23 hoạt động Team Building mùa hè thú vị

Các hoạt động Team Building mùa hè thú vị là những ý tưởng bạn có thể sử dụng để thúc đẩy sự gắn kết nhóm và tăng cường sự gắn bó của người lao động trong mùa hè. Ví dụ như đua xe go-kart, du ngoạn chèo thuyền và tham quan thành phố. Mục đích của các hoạt động này là thúc đẩy sự gắn kết và năng suất của người lao động bằng cách khuyến khích sự hợp tác và làm việc theo nhóm. Và hiển nhiên rồi, chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn, nhưng đã nói đến doanh nghiệp thì không gì tuyệt vời hơn khi có các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, đó là cầu nối tốt nhất cho sự liên kết của đội ngũ nhân viên giữa các phòng ban.

23 hoạt động Team Building mùa hè thú vị
23 hoạt động Team Building mùa hè thú vị

Các bài tập Team Buildingnày tương tự như các hoạt động Team Building Mùa thu ảo và các trò chơi trong ngày dã ngoại, và bao gồm các ý tưởng nhóm ngoài trời, ý tưởng sự kiện Team Building và các địa điểm bên ngoài công ty.

23 hoạt động Team Building mùa hè thú vị

Các hoạt động Team Building sẽ thúc đẩy sự gắn kết cá nhân và thúc đẩy sự gắn bó của nhóm trong tổ chức, doanh nghiệp, công ty của bạn. Từ cắm trại và chiến tranh bằng súng nerf đến rạp chiếu phim ngoài trời, đây là danh sách các hoạt động nhóm vui nhộn nhất cho mùa hè. Và  mua hè thường sẽ có các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Rõ ràng chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn thú vị.

1. Cook-off

Nấu ăn là một trong những ý tưởng Team Building mùa hè hay nhất nếu bạn muốn nhóm của mình có trải nghiệm ẩm thực. Đối với hoạt động này, các đội sẽ tạo ra những món ăn mới, đòi hỏi sự sáng tạo. Bạn sẽ không cung cấp bất kỳ menu nào. Thay vào đó, các thành viên trong nhóm sẽ tìm ra món ăn mà họ sẽ làm dựa trên các nguyên liệu.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chia đội thành các nhóm nhỏ hơn tùy thuộc vào lực lượng lao động của bạn. Tiếp theo, chọn một danh mục thực phẩm. Ví dụ: bạn có thể cung cấp các nguyên liệu mà các đội sẽ sử dụng để pha một ly cocktail trong khi những người khác làm bánh sandwich, pizza, kem hoặc sữa lắc. Để làm cho hoạt động thú vị hơn, hãy tổ chức sự kiện ở ngoài trời. Bạn cũng có thể chọn một thành phần duy nhất mà mọi đội phải sử dụng, chẳng hạn như dứa.

2. Tiệc bãi biển

Nếu bạn muốn nhóm của mình có một ngày vui vẻ trên bãi biển, thì một bữa tiệc trên bãi biển là một ý tưởng tuyệt vời. Đối với hoạt động này, hãy thuê một khu vực trên bãi biển, nơi lực lượng lao động của bạn sẽ thưởng thức các trò chơi trên bãi biển và ngắm hoàng hôn giữa những món ăn và đồ uống ngon.

Ví dụ về các trò chơi bãi biển:

Quầy chụp ảnh bãi biển
Kéo co
Bóng chuyền
Nhà thám hiểm đi săn
Tòa lâu đài cát
thả diều
Đấu súng dưới nước
Phi tiêu trên bãi biển sử dụng đá hoặc vỏ
Đi bộ và chạy lùi
Bowling bãi biển
Vì bữa tiệc trên bãi biển vẫn là một sự kiện công việc, hãy để quy tắc ăn mặc giản dị. Tuy nhiên, hãy để những người tham gia tránh những chiếc speedos và bikini.

3. Sao chép

Bắt chước là một hoạt động Team Building yêu cầu người tham gia mô phỏng một vật thể bằng cách sử dụng các khối xây dựng hoặc đất sét.

