21 hoạt động cần làm ở Insadong (Seoul, Hàn Quốc)

Có rất rất rất nhiều những hoạt động cần làm ở Insadong(Seoul, Hàn Quốc) vì Insadong là một trong những khu phố cổ nhất, văn hóa quan trọng nhất ở Hàn Quốc.

Nó có những con đường rải sỏi với những cửa hàng nhỏ cổ kính và nhà hàng do gia đình tự quản; nó có một mạng lưới rộng lớn các con hẻm không phù hợp với bất kỳ bản đồ nào.

40% các phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hàng đồ cổ của đất nước nằm ở Insadong. 90% các cửa hàng văn phòng phẩm truyền thống của nó gọi nó là nhà.

Insadong cũng có một khía cạnh đương đại.

Giống như khi các vùng lân cận “In” và “Sa” kết hợp với nhau để tạo ra “Insadong”, lối sống hiện đại đã hòa nhập với một lối sống truyền thống hơn.

Ví dụ: trên tầng thượng của trung tâm mua sắm sầm uất nhất Insadong, bạn có thể tìm thấy một khu vườn yên tĩnh, nơi họ phục vụ những tách trà nóng để thanh lọc tinh thần.

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi Tour Hàn Quốc? Bạn đang tìm kiếm những điều thú vị để làm ở Seoul?

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một trong những khu phố tuyệt vời nhất của nó, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích văn hóa Hàn Quốc đích thực. Hãy coi đây chỉ là một danh sách nhỏ những việc phải làm ở Insadong.

21 hoạt động cần làm ở Insadong (Seoul, Hàn Quốc)

1. Trung tâm Thông tin Du lịch Insadong

Điểm dừng chân đầu tiên của bạn ở Insadong phải là Trung tâm Thông tin Du lịch Insadong.

Bạn có thể chọn tất cả các loại hướng dẫn và tài liệu quảng cáo để giúp bạn lập kế hoạch di chuyển tiếp theo của mình, và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng nếu bạn cần bất kỳ lời khuyên du lịch hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về khu vực.
Một điểm thu hút lớn khác của trung tâm du lịch là dịch vụ “thuê hanbok”.

Trung tâm Thông tin Du lịch Insadong
Trung tâm Thông tin Du lịch Insadong

Với một khoản phí nhỏ, bạn có thể mặc hanbok truyền thống của Hàn Quốc và tạo dáng chụp ảnh trước mặt ngoài giống như ngôi đền của tòa nhà.

Hanbok thường quá đắt đối với khách du lịch để mua ngay, vì vậy đây là một sự thỏa hiệp tốt đẹp sẽ mang lại cho bạn hương vị văn hóa Hàn Quốc đồng thời giúp bạn có tinh thần cho kỳ nghỉ của mình.

Địa chỉ: 19 Insadong 11-gil, Jongno 1 (il) .2 (i) .3 (sam) .4 (sa), Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

2. Ssamzie-gil

Thật khó để bỏ lỡ Ssamzie-gil. Về cơ bản, đây là một trung tâm mua sắm khổng lồ, nhưng nhờ thiết kế bốn tầng ngoài trời, nơi đây có cảm giác giống như một khu chợ ngoài trời hơn là một trung tâm mua sắm.

Bạn có thể khám phá hàng trăm cửa hàng, quầy hàng, quán cà phê, xưởng và phòng trưng bày nghệ thuật, và bạn có thể mua mọi thứ, từ phụ kiện thời trang tua rua đến tượng gỗ được chạm khắc bằng tay.

Các khu vườn nở rộ giữa các tầng, và các lối đi và lan can thường được trang trí bằng chuỗi hạt, chuông, hoa và đèn lồng.

Ssamzie-gil độc đáo đến mức bản thân nó có thể là một tác phẩm nghệ thuật, nhưng những kho báu thực sự được tìm thấy bên trong các cơ sở kinh doanh của nó.

Cho dù bạn muốn mua quà lưu niệm, tham gia một lớp học làm gốm hay chỉ thử món gà rán nổi tiếng của Hàn Quốc, thì Ssamzie-gil là nơi dành cho bạn.

Địa chỉ: 44, Insadong-gil, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

3. Công viên Tapgol

Công viên Tapgol là một công viên nhỏ nhưng có ý nghĩa quan trọng nằm trong khu vực rộng lớn của Insa-dong (nghĩa đen là “Khu phố Insa”).

