10 khách sạn hàng đầu tại Thành phố Addu, Maldives

10 khách sạn hàng đầu tại Thành phố Addu/.Một trong những địa điểm tuyệt đẹp và kỳ lạ nhất của Maldives là Thành phố Addu. Nó được tạo thành từ sáu hòn đảo đông dân cư và nằm ở khu vực phía nam của Maldives. Thành phố nổi tiếng với những bãi biển sạch đẹp, làn nước lấp lánh và khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

10 khách sạn hàng đầu tại Thành phố Addu, Maldives
10 khách sạn hàng đầu tại Thành phố Addu, Maldives

Một số khách sạn sang trọng nhất ở Maldives có thể được tìm thấy ở Thành phố Addu. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Maldives và không biết nên ở đâu, đây là một số lý do tại sao Thành phố Addu có thể là một lựa chọn tốt. Bạn cũng có thể tham khảo các gói nghỉ dưỡng ở Maldives mà chúng tôi cung cấp để dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi Tour Maldives của mình. Dưới đây là 10 Khách sạn hàng đầu tại thành phố Addu, Maldives mà bạn có thể cân nhắc.

10 khách sạn hàng đầu tại Thành phố Addu, Maldives

Tại sao bạn nên ở thành phố Addu, Maldives?

Một số khách sạn sang trọng và kỳ lạ nhất thế giới có thể được tìm thấy tại Thành phố Addu ở Maldives. Mỗi khách sạn đều mang đến cho du khách trải nghiệm đặc biệt và thay đổi cuộc sống, từ biệt thự bên bờ biển đến khu nghỉ dưỡng trên đảo tư nhân. Mọi người đều có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ở Thành phố Addu, cho dù họ thích sự phấn khích hay thư giãn. Thành phố Addu là nơi tốt nhất để trải nghiệm lặn biển và lặn với ống thở, làm cho cuộc sống ở đó trở nên thú vị hơn. Có những công viên tự nhiên và khu bảo tồn chim có thể dễ dàng nâng cao chuyến đi của bạn đến Maldives.

Làm thế nào để đến thành phố Addu từ Ấn Độ?

Cách duy nhất để đến Maldives từ Ấn Độ là bằng chuyến bay. Bạn có thể đặt chuyến bay đến Sân bay Quốc tế Gan (GIA), nằm ở Addu Atoll. Trong khoảng thời gian 3–5 giờ, bạn có thể đến Maldives từ Ấn Độ.

Thời gian tốt nhất để ghé thăm thành phố Addy

Thời gian tốt nhất để ghé thăm Addu là vào tháng Giêng, tháng Hai, tháng Ba và tháng Sáu. Nhiệt độ trong những tháng này là lý tưởng để bơi lội trong đại dương. Đó là trong những tháng tháng Năm, thành phố trải qua lượng mưa lớn đến rất lớn.

10 khách sạn hàng đầu tại Thành phố Addu

1. Khu nghỉ dưỡng & Spa Shangri-La Villingili
2. Khu nghỉ dưỡng Làng Xích đạo
3. Khu nghỉ dưỡng đảo Hethera
4. Khu nghỉ dưỡng Canreef
5. Khách sạn thành phố Fuvahmulah
6. Khu nghỉ dưỡng Nam Palm
7. Làng lặn Reveries
8. Rạn san hô Equa
9. Bờ biển Finolhu
10. Quán trọ ở bãi biển Xích đạo

1. Khu nghỉ dưỡng & Spa Shangri-La Villingili

Trên đảo Villingili, một phần của Thành phố Addu, là nơi bạn sẽ tìm thấy Khu nghỉ dưỡng & Spa Shangri-La Villingili. Du khách có thể trải nghiệm một nơi nghỉ ngơi trên đảo riêng tại khu nghỉ dưỡng sang trọng này. Khu nghỉ dưỡng có 132 biệt thự có hồ bơi riêng và vòi sen ngoài trời. Các hoạt động đa dạng như câu cá, quần vợt, lặn với ống thở và lặn biển đều có sẵn cho du khách. Khu nghỉ mát này cũng có một spa với nhiều dịch vụ, bao gồm cả mát xa.

Số phòng Số giường Khoảng giá
142 284 70.000 Rupee – 6.00.000 Rupee

2. Khu nghỉ dưỡng Làng Xích đạo/Equator Village

Khu nghỉ mát được gọi là Equator Village nằm trên đảo Gan ở thành phố Addu. 78 phòng nghỉ và 19 dãy phòng tại khu nghỉ mát được bao quanh bởi những khu vườn nhiệt đới tươi tốt. Các môn thể thao dưới nước, lặn và lặn với ống thở chỉ là một vài trong số các hoạt động dành cho du khách. Resort cũng có spa với tuyển chọn các liệu trình và dịch vụ mát-xa.

Số phòng Số giường Khoảng giá
NA NA 40.000 Rs – 3.00.000 Rs

3. Khu nghỉ dưỡng đảo Hethera

Khu nghỉ dưỡng Đảo Herathera có thể được tìm thấy ở Thành phố Addu trên đảo Herathera. Với ban công hoặc sân hiên riêng, 273 phòng và dãy phòng của khu nghỉ mát rộng rãi. Du khách có thể tham gia các hoạt động đa dạng như lặn với ống thở, lặn có bình dưỡng khí và các môn thể thao dưới nước. Khu nghỉ mát này cũng có một spa với nhiều dịch vụ, bao gồm cả mát xa.