Bắt đầu bằng cách tìm kiếm một không gian ngoài trời như khuôn viên cộng đồng hoặc không gian ngoài trời văn phòng.
Sau đó, chia đội thành các nhóm từ tám đến mười người tham gia.
Tạo một đối tượng từ đất sét hoặc các khối và ẩn cấu trúc.
Cho một thành viên trong nhóm 10 giây để xem qua đối tượng bạn đã tạo. Người chơi trong đội sẽ mô tả đối tượng mà họ đã nhìn thấy cho những người tham gia khác.
Nếu đội không tạo được đối tượng chính xác, thì bạn có thể cho người chơi của đội khác cơ hội nhìn trộm đối tượng. Hãy chắc chắn cung cấp một động lực cho nhóm có quyền giải trí đối tượng.

4. Đua xe go-Kart

Nếu bạn đang tìm kiếm các hoạt động nhóm mùa hè giúp bơm adrenaline, thì bạn phải thử đua xe Go-Kart. Ý tưởng này cũng là một trong những hoạt động team building hấp dẫn và vui nhộn dành cho công nhân. Nếu bạn có một lực lượng lao động lớn, hãy tìm một địa điểm có thể chứa các nhóm lớn.

Bạn có thể lên lịch các cuộc đua giữa nhân viên và sếp, cuộc đua giữa các bộ phận và cuộc đua nội bộ. Đảm bảo cung cấp giải thưởng cho những người tham gia chiến thắng trong các cuộc đua. Đừng quên nhắc lại tầm quan trọng của việc tuân theo các chỉ dẫn đua Go-Kart do các hướng dẫn viên đưa ra.

Để có thêm phần thú vị cho hoạt động này, hãy cho phép người tham gia ăn mặc và trang trí những chiếc xe, chẳng hạn bằng cách hóa trang thành các nhân vật trong Mario Kart.

5. Lễ kỷ niệm Ngày tưởng niệm

Những người nổi tiếng tổ chức Ngày Tưởng niệm vào thứ Hai cuối cùng của tháng 5 để tôn vinh những người lính đã ngã xuống. Theo truyền thống, Ngày Tưởng niệm là ngày bắt đầu của mùa hè.

Dưới đây là các ví dụ về ý tưởng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày tưởng niệm:

Xem một cuộc diễu hành
Tham dự buổi hòa nhạc để vinh danh những người lính đã ngã xuống
Tình nguyện viên tại một tổ chức hỗ trợ cựu chiến binh
Đặt hoa trên mộ các cựu chiến binh
Phục vụ bữa trưa dã ngoại theo chủ đề yêu nước
Tạo một bức tranh tường vỉa hè theo chủ đề yêu nước. Ví dụ, các đội có thể sử dụng phấn màu đỏ, trắng và xanh để tạo ra một lá cờ.
Tham quan Nhà Trắng
Tặng phiếu giảm giá cho người lao động để mua sắm tại các doanh nghiệp do cựu chiến binh làm chủ
Ngày Tưởng niệm là thời điểm lý tưởng để người lao động mặc áo chống nắng, quần áo mùa hè, mũ nón và ra ngoài trời.

6. Lễ kỷ niệm ngày lao động

Lao động là một ngày lễ hàng năm vào thứ Hai đầu tiên của tháng Chín nhằm kỷ niệm những đóng góp của người lao động Hoa Kỳ. Bạn có thể sử dụng ba ngày cuối tuần mùa hè để chào mừng những người lao động của mình và thúc đẩy sự gắn kết của nhóm với các hoạt động vui chơi trong thời tiết ấm áp.

Ví dụ:

Quản lý công ty nấu ăn cho tất cả nhân viên
Bữa tiệc trên bãi biển Ngày lao động
Chuyến dã ngoại theo chủ đề Potluck
Trò chơi công ty ngoài trời--> Tuyệt vời tuyệt đối nếu đó là Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building
Thăm vườn quốc gia
Phiếu giảm giá để mua trang phục thời tiết lạnh
Tham quan bảo tàng
Giờ hạnh phúc ngày lao động
Tiền thưởng cho người lao động
Bạn có thể sử dụng Ngày Lao động để tập hợp lực lượng lao động của mình và kỷ niệm kết thúc mùa hè. Đảm bảo lập kế hoạch cho các hoạt động mà tất cả công nhân sẽ thích thú.

