18 hoạt động và trò chơi lãnh đạo Team Building hàng đầu

Các hoạt động và trò chơi lãnh đạo Team Building hàng đầu. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về các hoạt động và trò chơi lãnh đạo Team Building tốt nhất. Các hoạt động lãnh đạo Team Building là các trò chơi và sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building nhằm khuyến khích các thành viên làm việc cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung trong khi cá nhân chịu trách nhiệm về tình huống. Những hoạt động này thấm nhuần tinh thần đồng đội và sự tôn trọng tại nơi làm việc, đồng thời thúc đẩy nhân viên đánh giá lại các nguyên tắc làm việc cá nhân. Ví dụ khi đi Tour du lịch kết hợp Team Buildingthì chúng ta gắn bó với các giá trị và các nhóm trên thế giới. Mục đích của các hoạt động này là xây dựng đạo đức, giá trị và đặc điểm lãnh đạo của nhóm. Cụ thể thì Tour du lịch kết hợp Team Building sẽ là ưu thế hơn.

Hoạt động và trò chơi lãnh đạo Team Building hàng đầu
Hoạt động và trò chơi lãnh đạo Team Building hàng đầu

Những ý tưởng này tương tự như các hoạt động lãnh đạo và trò chơi lãnh đạo và có thể giúp phát triển chuyên môn. Ngoài ra, các thử thách có thể giúp người tham gia học các kỹ năng lãnh đạo thiết yếu và trở thành nhà lãnh đạo giỏi.

Danh sách 18 hoạt động và trò chơi lãnh đạo Team Building hàng đầu

Một số hoạt động Team Building nhằm mục đích thấm nhuần phẩm chất lãnh đạo vào các thành viên. Các hoạt động lãnh đạo Team Building đòi hỏi người tham gia phải suy nghĩ chín chắn và xử lý các nhiệm vụ phức tạp. Dưới đây là danh sách các hoạt động lãnh đạo hàng đầu để Team Building.

1. Bạn Có Biết?

Team Building đôi khi sử dụng các kỹ thuật xây dựng mối quan hệ. Bài tập này là một hoạt động tuyệt vời mà bất kỳ nhóm nào cũng có thể tham gia để tìm hiểu thêm về nhau.

Để chơi trò chơi:

1. Nhờ người quản lý hoặc trưởng nhóm làm người dẫn chuyện.
2. Người tham gia viết ít nhất 5 sự thật thú vị về bản thân và đưa tờ giấy cho trưởng nhóm.
3. Sau đó, người quản lý nên sử dụng từng điểm để đặt câu hỏi cho nhóm. Ví dụ, các nhà lãnh đạo có thể hỏi, “Bạn có biết rằng một đồng đội có giấy phép chèo thuyền không?”
4. Sau đó, người quản lý sẽ mở sàn để các thành viên đoán xem ai có a giấy phép chèo thuyền và lý do tại sao thành viên trong nhóm được chọn là lựa chọn khả dĩ nhất.
Ý tưởng này là một trong những hoạt động Team Building lãnh đạo nhanh chóng nhằm khuyến khích các đồng đội nhớ lại các cuộc trò chuyện hoặc quan sát trước đây về những người tham gia khác. Hoạt động này cũng mở ra cơ hội cho mối quan hệ tốt hơn giữa các đồng nghiệp.

2. Nhóm gây quỹ

Gây quỹ theo nhóm là một cách thú vị để xem các đồng đội có thể làm việc cùng nhau tốt như thế nào vì lợi ích chung. Các nhà lãnh đạo nên ghép các đồng đội một cách ngẫu nhiên và để các nhóm chọn từ danh sách các tổ chức từ thiện đã chọn trước. Mỗi đội sẽ nghĩ ra một chiến lược gây quỹ và quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện của họ. Người quản lý có thể đặt số tiền mục tiêu nhỏ và khung thời gian quy định.

Trò chơi có thể đi kèm với các quy tắc, chẳng hạn như tiền phải từ những người không liên quan đến nhóm. Bạn cũng có thể đặt ra các quy tắc cho phép các nhóm quyên tiền trong hoặc ngoài công ty. Người quản lý có thể nghĩ ra bất kỳ quy tắc nào khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn. Gây quỹ theo nhóm mở ra cho các đồng đội tinh thần đồng đội và sự tôn trọng, cho phép các thành viên vượt qua những khác biệt cá nhân. Bên cạnh đó, sự kiện còn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia vào các hoạt động từ thiện.

