22 Hoạt động Team Building phổ biến mà Đồng nghiệp của bạn sẽ không ghét (Chúng tôi hứa)

22 Hoạt động Team Building phổ biến mà Đồng nghiệp của bạn sẽ không ghét (Chúng tôi hứa). Tin chúng tôi không. Không tin cũng phải tin. “Team Building” là một thuật ngữ mà bạn có thể gặp lần đầu tiên cách đây nhiều năm. Có thể khi bạn còn học tiểu học và cả lớp của bạn đã phải làm việc cùng nhau để giải một câu đố. Hoặc tại trại khi giường của bạn được giao nhiệm vụ hoàn thành một cuộc săn lùng người nhặt rác theo nhóm hoặc bắt nhau trong thác tin cậy.

Và có, bạn cũng có thể đã thực hiện các hoạt động Team Building (và có thể chơi một số trò chơi phá băng) ở nơi làm việc. Mặc dù họ có xu hướng đọc rap tệ – hãy hình dung một số sự kiện nhân sự bắt buộc mà mọi người trông có vẻ đau khổ và không ai muốn đi cùng – các loại bài tập Team Building phù hợp có thể mang mọi người đến gần nhau hơn, giúp các nhóm làm việc hiệu quả hơn và xác định những khoảng trống và điểm mạnh ở từng thành viên.

22 Hoạt động Team Building phổ biến mà Đồng nghiệp của bạn sẽ không ghét (Chúng tôi hứa)
22 Hoạt động Team Building phổ biến mà Đồng nghiệp của bạn sẽ không ghét (Chúng tôi hứa)

Bạn muốn bỏ qua ngay những thứ tốt? Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi về:

Tại sao các hoạt động Team Building lại quan trọng

Bên cạnh việc cung cấp một giải pháp thay thế thú vị và sáng tạo để gắn kết trong giờ hạnh phúc (có thể khiến những người không uống rượu cảm thấy bị bỏ rơi), các hoạt động Team Building mang lại cho các công ty và nhân viên nhiều lợi ích bổ sung.

Ở cấp cơ sở, Team Building cho phép mọi người hiểu nhau — sở thích, điểm mạnh và điểm yếu của họ và cách họ giao tiếp, cùng những thứ khác. “Giống như bất kỳ đội thể thao chuyên nghiệp nào làm việc và luyện tập với nhau để đạt phong độ tốt nhất, các đội tại nơi làm việc có thể và nên làm điều tương tự,” huấn luyện viên nghề nghiệp. Và cũng giống như bạn không thể nhảy vào sân với một đội không có manh mối ai đang chơi ở vị trí nào, ai đang chuyền bóng cho ai và ai là người xử lý tình huống XYZ giỏi nhất, bạn sẽ không thể đạt được bất cứ điều gì nếu các thành viên trong nhóm của bạn không không hiểu nhau.

Tại sao các hoạt động Team Building lại quan trọng
Tại sao các hoạt động Team Building lại quan trọng

Các hoạt động Team Buildingcũng xây dựng tình bạn thân thiết và sự tin tưởng — một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một nhóm thành công. Bạn nói: “Xây dựng cảm giác tin cậy giữa các đồng đội [cho phép] mọi người phát huy hết sức mạnh của kỹ năng, tính cách và con người họ để làm việc. “Khi mọi người không tin tưởng để làm điều đó, họ sẽ kìm hãm, do đó đôi khi hạn chế khả năng phát huy hết khả năng của họ”.

Cuối cùng, các hoạt động Team Buildingcó thể giúp nhắc nhở mọi người rằng công việc không bao giờ chỉ dành cho họ — nó là công việc của toàn bộ nhóm. Khi bạn được khuyến khích làm điều gì đó cùng nhau, thay vì solo, điều đó làm hiện thực hóa ý tưởng rằng thành công của nhóm (và cuối cùng là của công ty) nên được ưu tiên. Đây có thể là một kinh nghiệm học tập đặc biệt hữu ích cho các nhóm phải vật lộn với tinh thần đồng đội, cạnh tranh quá mức hoặc thiếu sự thống nhất và tự tin do người quản lý tồi hoặc thời gian khó khăn. Nhưng bạn có biết hãy biến khó khăn thành niềm vui thông qua các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà hàng năm công ty tổ chức cho các bạn vừa có cơ hội đi du lịch, vừa cơ hội thực chiến vận động cơ thể, vừa vui vẻ vừa có những khoảnh khắc đáng nhớ bên đồng nghiệp bạn bè người thân. Và quan trong hơn là thắt chặt mối quan hệ, gắn kết công việc hơn với nhau.