Trung tâm của nó là một ngôi chùa khổng lồ có từ thế kỷ 15 và nó cũng chứa đầy những gian hàng truyền thống và các tác phẩm chạm khắc trên đá có kích thước như thật mô tả cuộc đấu tranh giành độc lập của Hàn Quốc.

Ngày nay nó vẫn là một địa điểm chính trị; nhiều cuộc biểu tình được tổ chức tại Công viên Tapgol vì ý nghĩa lịch sử và văn hóa của nó.

Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không ở đó vì chính trị, đó là một nơi tuyệt đẹp để bạn chỉ cần ngồi và hít thở trong khi thưởng ngoạn quang cảnh.

Seoul không phải lúc nào cũng được biết đến với cây xanh, nhưng khi thưởng thức bữa trưa dã ngoại dưới bóng cây sồi, bạn sẽ nhận ra rằng vẫn có một số nét tự nhiên được tìm thấy trong một đô thị hiện đại.

Công viên Tapgol có thể được coi là một ốc đảo so với phần còn lại của thành phố.

Địa chỉ: 99 Jong-ro, Jongno 2 (i) -ga, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

4. Cửa hàng Talbang

Che mặt thật của bạn tại Talbang Shop. Đây là một trong những nơi tốt nhất ở Insadong để mua hahoetal hoặc mặt nạ truyền thống của Hàn Quốc và người bán hàng tự tay chạm khắc và sơn từng chiếc một.

Họ treo trên tường trong một bức tranh cổ động tuyệt đẹp: Những cô dâu đỏ mặt bên cạnh những con ma cà rồng da trắng, và đôi gò má già nhăn nheo nhìn những đứa trẻ có khuôn mặt trẻ thơ.

Những chiếc mặt nạ không hề rẻ, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng để bỏ ra một vài hóa đơn nếu bạn muốn mang một chiếc về nhà làm kỷ niệm, nhưng tính nghệ thuật tuyệt đối đi vào mỗi tác phẩm là đáng giá.

Mặt nạ hahoetal chính hãng là một loại hình nghệ thuật đang chết dần ở Hàn Quốc, nhưng một người chủ cửa hàng này đã giữ cho phép thuật này tồn tại kể từ lần đầu mở cửa vào năm 1982.

Địa chỉ: 03146 ​​48 Insadong-gil, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

5. Cung điện Gyeongbokgung

Không phải là một chuyến đi đến Hàn Quốc mà không ghé thăm một cung điện, và Cung điện Gyeongbokgung là công trình lớn nhất và hoành tráng nhất trong số năm khu phức hợp hoàng gia vẫn còn sót lại từ thời Joseon.

Bạn không chỉ có thể đi bộ trong hội trường và cầu nguyện tại các ngôi đền ngoài trời, mà còn có thể thưởng thức các điểm tham quan ngay trong khuôn viên như Bảo tàng Cung điện Quốc gia Hàn Quốc.

Mặc dù tên gọi của nó có hình thức kỳ dị, cung điện không chỉ là một tòa nhà; đó là một khu phức hợp khổng lồ bao gồm sảnh ngai vàng, sảnh tiệc, cầu, gian hàng, sân trong và nhiều lối vào có cổng hơn mà bạn có thể đếm được.

Nó lớn đến nỗi bạn sẽ mất hàng giờ để khám phá tất cả, vì vậy bạn có thể muốn ưu tiên khi truy cập!

Tuy nhiên, nếu bạn đã từng muốn bước vào đôi dép của một vị vua, hãy cân nhắc một chuyến viếng thăm Cung điện Gyeongbokgung.

Địa chỉ: 161 Sajik-ro, Sejongno, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

6. Shin Old Tea House

Nếu bạn đang tìm kiếm những điều lịch sử để làm ở Insadong, hãy xem xét Shin Old Tea House.

Nó sẽ đưa bạn quay ngược thời gian với cửa chớp bằng gỗ, đèn sơn và thảm trang trí đầy màu sắc, và bạn có thể nhâm nhi hàng chục loại cha khi ngả mình trên gối sàn và tận hưởng bầu không khí của một quán trà truyền thống của Hàn Quốc.

Có một thực đơn nhỏ nhưng phục vụ được các món ăn nhẹ của Hàn Quốc, vì vậy bạn sẽ không bị đói khi nhấm nháp bánh nếp và cơm viên.

