10 Ý tưởng cho Tiệc Tất Niên-Year End Party

Chắc hẳn bạn đang cần những Ý tưởng cho Tiệc Tất Niên-Year End Party. Đơn giản thôi vì cuối năm là cơ hội hoàn hảo để tập hợp lại với nhau như một công ty và thưởng cho mọi người cho tất cả những gì họ đã làm việc chăm chỉ trong suốt cả năm. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để ghi nhận thành tích của các cá nhân trong nhóm của bạn và thành tích của toàn công ty. Dưới đây là mười ý tưởng tuyệt vời cho bữa tiệc cuối năm Year End Party của công ty mà nhóm của bạn sẽ yêu thích.

10 Ý tưởng cho Tiệc Tất Niên-Year End Party
10 Ý tưởng cho Tiệc Tất Niên-Year End Party

10 Ý tưởng cho Tiệc Tất Niên-Year End Party

1. Tiệc Giáng sinh công ty

Bạn có thể không cần trợ giúp để nảy ra ý tưởng này, nhưng nó vẫn xứng đáng đứng đầu danh sách này. Tiệc nghỉ lễ ở văn phòng là một truyền thống cuối năm mà mọi người đều yêu thích. Có vô số lựa chọn về cách cấu trúc bữa tiệc kỳ nghỉ của bạn. Các hình thức tổ chức tiệc ngày lễ phổ biến bao gồm dạ tiệc chính thức, bữa tối được phục vụ, chương trình trao giải và các chuyến đi chơi cùng nhóm. Những bữa tiệc ngày lễ tốt nhất bao gồm đồ ăn, thức uống, một chủ đề và một số hình thức giải trí như biểu diễn, khiêu vũ hoặc hát karaoke. Đừng quên gửi cho đội của bạn một món quà biểu trưng tùy chỉnh!

Tiệc Giáng sinh công ty
Tiệc Giáng sinh công ty

2. Tổ chức sự kiện mùa đông ngoài trời

Hầu hết mọi người không nghĩ đây là một lựa chọn vì bên ngoài trời lạnh vào thời điểm này trong năm, nhưng những bữa tiệc ngoài trời vào mùa đông có thể là một thời gian tuyệt vời và là một trải nghiệm độc đáo. Hãy nghĩ đến trượt băng, trượt tuyết, đi xe trượt tuyết, chơi bi lắc hoặc một chuyến tham quan nhẹ nhàng trong lễ Giáng sinh! Chỉ cần đảm bảo cung cấp một số áo khoác tùy chỉnh và có nơi để sưởi ấm trong nhà. Nếu bạn sống ở một vùng ấm áp của đất nước, một chuyến đi chơi gôn của công ty cũng luôn là một ý tưởng tuyệt vời!

3. Nếm thử bia và rượu

Hãy thử điều này để có một vòng quay phức tạp hơn trong giờ hạnh phúc làm việc truyền thống. Hãy nghỉ làm sớm vài giờ vào chiều thứ Sáu và đi đến một nhà máy bia hoặc nhà máy rượu địa phương để thư giãn theo phong cách. Hãy chắc chắn rằng bạn đã lên lịch nếm thử trước, đặc biệt nếu bạn có một nhóm đông người. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng mọi người có một ngôi nhà an toàn ngay sau sự kiện này. Cung cấp dịch vụ đưa đón hoặc tín dụng cho nhóm của bạn luôn là một ý kiến ​​hay. Nếu bạn có một nhóm làm việc từ xa, cũng có rất nhiều tùy chọn để thử nghiệm ảo! Chỉ cần lên kế hoạch trước để người tổ chức có thể gửi bia hoặc rượu cho mọi người trong thời gian diễn ra sự kiện.

4. Đưa Văn phòng đến một sự kiện thể thao địa phương

Có rất nhiều cơ hội để tham dự một sự kiện thể thao với đồng nghiệp của bạn vào cuối năm. Các giải đấu thể thao chuyên nghiệp như Nam Định, Sông Lam Nghệ An, Các giải Marathon đều đang diễn ra sôi nổi vào thời điểm này trong năm và bóng rổ và bóng đá đại học cũng đang diễn ra vào thời điểm này, vì vậy bạn có rất nhiều lựa chọn! Đảm bảo liên hệ trước với đại diện từ nhóm yêu thích của bạn để biết các tùy chọn giá cả theo nhóm. Ngoài ra, hãy nhớ sắp xếp phương tiện đi lại trước!

5. CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META

CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META  là một đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp, công ty chúng tôi có thể đưa ra những ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm (Tiệc tất niên) Year End Party vui vẻ và tiết kiệm chi phí, bạn có thể thử tài nấu ăn của mọi người! Bạn cũng có thể mặc sức sáng tạo, bạn cũng có thể kết hợp với công ty chúng tôi để lên những ý tưởng, chương trình đặc sắc, đặc biệt cho Tiệc Tất Niên – Year End Party của công ty bạn thành công mỹ mãn. Mặc dù vậy, công ty cung cấp đồ uống cho sự kiện là một ý tưởng hay. Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng tạo một tài liệu được chia sẻ cho mục đích lập kế hoạch để bạn không kết thúc với số lượng không cân đối giữa món khai vị, món chính, món phụ và món tráng miệng.