Vậy những bài tập này trông như thế nào? Kiểm tra một số mục yêu thích của chúng tôi.

Sau đây là 22 Hoạt động Team Building phổ biến

Các hoạt động Team Building cần làm trong cuộc họp

Team Building không phải là việc cả ngày. Trên thực tế, dành 20 phút trong nửa đầu của cuộc họp nhóm tiếp theo của bạn có thể đủ để khơi dậy sự đổi mới và tinh thần đồng đội.

Làm hết sức, chơi Team Building hết mình nào
Làm hết sức, chơi Team Building hết mình nào

1. Giải câu đố

Đây có thể là một câu đố theo nghĩa đen, chẳng hạn như một bộ 500 mảnh (nếu bạn muốn chi vài đô la trên Amazon) hoặc một câu đố hóc búa đòi hỏi suy nghĩ và động não thành tiếng. Hãy giao một công việc cho nhóm của bạn và nếu bạn cảm thấy quá tham vọng, hãy cho họ một giới hạn thời gian để hoàn thành nhiệm vụ. Điều quan trọng là tất cả mọi người phải đóng góp vào sự thành công của dự án.

Sau khi hoàn thành hoặc hết thời gian, hãy dành một chút thời gian để suy ngẫm về trải nghiệm. Hỏi nhóm của bạn: Chiến lược của bạn để giải quyết vấn đề đó là gì? Ai đã làm gì? Tại sao bạn lại đưa ra những quyết định mà bạn đã làm? Cho phép mọi người suy nghĩ về quá trình của họ có thể làm nổi bật những quan điểm hoặc điểm mạnh độc đáo ở mỗi cá nhân — hoặc ít nhất là dẫn đến một cuộc trò chuyện mở rộng tầm mắt.

2. Đếm đến 20

Cách này cực kỳ đơn giản và tuyệt vời nếu bạn muốn dành vài phút để gắn kết.

Cho mọi người ngồi thành vòng tròn. Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu đếm hoặc nói một số bất kỳ lúc nào, mục tiêu là đếm từ một đến 20. Tuy nhiên, nếu hai người nhảy vào cùng một lúc để nói một số, thì việc đếm sẽ bắt đầu lại. Trò chơi này yêu cầu các thành viên trong nhóm không chỉ nhận thức được tính năng động của nhóm mà còn phải làm việc cùng nhau — với giao tiếp hạn chế — để đi đến cuối cùng.

3. Thử một vòng kết nối khen ngợi

Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện để khuyến khích nhóm của bạn bày tỏ sự đánh giá cao đối với nhau. Một lựa chọn là bạn có thể chỉ cần dành năm phút để các cá nhân khen ngợi nhau, bất cứ điều gì xuất hiện trong tâm trí họ (nếu bạn là người quản lý, bạn nên bắt đầu bắt đầu bóng lăn!). Điều này có thể dễ dàng như nói: “Tôi muốn nói với Nhi rằng tôi yêu thích lời cầu hôn của cô ấy trong tuần này” hoặc “Lời cảm ơn lớn tới anh Huy vì đã mang bánh rán vào tuần trước khi tất cả chúng ta đều phải hoàn thành một thời hạn lớn”. Hoặc bạn có thể đi xung quanh và yêu cầu từng người xưng hô với đồng nghiệp theo ý của họ, để mọi người có cơ hội tỏa sáng.

4. Tổ chức Phiên động não

Team Building hoàn toàn có thể là việc tập trung vào công việc và thường là loại tốt nhất. Điều quan trọng là làm cho các phiên động não này ít nói về những thành tích hàng ngày và nhiều hơn về các mục tiêu lớn hơn của nhóm. Có thể bạn muốn phác thảo KPI của mình cho phần còn lại của quý. Có thể bạn muốn tìm ra một số ý tưởng mới cho chiến dịch sắp tới. Có thể chiến lược của nhóm bạn đã cũ và bạn đang tìm cách làm mới chiến lược đó.