Bạn cũng có thể trò chuyện với những người dân địa phương thân thiện nếu bạn muốn thực hành “annyeonghaseyo” của mình trên người bản xứ Seoul.

Cho dù bạn là người yêu thích văn hóa, trò chuyện hay chỉ là những tách trà kiểu cổ điển, thì ở Shin Old Tea House vẫn có một chút gì đó dành cho mọi người.

Địa chỉ: 166 Jongno 1 (il) .2 (i) .3 (sam) .4 (sa), Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

7. Napcheong Bronzeware

Có một loại đồ đồng đặc biệt ở Hàn Quốc được gọi là bangjja. Nó được rèn bằng một cái búa và tỷ lệ thiếc trên đồng cụ thể và chỉ những bậc thầy trong nghề mới đủ điều kiện để làm ra nó.

Giống như nhiều thứ ở Hàn Quốc, nó mang đậm truyền thống; Các cặp vợ chồng mới cưới thường được tặng bộ đĩa, bát và đũa bằng bangjja, chân nến và lư hương bangjja được sử dụng trong các nghi thức tưởng niệm trong tang lễ.
Nó cũng có các ứng dụng thú vị; bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nhạc cụ và đồ trang trí gia dụng được rèn từ nó.

Napcheong Bronzeware không phải là cửa hàng duy nhất ở Insadong bán hàng hóa bangjja, nhưng đây là một trong những cửa hàng phổ biến nhất và bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm của nó đều là hàng chính hãng và được sản xuất tốt.

Nó chắc chắn đáng xem nếu bạn đang cố gắng tìm những điều văn hóa để làm ở Insadong.

Địa chỉ: 192-13 Gwanhun-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

8. Bảo tàng mỹ thuật Kyung-in

Bảo tàng Mỹ thuật Kyung-in trông giống như một bộ phim nào đó.

Tòa nhà được thiết kế theo kiểu mái cong, cổng gỗ và bậc đá bằng tre, và một khoảng sân rộng mở rải rác những cánh hoa trên vỉa hè vào mùa xuân.

Tuy nhiên, khi bạn bước vào bên trong, đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác: Bảo tàng có kiểu dáng đẹp và hiện đại, đồng thời là nơi trưng bày mọi thứ, từ triển lãm nghệ thuật đến cửa hàng quà tặng.

Hãy chuẩn bị để không mất thời gian khi bạn lang thang qua các phòng trưng bày. Có rất nhiều thứ để xem và đó là sự kết hợp hài lòng giữa đẹp và nhiều thông tin.

Bạn sẽ tìm hiểu khá nhiều về Insadong khi đến thăm Bảo tàng Mỹ thuật Kyung-in.

Địa chỉ: 57-1 Gwanhun-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

9. Miss Lee’s Cafe

Được bao phủ bởi những ghi chú viết tay treo trên từng inch tường và trần nhà, Miss Lee’s Cafe là một quán cà phê ấm cúng, trang nhã của Hàn Quốc những năm 70 và 80.

Món chính trong thực đơn của nó là doshirak, một hộp cơm trưa gồm xúc xích, kim chi và trứng rán được phục vụ trên cơm, và đây là một dấu hiệu cho thấy học sinh ở Seoul thường đóng gói trong hộp cơm của mình trước khi đến trường.

Du khách được khuyến khích lắc hộp đựng trước khi ăn giống như một sinh viên thập niên 70 thực sự.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những món đồ chơi cổ điển và đồ trang sức nằm rải rác trên mặt bàn của quán cà phê và những tấm áp phích cổ kính có thể được phát hiện một cách mơ hồ dưới tất cả các ghi chú để lại từ những khách hàng trước đó.

Nếu bạn muốn để lại ghi chú của riêng mình, chúng tôi hoan nghênh bạn.

Miss Lee’s Cafe đã được giới thiệu trong một số chương trình truyền hình của Hàn Quốc, vì vậy, việc thêm thông điệp của riêng bạn vào hỗn hợp là một quy trình cần thiết.

Địa chỉ: 144 Gwanhun-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

10. Bảo tàng Alive

Một trong những nơi kỳ quặc nhất để đến ở Insadong là Bảo tàng Alive. Đúng như tên gọi, nó mang đến những tác phẩm nghệ thuật “sống động” thông qua một loạt ảo ảnh quang học, hiệu ứng thị sai và màn hình tương tác.

