19 công ty tổ chức sự kiện và thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ truyền cảm hứng cho bạn

19 công ty tổ chức sự kiện và thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ truyền cảm hứng cho bạn: Tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những điều tốt nhất trong kinh doanh? Bạn đang ở đúng nơi để khám phá các công ty và thương hiệu tổ chức sự kiện nổi tiếng. Những nhà tổ chức sự kiện nổi tiếng thế giới này đã đặt tiêu chuẩn cao hàng năm.

19 công ty tổ chức sự kiện và thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ truyền cảm hứng cho bạn
19 công ty tổ chức sự kiện và thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ truyền cảm hứng cho bạn

Và, các sự kiện chu đáo, ăn cắp sân khấu của họ để lại cho khách những ấn tượng lâu dài. Hãy xem bên dưới để có những ý tưởng mà bạn có thể áp dụng cho sự kiện tiếp theo của mình.

Dưới đây là một số công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới.

19 công ty tổ chức sự kiện và thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ truyền cảm hứng cho bạn

1. Công ty tổ chức Sự kiện Bassett, Inc.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho các bữa tiệc riêng tư nổi tiếng, các sự kiện từ thiện hoặc một đám cưới ngoài bảng xếp hạng, thì không đâu khác ngoài Bassett Events. Nhóm nhỏ do Jennifer Bassett dẫn đầu chuyên mang đến yếu tố bất ngờ cho những sự kiện sang trọng nhất.

Vị trí: Toronto, Canada

Những gì họ lên kế hoạch: Các sự kiện xã hội, sự kiện từ thiện, đám cưới

Những gì họ cung cấp: Sản xuất và thiết kế sự kiện đầy đủ, đàm phán hợp đồng với nhà cung cấp, quản lý nhân sự, nhà tài trợ và phương tiện truyền thông, sản xuất video, v.v.

Họ đã làm việc cho ai: The World Wildlife Fun, Fours Seasons Hotels & Resorts, Toronto Zoo, Jeremy Piven, Carrie Underwood, John Legend, v.v.

Giới thiệu về thương hiệu: Nếu bạn đang lên kế hoạch cho các bữa tiệc riêng tư cao cấp, các sự kiện từ thiện hoặc một đám cưới xa hoa, thì không đâu khác ngoài Bassett Events. Nhóm nhỏ do Jennifer Bassett dẫn đầu chuyên mang đến yếu tố bất ngờ cho những sự kiện sang trọng nhất.

2. MKG

Vị trí: Thành phố New York & Los Angeles

Kế hoạch của họ: “Trải nghiệm thương hiệu” nhập vai

Những gì họ cung cấp: Nghiên cứu thông tin chuyên sâu, chiến lược trải nghiệm, phát triển chiến dịch sáng tạo, thiết kế triển lãm và môi trường, tổ chức sự kiện, v.v.

Họ đã làm việc cho ai: BarkBox, ShopBop, Google, Audi, Delta Air Lines và các thương hiệu lớn khác.

Về thương hiệu: Các thương hiệu lớn tìm đến MKG khi họ cần tạo ra những buổi ra mắt sản phẩm ngoạn mục, môi trường xứng đáng trên Instagram và “trải nghiệm thương hiệu” khó quên. Cơ quan này không sản xuất các sự kiện bình thường. Lướt qua trang web của họ và bạn sẽ thấy bập bênh xúc xích, hố bóng cho người lớn và các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt có kích thước thật.

Tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những điều tốt nhất trong kinh doanh? Những nhà tổ chức sự kiện nổi tiếng này đã đặt tiêu chuẩn hàng năm.

3. Công ty tổ chức Sự kiện Colin Cowie

Vị trí: Thành phố New York, Los Angeles & Las Vegas

Những gì họ lên kế hoạch: Các sự kiện cá nhân và công ty, đám cưới

Những gì họ cung cấp: Tìm nguồn cung ứng địa điểm, thiết kế sự kiện, hoa và trang trí sự kiện, điều phối sự kiện, quản lý danh sách khách mời, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Họ đã từng làm việc cho ai: Oprah, Jennifer Aniston, Elton John, Kim Kardashian, American Express, Tạp chí Cosmopolitan, Khách sạn Hard Rock, v.v.

Về thương hiệu: Bạn có thể biết Colin Cowie với tư cách là một tác giả sách, nhà thiết kế và người nổi tiếng trên truyền hình” và anh ấy đã nổi tiếng nhờ lên kế hoạch cho các sự kiện xa hoa, độc quyền. Anh ấy nổi tiếng với việc lên kế hoạch tổ chức đám cưới sang trọng cho các cặp đôi nổi tiếng, nhưng công việc của anh ấy cũng bao gồm các sự kiện phi lợi nhuận và lễ khai trương.