Dù mục tiêu của bạn là gì, hãy thử tổ chức cuộc trò chuyện của bạn bằng một trong những đề xuất sau:

Bảng ý tưởng: Hình thức động não đơn giản nhất. Cung cấp cho mọi người một chương trình làm việc trước thời hạn và yêu cầu họ đến cuộc họp với ba đến năm ý tưởng. Nói chuyện với họ và nhờ mọi người đóng góp thêm suy nghĩ, câu hỏi hoặc mối quan tâm.

Nắm tay đến năm: Yêu cầu mọi người nghĩ ra giải pháp cho một vấn đề, sau đó lần lượt thông qua chúng bằng cách giơ một nắm đấm hoặc một số ngón tay lên đến năm ngón tay. Nắm tay nghĩa là bạn không ở trên tàu và năm ngón tay giơ lên ​​có nghĩa là bạn cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời. Sau đó, yêu cầu mọi người nói rõ trường hợp của họ tại sao họ chọn các ngón tay mà họ đã làm.

Đã suôn sẻ, đã ổn, lẽ ra có thể làm tốt hơn: Tại The Muse, chúng tôi sử dụng quy trình này để truy cứu hàng quý và xử lý sau các cuộc hành xác của dự án. Yêu cầu mọi người ghi lại những thứ mà họ cho là tốt, những điều họ nghĩ là ổn và những điều không suôn sẻ hoặc có thể đã được thực hiện tốt hơn và sắp xếp Post-it thành các danh mục tương ứng. Một khi tất cả các ý tưởng đã có trên bàn, hãy thảo luận với nhau và đưa ra các giải pháp tiềm năng cho các vấn đề.

5. Có một “Show and Tell”

Đây có thể là một cách tuyệt vời để khiến nhóm của bạn khoe khoang một chút về thành tích của họ và khuyến khích họ cập nhật về những gì mọi người khác đang làm.

Một ví dụ tuyệt vời về điều này tại The Muse là thứ mà chúng tôi gọi là “Nhấm nháp nó và gửi nó đi”. Vào một ngày thứ Sáu của tháng, nhóm kỹ sư của chúng tôi tổ chức một cuộc họp mở, nơi bất kỳ ai trong công ty đều có thể tùy chọn xem và kiểm tra các sản phẩm đã hoàn thành hoặc đã “xuất xưởng” mới nhất của chúng tôi — trong khi “nhấm nháp” đồ uống có cồn hoặc không có cồn.

Bạn cũng có thể làm điều này ở quy mô nhỏ. Nếu bạn là một nhóm gồm hai hoặc ba người, hãy dành vài phút mỗi tuần hoặc mỗi tháng một lần để cùng nhau làm nổi bật điều gì đó mà mỗi thành viên đang làm, đồng thời cho phép mọi người đặt câu hỏi, đưa ra đề xuất và đưa ra phản hồi tích cực.

Các hoạt động Team Building cần làm trong ngày làm việc

Những hoạt động này rất phù hợp cho các cuộc họp kéo dài hơn, hoặc nếu bạn muốn dành một buổi chiều hoặc vài giờ rời khỏi bàn làm việc của mình.

6. Chia sẻ tính cách của bạn

Yêu cầu mọi người trong nhóm của bạn điền vào một bài kiểm tra tính cách (đây là một số mục yêu thích của chúng tôi), sau đó cùng nhau thảo luận. Bạn quyết định làm gì với điều này thực sự tùy thuộc vào bạn — điều quan trọng là mỗi nhân viên phải hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và tích cực của đồng nghiệp của họ. Có thể bạn nhóm những tính cách giống nhau lại với nhau và để họ trò chuyện về những đặc điểm của họ thể hiện như thế nào ở nơi làm việc, hoặc yêu cầu họ hoàn thành một nhiệm vụ như thiết kế văn phòng “lý tưởng” dựa trên kiểu tính cách của họ và chia sẻ nó với cả nhóm.

Một lựa chọn khác? Yêu cầu mọi người điền vào “hướng dẫn sử dụng” này và chia sẻ những phát hiện của họ với nhóm.

7. Chơi các trò chơi đồng đội hoặc hội đồng quản trị

Bạn không cần tôi nói với bạn rằng trò chơi trên bàn cờ mang mọi người đến với nhau (chỉ cần đọc bài viết này về lợi ích của việc kết nối mạng qua trò chơi). Và có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, thân thiện với văn phòng!

