18 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm year end party cho công việc

18 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm year end party cho công việc: Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party cho công việc là các hoạt động và sự kiện lễ hội để gắn kết các đội lại với nhau trước thềm năm mới. Ví dụ bao gồm các lễ trao giải, các Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty và các bữa tiệc potluck. Những hoạt động này nhằm mục đích công nhận nhân viên vì sự chăm chỉ của họ và khiến các đồng đội hào hứng cho tương lai.

Những ý tưởng này tương tự như ý tưởng tiệc văn phòng, ý tưởng lễ kỷ niệm nhóm và sự kiện công ty dành cho nhóm. Bạn có thể nên tìm đến một Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên để có những tư vấn phù hợp nhất.

Danh sách này bao gồm:
• ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party tại văn phòng
• Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party cho người lớn
• hoạt động cuối năm cho công việc
• trò chơi cuối năm cho công việc
• ý tưởng sự kiện kết thúc công việc cho công việc

Danh sách ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party cho công việc.

Cuối năm là thời điểm tuyệt vời để tập hợp thành một nhóm và ăn mừng những thành tích, thành tích và cột mốc quan trọng. Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm cuối năm yêu thích của chúng tôi dành cho văn phòng.

18 ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm year end party cho công việc

1. Thi gói bàn

Cuộc thi gói bàn làm việc là một trong những hoạt động cuối năm sáng tạo nhất. Cuộc thi này là cơ hội tuyệt vời để nhân viên thỏa sức sáng tạo đồng thời thêm yếu tố trang trí lễ hội vào văn phòng.

Bạn có thể làm theo các hướng dẫn sau để tổ chức một cuộc thi gói bàn thành công:
1. Cung cấp các loại giấy gói
2. Đặt hẹn giờ trong 30 phút
3. Yêu cầu người tham gia bọc bàn làm việc của họ
4. Khuyến khích trang trí thêm, như nơ và đèn
5. Chọn người chiến thắng dựa trên sự sáng tạo

Bạn nên khuyến khích người tham gia sử dụng giấy gói một cách sáng tạo. Ví dụ: người chơi có thể bọc bàn, ghế và máy tính bằng giấy gói và kết thúc bằng một chiếc nơ trên đầu. Các yếu tố bổ sung như đèn ngày lễ và áp phích cũng có thể giúp thúc đẩy sự sáng tạo.

2. Lô tô cuối năm

Một trong những trò chơi cuối năm hấp dẫn nhất dành cho công việc là Bingo. Mục tiêu của Bingo cuối năm là đi quanh phòng để tìm ít nhất năm nhân viên khác nhau đã hoàn thành các thao tác trên bảng Bingo trong năm qua.

Đây là một ví dụ về bảng Bingo của bạn có thể trông như thế nào:
Nhân viên đầu tiên đến được Bingo sẽ thắng trò chơi. Bingo cuối năm là một cách thú vị để nắm bắt các hoạt động khác nhau và các cột mốc mà đồng đội của bạn đã hoàn thành trong năm nay. Bingo cũng là một cách thú vị để làm quen với các thành viên khác trong nhóm.

Để có thêm các tùy chọn trò chơi, hãy xem Bingo tàu phá băng.

3. Lễ trao giải

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để công nhận những người đạt thành tích cao nhất trong nhóm của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức lễ trao giải như một trong những ý tưởng sự kiện kết thúc công việc tốt nhất cho công việc.
Là một phần của sự kiện này, bạn nên đưa ra một vài hạng mục giải thưởng. Sau đó, chọn một nhân viên là người chiến thắng cho mỗi hạng mục.

