khách sạn hoặc công ty.

3. Yêu cầu của bạn được gửi thành công, hãy thảo luận về các sắc thái

Người quản lý sự kiện của khách sạn hoặc công ty sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể để thảo luận về mong muốn bổ sung của bạn và chứng minh thông tin chi tiết về sự kiện của bạn.

4. Chia sẻ phản hồi về tổ chức sự kiện của bạn

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và đừng quên để lại phản hồi về công tác tổ chức sự kiện của bạn. Chúng tôi giữ liên lạc với bạn 24/7.

Xem xét kỹ hơn bốn trụ cột của MICE

Như đã trình bày ở trên, lĩnh vực MICE bao gồm bốn loại sự kiện chính: cuộc họp-meetings, khuyến khích-incentives, hội nghị -conferences và triển lãm-Exhibitions.

Trong quá khứ, phần lớn tất cả các loại sự kiện này được tổ chức trực tiếp. Trong những năm gần đây, xu hướng chuyển các cuộc tụ họp nhỏ hơn sang các không gian ảo đôi khi đang gia tăng. Tuy nhiên, nhu cầu về các sự kiện lai và ảo đã tăng vọt do COVID-19, để lại dấu ấn quyết định cho ngành công nghiệp MICE (MICE Industry).

Chắc chắn những hình thức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo sẽ là những bước đệm cho sự phát triển và hợp tác lâu dài
Chắc chắn những hình thức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng sẽ là những bước đệm cho sự phát triển và hợp tác lâu dài

Tuy nhiên, bốn trụ cột vẫn không thay đổi. Hãy xem nhé.

1. Các cuộc họp-Meetings

Các cuộc họp thường là một sự kiện diễn ra trong một ngày trong các phòng hội nghị của khách sạn hoặc tại các trung tâm hội nghị. Họ có thể có quy mô khác nhau, từ chỉ một nhóm nhỏ các giám đốc điều hành cấp cao đến các cuộc họp lớn hơn như các cuộc họp cổ đông thường niên.

Mục đích là tập hợp mọi người từ một công ty, ngành hoặc dự án lại với nhau để giải quyết những thách thức, thảo luận về kế hoạch và đặt ra mục tiêu. Dịch vụ ăn uống thường đơn giản và hiếm khi có chương trình giải trí.

2. Ưu đãi-Incentives

Ưu đãi có lẽ là phần thú vị nhất của phân khúc MICE. Chúng bao gồm tất cả các loại phần thưởng du lịch mà một công ty cung cấp cho từng nhân viên, nhóm hoặc đối tác (ví dụ: chi nhánh). Trong bối cảnh này, mục tiêu của khuyến khích là cảm ơn mọi người vì hiệu suất tuyệt vời của họ, thúc đẩy tinh thần hoặc tăng lòng trung thành của nhân viên.

Các ưu đãi có thể có các hình thức khác nhau tùy thuộc vào công ty tổ chức chúng. Một số có thể cử nhóm của họ đi du lịch cuối tuần trọn gói đến một khu nghỉ dưỡng ngoại ô. Những người khác có thể lên kế hoạch cho nhiều hoạt động gần nhà hơn để khuyến khích nhân viên gắn kết trong một môi trường thân mật.

3. Hội nghị-Conferences

Hãy coi hội nghị như những cuộc họp siêu thường. Họ thường kéo dài hơn một ngày và có thể thay đổi về quy mô, nhưng thông thường họ có nhiều người tham dự hơn các cuộc họp. Cũng như các biện pháp khuyến khích, các hội nghị có thể trông rất khác nhau tùy thuộc vào các nhà tổ chức và ngành công nghiệp đằng sau chúng.

Hội nghị-Conferences với chủ đề Sánh Bước tương lai của khối ngân hàng ACB do công ty du lịch META đứng ra tổ chức
Hội nghị-Conferences với chủ đề Sánh Bước tương lai của khối ngân hàng ACB do công ty du lịch META đứng ra tổ chức

Các hoạt động phổ biến tại hội nghị bao gồm một, kết hợp hoặc tất cả các hoạt động dưới đây:

Panels: Một nhóm chuyên gia thảo luận về một chủ đề và trình bày những phát hiện mới. Người kiểm duyệt đặt câu hỏi, đảm bảo luồng tốt và có thể nhận câu hỏi từ khán giả.