Có Apples to Apples (phiên bản SFW của Thẻ chống lại loài người), Tên mã, Đại dịch và Jenga — tất cả các trò chơi yêu cầu làm việc theo nhóm. Ngoài ra còn có các trò chơi không phải máy tính bảng như Celebrity hoặc Heads Up (khả dụng trên iOS và Android) không yêu cầu gì ngoài điện thoại hoặc bút và giấy.

Bạn có thể cảm thấy ngớ ngẩn khi chơi một số trò chơi ở giữa văn phòng, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng làm như vậy sẽ giúp nhóm của bạn mất đoàn kết và buộc họ phải làm việc cùng nhau theo những cách khác nhau và sáng tạo.

8. Tạo một cuộc săn lùng người nhặt rác

Các cuộc săn lùng người nhặt rác có thể rất tốt cho những người mới thuê để tìm hiểu cảnh quan và đội ngũ của họ — yêu cầu họ xác định những thứ xung quanh văn phòng và hỏi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong tuần đầu tiên của họ, chẳng hạn như “Khi nào [Công ty] bắt đầu?” hoặc “Ai là khách hàng đầu tiên của chúng tôi?” hoặc “Có bao nhiêu người làm việc trong nhóm tiếp thị?”

Nhưng chúng cũng hiệu quả với các đội lâu năm. Có thể bạn đã sắp xếp để nhân viên khám phá X số lượng dữ kiện hoặc hiện vật vào cuối ngày cùng nhau. Hoặc chia nhóm thành nhiều đội và xem ai về đích trước. Tuy nhiên bạn chọn làm điều đó và bất cứ điều gì bạn chọn để họ tìm, điều này chắc chắn sẽ khuyến khích các thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau về một thứ khác xa với công việc thông thường của họ và nhóm người.

9. Gỡ rối “Nút thắt người”

Đây là một hoạt động cắm trại yêu thích, nhưng cũng là một cách thú vị để các thành viên trong nhóm cùng nhau giải quyết một vấn đề. Cho mọi người ngồi xổm với nhau thành một vòng tròn và nắm lấy tay những người không trực tiếp bên cạnh họ. Mục tiêu, một khi bàn tay của mọi người đan vào nhau, là gỡ rối cho chính mình mà không làm đứt dây xích. Bạn có thể làm cho nó trở nên khó khăn hơn bằng cách không cho phép mọi người nói chuyện hoặc đặt ra giới hạn thời gian cho nó. Nó đòi hỏi một chút chỗ để chân để trườn qua nhau (chưa kể đến văn hóa công sở nơi mọi người cảm thấy thoải mái khi nắm tay nhau — hãy cẩn thận với cái này), nhưng nếu bạn cảm thấy thích thì nó có thể trở thành một câu đố vui.

10. Đưa ra chỉ dẫn mù mờ

Ghép nối các thành viên trong nhóm và yêu cầu một người đeo khăn bịt mắt — nhiệm vụ của người kia là hướng dẫn họ thực hiện các động tác tốt nhất có thể, cho dù đó là đưa họ đến phía bên kia của văn phòng hay yêu cầu họ hoàn thành một nhiệm vụ như di chuyển một đồ vật hoặc vẽ một bức tranh. Yêu cầu những cá nhân thường không làm việc chặt chẽ với nhau thực hiện bài tập này và nó sẽ giúp họ thực hành giao tiếp và xây dựng lòng tin.

11. Thực hiện một đội hình im lặng

Đặt hẹn giờ và yêu cầu mọi người xếp hàng theo các thứ tự khác nhau, nói theo chiều cao, ngày sinh hoặc nhiệm kỳ của công ty — mà không cần nói một lời. Nhóm của bạn sẽ tìm hiểu một chút về nhau trong khi vượt qua một thử thách bất thường.

12. Tổ chức Bữa trưa và Học hỏi

Nhóm của bạn có thể chứa đầy những tài năng khó nói — hãy sử dụng những điểm mạnh đó như một cách để gắn kết mọi người lại với nhau. Có thể ai đó là một thợ dệt kim giỏi hoặc nói một ngôn ngữ khác hoặc là một người chuyên nghiệp trong việc sử dụng Excel. Yêu cầu họ tổ chức một buổi “ăn trưa và học hỏi”, nơi họ dạy cho những người còn lại trong đoàn một kỹ năng mới vào thời gian nghỉ giữa trưa của bạn. Nhân viên của bạn sẽ thực hành cố vấn và thuyết trình, và nhóm của bạn sẽ học được điều gì đó mới và thú vị về các đồng nghiệp của họ.