3. Thử thách bịt mắt

Thử thách bịt mắt kiểm tra lòng tin và kỹ năng giao tiếp của đồng nghiệp.

Để chơi trò chơi:

1. Dựng chướng ngại vật trong không gian rộng.
2. Tạo nhóm bao gồm ba hoặc bốn nhân viên.
3. Một người tham gia đóng vai trò là người hướng dẫn và những người còn lại bị bịt mắt.
4. Người hướng dẫn hướng dẫn các thành viên bị bịt mắt dẫn họ đi hết khóa học. Các hoạt động khác bao gồm tìm các vật phẩm như lá cờ hoặc quả bóng.

Người chơi bị bịt mắt phải bắt đầu nhiệm vụ đồng thời. Trò chơi sẽ dạy các thành viên bị bịt mắt chú ý và làm theo hướng dẫn của trưởng nhóm. Trò chơi cũng sẽ dạy thành viên nhóm dẫn đầu cách hướng dẫn và quản lý đồng đội một cách đồng thời và thành công.

4. Ghép hình nhóm

Trò chơi ghép hình nhóm rất dễ dàng và thú vị để khám phá khi tìm kiếm các trò chơi lãnh đạo Team Building. Trò chơi này rất hay được áp dụng trong các chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty.

Để thực hiện hoạt động này:

1. Người quản lý nhóm phải nhận được các trò chơi ghép hình khác nhau, tốt nhất là có 200, 500 hoặc 1.000 mảnh ghép.
2. Các nhà lãnh đạo sẽ chia những người tham gia thành nhóm hai, ba hoặc bốn tùy thuộc vào quy mô của nhóm của họ.
3. Người quản lý sẽ giao cho mỗi đội một câu đố và yêu cầu các thành viên hoàn thành nó trong khung thời gian. Đối với các câu đố lớn, người quản lý có thể cho các nhóm nhiều ngày hoặc thậm chí   tuần để hoàn thành câu đố.

Không cần trưởng nhóm và các nhà quản lý nên khuyến khích sự tham gia bình đẳng và làm việc theo nhóm trong mỗi nhóm. Sau đó, người giám sát có thể theo dõi và xem các nhóm thực hiện tốt như thế nào. Mục tiêu của trò chơi ghép hình nhóm không phải là ai về đích trước mà là ai có mối quan hệ làm việc nhóm tốt hơn. Một trò chơi như trò chơi ghép hình có thể thúc đẩy tinh thần đồng đội và tình bạn.

5. Tính năng đồng đội yêu thích

Tính năng đồng đội được yêu thích là trò chơi giúp các đội coi trọng lẫn nhau và kỹ năng của họ. Các thành viên trong nhóm sẽ chọn một đồng đội và chia sẻ các giá trị công việc cũng như đặc điểm mà họ yêu thích ở đồng nghiệp của mình. Trò chơi có thể đi xa hơn bằng cách yêu cầu mỗi nhân viên nói những đặc điểm của đồng nghiệp đã chọn đáng được thi đua. Hãy chắc chắn để cung cấp cho mỗi thành viên thời gian vừa đủ.

Một biến thể khác của trò chơi này là yêu cầu mọi người tham gia liệt kê ba đến năm đặc điểm yêu thích của tất cả đồng đội. Mỗi điểm được liệt kê có thể là về đạo đức làm việc, tính cách chung, kỹ năng và giá trị của thành viên. Tính năng đồng đội được yêu thích nhằm mục đích khiến đồng nghiệp đánh giá cao lẫn nhau và xác định điểm mạnh của nhóm. Trò chơi cũng là một cách để người tham gia nhìn nhận mình qua con mắt của các đồng nghiệp khác.

6. Nhà lãnh đạo trong một ngày

Người lãnh đạo trong một ngày đặt mọi người tham gia làm người lãnh đạo phụ trách nhóm. Hoạt động này nhằm mục đích xây dựng sự tôn trọng và mối quan hệ làm việc giữa các nhóm. Người quản lý có thể chỉ định một thành viên trong nhóm lãnh đạo ngày này cách tuần khác. Người lãnh đạo được chọn sẽ có một danh sách các nhiệm vụ và nhiệm vụ quản lý để thực hiện thành công trong suốt cả ngày. Nhất là ngày mà chúng ta đi Tour du lịch kết hợp Team Building và vào vai trò lãnh đạo nhóm của mình.