Các bài thuyết trình: Tại một hội nghị của công ty, các nhà lãnh đạo cấp cao có thể trình bày những thành công hoặc kết quả mới nhất của doanh nghiệp. Tại các hội nghị công nghiệp, các nhà lãnh đạo tư tưởng có thể được mời làm diễn giả khách mời để chia sẻ những xu hướng và hiểu biết mới nhất. Các bài thuyết trình thường dựa vào đạo cụ, slide hoặc các yếu tố hình ảnh khác.

Bài phát biểu: Còn được gọi là bài phát biểu, bài phát biểu thường đánh dấu sự bắt đầu hoặc kết thúc của một hội nghị. Đôi khi đó là người chủ trì hoặc người tổ chức chào mừng hoặc cảm ơn những người tham dự đã tham gia. Vào những thời điểm khác, một nhà lãnh đạo trong ngành có thể giải quyết một vấn đề quan trọng và chia sẻ ý kiến ​​về các giải pháp.

Thảo luận: Họ có thể là một phần của một hội đồng. Trong trường hợp này, một nhóm được chọn nói về một chủ đề trong khi khán giả lắng nghe. Một số nhà tổ chức sử dụng phòng nghỉ để khuyến khích tranh luận tích cực giữa các nhóm nhỏ người tham dự.

Hội thảo: Một nhóm nhỏ người tham gia làm việc về một tình huống vấn đề cụ thể hoặc nghiên cứu một chủ đề nhất định. Cách tiếp cận này là một cách tuyệt vời để cung cấp cho người tham dự một trải nghiệm học tập tương tác.

Mục đích của các hội nghị khác nhau, nhưng thông thường, chúng nhằm giải quyết và tìm ra giải pháp cho những thách thức trong một doanh nghiệp hoặc ngành. Chia sẻ những hiểu biết và nghiên cứu mới là một phần quan trọng trong số đó. Các hoạt động kết nối và Team Building cũng vậy.

Triển lãm-Exhibitions

Còn được gọi là triển lãm thương mại, triển lãm thường là những sự kiện lớn thu hút hàng nghìn du khách và các nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới. Chúng có thể kéo dài bất cứ nơi nào từ vài ngày đến một tuần. Các cuộc triển lãm thường rất cụ thể theo ngành và có thị trường mục tiêu được xác định rõ. Và hiển nhiên Tour du lịch MICE là điều mà các công ty/tập đoàn lớn đang hướng tới

Các nhà triển lãm đến các triển lãm thương mại để trình bày và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, thúc đẩy kinh doanh và liên lạc với các đối tác hiện tại và tiềm năng. Các chuyên gia trong ngành đi vào mạng lưới, tìm kiếm khách hàng hoặc công việc và khám phá những cách mới để giải quyết vấn đề.

Các hoạt động phổ biến tại triển lãm có thể bao gồm một, kết hợp hoặc tất cả các hoạt động có mặt tại hội nghị, cũng như:

Sự kiện kết nối: Triển lãm thương mại thường có các bữa tiệc kết nối cho các nhóm con giữa những người tham dự. Đây là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ các đối tác tiềm năng, thảo luận về sự hợp tác và trao đổi suy nghĩ về các xu hướng hiện tại.
Giải thưởng: Một chương trình trao giải là một phần của nhiều cuộc triển lãm và tôn vinh các nhà lãnh đạo trong ngành vì những thành tựu của họ. Nó cũng mang lại cho những người chiến thắng một cú hích PR và tiếp thị. Ngay cả khi bạn không đạt được giải thưởng, bạn cũng nên xem các đề cử để tìm cảm hứng.

Quảng cáo chiêu hàng kinh doanh mới: Vì các triển lãm thương mại muốn thúc đẩy sự phát triển và đổi mới trong ngành của họ, nên thường có một sự kiện dành riêng cho các quảng cáo chiêu hàng kinh doanh mới. Điều này thật tuyệt vời cho các công ty mới thành lập để có được khả năng hiển thị, tài trợ, khách hàng và người xin việc.

Tại sao kinh doanh MICE lại quan trọng đối với khách sạn

MICE là một nguồn kinh doanh quan trọng của nhiều khách sạn. Đầu tiên, các nhà triển lãm và người tham dự lấp đầy nhiều phòng tại các khách sạn có thiết bị tổ chức hội họp hoặc gần các trung tâm hội nghị. Thứ hai, một nghiên cứu từ Hồng Kông cho thấy trung bình khách MICE trả nhiều hơn 17,5% so với khách giải trí.