Số phòng Số giường Khoảng giá
NA NA 40.000 Rs – 2.00.000 Rs

4. Khu nghỉ dưỡng Canareef Maldives

Tại Thành phố Addu, trên đảo Herathera, là nơi bạn sẽ tìm thấy Canareef Resort Maldives. Khu nghỉ dưỡng có 271 phòng và biệt thự, mỗi phòng đều có ban công hoặc sân hiên riêng. Các hoạt động đa dạng như thể thao dưới nước, lặn biển và lặn với ống thở được cung cấp cho khách tham gia. Resort cũng có spa với nhiều dịch vụ, bao gồm cả mát-xa.

Số phòng Số giường Khoảng giá
271 542 30.000 Rupee – 5.00.000 Rupee

5. Fuvahmulah City Hotel

Khách sạn Fuvahmulah City có thể được tìm thấy ở Thành phố Addu trên đảo Fuvahmulah. Với ban công hoặc sân hiên riêng, mỗi phòng trong số 22 phòng của khách sạn đều được trang bị. Các hoạt động đa dạng như thể thao dưới nước, lặn biển và lặn với ống thở luôn sẵn sàng cho khách tham gia. Ngoài ra, tại khách sạn còn có spa với nhiều dịch vụ tuyển chọn, bao gồm cả mát-xa.

Số phòng Số giường Khoảng giá
Không có sẵn Không có sẵn 12.000 Rs – 1.00.000 Rs

6. Khu nghỉ dưỡng Nam Palm Maldives

Trên đảo Feydhoo, ở Thành phố Addu, là nơi bạn sẽ tìm thấy South Palm Resort. Resort có 50 phòng và biệt thự, mỗi phòng đều có ban công hoặc sân hiên riêng. Du khách có thể tham gia các hoạt động đa dạng như lặn với ống thở, lặn có bình dưỡng khí và các môn thể thao dưới nước. Resort cũng có spa với tuyển chọn các liệu trình và dịch vụ mát-xa.

Số phòng Số giường Khoảng giá
130 260 Rs 50.000 – 4.00.000 Rs

7. Làng lặn Reveries

Trên đảo Gan, thuộc thành phố Addu, có một nơi gọi là Làng lặn Reveries. Resort có 20 biệt thự và phòng nghỉ, mỗi phòng đều có ban công hoặc sân hiên riêng. Các hoạt động đa dạng như thể thao dưới nước, lặn biển và lặn với ống thở luôn sẵn sàng cho khách tham gia. Khu nghỉ dưỡng cũng có spa cung cấp nhiều liệu pháp trị liệu.

Số phòng Số giường Khoảng giá
NA NA 14.000 Rs – 2.00.000 Rs

8. Rạn san hô Equa Maldives

Đảo Gan’s Addu City, nơi có Equa Reef Maldives. Mỗi phòng trong số 50 phòng và biệt thự của khu nghỉ dưỡng đều có ban công hoặc sân hiên riêng. Du khách có thể tham gia các hoạt động đa dạng như lặn với ống thở, lặn có bình dưỡng khí và các môn thể thao dưới nước. Khu nghỉ mát này cũng có một spa với nhiều dịch vụ, bao gồm cả mát xa.

Số phòng Số giường Khoảng giá
NA NA 15.000 Rs – 2.00.000 Rs

9. Bờ biển Finolhu

Trên đảo Thinadhoo ở Thành phố Addu là cộng đồng ven biển Finolhu. Khu nghỉ dưỡng có 37 biệt thự có hồ bơi riêng và vòi sen ngoài trời. Du khách có thể tham gia các hoạt động đa dạng như lặn với ống thở, lặn có bình dưỡng khí và các môn thể thao dưới nước. Resort cũng có spa với tuyển chọn các liệu trình và dịch vụ mát-xa.

Số phòng Số giường Khoảng giá
136 272 70.000 Rupee – 4.00.000 Rupee

10. Equator Beach Inn

Equator Beach Inn nằm ở Thành phố Addu trên đảo Gan. Khách sạn có 13 phòng nghỉ, mỗi phòng đều có ban công hoặc sân hiên riêng. Du khách có thể tham gia các hoạt động đa dạng như lặn với ống thở, lặn có bình dưỡng khí và các môn thể thao dưới nước. Nhà hàng phục vụ các món ăn của vùng và quốc tế cũng nằm trong khách sạn.

Số phòng Số giường Khoảng giá
NA NA Không khả dụng

Tóm lại, Thành phố Addu là một nơi tuyệt vời cho bất kỳ ai dự định thực hiện chuyến đi trăng mật đến Maldives. Top 10 khách sạn ở thành phố Addu được gợi ý ở trên là tuyệt vời nếu bạn định ở lại Maldives.

Theo: pickyourtrail

Và bạn cứ quyết định đăng ký gói Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm đi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thứ tuyệt vời nhất.

Bài viết liên quan
preloader