10 Trò chơi Team Building cho bên ngoài văn phòng

Với 10 Trò chơi Team Building cho bên ngoài văn phòng sẽ thôi thúc nhiệt huyết của các thành viên trong công ty nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Việc khuyến khích nhân viên của bạn tham gia vào các hoạt động bên ngoài văn phòng không cần tốn kém một cánh tay và một chân và điều này rất tốt để cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân.

Các hoạt động bên ngoài văn phòng thường bao gồm các bài tập thể dục nhằm tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất. Một nghiên cứu được thực hiện bởi APA (Tổ chức Tâm lý học Hoa Kỳ) cho thấy “62% người lớn nói rằng họ tập thể dục hoặc đi bộ để giúp kiểm soát căng thẳng nói rằng kỹ thuật này rất hoặc cực kỳ hiệu quả”.

10 Trò chơi Team Building cho bên ngoài văn phòng
10 Trò chơi Team Building cho bên ngoài văn phòng

Khuyến khích nhân viên tương tác bên ngoài sự an toàn của văn phòng có thể khiến mọi người không thoải mái, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi lựa chọn các hoạt động Team Building của bạn. Và hiển nhiên nếu công ty bạn có điều kiện hàng năm tổ chức các chương trình Tour du lịch Kết hợp Team Building cho toàn thể cán bộ công nhân viên đi du lịch thì đó ắt hẳn là điều tuyệt vời. Nó vừa có giá trị tinh thần cho đồng đội và sự kết nối trong công ty, vừa có giá trị thể chất cho từng cá nhân khi tham gia các hoạt động Team Building như vậy.

10 Trò chơi Team Building cho bên ngoài văn phòng‍

1. Câu lạc bộ chạy bộ sau giờ làm việc

Khuyến khích nhân viên của bạn thành lập câu lạc bộ chạy bộ sau giờ làm việc để tăng cường sức khỏe tinh thần và thể chất. Cho nhân viên của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến sức khỏe của họ là một cách tuyệt vời để cải thiện văn hóa công ty của bạn.

Tốt cho: Sức khỏe, văn hóa công ty
‍Thời gian bảo dưỡng: 20 phút
‍Người chơi: 2+
‍Bạn sẽ cần: N / A
Cách tổ chức câu lạc bộ chạy bộ sau giờ làm việc

Để thành lập một câu lạc bộ chạy thành công, hãy đảm bảo đặt kỳ vọng cho nhóm trước khi bắt đầu. Giúp nhân viên của bạn hiểu rằng nhóm dành cho mọi lứa tuổi và trình độ thể chất và được thiết kế để vui vẻ!

Bắt đầu từ quy mô nhỏ là cách tốt nhất để khuyến khích những người mới do dự tham gia. Ban đầu, hãy lập kế hoạch chạy không quá 15-20 phút.‍

2. Ngày đi biển của nhân viên

Một số công ty đủ may mắn để nằm gần những bãi biển đầy cát trắng nhưng đừng lo lắng nếu không có công ty của bạn, bạn vẫn có thể chơi các trò chơi theo chủ đề bãi biển này tại công viên hoặc sân chơi giải trí địa phương.

Còn gì đã cái nư hơn khi các hoạt động Team Building bãi biển trong chùm Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty tổ chức cho nhân viên cùng tham gia
Còn gì đã cái nư hơn khi các hoạt động Team Building bãi biển trong chùm Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty tổ chức cho nhân viên cùng tham gia

Tốt cho: Sức khỏe, văn hóa công ty, nâng cao tinh thần, làm việc theo nhóm
‍Thời lượng: 3-4 giờ
‍Người chơi: 8+
‍Bạn sẽ cần: Thiết bị cho các trò chơi bãi biển, ví dụ: sân bóng chuyền và bóng, dây kéo co, v.v.
Cách tổ chức một ngày đi biển của nhân viên

Để làm cho ngày Team Building trên bãi biển của bạn thành công, hãy đảm bảo giữ cho nhân viên của bạn tham gia vào các trò chơi và hoạt động khác nhau, sau cùng, nhân viên của bạn sẽ không học được nhiều từ việc tổ chức buổi tắm nắng của họ.

Một số trò chơi hoàn hảo cho bãi biển bao gồm bóng chuyền bãi biển, quần vợt bãi biển, thi xây lâu đài cát và kéo co. Đây chỉ là một số ví dụ, nhưng bạn có thể tìm thấy nhiều hơn nữa trực tuyến hoặc phát minh của riêng bạn!‍

3. Treetop phiêu lưu

Không dành cho những người yếu tim, những cuộc phiêu lưu trên đỉnh cây sẽ thử thách sự thần kinh của bạn khi bạn đi qua những cây cầu dây ngoằn ngoèo và dây zip qua tán rừng. Những trải nghiệm như thế này có thể nâng cao mức độ tự tin của nhân viên khi họ thử những điều mới và vượt qua giới hạn của họ. Những nhân viên tự tin hơn cũng sẽ học được tầm quan trọng của việc hỗ trợ và khuyến khích đồng nghiệp của họ.