13. Có một ngày Hack

Ngày hack là rất lớn trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật, nhưng chúng có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ nhóm nào.

Ý tưởng rất đơn giản: Yêu cầu mọi người bỏ những gì họ đang làm và dành cả ngày để hoàn thành một dự án đặc biệt có lợi cho nhóm hoặc công ty. Nếu bạn có thể, hãy để nhiều phòng ban (nếu không phải toàn bộ công ty) tham gia và yêu cầu nhân viên làm việc với những người thuộc các nhóm khác nhau. Vấn đề là để mọi người suy nghĩ bên ngoài bằng cách tạo ra thứ gì đó đòi hỏi một bộ kỹ năng hoặc cách suy nghĩ mới.

Có thể bạn dành cả ngày để suy nghĩ lại tài liệu giới thiệu của mình cho những nhân viên mới, hoặc suy nghĩ về một chiêu thức bán hàng mới hoặc xây dựng một tính năng mới cho một sản phẩm — bất kể đó là gì, bạn sẽ phải trả $ 0 để tạo và trở thành thứ bạn có thể tạo ra (hoặc lên ý tưởng) trong một ngày làm việc.

14. Tham gia một cuộc thi

Ví dụ: bạn có thể tổ chức một cuộc thi trang trí bàn làm việc của bộ phận (đây là một cú hit lớn ở văn phòng The Muse vào dịp Halloween) hoặc lên kế hoạch cho một cuộc thi làm bánh quy hoặc guacamole, nơi nhân viên mang đến những công thức nấu ăn ngon nhất của họ và nhóm đánh giá món ăn yêu thích của họ (Thêm vào đó, ai lại không thích đồ ăn trong ngày làm việc?). Nó tạo ra một chút cạnh tranh lành mạnh, đồng thời khuyến khích nhân viên dành thời gian bên nhau và gắn kết với nhau vì một sở thích chung.

Các hoạt động Team Buildingđể thực hiện bên ngoài văn phòng

Chắc chắn sẽ phức tạp hơn khi để mọi người đi chơi ngoài giờ làm việc, nhưng nếu bạn có thể tập hợp mọi người lại với nhau (hoặc có thể dành cả buổi chiều để đi phiêu lưu), đây có thể là những hoạt động tuyệt vời để Team Building

Các hoạt động Team Building luôn đưa mọi người xích lại gần hơn
Các hoạt động Team Building luôn đưa mọi người xích lại gần hơn

15. Hoàn thành Thử thách Thoát khỏi Phòng

Những ngày này, mọi người đều làm việc đó và không có gì lạ khi: Cố gắng thoát ra khi bạn bị “mắc kẹt” trong một căn phòng với mọi người (trong một khoảng thời gian nhất định) là một nỗ lực của cả nhóm. Nếu bạn sống trong một thành phố cung cấp chúng (một số tùy chọn ở đây và ở đây), bạn có thể tìm thấy một loạt các thử thách thoát khỏi phòng, bao gồm tàu ​​ngầm, phòng giam hoặc thậm chí là văn phòng (thật trớ trêu!). Mỗi người, bạn có thể mất khoảng 30 đô la, bằng với mức giá nói rằng, tham gia chơi bowling cho nhóm của bạn hoặc trả tiền cho một vài đồ uống vào giờ khuyến mãi.

16. Tham gia lớp học nấu ăn

Các lớp học nấu ăn là một cách tuyệt vời để giúp các nhóm gắn kết bởi vì chúng không chỉ là một hoạt động cá nhân — thường thì những gì bạn đang thực hiện đòi hỏi nhiều người cùng chung tay. CourseHorse và Groupon là những nơi tuyệt vời để tìm những loại cơ hội này với giá rẻ.

17. Tham gia một lớp học cải tiến

Tương tác hơn nhiều so với các lớp học nấu ăn, các lớp học ứng biến có thể dạy cho bạn nhiều kỹ năng có giá trị tại nơi làm việc — bao gồm cách giao tiếp với những người khác và vượt qua các thử thách khác nhau với tư cách là một nhóm. Thêm vào đó, họ buộc bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và vui cười với đồng nghiệp. Bạn có thể xem các trang web như CourseHorse để biết các tùy chọn hoặc thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google để tìm những hầm hài kịch tốt nhất gần văn phòng của bạn.