4. Công ty tổ chức Sự kiện David Tutera

Vị trí: Los Angeles

Kế hoạch của họ: Đám cưới, sự kiện phi lợi nhuận, v.v.

Những gì họ cung cấp: Khái niệm và thiết kế sự kiện, trang trí, lập kế hoạch, sản xuất, quản lý nhà cung cấp, v.v.

Họ đã làm việc cho ai: Nhà Trắng, Hiệp hội Alzheimers, Tổ chức Make-A-Wish, Hoàng tử Charles, Jennifer Lopez, Matthew McConaughey, v.v.

Về thương hiệu: Là một nhà thiết kế váy cưới và người dẫn chương trình truyền hình, David Tutera chắc chắn biết cách lên kế hoạch cho một đám cưới sang trọng. Mục tiêu của nhóm là mang đến những trải nghiệm dựa trên trí tưởng tượng điên rồ nhất của bạn và biến những giấc mơ lớn của bạn thành hiện thực.

5. Công ty tổ chức Sự kiện A Perfect Event

Vị trí: Chicago

Những gì họ lên kế hoạch: Đám cưới, dạ tiệc, sự kiện của công ty, tiệc sinh nhật, v.v.

Những gì họ cung cấp: Quản lý sự kiện, hoa, văn phòng phẩm, phong cách, ưu đãi, v.v.

Họ đã làm việc cho ai: Chicago Cubs, Dom Perignon, Kendra Scott, Louis Vuitton, Oprah, v.v.

Về thương hiệu: Với bề dày sự nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Debi Lilly giúp khách hàng thoát khỏi thực tại bằng thiết kế sự kiện bậc thầy. Ngoài sản xuất và thiết kế sự kiện, công ty còn sở hữu một sự kiện thân mật được gọi là DL Lounge. Debi được biết đến với việc phục vụ các khách hàng cao cấp. Sự kiện nổi tiếng nhất của cô ấy? Bữa tiệc sinh nhật trực tuyến của Oprah.

6. Công ty tổ chức Sự kiện Rafanelli

Địa điểm: Boston, Thành phố New York và Bãi biển Palm.

Kế hoạch của họ: Đám cưới; sự kiện dạ tiệc phi lợi nhuận, sự kiện riêng tư và sự kiện của công ty

Những gì họ cung cấp: Lập kế hoạch sự kiện từ đầu đến cuối, cộng với xây dựng thương hiệu và tư vấn

Họ đã làm việc cho ai: Allison Williams, Chelsea Clinton, Matt Damon, Barack & Michell Obama

Giới thiệu về thương hiệu: Người sáng lập, Chủ tịch và CCO Bryan Rafanelli là một trong những nhà tổ chức đám cưới nổi tiếng hàng đầu ” ông nổi tiếng với việc tổ chức đám cưới tuyệt mật của Chelsea Clinton năm 2010. Công ty của ông lên kế hoạch cho hơn 100 sự kiện trong một năm, chú ý đến tất cả các chi tiết và mang lại sự an tâm cho các khách hàng nổi tiếng của họ. Nói theo cách riêng của anh ấy, mục tiêu là “cố gắng kể một câu chuyện.

7. Oren Co là công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng

Vị trí: Thành phố New York và Los Angeles

Những gì họ lên kế hoạch: Các sự kiện và đám cưới riêng của người nổi tiếng.

Những gì họ cung cấp: Lập kế hoạch, thiết kế và tổ chức sự kiện đầy đủ dịch vụ.

Họ đã từng làm việc cho ai: Reese Witherspoon, Natalie Portman, Adam Levine, Jason Bateman, v.v.

Giới thiệu về thương hiệu: Để có những trải nghiệm sang trọng và các sự kiện thiết lập xu hướng, hãy chuyển sang Yifat Oren và nhóm tại Oren Co. Nhóm này được đánh giá cao là một trong những nhà sản xuất hương vị hàng đầu trong các sự kiện hạng A. Họ đã đặt tiêu chuẩn cho các sự kiện đặc biệt riêng tư ” trên thực tế, khách hàng thuê Oren Co để tránh ánh đèn sân khấu.

8. Wonderland

Địa điểm: Luân Đôn, Thành phố New York và Miami

Những gì họ lên kế hoạch: Trải nghiệm chuyển tiếp thương hiệu

Những gì họ cung cấp: Chiến lược thương hiệu, thiết kế sự kiện & sản xuất sự kiện, tiếp thị trải nghiệm, phương tiện truyền thông xã hội, v.v.