Tuyệt vời cho: Hạnh phúc, vượt qua ranh giới, tự tin
‍Thời lượng: 1-2 giờ
‍Người chơi: 6+
‍Bạn cần: Vào công viên phiêu lưu trên ngọn cây địa phương
Làm thế nào để tổ chức một cuộc phiêu lưu trên ngọn cây

Tìm kiếm một khóa học mạo hiểm trên dây cao trong khu vực của bạn và hỏi về việc đặt khóa học cho một nhóm lớn.‍

4. Trải nghiệm ẩm thực

Dạy cho nhân viên của bạn những kỹ năng mới là một cách chắc chắn để cho họ thấy rằng bạn coi trọng dịch vụ của họ. Các lớp dạy nấu ăn là một lựa chọn tốt vì chúng thường tiết kiệm chi phí và dễ tìm ở khu vực địa phương của bạn.

Buổi ăn trưa cùng nhau sẽ có những chia sẻ thú vị
Buổi ăn trưa cùng nhau sẽ có những chia sẻ thú vị

Tốt cho: Hạnh phúc, phát triển kỹ năng, văn hóa công ty
‍Thời lượng: 1-2 giờ
‍Người chơi: 6+
‍Bạn cần: Tham gia lớp học nấu ăn địa phương
Cách tổ chức trải nghiệm ẩm thực

Đề xuất ý tưởng cho nhân viên của bạn và yêu cầu họ bỏ phiếu cho loại lớp học nấu ăn mà họ muốn tham gia. Nó có thể là Châu Á, Ý, Trung Đông — bạn đặt tên cho nó! Điều quan trọng là nhóm của bạn cùng nhau học hỏi những điều mới.‍

5. Bóng đá bong bóng

Bạn đang tìm kiếm một hình thức Team Building nhẹ nhàng và có tính cạnh tranh? Bóng đá bong bóng là một cách vui nhộn để đưa nhân viên của bạn ra khỏi văn phòng và cạnh tranh với nhau trong một môi trường an toàn.

Nhưng bóng đá thật cũng là một hình thức Team Building hữu dụng của công ty, các phòng ban sẽ rèn luyện thể lực tốt hơn
Nhưng bóng đá thật cũng là một hình thức Team Building hữu dụng của công ty, các phòng ban sẽ rèn luyện thể lực tốt hơn

Tốt cho: Sức khỏe, khả năng cạnh tranh, thúc đẩy tinh thần
‍Thời lượng: 1 -2 giờ
‍Người chơi: 6+
‍Bạn sẽ cần: Quyền sử dụng cơ sở bóng đá bong bóng
Làm thế nào để chơi bong bóng bóng đá

Xác định vị trí và liên hệ với một trung tâm gần bạn cung cấp hoạt động bóng đá bằng bong bóng.

6. Buổi ăn trưa dã ngoại

Tìm kiếm thứ gì đó êm dịu hơn một chút? Các buổi dã ngoại vào giờ ăn trưa là một cách tuyệt vời để kết hợp hoạt động Team Building thường xuyên vào lịch trình của nhân viên.

Tốt cho: Hạnh phúc, xây dựng mối quan hệ, văn hóa công ty
‍Thời lượng: 30 phút – 1 giờ
‍Người chơi: 4+
‍Bạn sẽ cần: Ăn trưa và đi đến công viên địa phương hoặc khu vực cây xanh
Cách tổ chức một buổi dã ngoại vào giờ ăn trưa

Thay vì hộp cơm tiêu chuẩn trong quán cà phê văn phòng, hãy khuyến khích nhân viên của bạn ra ngoài thiên nhiên và tận hưởng một bữa ăn ngoài trời. Bạn có thể tạo điều kiện cho hoạt động Team Building này bằng cách cung cấp một bộ bàn ghế ăn ngoài trời hoặc một số chăn.‍

7. Đấu súng nước

Ra khỏi văn phòng và cho nhân viên của bạn cơ hội hoàn hảo để xả hơi bằng một trận đấu súng nước năng lượng cao.

Tuyệt vời cho: Phá hủy, tiếp thêm sinh lực, làm việc theo nhóm
Thời lượng: 30 phút
‍Người chơi: 8+
‍Bạn sẽ cần: Quyền lui tới công viên địa phương, nhiều súng nước khác nhau (ít nhất một khẩu cho mỗi người)
Cách tổ chức một trận đấu súng nước

Một ngày trước trận đấu súng nước, hãy nhớ yêu cầu mọi người mang theo một bộ quần áo dự phòng mà họ có thể mặc sau trận chiến — họ sắp ướt lắm rồi!