Dưới đây là một vài giải thưởng để phân phối tại buổi lễ của bạn:
• Nhân viên của năm
• Cải thiện nhất
• Dịch vụ khách hàng tốt nhất
• Vui vẻ nhất
• Tình nguyện viên của năm
• Kỷ niệm công việc dài nhất
• Cầu thủ giá trị nhất (MVP)

Bạn có thể làm cho lễ trao giải của mình trở nên độc đáo và trang trọng bằng cách gửi thư mời, trang trí văn phòng và cung cấp danh hiệu hoặc giấy chứng nhận cho người chiến thắng.
Dưới đây là nhiều ý tưởng công nhận nhân viên.

4. Bữa tiệc potluck

Một trong những cách cổ điển nhất để ăn mừng cuối năm tại nơi làm việc là tổ chức một bữa tiệc potluck. Để một lễ kỷ niệm potluck thành công, tất cả các thành viên trong nhóm phải mang theo một bữa ăn, món tráng miệng hoặc đồ uống. Kết quả là, bạn sẽ có một bàn đầy những món ăn và món tráng miệng khác nhau để thưởng thức trong bữa tiệc văn phòng của mình.
Potlucks là một cách tuyệt vời để các thành viên trong nhóm thể hiện kỹ năng nấu nướng và nướng bánh của mình trong khi thưởng thức những bữa ăn ngon từ các đồng nghiệp của họ. Trong một bữa tiệc potluck, các đồng đội có thể thư giãn và trò chuyện với nhau trong khi gắn kết với nhau bằng những món ăn ngon.

5. Vũ hội hóa trang

Vũ hội hóa trang là một trong những ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party ở văn phòng thú vị nhất. Để tổ chức một vũ hội hóa trang thành công, hãy bắt đầu bằng cách gửi thư mời theo chủ đề. Hãy chắc chắn khuyến khích nhân viên mặc những bộ vest và váy cocktail đẹp nhất của họ cho sự kiện cà vạt đen này. Bạn có thể nhắc người tham dự ghép trang phục của họ với mặt nạ cầm tay độc đáo và các phụ kiện khác như lông vũ và sequin.

Bạn có thể bao gồm các hoạt động như cuộc thi hóa trang, trận khiêu vũ và trạm trang trí mặt nạ trong vũ hội hóa trang của mình. Vũ hội này cũng là một chường trình rất hấp dẫn và thường được các Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên đề xuất hoặc tư vấn tổ chức.

6. Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty

Các Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty là một hoạt động tuyệt vời vào cuối năm, mang đến cơ hội làm mới tư duy của nhóm bạn cho năm sắp tới. Các Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty thường diễn ra tại một địa điểm bên ngoài, chẳng hạn như khu bảo tồn thiên nhiên. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo một chương trình nghị sự để giữ cho Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty bạn được tổ chức và đi đúng hướng.

Dưới đây là một vài hoạt động bao gồm:
• Đi bộ đường dài
• Đánh bắt cá
• Trò ​​chuyện lửa trại
• Viết nhật ký
• Mỹ thuật
• Các môn thể thao
• Trò ​​chơi Team Building

Các Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty mang đến một cơ hội lý tưởng để rút lui khỏi công việc điển hình. Thay vào đó, nhân viên có nhiều thời gian hơn để xả stress và làm quen với đồng nghiệp. Ngoài ra, các Tour du lịch kết hợp Team Building giúp các đội có nhiều thời gian để thư giãn và nạp lại năng lượng.

7. Ngày tình nguyện

Thay vì tổ chức một bữa tiệc xa hoa trong ngày lễ, bạn có thể tìm thấy nhiều tác động hơn trong việc tổ chức một hoạt động tình nguyện theo nhóm. Tổ chức một ngày tình nguyện là một trong những hoạt động hàng đầu của chúng tôi vào cuối năm cho công việc.

Để tổ chức ngày tình nguyện của nhóm, hãy chọn một ngày mà nhóm của bạn có thể quên đi công việc và dành thời gian để đền đáp.