Nhân sự công ty du lịch META sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi là công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp
Nhân sự công ty du lịch META sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi là công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp

Hơn thế nữa, công ty chúng tôi còn có những chương trình Team Building thiết kế độc lạ giành riêng cho công ty các bạn, hoặc các bạn cũng có thể nghĩ đến những Tour Du lịch kết hợp Team Building cho việc kết nối nhân viên giữa các phòng ban với nhau thêm chặt chẽ.

6. Lớp nghệ thuật (Trực tiếp hoặc Ảo)

Các lớp học nghệ thuật nhóm là cách hoàn hảo để nhóm của bạn thể hiện khả năng sáng tạo và học hỏi điều gì đó mới. Thông thường, công ty mà bạn đặt lịch học sẽ cung cấp bạt, cọ, sơn và một người hướng dẫn. Nếu bạn đang thực hiện một lớp học nghệ thuật ảo cho nhóm từ xa của mình thì công ty thường sẽ gửi các vật dụng cần thiết cho mỗi người tham gia. Khi nhóm của bạn hoàn thành, bạn cũng có thể trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của mọi người xung quanh văn phòng!

7. Tiệc bí ẩn giết người hoặc Phòng thoát hiểm

Nếu nhóm của bạn thích giải quyết vấn đề thì một bữa tiệc bí ẩn giết người hoặc phòng trốn thoát là hoàn hảo cho bạn. Phòng thoát hiểm liên quan đến việc lập kế hoạch ít hơn nhiều và có khả năng có các công ty phòng thoát hiểm trong khu vực của bạn có thể chứa các nhóm nhỏ hơn. Nếu bạn có một nhóm lớn hơn hoặc muốn tạo ra một trải nghiệm độc đáo hơn thì các bữa tiệc bí ẩn giết người luôn vui vẻ. Hãy nghĩ về một phiên bản đời thực của Clue! Bạn có thể đặt hàng bộ dụng cụ tiệc bí ẩn giết người hoàn chỉnh với các định dạng trò chơi và nguồn cung cấp. Chọn trước một chủ đề và yêu cầu mọi người mặc quần áo để làm cho trải nghiệm này trở nên chân thực hơn.

8. Đêm trò chuyện với đồng nghiệp của bạn

Chuyện bên lề là một sự kiện vui vẻ và dễ dàng mà bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức. Bạn có thể tham dự một sự kiện đố vui tại địa phương hoặc tổ chức sự kiện của riêng mình nếu bạn có một nhóm lớn hơn. Các đêm đố vui thường được tổ chức tại địa phương tại các quán bar, nhà hàng, nhà máy bia và trung tâm cộng đồng, vì vậy hãy kiểm tra trực tuyến để xem lựa chọn của bạn là gì. Ý tưởng bổ sung – tạo áo sơ mi theo yêu cầu cho mọi người để sử dụng làm đồng phục nhóm!

9. Lễ trao giải cuối năm của Công ty

Đây là cách hoàn hảo để tập hợp lại và công nhận mọi người vì tất cả những gì họ đã làm việc chăm chỉ trong năm nay. Nếu bạn là một công ty nhỏ hơn, bạn có thể trao giải thưởng cho mỗi người vì điều gì đó độc đáo mà họ mang lại cho nhóm. Nếu bạn là một tổ chức lớn hơn, hãy công nhận những người hoạt động tốt nhất của bạn với giải thưởng và quà tặng!

Lễ trao giải cuối năm của Công ty
Lễ trao giải cuối năm của Công ty

10. Tổ chức một sự kiện ảo thú vị!

Gần đây, chúng tôi đã phải cố gắng rất nhiều để tìm ra những cách sáng tạo để dành thời gian cho nhau, dẫn đến vô số ý tưởng về sự kiện ảo tuyệt vời. Có hàng trăm trò chơi trực tuyến mà bạn có thể chơi với đồng nghiệp của mình như bingo, phi tiêu, chơi gôn và trò chơi điện tử. Thêm vào đó, có rất nhiều lớp học và bài học mà bạn có thể tham gia theo nhóm bao gồm nấu ăn, pha trộn, vẽ tranh, nếm rượu và nhiều hơn thế nữa. Chỉ vì bạn không thể gặp mặt trực tiếp trong năm nay không có nghĩa là bạn không nên ăn mừng cùng nhau!

Cuối cùng, các bạn có những thắc mắc cứ liên hệ công ty du lịch META của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn tận tình tư vấn và đồng hành cùng các bạn.

Các bạn có thể chọn bất cứ địa điểm tố chức ở đâu như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Côn Đảo hay bất cứ đâu. Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Bài viết liên quan