7. Hoạt động từ thiện

Các hoạt động từ thiện là các sự kiện Team Building mùa hè tuyệt vời nhằm hỗ trợ một mục đích tốt. Các hoạt động từ thiện ngoài trời tạo nên những hoạt động gắn kết đồng đội trong mùa hè khó quên.

Ví dụ:

Chạy từ thiện để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện
Gửi quà đến bệnh viện dành cho trẻ em và đi chơi với trẻ em.
Hợp tác với viện dưỡng lão và đưa người già đi tham quan
Thiết kế đồ họa cho một tổ chức từ thiện địa phương
Phát triển một ứng dụng sẽ giúp một tổ chức phi lợi nhuận
Vận động quyên góp thực phẩm cho người vô gia cư
Chế tạo xe đạp cho trẻ em
Bạn cũng có thể tìm kiếm các hoạt động từ thiện giúp nâng cao năng lực chuyên môn của nhân viên.

8. Chèo thuyền du ngoạn

Các chuyến du ngoạn chèo thuyền là một trong những chuyến đi chơi nhóm tốt nhất vào mùa hè để gắn kết nhóm. Ví dụ về các hoạt động chèo thuyền bao gồm chèo thuyền kayak, chèo xuồng và chèo thuyền.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm các khu nghỉ dưỡng cung cấp các chuyến du ngoạn chèo thuyền cho các đội. Chèo thuyền phiêu lưu tham quan sẽ đưa lực lượng lao động của bạn ra khỏi thói quen làm việc hàng ngày của họ và cho phép những người tham gia có một trải nghiệm khó quên. Bạn thậm chí có thể giúp nhân viên của mình đánh dấu vào danh sách nhóm của họ. Có được một hướng dẫn viên có kinh nghiệm về chuyến du ngoạn sẽ giúp tránh những rủi ro như chết đuối hoặc lật úp.

9. Cắm trại

Nếu bạn đang tìm kiếm các hoạt động đi chơi mùa hè gắn kết đồng đội, thì bạn không thể bỏ qua việc cắm trại. Đối với ý tưởng đi chơi này, bạn sẽ lên kế hoạch cho một buổi cắm trại qua đêm, nơi các thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau và dựng lều tại một khu cắm trại. Nhóm của bạn có thể gắn kết với nhau qua những câu chuyện trại, lửa trại, kẹo dẻo và trò chơi. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc nướng theo nhóm và cung cấp nhiều lựa chọn đồ ăn và thức uống. Nếu nhóm của bạn không phải là kiểu người thô thiển, thì bạn có thể chọn trải nghiệm glamping để thay thế.

10. Tham quan TP.

Một chuyến tham quan thành phố sẽ thách thức lực lượng lao động của bạn tìm hiểu thêm về thành phố của họ. Đối với hoạt động này, hãy chia những người tham gia thành các nhóm nhỏ hơn với tối đa mười thành viên. Sau đó, dành cho các nhóm một ngày để khám phá thành phố và báo cáo những phát hiện về các sự kiện thú vị, di tích và không gian mà họ không biết là tồn tại. Để làm cho chuyến tham quan thành phố trở nên quyến rũ hơn, hãy mua cho cả đội bữa trưa để nghiền ngẫm trong thời gian tham quan thành phố.

11. Lễ kỷ niệm ngày 30 tháng 4

Ngày 30 tháng 4 là ngày lễ kỷ niệm Giải phóng Miền Nam. Bạn có thể kỷ niệm ngày lễ bằng cách cho nhân viên tham gia các hoạt động ngoài trời.

Ví dụ:

Săn rác – Mua cờ Việt Nam và giấu chúng trong một không gian ngoài trời. Cung cấp cho công nhân các manh mối để sử dụng để xác định vị trí các lá cờ.
Đồ nướng văn phòng- Đãi nhân viên một bữa trưa truyền thống tại một quán nướng ngoài trời gần đó. Làm các món ăn như bánh mì truyền thống, phở….
Hành động tử tế ngẫu nhiên- Các đội sẽ cạnh tranh để thực hiện nhiều hành động tử tế nhất khi họ khám phá thành phố trong khoảng thời gian đã định.
Bạn có thể khuyến khích trang phục theo chủ đề cho lễ kỷ niệm đội ngoài trời ngày 30 tháng 4. Bạn thậm chí có thể có một cuộc thi mặc trang phục đẹp nhất trong ngày lễ này: áo dài…