Các nhiệm vụ có thể bao gồm các dự án và ủy quyền, đánh giá, khen ngợi và sửa chữa mà thành viên phải cung cấp cho nhóm. Bất kỳ công việc nào có thể đặt nhân viên vào vị trí lãnh đạo, bao gồm cả việc thực thi quy tắc trong một ngày, đều có thể được đưa vào nhiệm vụ hàng ngày của người lãnh đạo. Trò chơi nhằm mục đích xem cách mỗi thành viên quản lý nhiệm vụ và nhóm với mọi khó khăn có thể xảy ra. Hoạt động này cũng kiểm tra cách các nhân viên khác phản ứng với những thay đổi và phong cách lãnh đạo.

7. Bám sát các giá trị

Một số giá trị tại nơi làm việc tối đa hóa các mối quan hệ nhóm . Bám sát các giá trị là một cách tuyệt vời để cho các thành viên biết thêm về nhau và kiểm tra xem họ có thể duy trì các giá trị đó tốt như thế nào. Để chơi trò chơi, các trưởng nhóm phải làm nổi bật các tiêu chuẩn nơi làm việc giúp xây dựng mối quan hệ nhóm. Những nguyên tắc này bao gồm sự kiên nhẫn, cam kết, đúng giờ, trách nhiệm và kỷ luật. Mỗi người tham gia phải chọn một giá trị và dành một tuần để cố gắng duy trì giá trị đó. Sau đó, các đồng nghiệp khác sẽ xác định xem các đồng đội có tuân theo các giá trị được chỉ định của họ hay không.

Bạn có thể xoay các ý tưởng cho đến khi từng thành viên khám phá từng ý tưởng. Sau đó, các đồng đội có thể đánh giá mức độ đồng nghiệp duy trì giá trị được chỉ định và liệu họ đã thất bại hay thành công khi tuân theo giá trị  của họ. Trò chơi này là một trong những hoạt động Team Building lãnh đạo sẽ giúp các thành viên tìm hiểu những kỳ vọng của nhóm và những giá trị này ảnh hưởng đến nhóm như thế nào.

Thông thường các nhóm sẽ dễ dàng được phân chia trong các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty và lúc đó chúng ta sẽ hiểu cụm từ “bám sát các giá trị” của công ty.

8. Tiếp sức đọc môi

Tiếp sức đọc môi là một bài tập Team Building giúp khơi dậy lòng tin, tinh thần đồng đội và sự sáng tạo giữa các đồng nghiệp.

Để chơi trò chơi:

1. Người quản lý chia nhóm thành các nhóm ba người.
2. Một tình nguyện viên của mỗi nhóm sẽ đeo tai nghe khử tiếng ồn để đảm bảo họ không thể nghe thấy một từ nào.
3. Những người chơi khác sẽ nhận được một câu hoặc một đoạn thông tin ngắn.
4. Yêu cầu các thành viên chuyển tiếp thông tin đến người chơi bị điếc một cách chính xác nhất có thể.
5. Người tham gia có thể nói nhỏ để đảm bảo người đeo tai nghe không thể nghe thấy.
6. Người chơi không thể cho thành viên bị điếc xem đoạn văn hoặc câu.
7. Đồng nghiệp có thể sử dụng các biểu cảm cơ thể và lời nói từ từ để đảm bảo người chơi khiếm thính hiểu văn bản.

Trò chơi này khuyến khích các kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề chu đáo.

9. Hướng dẫn một câu

Hướng dẫn một câu khám phá cách đồng đội phản ứng với các hướng dẫn. Trò chơi bắt đầu với việc người quản lý gọi đội và đưa ra hướng dẫn để các thành viên hoàn thành. Hướng dẫn phải mơ hồ và không đầy đủ.

Ví dụ:

• Sắp xếp và gửi một số tệp
• Tạo video cho công ty
• Triển khai một kế hoạch

Mục đích là để xem người lao động phản ứng như thế nào với hướng dẫn này. Cũng nên có một khung thời gian để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể mong đợi ba phản hồi khác nhau.

Nhóm thành viên đầu tiên sẽ ngay lập tức nhảy vào hoàn thành công việc và cố gắng tìm ra hoặc điền vào chỗ trống của hướng dẫn chưa hoàn chỉnh. Bộ thứ hai sẽ dừng lại và đặt câu hỏi để tìm hiểu thêm về những kỳ vọng. Đối với nhóm này, người quản lý nên kiên định lặp lại chỉ dẫn một câu. Nhóm cuối cùng rất có thể sẽ không làm gì cả.