Bạn có thể chụp ảnh mình đang chiến đấu với cá mập hoặc bị ném ra ngoài không gian; bạn có thể ngất ngây trong vòng tay của Siêu nhân hoặc bị nghiến răng nghiến lợi của Marilyn Monroe.

Tác phẩm nghệ thuật này thật bắt mắt và uốn cong thực tế đến mức nó thường được những du khách sững sờ gọi là “4D”.
Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm dừng chân thú vị, độc đáo trong chuyến đi đến Seoul, hãy xem xét Bảo tàng Alive ở số 12 Phố Insadong.

Địa chỉ: 12 Insadong-gil, Insa-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

11. Phòng trưng bày dao

Phòng trưng bày Dao là cơ sở duy nhất thuộc loại này ở Seoul và nó nằm ngay gần lối vào phía trước của Insadong.

Nó trưng bày hơn 6.000 con dao từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có một số con mà bạn có thể đã từng thấy trên phim.

Tuy nhiên, tính năng tốt nhất của Knife Gallery là sự đa dạng tuyệt đối của bộ sưu tập của nó.

Từ dao ném của Nhật Bản đến dao nấu ăn của Ấn Độ, bạn sẽ có thể kiểm tra mọi loại lưỡi, cán và vỏ.

Một số con dao đủ cũ hoặc đủ hiếm để chúng được bảo vệ bằng màn hình thủy tinh, nhưng những con dao khác có thể được xử lý cẩn thận khi bạn ngạc nhiên về hình dạng hoặc độ sắc của chúng.

Nếu bạn muốn mang một con dao về nhà, bạn thậm chí có thể đặt hàng một con dao theo yêu cầu và xem quá trình sản xuất của nó như một triển lãm đặc biệt!

Địa chỉ: 192-11 Gwanhun-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

12. Trung tâm nghệ thuật Gana

Nếu bạn sẵn sàng đi lang thang khỏi đoạn đường chính của Phố Insadong, bạn sẽ thấy Trung tâm Nghệ thuật Gana sừng sững giữa một biển các tòa nhà văn phòng cao tầng và lấp lánh.

Đây là một phòng trưng bày nghệ thuật đương đại với thảm sang trọng và dây thừng màu đỏ, đồng thời là nơi lưu giữ một số tác phẩm nghệ thuật tốt nhất mà Insadong cung cấp.
Rất nhiều tác phẩm thậm chí không phải từ khu vực lân cận; Trung tâm Nghệ thuật Gana nhập khẩu các bức tranh và tác phẩm điêu khắc từ khắp nơi trên thế giới, đó là một trong những lý do tại sao nó được coi là một cơ sở uy tín như vậy.

Tuy nhiên, mặc dù mang tính chất đẳng cấp thế giới, nó vẫn chào đón bất kỳ du khách nào đến Seoul có hứng thú với nghệ thuật, vì vậy đừng ngại mở cửa kính và bước vào bên trong.

Địa chỉ: 97 Pyeongchang-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

13. Gaeseong Mandu Koong

Bạn có biết rằng Triều Tiên và Hàn Quốc từng là một quốc gia trước khi họ tách ra trong Chiến tranh Triều Tiên?

Tất nhiên, ngày nay, Triều Tiên được điều hành bởi một nhà độc tài, và nhiều công dân của nước này đã chạy trốn khỏi sự áp bức của nó bằng cách trở thành người tị nạn ở Hàn Quốc.

Gaeseong Mandu Koong là một nhà hàng do một trong những người tị nạn này điều hành.

Cô ấy là một phụ nữ lớn tuổi ngọt ngào đã đào thoát khi còn trẻ và cô ấy làm súp, cải ngọt và bánh bao với sự giúp đỡ của các cháu gái của mình.

Hỗ trợ công việc kinh doanh của cô ấy sẽ giúp bạn no bụng và giúp ích cho một lý do chính đáng, vì vậy hãy ghé qua Gung khi bạn đang thèm món Insadong tương đương với thức ăn linh hồn.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có được một chỗ ngồi sớm trong ngày; Gung nổi tiếng đến mức có thể hết đồ ăn vào buổi chiều. Đó là loại địa điểm “đến trước, phục vụ trước”.