12. Cuộc chiến súng Nerf

Cuộc chiến súng Nerf là ​​cuộc chiến giữa các đội, nơi người chơi hợp tác với nhau để đánh bại các đội khác. Súng Nerf là ​​loại súng nhựa bắn ra đạn bọt. Bạn có thể tham gia cuộc chiến súng Nerf trong rừng gỗ, sân chơi hoặc khu cắm trại. Đối với hoạt động này, hãy bắt đầu bằng cách chia lực lượng lao động của bạn thành các nhóm nhỏ hơn. Các đội sẽ bắn nhiều đối thủ nhất có thể trong thời gian nhất định.

Nếu bạn có một lực lượng lao động lớn, nơi không phải tất cả những người tham gia đều có vũ khí, thì hãy chơi con người với thây ma. Đơn giản chỉ cần để tất cả những người tham gia có súng chơi như con người trong khi những người không có súng chơi như zombie. Khi một thây ma chạm vào con người, con người sẽ trở thành thây ma. Để các đội dễ dàng nhận biết nhau, hãy sử dụng thẻ quần áo. Thây ma có thể buộc quần áo sáng màu quanh đầu trong khi con người mặc nó trên tay.

Đảm bảo có đầy đủ các hướng dẫn an toàn tại chỗ. Ví dụ, tất cả người chơi phải đeo kính bảo vệ mắt.

13. Dã ngoại

Nếu bạn muốn nhóm của mình tận hưởng một hoạt động team building mùa hè mát mẻ, thì một buổi dã ngoại là một ý tưởng tuyệt vời. Đối với hoạt động này, hãy tìm một khu dã ngoại có thể tiếp nhận lực lượng lao động của bạn. Sau đó, cung cấp đồ ăn nhẹ và đồ uống cho những người tham gia. Bạn cũng có thể kết hợp các trò chơi dã ngoại vui nhộn để thúc đẩy tình đoàn kết. Ví dụ, các đội có thể tham gia các cuộc săn lùng người nhặt rác, chơi trò chơi Jenga khổng lồ hoặc trò đố chữ.

14. Rạp chiếu phim ngoài trời

Những tháng ấm áp là thời điểm lý tưởng để tổ chức những đêm xem phim tập thể bên ngoài. Bạn có thể tìm kiếm các lựa chọn rạp chiếu phim ngoài trời gần đó, chẳng hạn như lái xe trong rạp hoặc xem phim trong công viên. Hãy để các đội mang theo một chiếc chăn ấm mà họ có thể đặt theo kiểu dã ngoại. Hãy chú ý đến những không gian cung cấp đồ ăn và thức uống để có trải nghiệm tất cả trong một.

Hoặc, bạn có thể tự làm rạp chiếu phim ngoài trời của mình bằng cách chiếu phim lên một bức tường trống hoặc một tấm giấy lớn trước một không gian mở như cánh đồng hoặc bãi đậu xe.

Rạp chiếu phim ngoài trời là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm các hoạt động mùa hè vào ban đêm cho nhóm của mình. Lực lượng lao động của bạn thậm chí có thể thưởng thức những khung cảnh đáng kinh ngạc khi họ xem bộ phim mới nhất và nhâm nhi đồ uống.

15. Các chướng ngại vật bơm hơi

Các chướng ngại vật bơm hơi là trò chơi Team Building mùa hè vui nhộn liên quan đến các vật thể bơm hơi khổng lồ. Đối với hoạt động này, hãy bắt đầu bằng cách chọn các động tác thổi. Tiếp theo, chia người tham gia thành các đội khác nhau. Ví dụ, một trò chơi giữa các phòng ban tạo ra sự liên kết trong nhóm và khuyến khích sự cạnh tranh lành mạnh.

Ví dụ:

Trang phục khổng lồ chạy
Trang trình bày trơn trượt
Các cuộc đua tiếp sức
Ao bóng
Lâu đài Bouncy
Chạy bungee
Những trở ngại được thổi phồng sẽ xây dựng mối quan hệ của người lao động một cách chuyên nghiệp và vui vẻ.