Sau đó, chọn một hoạt động mà tất cả các thành viên trong nhóm có thể tham gia, chẳng hạn như:
• Dọn dẹp bãi biển
• Bán đồ nướng
• Thực phẩm đóng hộp
• Lắp ráp gói chăm sóc
• Gây quỹ rửa xe
• Thu gom rác trong khu phố

Tình nguyện là đóng góp thời gian của bạn để giúp đỡ các thành viên của cộng đồng địa phương. Thực hiện một ngày tình nguyện tại nơi làm việc là một cách tuyệt vời để nhóm của bạn tham gia hỗ trợ một mục đích lớn hơn.

Kiểm tra danh sách các ý tưởng ngày tình nguyện và các dự án tình nguyện nhóm.

8. Game show công sở

Game show công sở là game công sở cuối năm vui nhộn và hấp dẫn nhất. Những trò chơi này có thể giúp nâng cao tinh thần và tinh thần đồng đội trong văn phòng. Để tổ chức một chương trình trò chơi văn phòng, hãy chọn một thành viên trong nhóm làm người dẫn chương trình. Sau đó, bạn nên chia những người còn lại trong nhóm của mình thành các nhóm nhỏ hơn để có thể thi đấu cùng nhau.

Dưới đây là một số tùy chọn để xem xét cho chương trình trò chơi văn phòng của bạn:
• Nguy hiểm
• Mối Hận Gia Đình
• Vòng quay may mắn
• Giá phù hợp
• Xóa sổ
• Phút Chiến Thắng

Game show văn phòng là một cách tuyệt vời để tạo ra những kỷ niệm mới khi năm kết thúc. Những trò chơi này cũng sẽ giúp bạn thúc đẩy sự cạnh tranh thân thiện giữa các đồng đội. Để duy trì hoạt động theo chủ đề, bạn thậm chí có thể đặt các câu hỏi trong trò chơi điện tử xoay quanh các sự kiện và thành tích của công ty trong năm qua.

9. Biểu diễn tài năng

Các buổi biểu diễn tài năng của nhân viên mang đến cơ hội hoàn hảo để khám phá những tài năng tiềm ẩn trong nhóm của bạn. Để tổ chức buổi trình diễn tài năng của bạn, hãy chọn bối cảnh có sân khấu hoặc bục phát biểu, chẳng hạn như khán phòng hoặc quán ăn tự phục vụ của văn phòng bạn. Sau đó, mời các thành viên trong nhóm của bạn lên sân khấu và thể hiện tài năng ấn tượng nhất của họ. Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy các ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ, ảo thuật gia và nghệ sĩ tài năng trong số các đồng đội của mình.

Để buổi biểu diễn tài năng của bạn thành công, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hoạt động này hoàn toàn tự nguyện. Tốt nhất là không nên ép buộc bất kỳ ai biểu diễn trên sân khấu vì điều này có thể tạo ra bầu không khí căng thẳng. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên mở sàn cho tất cả nhân viên sẵn sàng thể hiện tài năng độc đáo của họ.

10. Thế vận hội văn phòng

Nếu bạn muốn thúc đẩy sự cạnh tranh thân thiện giữa các đồng đội, thì Thế vận hội văn phòng là một trong những hoạt động cuối năm tốt nhất cho công việc. Văn phòng Thế vận hội bao gồm một loạt các hoạt động và thể thao. Mỗi hoạt động cung cấp một cơ hội để giành chiến thắng trước một đồng đội.

Đối với các cuộc thi Olympic văn phòng của bạn, bạn nên yêu cầu từng thành viên trong nhóm chọn quốc gia mà họ muốn đại diện. Khi mỗi thành viên trong nhóm đã chọn quốc gia của họ, bạn nên nghĩ ra một vài sự kiện thể thao khác nhau, chẳng hạn như:
• Thùng rác bóng rổ
• Sổ dư
• Bóng nước
• Ba môn phối hợp văn phòng
• Cây chổi đánh gôn
• Tung máy bay giấy

Sau khi hoàn thành tất cả các hoạt động, bạn có thể kiểm đếm điểm số và bắt đầu trao huy chương vàng, bạc và đồng cho những người chơi hàng đầu của mình. Thế vận hội văn phòng thật tuyệt vời để làm nổi bật khía cạnh cạnh tranh của nhóm bạn.
Kiểm tra hướng dẫn này cho Thế vận hội văn phòng.

