12 lý do Team Building quan trọng đối với công ty của bạn

12 lý do Team Building quan trọng đối với công ty của bạn: Team Building là quá trình tạo ra một nhóm làm việc gắn kết với nhau hướng tới một mục tiêu chung. Tầm quan trọng và mục đích chính của việc Team Building là tạo ra một đội mạnh thông qua việc hình thành các liên kết và kết nối. Tạo ra những trái phiếu này thông qua Team Building rất có lợi cho các doanh nghiệp và tổ chức. Lợi ích của việcTeam Building bao gồm tăng cường giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, động lực của nhân viên và sự cộng tác của nhân viên.

Lý do Team Building quan trọng đối với công ty của bạn
Lý do Team Building quan trọng đối với công ty của bạn

Các hoạt động thú vị giúp mọi người nhìn thấy nhau ở một khía cạnh khác cho phép họ kết nối trong một bối cảnh khác. Mọi người trong nhóm của bạn được yêu cầu suy nghĩ về ý nghĩa của những hoạt động này tại nơi làm việc của họ.

Một trong những lý do mạnh mẽ nhất để Team Building là đạt được kết quả. Thông qua một loạt các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building được lên kế hoạch vui vẻ và đầy động lực, các nhóm xây dựng các kỹ năng như giao tiếp, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề và giải quyết xung đột. Những ý tưởng hoạt động Team Building này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc Team Building lâu dài thông qua việc thúc đẩy các kết nối thực sự, thảo luận sâu hơn và xử lý.

Một nhóm gắn bó chặt chẽ sẽ đảm bảo năng suất và môi trường làm việc tốt. Dưới đây là 12 lý do để bắt đầu Team Building: thúc đẩy các thành viên trong nhóm của bạn và gắn kết họ lại gần nhau hơn, ngay cả trong môi trường làm việc ảo!

12 lý do Team Building quan trọng đối với công ty của bạn

1. Kết nối, giao lưu và hiểu nhau hơn.

Giao lưu và kết bạn tại nơi làm việc là một trong những cách tốt nhất để tăng năng suất tại nơi làm việc ảo, kết hợp hoặc trực tiếp. Nó không chỉ nâng cao tinh thần trong văn phòng: nó sẽ giúp nhóm của bạn thích nghi với môi trường làm việc ảo hiệu quả hơn, giải quyết các vấn đề nảy sinh trong “sự bình thường mới”.

Kết nối, giao lưu và hiểu nhau hơn
Kết nối, giao lưu và hiểu nhau hơn

Tổ chức một hoạt động Team Building có thể ngắn gọn và thú vị, hoặc có thể là một sự kiện phức tạp hơn mà mọi người có nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch! Dù bằng cách nào, TeamBonding có tất cả các tài nguyên mà bạn cần để làm cho nó trở nên thú vị. Hãy thử một trong những sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building của chúng tôi để mang các thành viên trong nhóm của bạn lại gần nhau hơn và thể hiện sự đánh giá cao của bạn.

2. Làm việc theo nhóm và thúc đẩy hiệu suất của nhóm.

Các hoạt động Team Building cũng có tác dụng cải thiện các dự án tại nơi làm việc có liên quan đến tinh thần đồng đội vì nó giúp các nhóm hiểu nhau hơn. Sau khi cùng nhau hoàn thành các hoạt động team building, nhân viên hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu và sở thích của nhau. Sự hiểu biết này giúp họ làm việc cùng nhau tốt hơn nữa vì những tiến bộ quan trọng trong tương lai đối với công ty.

Khi tất cả mọi người đều đóng góp hết sức mình, điều đó sẽ tạo nên một nền văn hóa làm việc tích cực. Mỗi đội là khác nhau và mỗi cá nhân có một cái gì đó độc đáo để đóng góp. Khi bạn có thể xác định và khuyến khích mọi người đạt được tiềm năng cá nhân của họ, nhóm của bạn cũng sẽ có thể đạt được tiềm năng chung.

3. Cạnh tranh và ăn ý.

Cạnh tranh đã được chứng minh là làm tăng năng suất. Bằng cách biến việc tăng năng suất thành một hoạt động Team Building vui vẻ, toàn diện, các nhóm có thể gắn kết theo cách hiệu quả hơn so với các phương pháp khác. Học cách làm việc ăn ý với nhau có thể mất một chút thời gian, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ mà các nhóm có thể kết hợp với nhau khi có động lực để giành chiến thắng trên bàn.