16. Ngày hội thể thao công ty

Nếu bạn muốn thu hút lực lượng lao động của mình tham gia các trò chơi Team Building mùa hè, thì ngày hội thể thao của công ty là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đối với hoạt động này, các đội sẽ tham gia các trò chơi ngoài trời khác nhau. Để chuẩn bị cho ngày hội thể thao, hãy tìm kiếm một lĩnh vực có thể chứa lực lượng lao động của bạn.

Ngày hội thể thao công ty Vlife
Ngày hội thể thao công ty Vlife

Ví dụ:

Cầu lông
Kéo co
Trứng và thìa
Các cuộc đua ba chân
Bắn cung
Bóng đá
Bóng chuyền
Một ngày thể thao đồng đội sẽ khuyến khích sự gắn kết và tinh thần đồng đội. Đảm bảo có các hoạt động thể thao khác nhau để phù hợp với các mức độ thể dục khác nhau.

17. Đi bộ đường dài

Trải nghiệm đi bộ đường dài là một trong những ý tưởng Team Building mùa hè tốt nhất dành cho những người đam mê đi bộ đường dài và mới trong nhóm của bạn. Để bắt đầu, bạn có thể tìm kiếm một con đường thân thiện với người mới bắt đầu. Đảm bảo tất cả những người tham gia có dụng cụ đi bộ đường dài, nước và đồ ăn nhẹ phù hợp. Bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa trưa ngoài trời sau khi đi bộ đường dài và thậm chí tham gia vào các trò chơi gắn kết đồng đội. Nếu bạn muốn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình, thì hãy cung cấp thiết bị đi bộ đường dài cho nhóm dưới dạng swag. Đảm bảo có các biện pháp sơ cứu tại chỗ.

18. Câu cá

Câu cá là một trong những hoạt động nhóm mùa hè gắn kết nhóm tốt nhất dành cho các đội nhỏ. Đối với hoạt động này, bạn có thể tìm các khu nghỉ dưỡng cung cấp gói câu cá. Nếu bạn nhận được một khu nghỉ mát, nơi các đội có thể nướng cá đánh bắt được, thì nhóm của bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn cá mới đánh bắt. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đến một vùng nước gần đó và xem ai bắt được con cá lớn nhất. Tùy thuộc vào luật của tiểu bang, hãy chắc chắn đánh bắt và thả nếu bạn không có giấy phép đánh bắt.

19. Dọn dẹp cộng đồng

Dọn dẹp cộng đồng là một hoạt động mùa hè sẽ thúc đẩy tình đoàn kết đồng thời thực hiện một hành động cao cả. Đối với hoạt động này, hãy bắt đầu bằng cách xác định một cộng đồng lân cận có thể hưởng lợi từ việc dọn dẹp. Tùy thuộc vào lực lượng lao động của bạn, bạn có thể bao phủ một khu phố, một ngã tư hoặc toàn bộ khu vực lân cận thành phố. Tiếp theo, lên lịch một ngày mà mọi người tham gia sẽ tham gia. Cung cấp cho nhóm của bạn xẻng, chổi, túi đựng rác và găng tay. Các đội có thể làm sạch cống rãnh, sơn vẽ bậy hoặc báo cáo các phương tiện bị bỏ rơi. Đảm bảo cung cấp cho mọi người tham gia các thiết bị vệ sinh cần thiết và một bữa ăn sau khi cộng đồng dọn dẹp vệ sinh.

20. Ảnh dòng kết thúc

Bức ảnh kết thúc là một hoạt động Team Building mùa hè dễ dàng. Đối với hoạt động này, hãy tìm sân chơi hoặc cánh đồng cộng đồng gần đó. Sử dụng một sợi dây hoặc băng che, thiết lập một vạch đích và cho các đội đi bộ hoặc chạy qua vạch cùng một lúc để có một bức ảnh. Nếu một người chơi trong đội không đồng bộ, tất cả những người tham gia phải bắt đầu cuộc đua. Đội nào có được bức ảnh về vạch đích hoàn hảo trong lần thử nghiệm đầu tiên sẽ chiến thắng. Trò chơi chụp ảnh về đích là một trong những hoạt động Team Building mùa hè tốt nhất để dạy sự phối hợp và hợp tác tốt giữa những người tham gia.