Vào cuối dòng thời gian, người quản lý nên đánh giá từng nhóm. Bộ đầu tiên đã hoạt động, nhưng hướng dẫn không đầy đủ là gốc rễ của nhiều lỗi. Bộ thứ hai là thành công nhất. Khi một hướng dẫn mơ hồ, hãy dừng lại và tìm kiếm sự rõ ràng. Những người cuối cùng sẽ nhận được sự khuyến khích để tích cực hơn trong hành động của họ. Không làm gì có thể tồi tệ hơn là điền vào chỗ trống. Hoạt động này có thể dạy cho người tham gia tầm quan trọng của việc nói ra và tìm cách làm rõ khi hướng dẫn không rõ ràng.

10. Giải quyết tình huống

Có rất nhiều hoạt động Team Building cho các hội thảo lãnh đạo và giải quyết tình huống là một lựa chọn tuyệt vời. Hoạt động này yêu cầu người quản lý nhóm tạo ra các kịch bản chi tiết, phức tạp về các sự kiện trong đó một thành viên trong nhóm phải đưa ra giải pháp. Trò chơi này không có câu trả lời đúng hay sai mà chỉ đơn giản là một cách để xem nhân viên có thể giải quyết các vấn đề khác nhau của công ty như thế nào. Để xem mọi người làm việc như thế nào, người quản lý nên nhóm những người tham gia thành các nhóm ba hoặc bốn người.

Người quản lý nên thiết lập các kịch bản cho tất cả các nhóm, chẳng hạn như:

“Một khách hàng đã phàn nàn về một dịch vụ hoặc sản phẩm không hiệu quả đã gây thêm thiệt hại cho tài sản cá nhân của họ. Khách hàng cũng chỉ đích danh một nhân viên là thủ phạm và yêu cầu bồi thường. Nhân viên đồng ý rằng họ đã cung cấp dịch vụ, nhưng nó đã có hiệu lực khi kết thúc giao dịch. Công ty nên quản lý tình hình như thế nào?”

“Một tài liệu nội bộ đã bị mất hoặc bị xóa khỏi hệ thống của công ty. Có ba nhóm có quyền truy cập vào tài liệu. Nhóm đầu tiên chịu trách nhiệm mở và đóng quyền truy cập vào tệp. Đội thứ hai phụ trách xác minh tính an toàn của hồ sơ. Nhóm cuối cùng chịu trách nhiệm giải nén và duy trì tính nguyên bản của tệp. Ai sẽ chịu trách nhiệm về hồ sơ bị thiếu?”

Mỗi đội nên cố gắng tìm ra những hành động và phản ứng tốt nhất để giải quyết vấn đề. Bài tập này chỉ cho đồng đội các bước khác nhau để đạt được cùng một mục tiêu. Giải quyết tình huống giúp các thành viên nhận ra rằng có nhiều cách để giải quyết một vấn đề . Ngoài ra, các nhóm tìm hiểu giá trị của việc tôn trọng và lắng nghe những giải pháp cho vấn đề của người khác.

11. Các đội của thế giới

Teams of the world khuyến khích các thành viên tìm hiểu  cách các đội nổi tiếng khác quản lý và thành công. Các nhà quản lý nên tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về các nhóm khác nhau trên thế giới đã hoàn thành một kỳ tích đáng chú ý và thu thập càng nhiều thông tin chi tiết về động lực làm việc của nhóm càng tốt.

Sau khi các nhà quản lý có thông tin về các công ty này và một bộ phận cụ thể, họ có thể tập hợp những người tham gia và yêu cầu họ thảo luận về từng nhóm và những bài học họ có thể học được. Các nhà quản lý có thể tiến thêm một bước và nhận thông tin về các đội hỏng hóc nổi tiếng. Sau đó, các nhà lãnh đạo có thể nêu bật những lý do hoặc chuỗi sự kiện dẫn đến việc giải thể nhóm. Người quản lý có thể thử xem các thành viên nghĩ gì và cảm thấy gì về những đội nổi tiếng này.

12. Nghiên cứu nhóm

Các hoạt động xây dựng đội ngũ lãnh đạo cấp cao rất phức tạp và yêu cầu mỗi cá nhân chịu trách nhiệm về các nhiệm vụ trong khi làm việc tập thể vì một mục tiêu hoặc dự án. Nghiên cứu nhóm là một trong những hoạt động như vậy. Đối với hoạt động này, người quản lý nên phát triển một câu hỏi hoặc nhiệm vụ phức tạp mà các thành viên phải nghiên cứu thông tin và thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn trực tuyến và ngoại tuyến khác nhau.