Cùng với nhóm của bạn, đi đến một công viên lớn hoặc sân giải trí và chia nhóm của bạn thành hai đội. Nếu có, bạn có thể cho mỗi đội đeo yếm hoặc ruy băng màu để giúp xác định xem ai thuộc đội nào.

Đặt súng nước của bạn ngẫu nhiên trên một khu vực nhỏ, sau đó để các đội của bạn đứng cùng nhau ở khoảng cách bằng nhau từ các súng nước. Khi tiếng còi vang lên, cả hai đội sẽ chạy để lấy súng cho mình và bắt đầu bắn vào đội đối phương.

Trò chơi không cần phải có bất kỳ quy tắc nào, nhưng bạn có thể kết hợp nhiều hơn nếu muốn, chỉ cần đảm bảo rằng không có người ngoài cuộc vô tội nào có nguy cơ bị ngâm!‍

8. Hành động tử tế ngẫu nhiên

Hành động tử tế ngẫu nhiên là một cách tuyệt vời để tăng cường sức mạnh cho đội của bạn đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng. Tham gia vào các hoạt động từ thiện là một cách hiệu quả để thúc đẩy tinh thần và cải thiện văn hóa công ty.

Tuyệt vời cho: Làm việc theo nhóm, tinh thần, văn hóa công ty
Thời lượng: 1 giờ
‍Người chơi: 8+
‍Bạn sẽ cần: Mỗi đội một điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng Di động Hành động tử tế ngẫu nhiên
Cách chơi Hành vi tử tế ngẫu nhiên

Trò chơi này thách thức các đội hoàn thành càng nhiều hành động tử tế ngẫu nhiên càng tốt trước khi hết thời gian. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cung cấp cho các đội những thử thách phải hoàn thành như giúp ai đó đóng gói đồ mua sắm tại cửa hàng tạp hóa hoặc giúp ai đó mang đồ nặng.‍

9. Zipline

Zipline là một hoạt động tuyệt vời giúp nhóm của bạn ra khỏi văn phòng và thách thức họ đối mặt với nỗi sợ hãi. Các hoạt động như thế này rất tốt cho việc Team Building vì chúng khuyến khích nhân viên hỗ trợ các đồng nghiệp của họ để phát triển tình bạn thân thiết hơn.

Tuyệt vời cho: Sự tự tin, liên kết nhóm
Thời gian: 1 giờ
‍Người chơi: N / A
‍Bạn sẽ cần: Quyền truy cập vào vị trí zipline địa phương
Cách tổ chức trải nghiệm zipline

Kiểm tra danh sách zipline địa phương của bạn để đặt một phiên cho nhóm của bạn.

10. Tổ chức một khóa tu Team Building

Lên kế hoạch cho một khóa tu Team Building cho nhân viên của bạn là cách cuối cùng để cho họ thấy rằng bạn đánh giá cao sự đóng góp của họ. Khóa tu Team Building giúp nhân viên của bạn rời khỏi văn phòng và phân chia thói quen tiêu chuẩn của họ — tuyệt vời để cải thiện sự gắn bó, tinh thần và năng suất.

Một khóa tu Team Building thành công
Một khóa tu Team Building thành công

Tuyệt vời cho: Gắn kết, tinh thần, năng suất, văn hóa công ty, giải quyết căng thẳng, giao tiếp
Thời gian: Một vài ngày đến một tuần
‍Người chơi: Toàn thể công ty
Cách tổ chức khóa tu Team Building

Để tổ chức một khóa tu Team Building thành công, cần cân nhắc rất nhiều điều. Bạn sẽ chọn những ngày nào? Nhân viên của bạn sẽ sử dụng những hình thức vận chuyển nào để đến địa điểm? Loại chỗ ở được yêu cầu? Danh sách cứ kéo dài. Nhưng tin vui là công ty du lịch META sẵn sàng tổ chức các khoá như vậy nhé.

May mắn thay, một số công ty làm tất cả những công việc khó khăn cho bạn, chẳng hạn như những đối tác và khách hàng của công ty du lịch META chúng tôi. Làm việc với một nhà tổ chức khóa tu giúp bạn tiếp xúc với các chuyên gia trong lĩnh vực này, những người có nhiều năm kinh nghiệm tìm nguồn cung ứng và đặt các địa điểm đáng kinh ngạc cũng như các hoạt động Team Building cho công ty của bạn. Và chúng tôi luôn chào đón các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty bạn mong mỏi tổ chức cho nhân viên được tham gia.

Bài viết liên quan
preloader