Bạn có thể có các cuộc đua bộ phận hoặc cuộc đua quản lý. Nếu bức ảnh về đích không đạt yêu cầu, các đội sẽ lặp lại đường chạy cho đến khi bạn có được bức ảnh về vạch đích của đội tốt. Mặc dù bức ảnh về đích trông có vẻ đơn giản nhưng nó đòi hỏi kỹ năng phối hợp và giao tiếp đồng đội tốt để giành chiến thắng.

21. Những cuộc săn lùng của những người nhặt rác trên bãi biển

Nếu bạn muốn dạy khả năng cạnh tranh thân thiện và vui vẻ, thì một cuộc đi săn thú nhặt rác trên bãi biển là một ý tưởng tuyệt vời. Đối với hoạt động này, công nhân sẽ tìm một loạt các vật phẩm trên bãi biển, chụp ảnh hoặc mang các vật phẩm được liệt kê cho trưởng nhóm.

Ví dụ:

Chụp ảnh một thành viên trong nhóm bị chôn vùi trong cát
Thu thập đủ vỏ để lấp đầy một thùng
Dấu vết tên của bạn trên cát bằng ngón tay của bạn
Tìm mười người đội mũ chống nắng xanh
Tìm mười mảnh rác bằng kim loại hoặc nhựa và vứt bỏ một cách an toàn
Tìm một tảng đá mịn
Tìm ba loại vỏ khác nhau
Tìm thứ gì đó làm bằng gỗ
Tìm một tảng đá lớn hơn bàn chân của bạn
Tìm vật phẩm bị chôn vùi trong cát- Bạn có thể chôn vật phẩm trong cát và cung cấp cho nhóm của bạn manh mối về nơi tìm vật phẩm
Những cuộc săn lùng người nhặt rác là một lý do tuyệt vời để trốn khỏi văn phòng vào mùa hè. Những cuộc đi săn này cũng dạy cho người lao động cách hợp tác và giải quyết vấn đề như một nhóm.

22. Thử thách bịt mắt ngoài trời

Thử thách bịt mắt là hoạt động mà nhóm của bạn sẽ hoàn thành khi bị bịt mắt bằng quần áo mờ đục. Bạn có thể tìm kiếm một sân rộng mở để chứa nhóm của mình cho các thử thách bịt mắt.

Ví dụ:

Đếm mù – Đối với hoạt động này, hãy để các đội đứng thành vòng tròn hướng ra ngoài. Chọn một cầu thủ của đội để bắt đầu đếm. Những người tham gia khác sẽ tiếp tục đếm trong một cao độ có thể nghe được, nhưng chỉ một người tham gia có thể phát biểu tại một thời điểm nhất định. Các đội sẽ không lặp lại các số liên tiếp. Số người mù tập trung vào kỹ năng lắng nghe.

Bịt mắt mê cung- Nhóm người tham gia thành từng cặp. Mỗi đối tác sẽ dẫn người chơi khác đến một tuyến đường nhất định và giao nhiệm vụ cho họ tìm lại các bước của họ và kết thúc càng gần điểm xuất phát càng tốt.

Dựng lều bằng bịt mắt- Yêu cầu các đội dựng lều từ đầu khi bị bịt mắt

Bịt mắt mang trứng- Người tham gia sẽ cầm một quả trứng sống trên thìa

Người săn mồi mù- Chia lực lượng lao động của bạn thành các nhóm từ năm đến tám người tham gia. Các trưởng nhóm sẽ bịt mắt một người chơi trong mỗi đội. Những người tham gia khác sẽ cung cấp cho các thành viên bị bịt mắt trong nhóm các manh mối về nơi để tìm một đồ vật bị giấu.

Đi bộ tin cậy- Bịt mắt tất cả người chơi trong đội trừ một người tham gia. Người chơi của đội không bị bịt mắt sẽ dẫn tất cả người chơi đến một khu vực xung quanh. Đối với bước đi tin cậy, hãy chắc chắn để có được một bãi đất trống có nhiều chướng ngại vật khác nhau như cây cối hoặc ruộng lầy lội. Cuộc đi bộ ủy thác là một trong những cuộc đi chơi nhóm tốt nhất vào mùa hè để xây dựng lòng tin giữa các nhân viên của bạn.

