4 Địa Điểm Phải Đến Ở Bangkok Và Những Hoạt Động Bạn Không Thể Bỏ Qua

4 Địa Điểm Phải Đến Ở Bangkok Và Những Hoạt Động Bạn Không Thể Bỏ Qua. Thái Lan là một trong những nơi giàu văn hóa và lịch sử nhất mà bạn từng đến thăm, với hàng nghìn năm lịch sử trải qua nhiều triều đại và vương quốc. Nó cũng có sự khác biệt độc đáo là quốc gia duy nhất trong khu vực tránh được sự xâm chiếm của người châu Âu, điều này đã dẫn đến phần lớn nền văn hóa lịch sử của nó không bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng của phương Tây.

4 Địa Điểm Phải Đến Ở Bangkok Và Những Hoạt Động Bạn Không Thể Bỏ Qua
4 Địa Điểm Phải Đến Ở Bangkok Và Những Hoạt Động Bạn Không Thể Bỏ Qua

Sẽ không thể nhìn thấy mọi thứ nó có ngay cả trong đời. Nhưng nếu bạn muốn khám phá văn hóa và lịch sử của thành phố trong một chuyến đi, chắc chắn có rất nhiều địa điểm không thể bỏ qua ở Bangkok, thủ đô của nó và các vùng lân cận. Để có trải nghiệm văn hóa mà bạn sẽ không bao giờ quên, hãy lên kế hoạch cho chuyến tham quan của bạn xung quanh các hoạt động này và tận hưởng một số điều tuyệt vời nhất mà Thái Lan mang lại!

4 Địa Điểm Phải Đến Ở Bangkok Và Những Hoạt Động Bạn Không Thể Bỏ Qua

1/ Đi Du Thuyền Trên Sông Chao Phraya

Dòng sông Chao Phraya hùng vĩ chảy qua trung tâm Bangkok và đổ vào Vịnh Thái Lan, mang đến một khung cảnh rộng mở tuyệt đẹp của đường chân trời thành phố!

Khung cảnh này làm nổi bật một trong những hoạt động lãng mạn nhất mà bạn có thể bắt đầu ở Thái Lan, du thuyền Chao Phraya. Vẻ đẹp của Bangkok lộ ra khi mặt trời lặn xuống dưới đường chân trời, trong khi bạn và người thân yêu của mình thưởng thức những bữa ăn ngon với nhạc sống và nhiều nghệ sĩ biểu diễn.

Đặt một chuyến du ngoạn trên sông lúc hoàng hôn dọc theo Chao Phraya và có được trải nghiệm thân mật không giống bất kỳ nơi nào khác!

2/ Thực hiện một chuyến đi trong ngày Ayutthaya từ Bangkok

Ayutthaya từng là thủ đô của Vương quốc Ayutthaya cổ đại. Như vậy, nó có rất nhiều di tích lịch sử được quan tâm, bao gồm các cung điện và tàn tích được bảo tồn tốt. Một chuyến đi trong ngày từ Bangkok đến thành phố lịch sử này là một cuộc phiêu lưu du hành thời gian thực sự.

Một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất ở Ayutthaya là Cung điện Mùa hè Bang Pa-In, một quần thể kiến trúc được xây dựng vào thế kỷ 17 bởi Vua Prasat Thong. Địa điểm này đã tổ chức nhiều sự kiện trong lịch sử, từ đám cưới hoàng gia đến việc tiếp đón các chức sắc và quốc vương nước ngoài. Nó bao gồm các công trình kiến trúc đáng chú ý như Wehart Chamrun, một cung điện hai tầng được xây dựng vào những năm 1880 như một món quà dành cho Vua Chulalongkorn, và được tô điểm bằng một ngai vàng kiểu Trung Quốc. Ngoài ra còn có Ho Withun Thasana, một tháp quan sát tuyệt đẹp dành cho hoàng gia để ngắm nhìn vùng nông thôn xung quanh.