11. Lớp trang trí bánh quy

Món tráng miệng là một mặt hàng chủ lực của mùa lễ hội. Chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức một lớp học trang trí bánh quy như một hoạt động Team Building cuối năm.

Để tổ chức lớp học này, hãy chuẩn bị trước vài chục chiếc bánh quy đường trơn. Sau đó, thu thập các vật dụng như khuôn cắt bánh quy, kem có màu khác nhau và lớp trên bề mặt trang trí. Cuối cùng, để thêm yếu tố cạnh tranh thân thiện vào ý tưởng kỷ niệm này, bạn có thể yêu cầu các thành viên trong nhóm bình chọn cho những chiếc bánh yêu thích của họ vào cuối buổi học.
Tổ chức một lớp học trang trí bánh quy trong văn phòng có thể giúp các thành viên trong nhóm giải phóng khả năng sáng tạo bên trong của họ. Toàn bộ nhóm của bạn có thể cùng nhau thưởng thức bánh quy sau khi bài học kết thúc.

12. Hội chợ xe tải thực phẩm

Nếu văn phòng của bạn có một bãi đậu xe, chúng tôi khuyên bạn nên dọn sạch bãi đậu xe đó để tổ chức hội chợ xe bán đồ ăn. Tổ chức hội chợ xe bán đồ ăn sẽ cho phép nhóm của bạn thử những món ăn mới đồng thời gắn kết và giao lưu với đồng đội.
Để tổ chức một hội chợ xe tải thực phẩm, bạn nên tìm kiếm những người cung cấp thực phẩm cho xe tải địa phương. Chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm một số món ăn, chẳng hạn như tacos, đồ nướng, bánh mì kẹp thịt, đồ ăn Trung Quốc hoặc Ý. Với nhiều lựa chọn để lựa chọn, những người tham dự chắc chắn sẽ tìm thấy một bữa ăn mà họ yêu thích. Thời gian tốt nhất để tổ chức hội chợ xe tải thực phẩm là trong giờ ăn trưa của bạn. Trong thời gian này, tất cả các thành viên trong nhóm có thể đến bãi đậu xe và cùng nhau thưởng thức một bữa ăn ngon.

13. Karaoke đêm

Karaoke là một cách tuyệt vời để thả lỏng và vui vẻ với nhóm của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức một đêm karaoke tập thể như một phần của lễ kỷ niệm cuối năm của bạn. Để tổ chức một đêm karaoke tại nơi làm việc, bạn có thể đầu tư một dàn karaoke hoặc tìm kiếm các phiên bản karaoke của những bài hát yêu thích trên Youtube. Bất kể phương pháp bạn chọn là gì, chúng tôi khuyên bạn nên mua ít nhất hai micrô để sử dụng suốt đêm.
Karaoke là một trong những hoạt động tiệc công sở thú vị nhất. Hoạt động này cho phép các thành viên trong nhóm thể hiện kỹ năng ca hát và làm cho giọng hát của họ được lắng nghe. Karaoke cũng là một cách tuyệt vời để nhân viên thư giãn và vui chơi với nhau.