Địa chỉ: 11-3, Insadong 10-gil, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

14. Bảo tàng Trà xinh đẹp

Nếu bạn thích uống trà, bạn sẽ không muốn bỏ qua Bảo tàng Trà Đẹp ở 19-11 Insa-dong.

Nó được tìm thấy trong một hanok lộng lẫy, một kiểu nhà truyền thống của Hàn Quốc được làm với mái cong và trưng bày tất cả các loại tác phẩm nghệ thuật và đồ tạo tác liên quan đến trà.

Có những chiếc cốc sứ với những chi tiết được vẽ tinh xảo; có những bộ trà truyền thống được trưng bày và phân loại với thìa, đĩa và bình.

Khi bạn đã hoàn tất việc tham quan bảo tàng, hãy bước vào sân có mái che và thưởng thức quán cà phê phục vụ hơn 150 loại trà từ khắp nơi trên thế giới.

Bảo tàng Trà xinh đẹp là một thánh địa tuyệt đối cho những người yêu trà.

Địa chỉ: 19-11 Insadong-gil, Insa-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

15. Khu vườn bí mật Huwon

Nằm ở phía sau Cung điện Changdeokgung, Huwon Secret Garden tự hào có gần 80 mẫu đất đồi, ao, ruộng, đồng cỏ và lùm cây.

Những cây khóc ngâm mình trên những vọng lâu rợp bóng mát, và những bông hoa huệ trôi xuống những con suối sủi bọt.

Sự yên tĩnh của khung cảnh khu vườn không phải là ngẫu nhiên; Nó được coi là nơi nghỉ ngơi của hoàng gia, và nó vẫn phục vụ chức năng tương tự cho những du khách mệt mỏi ngày nay.

Trên thực tế, nơi đây yên bình và xinh đẹp đến nỗi nó đã được UNESCO chính thức công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.

Nếu bạn thấy mình khao khát được thoát khỏi những tòa nhà sáng bóng và dòng xe cộ ồn ào của Seoul, hãy đến với Huwon Secret Garden.

Địa chỉ: Myeongnyun 3 (sam) ga, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

16. Thêu Kukje

Nhìn từ bên ngoài, Kukje Thêu trông giống như một trong những cửa hàng ấm cúng, kín cổng cao tường khiến Phố Insadong trở nên nổi tiếng.

Tuy nhiên, khi bạn vượt qua ngưỡng này, bạn sẽ nhận ra lý do tại sao Kukje thêu lại điều hành ba cửa hàng và một học viện đào tạo thêu ở Seoul.

Đây là một công ty hiểu biết về nghề thủ công của mình, và họ bán mọi thứ, từ khăn lụa đến những chiếc bùa may mắn được đính cườm với các chi tiết thêu.

Đó là thiên đường tuyệt đối để mua sắm đồ lưu niệm, đặc biệt nếu bạn thích những món quà độc nhất vô nhị.

Bạn sẽ có gối, quạt, thảm, túi xách, hộp trang sức, gương trang điểm và bất cứ thứ gì khác có thể được trang trí bằng tranh thêu.

Địa chỉ: 197-28 Gwanhun-dongJongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

17. Đền Jogyesa

Đền Jogyesa là một phần nhỏ của lịch sử ẩn mình giữa lớp chrome lấp lánh của Seoul hiện đại.

Mặc dù đây không phải là địa điểm tôn giáo lớn nhất hoặc lớn nhất ở Hàn Quốc, nhưng nó được coi là ngôi chùa chính của một trật tự nhất định của Phật giáo Hàn Quốc, vì vậy nó là một địa danh quan trọng của quốc gia.

Đây thậm chí còn là quê hương của một cây thông cổ thụ màu trắng được coi là một di tích tự nhiên!

Nếu bạn đến thăm vào tháng Năm, là ngày sinh của Đức Phật, bạn cũng có thể tham gia vào các lễ hội như Diễu hành Đèn lồng Hoa sen.

Hơn 100.000 người lướt qua các đường phố của Seoul với những chiếc phao, mặt nạ, đèn lồng và động vật bằng giấy.

Đó là một trong những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời mà bạn chỉ có thể có được ở khu vực Insa-dong.

Địa chỉ: 55 Ujeongguk-ro, Gyeonji-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

18. Ddong Café (Poop Cafe)

Về điểm tham quan mới lạ, nó không có gì mới lạ hơn Poop Cafe.