Họ đã làm việc cho ai: ASOS, Topshop, Ariana Grande, Häagen-Dazs, v.v.

Về thương hiệu: Các sự kiện của Wonderland mang phong cách lạc quan, hiện đại và trẻ trung hơn so với một số công ty lâu đời khác. Wonderland là một công ty tổ chức sự kiện “dẫn đầu bởi sáng tạo”, đã làm việc với các ngành hàng xa xỉ, du lịch, bán lẻ, công nghệ và các thương hiệu khác trong hơn 15 năm.

9. Công ty tổ chức Sự kiện Eventive

Vị trí: Thành phố New York

Kế hoạch của họ: Ra mắt sản phẩm, trải nghiệm thương hiệu.

Những gì họ cung cấp: Xây dựng thương hiệu, tiếp thị và sản xuất sự kiện.

Họ đã làm việc cho ai: Purina, Kellogg’s, Rihanna, Welch’s, NFL

Về thương hiệu: Eventive tập trung vào quản lý thương hiệu và đưa thương hiệu vào cuộc sống thông qua các sự kiện. Nhóm đặt trọng tâm đặc biệt vào việc phá vỡ ranh giới cho các khách hàng doanh nghiệp của họ. Sự sáng tạo của Eventive làm nổi bật sứ mệnh của công ty đồng thời mang lại trải nghiệm sự kiện tuyệt vời.

Những thương hiệu từng đoạt giải thưởng này đại diện cho chiến lược tổ chức sự kiện, tổ chức và lập kế hoạch tốt nhất trên toàn thế giới. Đây là những gì họ làm, cách họ làm và cách bạn có thể học hỏi từ thành công của họ!

10. Royal DSM

Vị trí: Hà Lan

Họ lên kế hoạch cho những loại sự kiện nào: Ra mắt sản phẩm, triển lãm, họp công ty

Sự kiện tuyệt vời nhất của họ: Kết nối Sáng tạo Sáng tạo 2017 đã tổ chức tám thương hiệu khởi nghiệp tham gia vào một lễ hội chào hàng dành cho các nhà đầu tư và dẫn đến nhiều mối quan hệ đối tác có lợi giữa các công ty thú vị.

Bài học chính: Các công ty tổ chức sự kiện tốt nhất biết rằng việc kết nối mọi người lại với nhau – để kết nối mạng cá nhân, cơ hội hợp tác và mọi thứ ở giữa – là cốt lõi của những gì làm nên sự thành công của một sự kiện. Tìm cách làm nổi bật những nhà lãnh đạo ngành mà bạn đã có mối quan hệ (như Royal DSM đã làm với các chuyên gia tham gia hội thảo của họ) và tập hợp họ lại với những người mới nổi mạnh mẽ.

11. Autodesk

Vị trí: San Rafael, California

Họ lên kế hoạch cho những loại sự kiện nào: Hội thảo, hội thảo, buổi đào tạo, trình diễn, cuộc thi

Sự kiện tuyệt vời nhất của họ: First Robotics là một chuỗi cuộc thi trong một chuỗi các sự kiện toàn cầu đầy cảm hứng khác mang những người trẻ tuổi từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau. Khi đó, những người tham gia có thể thử tạo robot mới bằng bộ sản phẩm Autodesk.

Kết luận chính: Có rất nhiều cách sáng tạo và thú vị để giới thiệu sản phẩm của bạn tại các sự kiện mà không làm cho sự kiện hoàn toàn là về chúng. Tổ chức một cuộc thi như Autodesk thực hiện hoặc mời các lập trình viên viết mã các tiện ích bổ sung hoặc chức năng mới cho các chương trình hiện có của bạn.

12. Tập đoàn tài chính Lincoln

Vị trí: Arlington Heights, Illinois

Họ lên kế hoạch cho những loại sự kiện nào: Webcast, hội nghị, cuộc họp công ty

Sự kiện tuyệt vời nhất của họ: Trở lại sau một năm gián đoạn, Hội nghị dành cho Nhà phân tích, Nhà đầu tư và Chủ ngân hàng năm 2019 của Tập đoàn Tài chính Lincoln tiếp tục chuỗi thành công của họ, tập hợp các nhân khẩu học khách hàng quan trọng từ khắp đất nước.

Bài học chính: Luôn đảm bảo rằng bạn có một nhóm người tham dự cụ thể khi lên kế hoạch cho sự kiện của mình. Sau đó, chọn các mục chương trình nghị sự và diễn giả hấp dẫn nhất đối với các vấn đề cấp bách của họ.