14. Giờ hạnh phúc

Giờ hạnh phúc của nhóm là một trong những ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party tốt nhất dành cho người lớn. Đối với ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party này, hãy chọn một quán bar hoặc nhà hàng địa phương với ưu đãi giờ vàng tuyệt vời. Ví dụ: một số quán bar đặt món khai vị và đồ uống với giá chỉ bằng một nửa trong giờ khuyến mãi. Hầu hết các quán bar và nhà hàng chạy các giao dịch giờ hạnh phúc từ 4 đến 7 giờ tối vào các ngày trong tuần. Hoặc, bạn có thể thuê một nhân viên pha chế và mang sự kiện vào văn phòng.
Trong giờ khuyến mãi của nhóm, chúng tôi khuyên bạn nên tham gia vào hoạt động ngày lễ, chẳng hạn như dự đoán năm mới. Đối với hoạt động này, yêu cầu mỗi thành viên trong nhóm đưa ra dự đoán cho năm sắp tới. Dự đoán có thể là cá nhân hoặc chuyên nghiệp, chẳng hạn như:
• Năm thành viên mới sẽ gia nhập nhóm
• Thanh sẽ nghỉ hưu
• Nga sẽ nhận nuôi một chú chó
• Công ty sẽ vượt doanh thu năm nay
• Ba thành viên trong nhóm sẽ được thăng chức

Tham dự giờ khuyến mãi tại một quán bar địa phương là cơ hội hoàn hảo để giao lưu bên ngoài văn phòng. Sự kiện này mang đến cho nhóm của bạn cơ hội vui chơi, tìm hiểu nhau và tạo ra những kỷ niệm khi cùng nhau ăn mừng trong một bối cảnh mới.

15. Nếm rượu

Nếm rượu vang là một hoạt động phức tạp mà nhóm của bạn chắc chắn sẽ thích thú như một lễ kỷ niệm cuối năm. Trong một sự kiện thử rượu, những người tham gia có thể nếm thử một số loại rượu trong khi tranh luận về ý kiến ​​​​của từng loại đồ uống với đồng đội.

Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể tìm thấy một vườn nho địa phương, nơi bạn có thể đưa nhóm của mình đi khám phá và uống các loại rượu khác nhau. Bạn cũng có thể tìm thấy một dịch vụ ảo vận chuyển nhiều loại rượu vang đến địa điểm văn phòng của mình, cho phép bạn tổ chức buổi thử rượu tại nơi làm việc.

16. Lớp học pha chế cocktail

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm thú vị và tương tác cho người lớn, thì chúng tôi khuyên bạn nên tổ chức một lớp học pha chế cocktail. Đối với hoạt động này, bạn có thể mời một nhân viên pha chế lành nghề đến văn phòng của mình để hướng dẫn nhóm của bạn cách pha chế loại cocktail yêu thích của bạn.

Đối với lớp học này, chúng tôi khuyên bạn nên dự trữ các dụng cụ pha chế cần thiết, chẳng hạn như ly, cốc đo lường, máy trộn và rượu. Bạn cũng có thể thăm dò ý kiến ​​​​trước nhóm của mình để hỏi xem mỗi thành viên sẽ quan tâm đến loại đồ uống nào khi học trong lớp. Tổ chức một lớp học pha chế cocktail là một cách tuyệt vời để thu hút tất cả các thành viên tham gia vào một hoạt động nhóm hấp dẫn.

17. Trao đổi quà ẩn danh

Tổ chức trao đổi quà tặng ẩn danh vào cuối năm là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự công nhận ngang hàng.

Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để trao đổi quà tặng ẩn danh của mình:
1. Bỏ tên nhân viên vào mũ
2. Yêu cầu mỗi thành viên trong nhóm chọn một tên ngẫu nhiên
3. Đặt giới hạn tiền tệ cho chi phí quà tặng
4. Cho nhân viên một tuần để nhận quà cho trận đấu của họ
5. Ẩn danh tất cả các tên
6. Sau 1 tuần lập nhóm đổi quà
7. Người nhận sẽ đoán xem ai đã mua quà của họ

Hoạt động đổi quà ẩn danh cho phép nhân viên mua những món quà chu đáo cho đồng đội. Ngoài ra, hoạt động này còn khuyến khích sự cạnh tranh thân thiện khi người chơi phải đoán xem món quà của họ đến từ đâu. Hoạt động vui vẻ này là cách hoàn hảo để kết thúc một năm thành công.