4. Lễ kỷ niệm, tinh thần đồng đội, niềm vui và động lực.

Sau khi bất kỳ đội thể thao nào giành được chức vô địch lớn, họ sẽ ăn mừng và vui vẻ, điều này thúc đẩy họ muốn giành được nhiều hơn nữa. Ví dụ điển hình này cho thấy rằng sự ăn mừng, cổ vũ và niềm vui đi kèm với mọi sự kiện META Travel có thể thúc đẩy nhân viên đưa công việc của họ lên một tầm cao mới!

5. Hợp tác và thúc đẩy đổi mới, sáng tạo.

Mọi người có xu hướng có trí tưởng tượng phong phú hơn khi ở gần những người mà họ cảm thấy thoải mái. Các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building thành công không chỉ mang mọi người lại gần nhau hơn mà còn góp phần tạo nên một nơi làm việc thành công và sáng tạo hơn. Cộng tác hàng ngày tại nơi làm việc là chìa khóa cho một doanh nghiệp thành công. Ví dụ, một huấn luyện viên luôn có các trợ lý để hỗ trợ khi cần thiết.

6. Giao tiếp và làm việc cùng nhau tốt hơn.

Không có gì ngạc nhiên, giao tiếp và làm việc cùng nhau tốt hơn là lý do hàng đầu khiến mọi người chọn Team Building. Mọi người đều muốn có một môi trường làm việc thân thiện, nơi mọi người cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi nói chuyện và làm việc với bất kỳ ai.

Một trong những kết quả tốt nhất cho việc Team Building là các hoạt động thực sự có tác dụng cải thiện giao tiếp.

Nhiều người tổ chức các hoạt động này với mục tiêu cụ thể là làm việc dựa trên giao tiếp và lòng tin. Mặc dù đây là mục tiêu chung cho mọi văn phòng, nhưng bạn có thể tìm thấy một số lĩnh vực giao tiếp nhất định có thể tập trung vào.

7. Nâng cao văn hóa công ty

Văn hóa công ty có thể được giải thích là các giá trị, chuẩn mực, mục tiêu và thái độ tồn tại trong tổ chức của bạn. Nói một cách đơn giản, nó xác định môi trường bạn làm việc và tạo nên cá tính của công ty. Theo Thật vậy, những người tìm việc đánh giá cao văn hóa của công ty và 46% những người đã cân nhắc một công việc, nhưng không nộp đơn cho công việc đó, cho biết cuối cùng họ đã chọn không vì họ không cảm thấy đó là một nền văn hóa tốt.

Nâng cao văn hóa công ty
Nâng cao văn hóa công ty

Các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building được lên lịch thường xuyên có thể cải thiện văn hóa công ty của bạn và cung cấp không gian để hiểu mong muốn và nhu cầu của nhân viên. Đôi khi văn hóa quản lý không phù hợp với văn hóa của nhân viên, vì vậy việc tìm ra điểm trung gian là một bước quan trọng để tạo ra một môi trường tích cực hơn. Các hoạt động Team Building giúp loại bỏ tính độc hại và giúp mọi người có cùng quan điểm khi làm việc cùng nhau. Những lợi ích chắc chắn sẽ theo bạn trở lại văn phòng.

8. Tạo điều gì đó để mong đợi

Cho dù đó là một lần một tuần hay vài tháng một lần, việc lên lịch cho các hoạt động Team Building sẽ mang lại cho nhân viên của bạn điều gì đó để mong đợi ngoài những thời hạn dự án đó. Không ai muốn nhìn vào lịch của họ để xem danh sách nhiệm vụ dường như không bao giờ kết thúc. Để nhân viên của bạn hào hứng với các sự kiện không liên quan đến công việc trong tuần làm việc, không chỉ vào cuối tuần.

Điều quan trọng nữa là phải nhận ra rằng những sự kiện này mang lại cho nhân viên một mục tiêu chung không liên quan đến công việc của họ. Thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết này rất tốt cho sức khỏe tinh thần của nhân viên và gắn liền với ý tưởng tạo ra một môi trường làm việc tích cực hơn cho những người làm nên thành công cho công ty của bạn.

9. Thể hiện sự đánh giá cao của nhân viên

Đồng thời, các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building giúp nhân viên cảm thấy được đánh giá cao vì đã làm việc chăm chỉ. Nhiều khi, công việc tuyệt vời có thể vô tình bị cuốn theo tấm thảm do vô số thứ khác đang diễn ra. Ưu tiên những sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building này cho nhân viên thấy rằng bạn quan tâm đến họ và đánh giá cao những nỗ lực của họ bằng cách thưởng cho họ một hoạt động thú vị mà cả nhóm có thể cùng nhau tận hưởng.