Seashells Phú Quốc Hotel & Spa chuẩn 5 sao là đối tác chiến lược của công ty du lịch META trong những chương trình Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo
Seashells Phú Quốc Hotel & Spa chuẩn 5 sao là đối tác chiến lược của công ty du lịch META trong những chương trình Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng

Điều này một phần là do có các sự kiện lớn trong thị trấn dẫn đến nhu cầu cao và cơ hội tính giá phòng cao cấp. Các khách sạn tổ chức các cuộc họp hoặc hội nghị tại chỗ có thể giảm giá một chút cho các nhà tổ chức. Tuy nhiên, họ có thể tăng thêm doanh thu từ các gói dịch vụ ăn uống và hội họp.

Cuối cùng, MICE có thể là một nguồn doanh thu định kỳ đáng tin cậy. Nhiều hội nghị và triển lãm thương mại diễn ra vào những khoảng thời gian nhất định, vì vậy các khách sạn hãy lập kế hoạch ngân sách hàng năm của họ với những sự kiện này.

Công nghệ MICE hàng đầu

Công nghệ MICE đã có những bước phát triển nhảy vọt trong những năm qua. Dưới đây là một số ví dụ đầu ngành phổ biến nhất.

Công nghệ MICE để tổ chức sự kiện và lập kế hoạch

Quản lý đề xuất: Hệ thống quản lý đề xuất hiện đại cho phép bạn tự động hóa việc tạo đề xuất. Chúng cũng cho phép bạn thiết lập các trang web nhỏ tương tác dễ dàng hơn cho khách hàng so với các tệp PDF cồng kềnh.

Mạng nhà cung cấp: Các địa điểm có thể được liệt kê trên các mạng này – như Mạng Nhà cung cấp META và nhận thông báo khi người tổ chức đăng yêu cầu đề xuất sự kiện. Lợi ích cho các địa điểm tổ chức sự kiện là họ có thể phản hồi nhanh chóng với các RFP mới và có quyền tiếp cận với các nhà lập kế hoạch quốc tế.

Công cụ lập sơ đồ sự kiện: Chúng cho phép các nhà tổ chức lập kế hoạch cẩn thận cho việc thiết lập địa điểm và sơ đồ mặt bằng của họ. Tất cả các ghế, bàn, gian hàng và trạm rửa tay đều có thể được bao gồm và lập bản đồ. Đặc biệt là với COVID-19, điều này rất quan trọng để đảm bảo các sự kiện tuân thủ tất cả các quy định an toàn của địa phương.

Quản lý khối phòng: Các công cụ như META  giúp các khách sạn quản lý khối phòng sự kiện dễ dàng hơn, tất cả đều không có bảng tính chia phòng vô tận. Họ cho phép các khách sạn cung cấp cho các nhà tổ chức một liên kết đặt phòng riêng để cung cấp các lượt đặt phòng của người tham dự trực tiếp vào hệ thống đặt phòng của khách sạn.

Công nghệ MICE tại sự kiện (các lựa chọn cho phướng án Outsource)

Nhận dạng khuôn mặt: Công nghệ này có thể được sử dụng để cấp quyền cho những người tham dự đã đăng ký vào Ngày 1 của sự kiện. Nó cũng không cần phải có ID hoặc vé vì những người vào cửa có thể chỉ cần quét khuôn mặt của họ.

Thực tế ảo tăng cường, hỗn hợp và ảo: Khi những công nghệ này phát triển, chúng tạo ra những cơ hội mới cho các sự kiện hấp dẫn và phong phú hơn. Đặc biệt là để trình diễn sản phẩm, thuyết trình hoặc giải trí, AR và VR đang mở ra những cánh cửa mới vô tận trong ngành công nghiệp MICE.