13. Verizon

Vị trí: New York, New York

Những loại sự kiện họ lên kế hoạch: Nhà mở kỹ thuật số, sự kiện tuyển dụng

Sự kiện tốt nhất của họ: Chuỗi sự kiện tuyển dụng và mở cửa đang diễn ra của họ nhất quán (họ tổ chức ít nhất một lần mỗi tháng), dễ tiếp cận (với cả cơ hội tham dự trực tiếp và trực tuyến) và cung cấp rất nhiều giá trị (họ hướng dẫn bạn qua quy trình về con đường sự nghiệp bán hàng nội bộ và các cơ hội khác của họ).

Điểm chính: Khách hàng của bạn không phải là những người duy nhất bạn nên tạo sự kiện. Tại sao không lên kế hoạch cho một số cuộc tụ họp cho những nhân viên tiềm năng trong tương lai? Bạn không chỉ truyền bá về thương hiệu của mình mà còn cung cấp giáo dục miễn phí cho những ứng viên quan tâm đến lĩnh vực này. Và rất có thể bạn cũng sẽ tuyển được một số thành viên mới tuyệt vời trong nhóm!

14. Quỹ Parkinson khu vực Thủ đô

Vị trí: Washington, D.C.

Họ lên kế hoạch cho những loại sự kiện nào: Gây quỹ, cộng đồng và các nhóm hỗ trợ

Sự kiện tuyệt vời nhất của họ: Sự kiện Walk Off Parkinson năm 2019 của họ đã thành công rực rỡ, gây quỹ dồi dào (hơn 350 nghìn đô la) cũng như nâng cao nhận thức cho tổ chức phi lợi nhuận.

Bài học chính: Walkathons không phải là một loại sự kiện mới. Nhưng tổ chức phi lợi nhuận này đã xây dựng thương hiệu của họ rất tốt bằng một trang web rõ ràng, hướng dẫn tham gia đầy đủ bằng chứng cho cả người tham gia tại chỗ và trực tuyến cũng như quan hệ đối tác chiến lược với các nhà tài trợ địa phương (cũng như các nhân vật báo chí quan trọng đã giúp truyền bá thông tin này). Vì vậy, miễn là thương hiệu sự kiện và thông điệp của bạn phù hợp với nhau, bạn có thể thành công ở bất kỳ loại sự kiện nào.

15. Công ty tổ chức Sự kiện Visit Orlando

Vị trí: Orlando, Florida

Những loại sự kiện họ lên kế hoạch: Lễ hội, buổi hòa nhạc, bữa tối

Sự kiện tuyệt vời nhất của họ: Sự kiện Visit Orlando’s Magical Dining kéo dài 5 tuần với sự tham gia của hơn 100 nhà hàng trong khu vực, những người đã cùng nhau tổ chức các bữa ăn cao cấp có bán vé cho những người tham dự. Người dân địa phương và khách du lịch đều mong chờ cuộc tụ họp hàng năm này trên toàn thành phố.

Kết luận chính: Chuỗi sự kiện’ có sự tham gia của các đối tác địa phương thú vị là một cách tuyệt vời để thu hút cộng đồng tham gia, giúp quảng bá (vì các đối tác của bạn sẽ giúp quảng cáo) và tạo trải nghiệm đáng nhớ cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ.

16. MGM Resorts

Vị trí: Las Vegas, Nevada

Họ lên kế hoạch cho những loại sự kiện nào: Tiệc theo chủ đề, trình diễn thời trang, dạ tiệc, lễ trao giải, hội nghị, đám cưới, triển lãm thương mại (và nhiều hơn thế nữa)

Sự kiện hay nhất của họ và lý do: Thật khó để chọn chỉ một sự kiện để gọi là tốt nhất của họ do bộ phận sự kiện của MGM Resorts thực sự phong phú đến mức nào. Vì vậy, trong trường hợp này, chúng tôi muốn làm nổi bật sự đa dạng và phong phú tuyệt đối của các sự kiện của họ. Mặc dù quy trình lập kế hoạch sự kiện của họ vẫn giữ nguyên, nhưng không có hai sự kiện nào họ tổ chức giống nhau nhờ sự chú ý đến từng chi tiết, thiết kế và nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Bài học chính: Nhóm đa chiều của họ bao gồm nghệ sĩ, nhà thiết kế, nghệ sĩ giải trí, nhà tổ chức và kỹ thuật viên. Sở hữu nhiều tài năng khác nhau giúp biến các sự kiện lớn hơn trong cuộc sống thành hiện thực. Cân nhắc thuê hoặc hợp tác với các chuyên gia sáng tạo ngoài công việc thường ngày của bạn để xem quan điểm và kỹ năng của họ có thể đóng góp như thế nào cho sự kiện tiếp theo của bạn.