18. Thưởng ngày nghỉ

Nếu bạn muốn cho nhân viên thấy rằng bạn thực sự quan tâm đến họ, thì chúng tôi khuyên bạn nên thưởng một ngày nghỉ vào cuối năm. Nhân viên có thể chọn những gì để làm với thời gian của họ với một ngày nghỉ. Ví dụ: các thành viên trong nhóm có thể sử dụng thêm thời gian để làm việc theo sở thích, dành thời gian cho gia đình hoặc thư giãn.

Các ưu đãi như thêm một ngày nghỉ là một cách tuyệt vời để thúc đẩy sự gắn kết và năng suất của nhân viên.

Kết luận về ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm year end party cho công việc

Cuối năm là thời điểm hoàn hảo để cùng nhau ăn mừng thành công với tư cách là một đội. Ngoài ra, lễ kỷ niệm cuối năm tạo cơ hội tuyệt vời để công nhận các thành viên trong nhóm đã làm việc chăm chỉ, được biết là có tác động tích cực đến nhân viên.

Các ý tưởng về lễ kỷ niệm cuối năm có thể giúp bạn bắt đầu thuận lợi trong việc tổ chức các sự kiện và ngày đặc biệt để kỷ niệm những chiến thắng lớn nhất và nhỏ nhất trong năm của nhóm bạn. Những ý tưởng này có thể bao gồm các bữa tiệc potluck, giờ hạnh phúc và lễ trao giải. Ngoài ra, các sự kiện kỷ niệm và công nhận công việc có thể giúp cải thiện năng suất, tăng động lực và tạo niềm tin mới cho nhân viên.

Hỏi đáp: Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party cho công việc

Dưới đây là câu trả lời cho các câu hỏi về ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm cuối năm cho công việc.

Một số ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm-year end party tốt cho công việc là gì?

Ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm-year end party tốt nhất cho công việc là các hoạt động cho phép bạn công nhận và tôn vinh đồng đội. Ngoài ra, các hoạt động thúc đẩy Team Building và gắn kết nhân viên cũng là một cách tuyệt vời để khiến các thành viên trong nhóm hào hứng cho năm mới.

Ví dụ: ý tưởng tổ chức lễ kỷ niệm cuối năm có thể bao gồm:

Lễ trao giải
Thưởng ngày nghỉ
Phút giây hạnh phúc
Thử vị rượu
Tour du lịch kết hợp Team Building của công ty
Vũ hội hóa trang

Những hoạt động và sáng kiến ​​này có thể giúp cho nhân viên thấy rằng họ được coi trọng và đánh giá cao.

Làm thế nào để bạn ăn mừng cuối năm trong văn phòng?

Có nhiều cách để ăn mừng cuối năm tại văn phòng, từ các bữa tiệc văn phòng theo chủ đề cho đến những chuyến đi chơi nhóm thú vị. Bạn thậm chí có thể ăn mừng bằng cách lấp đầy văn phòng của mình bằng đồ trang trí lễ hội để nâng cao tinh thần của nhóm bạn tại nơi làm việc. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các sự kiện và hoạt động mà toàn bộ nhóm của bạn có thể tận hưởng.

Tại sao bạn nên tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên – year end party cùng nhóm của mình?

Có nhiều lý do để ăn mừng cuối năm với nhóm của bạn. Ví dụ, lễ kỷ niệm nhóm có thể giúp nâng cao tinh thần, xây dựng sự đoàn kết và tăng động lực. Ngoài ra, bằng cách tổ chức các hoạt động và sự kiện vui nhộn, nhân viên của bạn sẽ có những hoạt động thú vị để mong đợi tại nơi làm việc khi năm kết thúc. Kỷ niệm cuối năm, tiệc Year end party với nhóm của bạn cũng là một cách tuyệt vời để ghi nhận sự chăm chỉ và đóng góp của các thành viên trong nhóm của bạn trong suốt cả năm.

Bài viết liên quan
preloader