Internet of Things: Kiểm soát truy cập dựa trên web (ví dụ như phím kỹ thuật số), bộ điều nhiệt, loa và ánh sáng được điều khiển qua Internet: Internet of Things giúp mọi thứ trở nên khả thi và tạo ra những cách thức mới cho các địa điểm để điều chỉnh dịch vụ của họ cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nền tảng sự kiện ảo: Nhu cầu gia tăng về các sự kiện hỗn hợp và ảo đã tạo ra nhu cầu về các nền tảng ảo phức tạp. META đã và đang giải quyết vấn đề đó bằng cách cung cấp một giải pháp không gian trực tuyến, nơi những người tổ chức và người tham dự có thể kết nối mạng, tham gia và tương tác.

Khởi nghiệp trong lĩnh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng

Như bạn có thể nói từ các phần trước, ngành Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng là một ngành đa dạng bao gồm nhiều loại công việc. Tuy nhiên, tất cả họ đều có một điểm chung: Đòi hỏi, yêu cầu cao về sự linh hoạt, tháo vát, kỹ năng giao tiếp và khả năng phục hồi. Và trong nhiều trường hợp, họ đến với nhiều giờ và ca làm việc vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

Linh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo rất rộng lớn
Linh vực Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng rất rộng lớn

Việc làm MICE ở cấp độ khách sạn

Ở cấp độ khách sạn, đội ngũ bán hàng và tiếp thị đảm nhận rất nhiều nhiệm vụ tổ chức liên quan đến MICE. Họ xử lý các yêu cầu đến, tạo phiếu mua hàng và liên lạc với các bộ phận khác để hiện thực hóa tầm nhìn của khách hàng đối với sự kiện của họ.

Các nhà quản lý tiệc chăm sóc các mặt hoạt động của mọi thứ. Họ lên kế hoạch thiết lập và thu nhỏ, lên lịch cho nhân viên và làm việc với các nhà cung cấp để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru trong ngày.

MICE việc làm tại một địa điểm sự kiện

Người quản lý tài khoản và sự kiện tại một phòng hòa nhạc hoặc trung tâm hội nghị sẽ chăm sóc một nhóm khách hàng để hỗ trợ họ trong việc lập kế hoạch cho các sự kiện của họ. Họ gọi điện đến các nhà cung cấp, nhận báo giá và tham gia vào việc lập kế hoạch từng chi tiết. Tùy thuộc vào sự kiện, họ có thể tham dự để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Việc làm MICE với các công ty lớn

Các công ty lớn thường xuyên tổ chức sự kiện thường có đội ngũ tổ chức sự kiện nội bộ. Họ đảm nhận tất cả các nhiệm vụ tổ chức như phác thảo và lập kế hoạch cho các sự kiện và giao tiếp với các địa điểm.

Mời khách và lên kế hoạch giải trí cũng là công việc của họ, nhưng họ có thể gọi một nhà lập kế hoạch bên ngoài để giúp đỡ sau. Và tất nhiên, họ sẽ có mặt tại chỗ trong suốt sự kiện để giám sát hoạt động tổng thể.

Cách tìm việc làm trong ngành MICE

Nhân viên luôn có nhu cầu cao trong ngành MICE. Đó chỉ là vấn đề bạn nhìn ở đâu. Nếu bạn có một công ty lý tưởng mà bạn muốn làm việc, hãy kiểm tra bảng công việc của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí cụ thể, hãy xem các bảng việc làm trong ngành của chúng tôi, đơn cử là META.

Ngoài ra, có nhiều nhóm theo ngành cụ thể trên Facebook hoặc LinkedIn, nơi các nhà tuyển dụng thường chia sẻ các vị trí mở. Bạn thậm chí có thể liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng, gửi CV và hỏi xem họ có danh sách phù hợp với hồ sơ của bạn không.

Công ty tổ chức Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng 2023-2024

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META (hay còn gọi là công ty du lịch META) chúng tôi đã và đang làm được những gì.  Chúng tôi tự tin có đầy đủ đối tác và kinh nghiệm để tố chức: Tour hội nghị khách hàng, Tour Du lịch kết hợp tri ân khách hàng, Tour Du lịch kết hợp tri ân đối tác, nhân viên, Tour Du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo…

Đặc biệt chúng tôi có những đối tác chiến lược ở Tp.HCM, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội, Hạ Long va cả Sapa…..Đó là niềm tự hào của chúng tôi.

Chúng tôi là Tour du lịch MICE-kết hợp Hội nghị, Hội thảo – Tri Ân khách hàng 2023-2024.

Mục nhập này đã được đăng trong MICE. Đánh dấu trang permalink.
Bài viết liên quan