17. Công ty tổ chức Sự kiện Visit Dallas

Vị trí: Dallas, Texas

Họ lên kế hoạch cho những loại sự kiện nào: Diễu hành, lễ hội, biểu diễn nghệ thuật, sự kiện thể thao, chạy marathon

Sự kiện tuyệt vời nhất của họ: Dallas Blooms là một lễ hội hoa trưng bày hơn 500.000 bông hoa tại Vườn ươm ngoạn mục của thành phố. Các nhạc công biểu diễn trực tiếp phục vụ khách khi họ tận hưởng khu vườn, cocktail và loa tại trải nghiệm đa giác quan này.

Bài học chính: Đôi khi, tất cả những gì cần thiết để đưa ra ý tưởng sự kiện chiến thắng là bắt đầu với một địa điểm chắc chắn. Bên cạnh những khu vườn, sự kiện riêng tư hoặc công ty tiếp theo của bạn có thể diễn ra tại một lâu đài lịch sử, sân gôn mini hoặc thậm chí là rạp chiếu phim. Các tùy chọn gần như vô tận.

18. IHG

Vị trí: Atlanta, Georgia

Họ lên kế hoạch cho những loại sự kiện nào: Họp công ty, sự kiện nhóm

Sự kiện tuyệt vời nhất của họ: Vì Khách sạn IHG cung cấp cả không gian địa điểm và dịch vụ lập kế hoạch sự kiện, nên thực sự có hàng trăm sự kiện diễn ra tại các cơ sở của họ trên khắp thế giới mỗi ngày. Vì họ xử lý một lượng lớn sự kiện như vậy nên chúng tôi sẽ tập trung vào cách họ hợp lý hóa quy trình lập kế hoạch trong khi vẫn cung cấp trải nghiệm độc đáo và dịch vụ được cá nhân hóa cho từng khách của họ.

Kết luận chính: Phần mềm sự kiện giúp nhân viên sự kiện của IHG tổ chức, cập nhật và thực hiện tất cả các sự kiện của họ diễn ra trên nhiều địa điểm cùng một lúc. Hệ thống của họ (bao gồm các nguyên tắc ngân sách theo khuôn mẫu, danh sách kiểm tra sự kiện và hướng dẫn cụ thể về loại sự kiện) cung cấp nền tảng vững chắc cho mỗi và mọi sự kiện. Với tất cả những điều này, nhóm có thể thoải mái nghĩ ra những chi tiết độc đáo để điền vào chỗ trống.

19. BlackRock

Vị trí: New York, New York

Những loại sự kiện họ lên kế hoạch: Chuỗi diễn giả, roadshow

Sự kiện hay nhất của họ: Sê-ri BlackRock Insight giải quyết các xu hướng, tin tức mới nhất và các mối quan tâm có liên quan cho đối tượng mục tiêu của họ. Nhưng phần hay nhất là, tất cả đều trực tuyến, vì vậy những người tham dự sự kiện có thể tham gia bất kể họ ở đâu. Mặc dù BlackRock vẫn có các sự kiện trực tiếp trong danh sách của họ, nhưng họ luôn cố gắng kết nối với khách tham dự hội thảo trên web của mình một cách thường xuyên.

Kết luận chính: Các sự kiện kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để tiếp cận khán giả trên toàn thế giới. Chiến lược này không chỉ củng cố thương hiệu mà còn thiết lập họ như một nhà lãnh đạo tư tưởng cho các chủ đề này. Đó là điều mà công ty của bạn có thể dễ dàng sao chép để tiếp thị sự kiện của riêng bạn.

Cảm thấy được truyền cảm hứng từ những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng này để sớm tổ chức sự kiện giành giải thưởng của riêng bạn?

Sau đó, hãy nắm chắc những bí mật trong ngành này về cách thực hiện công tác hậu cần phù hợp và bạn sẽ nhanh chóng theo bước các chuyên gia tổ chức sự kiện trong danh sách này.

Tìm kiếm thêm thông tin về các công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng?

Ai là người lập kế hoạch sự kiện tốt nhất trên thế giới?

Câu trả lời cho câu hỏi này là rất chủ quan, nhưng các công ty như MKG và các cá nhân như Colin Cowie và David Tutera đã được các thương hiệu nổi tiếng và người nổi tiếng tin tưởng để lên kế hoạch cho các sự kiện lớn nhất của họ.

Theo: socialtables.

Bài viết liên quan