10. Xây dựng cầu nối giữa các phòng ban

Mối liên hệ giữa các nhân viên trong một bộ phận không phải là yếu tố duy nhất quan trọng khi nói đến việc xây dựng một nhóm mạnh hơn. “Nhóm” không nhất thiết phải giới hạn trong nhóm bán hàng hoặc nhóm tiếp thị. Nó là một tập hợp thống nhất của tất cả các nhóm làm việc tạo nên tổ chức của bạn. Hãy tự hỏi bản thân – bạn biết rõ nhân viên ở các phòng ban khác ngoài phòng ban của mình đến mức nào? Nếu câu trả lời là không tốt hoặc hoàn toàn không, thì hoạt động Team Building chắc chắn sẽ mang các bộ phận lại gần nhau hơn để khuyến khích sự hợp tác liên chức năng, điều này sẽ mang lại lợi ích cho toàn bộ tổ chức của bạn.

Khuyến khích nhân viên làm quen với những người ở các bộ phận khác, thay vì làm việc trong một hầm chứa với các thành viên trong nhóm trực tiếp của họ. Bạn có thể sẽ thấy rằng cách làm này sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn ở nơi làm việc và mở ra cánh cửa cho những mối quan hệ mới. Kết nối những khoảng cách đó cho phép hình thành các mối quan hệ tích cực, dẫn đến một công ty hoạt động hiệu quả hơn.

11. Khai phá tiềm năng lãnh đạo

Trong một môi trường thoải mái và sáng tạo hơn, bạn có thể thấy nhân viên có những kỹ năng tiềm ẩn chưa được khám phá trong văn phòng. Các nhà lãnh đạo có thể xuất hiện trong những hoạt động đơn giản nhất và có thể làm bạn ngạc nhiên. Các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building được lên lịch thường xuyên có thể giúp nhân viên tự tin hơn tại nơi làm việc. Bạn có thể khám phá ra rằng nhân viên mới trầm tính có khả năng truyền cảm hứng tuyệt vời cho đồng nghiệp của họ và với người cố vấn phù hợp, cơ hội phát triển và sự khuyến khích, họ có thể trở thành nhà lãnh đạo đang lên tiếp theo của công ty bạn.

Khai phá tiềm năng lãnh đạo
Khai phá tiềm năng lãnh đạo

Xem xét việc tạo ra một chương trình cố vấn hoặc chương trình phát triển lãnh đạo để giúp nhân viên đạt được tiềm năng cao nhất của họ. Sau mỗi sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building, hãy liên hệ với các trưởng nhóm và yêu cầu đề cử cho các chương trình này dựa trên những đồng nghiệp đã nổi bật trong những trải nghiệm này.

12. Cải thiện sự gắn kết và tinh thần của nhân viên

Cam kết tham gia các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building theo lịch trình thường xuyên có thể xây dựng tình đồng đội, khiến nhân viên hào hứng hơn khi đi làm, nhiệt tình hơn với công việc và thoải mái hơn khi tiếp cận với nhau. Nó cũng có thể giúp nhân viên cảm thấy được khuyến khích hơn để bước ra khỏi bàn làm việc và vui chơi, điều này sẽ giúp họ trở lại làm việc với cảm giác sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Các hoạt động Team Building giúp nhân viên có điều gì đó chung để nói chuyện ngoài công việc. Họ có thể phá vỡ các rào cản giao tiếp và giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn. Quan trọng nhất, nhân viên có thể sử dụng các kỹ năng mà họ học được từ những sự kiện này và áp dụng chúng vào các công việc hàng ngày của họ, chẳng hạn như tính sáng tạo, tư duy chiến lược, thích nghi nhanh chóng và hợp tác làm việc với đồng nghiệp.

Lời chứng thực trên khắp trang web của chúng tôi sẽ chứng thực tầm quan trọng của việc Team Building.

Một hoạt động Team Building thành công chắc chắn sẽ đồng nghĩa với một môi trường làm việc thoải mái, thành công hơn cho bất kỳ công ty nào, dù lớn hay nhỏ. Bạn đã sẵn sàng để cải thiện khả năng giao tiếp, kỹ năng, sự hợp tác, hiệu suất của nhóm mình chưa?

Chúng tôi đã bảo vệ bạn! Chúng tôi cung cấp một vài danh mục chương trình và hoạt động khác nhau được thiết kế để phù hợp với cấu trúc của công ty bạn. Đó chính có thể là những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building hoặc thậm chí chúng tôi lồng ghép cả những Chương trình Team Building thiết kế độc lạ cho các bạn.

Bài viết liên quan
preloader