Câu hỏi hoặc dự án nên bao gồm nhiều nhiệm vụ nhỏ mà các nhóm phải giải quyết trước khi đi đến giải pháp. Hoạt động nên có khung thời gian giới hạn, khiến các thành viên trong nhóm phải phân chia nhiệm vụ để giải quyết dự án nhanh hơn. Nhiệm vụ nghiên cứu nhóm sẽ thúc đẩy sự phân công lao động và làm việc theo nhóm để đảm bảo thành công trong thời gian giới hạn.

Hoạt động này gần như sẽ kích hoạt ngay lập tức khi mà chúng ta hồ hởi tham gia Tour du lịch kết hợp Team Building do công ty tổ chức, tù đó, các đội nhóm sẽ ra đời, vá hiển nhiên nghiên cứu nhóm là một hoạt động không hề đơn giản.

13. Team Building – Nghĩa đen

Trong hoạt động này, các đồng nghiệp sẽ cố gắng tạo lại các đồ vật bằng cách sử dụng vật liệu chế tạo hoặc xây dựng.

Trò chơi sẽ yêu cầu rất nhiều tài nguyên và công cụ, bao gồm:

• giấy vệ sinh
• bút chì
• các tông
• đồ dùng
• nắp chai
• Khối Lego
• Đất nặn
• gậy xây dựng

Những tài nguyên này sẽ có sẵn trước khi trò chơi bắt đầu. Người quản lý sẽ cần chia các thành viên trong nhóm thành các nhóm từ hai người trở lên, tùy thuộc vào quy mô nhóm. Người quản lý có thể cung cấp cho các nhóm các mục hoặc hình ảnh chi tiết để xây dựng bằng các công cụ và tài nguyên.

Đối tượng có thể khá phức tạp. Tuy nhiên, mục tiêu là để xem các nhóm làm việc cùng nhau tốt như thế nào và mức độ sáng tạo của họ trong khi tạo lại bản dựng. Đội nào chú ý đến từng chi tiết và tinh thần đồng đội cao nhất sẽ chiến thắng. Xây dựng đội ngũ – theo nghĩa đen là một cách tuyệt vời để tăng cường hợp tác, sáng tạo, giao tiếp và chú ý đến từng chi tiết.

14. Các khóa học và hội thảo

Một hoạt động Team Building dễ dàng và hiệu quả có thể là các khóa học và hội thảo về Team Building. Các nhà quản lý có thể nhờ các chuyên gia đào tạo nhóm hoặc diễn giả có thể là một nhà lãnh đạo có kinh nghiệm trong công ty.

Hội thảo hoặc khóa học nên bao gồm:

• một bài giảng chi tiết
• phiên hỏi đáp
• tài liệu quảng cáo với lời khuyên
• hướng dẫn
• bài giảng nổi bật
• các hoạt động và sự kiện nhỏ
• thảo luận mở

Cần rất nhiều nỗ lực để lập kế hoạch cho các buổi hội thảo để đảm bảo các thành viên đang học những bài học mới. Các nhà quản lý cũng có thể tham dự các khóa học trực tuyến về Team Building và kỹ năng lãnh đạo để đào tạo những người tham dự. Toàn bộ các khóa học đều có sẵn trực tuyến và chỉ cần vài giờ mỗi ngày. Nhóm có thể tham dự lớp học cùng nhau và làm bài kiểm tra cuối cùng cùng nhau. Nhóm cũng có thể kết nối cùng nhau trong những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building vào những dịp được đi du lịch.

15. Từ thay thế

Các từ thay thế là một trò chơi dễ dàng mà các thành viên trong nhóm có thể chơi để xây dựng tinh thần đồng đội và cộng tác.

Để chơi trò chơi:

Chia người chơi thành hai nhóm.

Trò chơi yêu cầu một đội gồm hai người chơi. Người chơi một nhận được một chồng thẻ có hình ảnh hoặc biểu tượng.

Người chơi một sẽ phải sử dụng các từ thay thế để giải thích hình ảnh hoặc từ. Ví dụ, thẻ có thể nói, “Hình ảnh.” Người chơi phải sử dụng một thuật ngữ thay thế,   như bức ảnh, để mô tả nó.

Người chơi thứ hai phải trả lời bằng từ hoặc tên chính xác.
Trò chơi có thể dựa trên thời gian để làm cho nó khó khăn hơn.

16. Tìm đồ vật còn thiếu

Là một trò chơi lãnh đạo và Team Building dễ tiếp cận, trò chơi tìm đồ vật còn thiếu rất thú vị và hiệu quả.

