4 điều cần cân nhắc khi là sinh viên đi tour du lịch Hàn Quốc

4 điều cần cân nhắc khi là sinh viên đi tour du lịch Hàn Quốc. Với sự phát triển của văn hóa đại chúng Hàn Quốc, ngày càng có nhiều sinh viên thêm Hàn Quốc vào danh sách du lịch của họ. May mắn thay, đây là một quốc gia có giá cả phải chăng hơn so với Nhật Bản.

4 điều cần cân nhắc khi là sinh viên đi tour du lịch Hàn Quốc
4 điều cần cân nhắc khi là sinh viên đi tour du lịch Hàn Quốc

Vì vậy, bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch Seoul trong mơ của mình khi còn đang học đại học. Tuy nhiên, có một số điều cần xem xét trước khi đóng gói và lập kế hoạch trang phục.

Dưới đây là 4 điều bạn cần giải quyết để có thời gian tuyệt vời nhất ở Hàn Quốc.

4 điều cần cân nhắc khi là sinh viên đi tour du lịch Hàn Quốc

1/ Xin giấy phép du lịch điện tử Hàn Quốc

Mặc dù bạn không cần thị thực, nhưng bạn phải đăng ký tại Cơ quan cấp phép du lịch điện tử Hàn Quốc ít nhất ba ngày trước khi khởi hành. Đây là một thủ tục khá dễ dàng trên trang web K-ETA. Nó sẽ không mất nhiều thời gian của bạn, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Bên cạnh đó, ủy quyền của bạn sẽ có hiệu lực trong hai năm tới.

Vì vậy, đừng chờ đợi quá lâu. Dành thời gian để hoàn thành đăng ký trước và không phiền phức. Và nếu bạn phải vật lộn để tìm một phút rảnh rỗi để làm việc này, hãy giải phóng lịch trình của bạn bằng cách thuê một người trợ giúp viết báo nghiên cứu để giải quyết các nhiệm vụ ít quan trọng hơn của bạn. Do đó, bạn luôn cập nhật kế hoạch du lịch và đứng đầu về điểm số của mình.

2/ Đăng ký eSim

Để tránh căng thẳng về Wi-Fi và đọc bản đồ, hãy đăng ký eSim. Đây là một cách cực kỳ thuận tiện để có cho mình một gói di động Hàn Quốc với dữ liệu. Và bạn có thể làm điều đó bằng cách ngồi trên giường trong ký túc xá của bạn.

Sau khi bạn đăng ký trực tuyến, chỉ có một hình ảnh của mã QR để chụp và bạn đã hoàn tất. Tạm biệt tất cả các vấn đề về dịch thuật, tìm địa điểm ăn uống hay băn khoăn về cách quay lại khách sạn của bạn.

3/ Chọn mùa một cách khôn ngoan

Đến Hàn Quốc vào dịp Tết Nguyên đán có thể không phải là ý tưởng tốt nhất cho túi tiền của sinh viên. Thêm vào đó, nó sẽ rất đông đúc trên đường phố. Và có cần phải đề cập đến các biến chứng đặt phòng? Điều tương tự cũng xảy ra với Chuseok, một kỳ nghỉ thu hoạch mùa thu.

Cố gắng lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn cho kỳ nghỉ xuân. Bên ngoài trời sẽ rất đẹp và thời tiết sẽ vừa phải. Vì vậy, bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về việc nên đóng gói quần áo gì. Và bạn có thể chắc chắn để có được những bức ảnh Instagram đẹp nhất.

4/ Tìm Hiểu Về Các Nét Văn Hóa

Sẽ là khôn ngoan nếu bạn có được một số lời khuyên về cách cư xử ở bất kỳ quốc gia nước ngoài nào. Nhưng đó là điều sống còn khi sang Hàn Quốc. Nền văn hóa khá khác biệt so với Mỹ. Vì vậy, bạn có thể sẽ xúc phạm mọi người mà không hề hay biết. Như mặc trang phục không phù hợp khi đến thăm một ngôi đền. Vì vậy, hãy đảm bảo dành thời gian tìm hiểu về các nghi thức và quy tắc ứng xử cơ bản.

Hãy nhớ rằng đến thăm các quốc gia khác cũng là một trải nghiệm văn hóa. Hãy cố gắng cởi mở và chánh niệm. Người Hàn Quốc được biết đến là hiếu khách và hữu ích. Nhưng bạn cũng nên tôn trọng cách của họ. Dọn dẹp lịch trình của bạn với sự trợ giúp của các dịch vụ viết luận tốt nhất của tôi và bắt đầu tìm hiểu sâu về tiếng Hàn. Và chuyến đi của bạn sẽ tốt hơn gấp mười lần.

Kết luận

Đó là về nó. Trước khi thực hiện chuyến Tour du lịch Hàn Quốc trong mơ của mình, đừng quên đăng ký K-ETA trên trang web chính thức. Làm cho chuyến đi của bạn trở nên dễ dàng và thoải mái hơn với dữ liệu di động giá cả phải chăng của eSIM. Hãy chú ý đến ngày tháng và chọn thời điểm mùa xuân để có trải nghiệm tốt nhất. Và cuối cùng, tránh trở thành khách du lịch đó và tìm hiểu về văn hóa và nghi thức cơ bản của Hàn Quốc trước khi đi.

Theo: hapskorea

Còn nếu bạn không phải học sinh sinh viên và chỉ muốn đi Tour du lịch Hàn Quốc một cách đơn thuần thì chúng tôi đề xuất Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm được tổ chức bởi công ty du lịch META tại Tp. HCM

Bài viết liên quan