Thử thách bịt mắt là các hoạt động Team Building mùa hè thú vị mà bạn có thể sử dụng để phát triển các kỹ năng giao tiếp như lắng nghe tích cực. Đảm bảo các đội tuân thủ các biện pháp an toàn khi tham gia thử thách bịt mắt.

23. Paintball

Paintball là một hoạt động Team Building mùa hè có nhịp độ nhanh và cạnh tranh. Đối với hoạt động này, hãy tìm kiếm một không gian ngoài trời đủ rộng để chứa lực lượng lao động của bạn. Cung cấp súng bắn sơn cho mỗi người chơi trong đội. Các đội sẽ thi đấu bằng cách bắn vào nhóm đối thủ mà không làm tổn thương nhau. Khi một người chơi đánh đối thủ, đối thủ sẽ thoát khỏi trò chơi. Cuộc đấu súng sơn sẽ tiếp tục cho đến khi bạn tuyên bố người chiến thắng.

Kết luận về hoạt động Team Building mùa hè thú vị

Để xây dựng một nhóm hỗ trợ lẫn nhau, bạn cần củng cố mối quan hệ giữa lực lượng lao động của mình. Các hoạt động xây dựng nhóm mùa hè là quan trọng trong việc thúc đẩy sự gắn kết, lãnh đạo và cộng tác của nhóm. Các chuyến đi chơi cùng nhóm vào mùa hè cũng dạy cho người lao động các kỹ năng giải quyết vấn đề đồng thời củng cố văn hóa công ty. Và vì thời tiết mùa hè có thể không thể đoán trước được, hãy nhớ cập nhật thời tiết khắc nghiệt khi cho nhóm của bạn tham gia các hoạt động ngoài trời. Để có những sự kết nối tuyệt vời và sự nhiệt huyết năng động thì bạn hãy tham khảo các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho chính nhân viên công ty bạn được cùng đi du lịch, được cùng tham gia các hoạt động Team Building và được cùng trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ của mùa hè.

Kết luận về hoạt động Team Building mùa hè thú vị
Kết luận về hoạt động Team Building mùa hè thú vị

Câu hỏi thường gặp: Các hoạt động Team Building mùa hè

Dưới đây là câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về hoạt động team building mùa hè.

Hoạt động team building mùa hè là gì?

Các hoạt động Team Building vào mùa hè là những cách bạn có thể sử dụng để thúc đẩy sự gắn kết nhóm và tăng cường sự gắn bó của người lao động trong mùa hè.

Một số ý tưởng đi chơi nhóm hay cho mùa hè là gì?

Một số hoạt động đi chơi nhóm tốt cho mùa hè bao gồm tiệc bãi biển, thử thách bịt mắt ngoài trời và câu cá.

Bạn lên kế hoạch cho các sự kiện nhóm vào mùa hè như thế nào?

Một sự kiện Team Building mùa hè thành công cần có kế hoạch trước. Dưới đây là các bước cần thực hiện khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện mùa hè cho lực lượng lao động của bạn.

Xác định các hoạt động lý tưởng cho nhóm của bạn. Ví dụ, hãy biết liệu bạn muốn nhóm của mình hoạt động tích cực và cạnh tranh hay thoải mái và sáng tạo.

Tùy thuộc vào loại hoạt động đã chọn, hãy tìm một địa điểm lý tưởng. Nếu bạn muốn nhóm của mình hoạt động sôi nổi, thì hãy tìm một không gian ngoài trời có thể thoải mái chứa tất cả những người tham gia.

Đảm bảo rằng tất cả những người tham gia đều có những thứ cần thiết cho mùa hè. Ví dụ: bạn có thể cung cấp kem chống nắng, mũ và kính râm như lời quảng cáo của công ty.

Củng cố nhu cầu về sự an toàn. Cho các đội biết trước nội quy của các hoạt động. Và khi cần thiết, có các trưởng nhóm đảm bảo rằng những người tham gia tuân thủ tất cả các biện pháp an toàn.

Một sự kiện Team Building mùa hè thành công sẽ củng cố tình đồng chí và tăng cường sự gắn bó của người lao động.

Bài viết liên quan
preloader