Để chơi trò chơi:

Các nhà quản lý chia nhóm thành các nhóm ít nhất ba người.
Mỗi nhóm có một phút để xem qua hơn 20 mục hoặc hình ảnh.
Người quản lý sẽ lấy các vật phẩm và loại bỏ một phần tư trong số chúng.
Đội trưởng được mang bài về đội.

Nhóm sẽ xác định các mục còn thiếu.
Trò chơi này giúp khuyến khích các đội chú ý đến chi tiết và giao tiếp.

17. Từ tìm kiếm

Trò chơi này chỉ đơn giản là một tìm kiếm khó hiểu. Người quản lý có thể nhận một cuốn sách câu đố, sử dụng trò chơi giải đố trực tuyến hoặc tạo một trò chơi cho dịp này. Các câu đố nên sáng tạo và đầy thách thức. Nếu có thể, mỗi câu đố nên có hơn 20 từ để tìm. Các trưởng nhóm nên thành lập một nhóm gồm hai đến ba người chơi và yêu cầu họ tìm tất cả từ trong thời gian giới hạn. Các nhà quản lý có thể khuyến khích tinh thần đồng đội và phân công lao động trong trò chơi này.

Kiểm tra các trò chơi chữ thú vị hơn cho người lớn.

18. Nhắn tin nhanh

Nhắn tin nhanh cũng có thể là một hoạt động Team Building tuyệt vời để đảm bảo các thành viên trong nhóm cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung.

Để chơi trò chơi:

Nhóm những người tham gia thành hai hoặc ba người.

Một đồng đội sẽ đọc to văn bản từ một tờ giấy, một đồng đội khác sẽ đánh máy và đồng đội thứ ba sẽ đóng vai trò là người kiểm tra chéo.

Nhóm phải làm việc cùng nhau để gửi đúng văn bản trong một khung thời gian nhất định.

Đội nào viết đúng và đầy đủ nhất sẽ thắng cuộc.
Nhắn tin nhanh là một trong những hoạt động xây dựng đội ngũ lãnh đạo nhanh chóng tốt nhất để khám phá trong sự kiện của bạn.

Phần kết luận

Là người quản lý, việc xây dựng phẩm chất lãnh đạo và tinh thần đồng đội giữa các nhân viên của bạn là điều cần thiết. Để tạo ra một nhóm chuyên dụng, các nhà quản lý phải nỗ lực hết mình để giúp các nhóm của họ kết nối và phát triển. Người quản lý có thể khám phá nhiều hoạt động sẽ cho phép nhân viên, cá nhân và tập thể, cải thiện các nguyên tắc làm việc để phát triển nhóm hơn nữa.

Người quản lý có thể tập trung vào các hoạt động team Building lãnh đạo cấp cao phức tạp và rắc rối hoặc họ có thể tập trung vào các nhiệm vụ và sự kiện đơn giản hơn để tăng cường tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, hãy đảm bảo rằng bạn phân phối đồng đội tốt để cho phép phát triển mối quan hệ hoàn chỉnh.

Hỏi đáp: Hoạt động xây dựng đội ngũ lãnh đạo

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về các hoạt động lãnh đạo Team Building.

Các hoạt động lãnh đạo Team Building là gì?

Các hoạt động lãnh đạo Team Building là các trò chơi và sự kiện mà các thành viên trong nhóm tham gia để cải thiện tinh thần đồng đội đồng thời giúp thấm nhuần khả năng lãnh đạo và cộng tác.

Các ý tưởng hoạt động lãnh đạo Team Building tốt nhất là gì?

Có nhiều hoạt động lãnh đạo Team Building để xem xét, bao gồm gây quỹ nhóm, tính năng đồng đội yêu thích và lãnh đạo trong một ngày. Các tùy chọn khác bao gồm giải quyết tình huống và Team Building.

Chơi trò chơi có thể cải thiện kỹ năng lãnh đạo nhóm như thế nào?

Khi các đồng nghiệp chơi trò chơi cùng nhau, các nhóm này sẽ phát triển tinh thần đồng đội mà không bị căng thẳng tại nơi làm việc. Những đồng đội này làm việc cùng nhau để thành công và thư giãn trong khi xây dựng mối quan hệ thân thiết hơn. Đồng đội cũng có thể học các kỹ năng lãnh đạo tùy thuộc vào trò chơi đã chơi.

Theo: teambuidling

Bài viết liên quan