18. Đăng ký Trivia

Ai mà không thích trò đố vui? Bên cạnh thực tế là nó cho phép nhân viên linh hoạt hóa lịch sử của họ và cơ bắp văn hóa đại chúng, nó còn mang tính định hướng đồng đội. Cùng nhau tham dự một đêm đố vui của một địa điểm địa phương hoặc mời một người dẫn chương trình đến văn phòng của bạn và chia bộ phận thành các đội để chiến đấu cho danh hiệu chiến thắng.

19. Tình nguyện

Nếu nhóm của bạn đam mê một mục đích hoặc sáng kiến ​​nào đó, hãy cân nhắc dành cả ngày để thực hiện một số hoạt động phục vụ cộng đồng. Bạn không chỉ gắn kết mà còn cảm thấy tuyệt vời và tạo ra tác động tích cực cho cộng đồng của mình. Dưới đây là cách mang cơ hội tình nguyện đến văn phòng của bạn và một số mẹo về các hoạt động tình nguyện khác nhau mà bạn có thể thực hiện, tùy thuộc vào mức độ cam kết của bạn.

20. Bắt đầu câu lạc bộ sách

Lấy một cuốn sách liên quan đến lĩnh vực của bạn và để mọi người đọc nó trong vài tuần. Sau đó, dành ra một chút thời gian để ngồi và trò chuyện về nó (qua đồ ăn nhẹ!). Bạn sẽ khơi dậy cuộc trò chuyện thú vị, khuyến khích đồng nghiệp chia sẻ ý tưởng, câu chuyện và thông tin đóng góp cũng như giúp mọi người tìm hiểu thêm một chút về vai trò của họ trong nhóm.

Hãy xem những bài đọc hay nhất của chúng tôi nếu bạn cần nguồn cảm hứng.

21. Tackle a Ropes Course

Điều này có tham vọng hơn một chút, nhưng đó là một chuyến đi trong ngày hoặc hoạt động rút lui tuyệt vời để nhóm của bạn hoạt động ngoài trời và vẫn làm việc cùng nhau. Các khóa học về dây thừng yêu cầu tinh thần đồng đội theo nhiều cách, cho dù bạn đang khuyến khích đồng đội vượt qua một phần đặc biệt khó khăn hay cố gắng vượt qua mê cung với tư cách một nhóm. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả mọi người trong nhóm của bạn đều làm quen với điều này trước khi tiến lên (ví dụ: đảm bảo không ai sợ độ cao hoặc gặp vấn đề về di chuyển) —nếu họ còn do dự, bạn có thể thành công hơn khi thử một thứ khác.

22. Thành lập một Liên đoàn nội bộ

Nếu đội của bạn có nhiều vận động viên, đây có thể là lựa chọn hoàn hảo để gắn kết bên ngoài văn phòng.

Nó cũng không cần phải là một môn thể thao mệt mỏi! Nhiều thành phố cung cấp cơ hội để chơi những thứ như bóng xiên, bocce, hoặc cùi bắp. Nếu bạn muốn nỗ lực của mình hướng tới một mục tiêu, hãy cân nhắc đăng ký để cùng nhau chạy (hoặc đi bộ) 5K cho tổ chức từ thiện.

META là đơn vị công ty cung cấp Tour du lịch kết hợp Team Building chuyên nghiệp

Hiển nhiên chúng tôi , công ty du lịch META với đội ngũ hơn 12 năm kinh nghiệm chiến đấu trong lĩnh vực tố chức các chương trình Tour du lịch kết hợp Team building. Chúng tôi có những chương trình Team Building thiết kế độc lạ hiện đại, tuỳ theo nhu cầu thực thế của doanh nghiệp, để chúng tôi cung cấp các dụng cụ Team Building, kịch bản lẫn đầy đủ chi tiết hành trình du lịch khắp mọi miền Tổ Quốc.

META là đơn vị công ty cung cấp Tour du lịch kết hợp Team Building chuyên nghiệp
META là đơn vị công ty cung cấp Tour du lịch kết hợp Team Building chuyên nghiệp

Chắc chắn chúng tôi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình diễn ra chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, và hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những mong muốn cho sự kết nối tinh thần đoàn kết của cán bộ công nhân viên trong doanh nghiệp.

Bài viết liên quan