Đó là một cơ sở sáng sủa, sạch sẽ và đủ ánh sáng; nó chỉ xảy ra rằng chủ đề của địa điểm là phân.

Cà phê được phục vụ trong những chiếc cốc có hình dạng giống như bồn cầu, và đệm ngồi là những con rắn dài, phồng lên có thể cuộn lại thành đống phân.

Những bức vẽ về phân nhân tạo vui vẻ bao phủ khắp các bức tường.

Bạn đã bao giờ muốn thưởng thức một tách sô-cô-la nóng dưới một chiếc quần lót đi giày thể thao và ra dấu thích chưa?

Với Poop Cafe, những ước mơ chưa thực hiện này có thể trở thành hiện thực.

Địa chỉ: 44, Insadong-gil, Jongno-gu | Tầng 4 trung tâm thương mại Ssamzigil, Seoul 03146, Hàn Quốc

19. Làng Bukchon Hanok

Làng Bukchon Hanok là một ngôi làng được bảo tồn cẩn thận sẽ đưa bạn trở lại thời của những chiếc mũ và ngựa to lớn.

Nó chiếm ưu thế bởi hanok, những ngôi nhà truyền thống của Hàn Quốc và có hàng chục con hẻm cắt ngang với những cửa hàng và quán cà phê nhỏ cổ kính nằm giữa chúng.

Về cơ bản, đó là một phần của Seoul đã bị đóng băng trong thời gian trước khi nó có thể hiện đại hóa.

Nhược điểm duy nhất của Làng Bukchon Hanok là nó đã trở thành một điểm nóng đối với khách du lịch, vì vậy nó có thể trở nên đông đúc trong những tháng bận rộn.

Nếu bạn muốn đi bộ yên tĩnh giữa gạch đỏ và cổng gỗ, hãy ghé thăm Insadong vào mùa trái vụ.

Địa chỉ: 37, Gyedong-gil, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

20. Sục sạo

Sulbing là một chuỗi quán cà phê tráng miệng chuyên về bingsu, một loại đồ ăn đông lạnh được làm từ đá bào hoặc sữa hạt.

Bạn có thể thêm tất cả các loại lớp trên bề mặt vào muỗng, bao gồm các loại hạt, trái cây, xi-rô, bánh quy và bột nhão đậu đỏ.
Sulbing trở nên nổi tiếng với những sự kết hợp độc đáo như “pho mát xoài” và “trà xanh”, nhưng nó cũng phục vụ các loại ít táo hơn nếu bạn thích loại bingsu ngon và thông thường.

Chỉ cần đảm bảo lập kế hoạch trước. Người dân của Insadong đã rất vui mừng khi có được vị trí Sulbing của riêng họ, và nó nhanh chóng trở thành một điểm nóng cho các cặp đôi, gia đình và khách du lịch.

Địa chỉ: 39, Insa-dong, Jongno-gu, Seoul 110-290, Hàn Quốc

21. Insadong-gil

Tạm biệt Seoul bằng cách đi bộ xuống phố Insadong-gil hoặc phố Insadong.

Đó là con đường trung tâm xuyên qua khu phố và nó sẽ cho phép bạn đi lang thang giữa các cửa hàng, công viên, quán cà phê và phòng trưng bày nghệ thuật để mang đến cho bạn cái nhìn cuối cùng về trung tâm cổ kính của Seoul.

Bạn có thể hoàn thành việc mua sắm mặt nạ vẽ và bộ thư pháp; bạn có thể ăn chiếc bánh kếp nhân hạt, phủ quế cuối cùng của mình từ một người bán hàng rong.

Nếu thời gian phù hợp, bạn thậm chí có thể xem một buổi biểu diễn cuối cùng của điệu múa Hàn Quốc mặc trang phục với trống và sáo truyền thống.

Không có nơi nào trên thế giới như Insadong, vì vậy hãy đi bộ xuống con đường chính của nó và đắm mình trong đó khi có cơ hội.

Theo: busytourist

Thât ra đó cũng gói gọn ở Seoul, nhưng nếu bạn tham gia vào Tour Hàn Quốc 4 Ngày 4 Đêm bạn sẽ được nhiều hơn thế nữa. Chẳng hạn như tour ngắm hoa Anh Đào, tour được thiết kể bởi công ty du lịch META.

Bài viết liên quan
preloader