Ngoài ra còn có Công viên Lịch sử Ayutthaya, một trong nhiều Di sản Thế giới được UNESCO công nhận của Thái Lan. Tại đây, bạn có thể khám phá một số tàn tích được bảo tồn tốt nhất từ ​​thành phố cổ đại, mang đến cái nhìn thoáng qua về cuộc sống ở vương quốc cổ đại.

Mẹo Klook: Hãy đảm bảo ăn mặc lịch sự và trang trọng trong trường hợp bạn muốn vào các ngôi đền. Bạn cũng sẽ ở ngoài trời rất nhiều tại công viên, vì vậy thời điểm tốt nhất để tận hưởng Ayutthaya là khi trời không quá nóng hoặc không mưa – thường là từ tháng 11 đến tháng 2.

Ghé thăm Ayutthaya và khám phá hàng thế kỷ lịch sử trong một buổi chiều.

3/ Khám phá thành phố cổ

Được mệnh danh là “bảo tàng ngoài trời lớn nhất thế giới”, Thành phố cổ là một địa điểm văn hóa có diện tích rộng 320 ha. Công viên do triệu phú Thái Lan Lek Viriyaphan thành lập, có 116 cấu trúc, bao gồm các bản sao quy mô và công trình tái tạo với kích thước thật của các tòa nhà có ý nghĩa lịch sử và văn hóa, được thiết kế với sự trợ giúp của các chuyên gia từ chính phủ nhằm tối đa hóa độ chính xác của lịch sử. của Thành phố cổ đại diện cho một phiên bản thu nhỏ của toàn bộ đất nước, với các cấu trúc của nó được đặt chính xác về mặt địa lý.

Hãy mạo hiểm đến Thành Phố Cổ và có cơ hội đi qua lịch sử của Thái Lan theo đúng nghĩa đen!

Tham quan Bảo tàng E Girls

Bảo tàng Erawan, một sản phẩm khác của sự bảo trợ văn hóa của Lek Viriyaphan, là một địa điểm văn hóa khổng lồ nằm trong một không gian rộng 12 mẫu Anh ở tỉnh Samut Prakan. Công trình kiến trúc ba tầng này nổi tiếng với bức tượng voi ba đầu hùng vĩ nằm trên đỉnh, và là nơi lưu giữ rất nhiều hiện vật vô giá từ lịch sử Thái Lan. Từ đồ cổ tôn giáo đến đồ gốm từ các triều đại Trung Quốc cổ đại, mỗi tác phẩm của bộ sưu tập đều đóng một vai trò trong cuộc trò chuyện về di sản của đất nước.

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm vô số tác phẩm văn hóa trải dài trong lịch sử châu Á, hãy ghé qua Bảo tàng E Girls và bạn sẽ tìm thấy một kho tàng hiện vật đích thực mà bạn khó tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

4/ Tận hưởng di sản đa dạng của Thái Lan với những trải nghiệm độc đáo này

Lựa chọn các hoạt động này chỉ là một phần nhỏ trong những gì đang chờ đợi bạn ở Thái Lan—một loại danh sách phát “những bài hát hay nhất” hoạt động như một bản xem trước cho di sản văn hóa phong phú của đất nước. Trong các chuyến tham quan và chuyến đi này, bạn sẽ thấy mình đi ngang qua phong cảnh Thái Lan như một nhà thám hiểm có thể có trong nhiều thế kỷ trước và đi sâu vào lịch sử độc đáo của nó. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của Bangkok, một nơi hội tụ văn hóa hiện đại, bởi ánh sáng mờ dần của mặt trời trên một dòng sông rực rỡ.

Theo: merewards.

Và một trong những cách khám phá Bangkok của chúng tôi là chúng tôi có chương trình Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm – BANGKOK – PATTAYA đang chờ đón tất cả mọi người.

 

Bài viết liên quan
preloader