10 điều khách đi Tour du lịch Nhật Bản muốn làm nhất trong Tuần lễ vàng

10 điều khách đi Tour du lịch Nhật Bản muốn làm nhất trong Tuần lễ vàng. Khảo sát cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với cơ sở vật chất và trải nghiệm với cảnh đẹp bên ngoài trung tâm Tokyo.

10 điều khách đi Tour du lịch Nhật Bản muốn làm nhất trong Tuần lễ vàng
10 điều khách đi Tour du lịch Nhật Bản muốn làm nhất trong Tuần lễ vàng

Giờ đây, Nhật Bản đã nới lỏng các hạn chế đi lại và nới lỏng các yêu cầu đối với khách du lịch trong nước, ngày càng có nhiều khách đi Tour du lịch Nhật Bản đến từ nước ngoài xuất hiện trên đường phố Tokyo, đặc biệt là ở các khu vực trung tâm thành phố như Shinjuku và Shibuya.

Tuy nhiên, có rất nhiều địa điểm thú vị khác để khám phá bên ngoài trung tâm thành phố Tokyo, đặc biệt là trong các kỳ nghỉ Tuần lễ Vàng hàng năm, một chuỗi các ngày lễ quốc gia vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5, khi nhiều sự kiện và gói ưu đãi đặc biệt được tổ chức. cung cấp cho khách du lịch.

Vậy những cơ sở vật chất và trải nghiệm nào mà du khách nước ngoài đi Tour du lịch Nhật Bản có thể quan tâm vào lúc này, khi Tuần lễ vàng lại đến với chúng ta? Chà, Klook, một nền tảng đặt chỗ du lịch và trải nghiệm, gần đây đã tiết lộ “10 địa điểm & trải nghiệm nổi tiếng nhất trong Tuần lễ vàng”, dựa trên số lượng tìm kiếm được thực hiện trên trang web của họ vào năm ngoái.

▼ Shibuya Sky là một điểm nóng cho những ai muốn có một bức ảnh cho 'Gram.
▼ Shibuya Sky là một điểm nóng cho những ai muốn có một bức ảnh cho ‘Gram.

Danh sách đầu tiên bao gồm khu vực đô thị Tokyo, vượt ra ngoài khu vực đô thị chính, vì vậy, hãy xem 10 tìm kiếm hàng đầu của năm ngoái trong Tuần lễ Vàng, được hiển thị bên dưới.

Danh sách 10 điều khách đi Tour du lịch Nhật Bản muốn làm nhất trong Tuần lễ vàng
Danh sách 10 điều khách đi Tour du lịch Nhật Bản muốn làm nhất trong Tuần lễ vàng

Đứng đầu danh sách là Tokyo Disneyland, nằm ở tỉnh Chiba lân cận.

Ở vị trí thứ hai, chúng ta có Shibuya Sky, khu vườn ngoài trời trên tầng 46 và đài quan sát trên đỉnh Shibuya Scramble Square, một khu phức hợp ăn uống, mua sắm và văn phòng được khai trương tại Tokyo vào năm 2019.

Ở vị trí thứ ba là TeamLab Planets, một bảo tàng nghệ thuật nhập vai được khai trương tại Toyosu của Tokyo vào năm 2018.

Ở vị trí thứ tư, chúng ta có Tokyo Skytree, là điểm cao nhất trong thành phố, rất nổi tiếng.

Ở vị trí thứ năm, chúng tôi có “Chuyến tham quan trong ngày núi Phú Sĩ“, điều này cho thấy rất nhiều du khách nước ngoài muốn có một chuyến đi đến quận Shizuoka hoặc Yamanashi – cả hai đều có núi – khi đến thăm Tokyo.

Ở vị trí thứ sáu, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến Núi Phú Sĩ, với “Chuyến tham quan lễ hội hoa Kawaguchiko/Núi Phú Sĩ“. Kawaguchiko là một trong “Phú Sĩ Ngũ Hồ” nổi tiếng bao quanh Núi Phú Sĩ (và bản thân nhà ga cũng đáng để ghé thăm), trong khi lễ hội hoa là “Lễ hội Shibazakura“, nơi hàng loạt shibazakura màu hồng (“sakura trên bãi cỏ”) mọc vào nở hoa vào tháng Năm.

Phần còn lại của danh sách được chia đều giữa các hoạt động trong trung tâm thành phố Tokyo và những hoạt động bên ngoài.

7. Thuê Kimono ở Asakusa
8. Sanrio Puroland (nằm ở ngoại ô thành phố Tama, Tokyo)
9. Trải nghiệm Go-kart Akiba (nằm ở Akihabara)
10. Công viên bờ biển Hitachi (tỉnh Ibaraki) và công viên hoa Ashikaga (tỉnh Tochigi)

Xa hơn một chút, Klook cũng đã tiết lộ kết quả của mình cho 10 lượt tìm kiếm hàng đầu liên quan đến các hoạt động trên toàn quốc trong cùng thời kỳ.

Đáng ngạc nhiên là kết quả không quá khác biệt, ngoại trừ một vài hoạt động ở Osaka:

1. Công viên giải trí Tokyo Disneyland (Chiba)
2. Phim trường Universal Nhật Bản (Osaka)
3. Bầu trời Shibuya (Tokyo)
4. Các hành tinh TeamLab (Tokyo)
5. Vườn thực vật TeamLab (Osaka)
6. Tháp truyền hình Tokyo (Tokyo)
7. Chuyến tham quan trong ngày đến Núi Phú Sĩ và Gotemba Premium Outlets (Shizuoka)
8. Tour lễ hội hoa Kawaguchiko/Núi Phú Sĩ (Yamanashi)
9. Đài quan sát Harukas “Harukas 300” (Osaka)
10. Thuê Kimono ở Asakusa (Tokyo)

Kết quả cho thấy nhiều khách du lịch nước ngoài hiện đang quan tâm nhiều hơn đến các điểm tham quan và hoạt động ở xa các thành phố lớn, với một số danh lam thắng cảnh hoa hiện đang lọt vào danh sách.

Mỗi trang web được liệt kê là một nơi tuyệt vời để chụp ảnh để chia sẻ trực tuyến, điều này cho thấy phương tiện truyền thông xã hội mạnh mẽ như thế nào trong việc truyền cảm hứng cho khách du lịch lựa chọn điểm đến. Nếu đó là trường hợp của bạn, thì có rất nhiều điểm đến du lịch xa lạ khác đang chờ bạn, và một số điểm đến ẩn trong tầm nhìn rõ ràng, chẳng hạn như thang cuốn vàng này ở Tokyo, có lẽ là địa điểm hoàn hảo nhất để ghé thăm trong Tuần lễ vàng!

Nguồn, hình ảnh: PR Times trừ khi có ghi chú khác

Với thời lượng trong Tour Nhật Bản 7 Ngày 6 Đêm: KOBE-OSAKA-KYOTO-NAGOYA-YAMANASHI-FUJI-TOKYO thì bạn muốn làm những điều gì nhất ở Nhật Bản nhỉ

Bài viết liên quan