4 hoạt động Team Building mùa hè và mùa thu tốt nhất

4 hoạt động Team Building mùa hè và mùa thu tốt nhất: Khi chúng ta chuyển sang mùa thu, tại sao không tạo điều kiện cho một hoạt động Team Building kết nối vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu? Nhưng thật ra mua nào cũng có những hoạt động Team Building thú vị, chỉ là chủ yếu rằng mùa hè là mùa của du lịch đại chúng, cũng như chính nó là du lịch nên sẽ có những công ty lớn tổ chức các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho toàn thể khối văn phòng và sản xuất hoặc các phòng ban khác nhau cùng tham gia để nâng cao tính đoàn kết của công ty. Hơn thế nữa, sẽ có những khoảnh khắc thú vị trong các hoạt động Team Building mà chúng ta sẽ nhớ mãi.

4 hoạt động Team Building mùa hè và mùa thu tốt nhất
4 hoạt động Team Building mùa hè và mùa thu tốt nhất

Dưới đây là 4 hoạt động Team Building mùa hè và mùa thu tốt nhất để tăng thêm niềm vui và sự kết nối cho nhóm của bạn.

Hoạt động Team Building mùa hè

Tàu phá băng mùa hè

Đây là một phương tiện phá băng nhanh, nhẹ mà bạn có thể sử dụng khi bắt đầu cuộc họp nhóm để tìm hiểu về nhóm của mình và giải trí một chút khi chia sẻ về các kỳ nghỉ yêu thích của bạn.

Theo truyền thống, nhiều người đi nghỉ vào mùa hè. Tôi thấy thật hấp dẫn khi mọi người thích làm những điều khác biệt trong kỳ nghỉ. Đây là một phương tiện phá băng nhanh, nhẹ mà bạn có thể sử dụng khi bắt đầu cuộc họp nhóm để tìm hiểu về nhóm của mình và giải trí một chút khi chia sẻ về các kỳ nghỉ yêu thích của bạn.

Cách đơn giản nhất để làm điều này là chỉ cần hỏi, “Nếu bạn giành được một kỳ nghỉ kéo dài một tuần, bạn sẽ đi đâu và làm gì?”
Một tùy chọn khác là chia sẻ trang trình bày này và đặt câu hỏi tương tự. Trong slide này, 5 loại kỳ nghỉ phổ biến được trình bày: du thuyền, bãi biển, công viên giải trí, khám phá thành phố và phiêu lưu ngoài trời.

Mọi người có thể bắt đầu gặp khó khăn trong các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như:
Có giới hạn ngân sách không?
Có bao nhiêu người có thể đi?
Nó có phải là một trong những nơi này không?

Nếu điều này xảy ra, chỉ cần khuyến khích họ tự quyết định xem họ sẽ chọn ai, họ sẽ đi đâu và giới hạn ngân sách sẽ là bao nhiêu. Không có câu trả lời đúng hay sai, đây chỉ đơn giản là một cách để tìm hiểu về nhau. Hơn nữa, hình dung bản thân ở một nơi nào đó mà chúng ta muốn đến, nơi có thể giúp chúng ta có tâm trạng tốt cho cuộc họp của mình.

Và hoạt động Team Building mùa hè thường diễn ra ở bãi biển
Và hoạt động Team Building mùa hè thường diễn ra ở bãi biển

Hoạt động nhóm với chủ đề kem

Kem có thể là một cách ngon miệng để thưởng cho nhóm của bạn và tạo ra một kỷ niệm vui vẻ cùng nhau. Dưới đây là sáu cách để kết hợp kem vào một hoạt động Team Building.

Tìm kiếm một cách thú vị để kết nối với nhóm của bạn trong mùa hè này? Kem có thể là một cách ngon miệng để thưởng cho nhóm của bạn và tạo ra một kỷ niệm vui vẻ cùng nhau. Bạn có thể giữ nó đơn giản và chỉ cung cấp kem trong cuộc họp hoặc thử một trong các hoạt động ăn kem dưới đây.

Ngày kem quốc gia là một điều có thật

Bạn có biết rằng Chủ nhật thứ 3 trong tháng 7 được Tổng thống Ronald Reagan coi là Ngày Kem Quốc gia vào năm 1984? Có vẻ như một lý do chính đáng để tôi thưởng thức kem với nhóm của bạn.

1. Yêu cầu mọi người mang kem topping yêu thích của họ hoặc yêu cầu họ cho bạn biết họ thích gì và bạn mang món đó cho họ. Sau đó, thiết lập một Ice Cream Bar với các hương vị kem và lớp phủ khác nhau và thưởng thức làm bánh su và ăn chúng cùng nhau.
2. Mua 5 loại kem có mùi vị khác thường và thử vị giác để xem ai có thể đoán đúng mùi vị.
3. Cùng nhau làm kem tự làm vào một buổi sáng tại nơi làm việc và ăn sau bữa trưa. Hãy thử công thức Ice Cream in a Bag này – thật là thú vị!
4. Thiết lập Cuộc thi làm Kem bằng cách chia thành các đội phụ và tổ chức một cuộc thi để xem đội nào làm ra hương vị ngon nhất.
5. Tham gia một chuyến đi thực tế đến một tiệm kem hoặc nhà hàng địa phương phục vụ sữa lắc hoặc sữa trứng và cùng nhau thưởng thức một bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ.
6. Tổ chức một mạng xã hội về kem cho một nhóm khác trong tổ chức của bạn hoặc cho khách hàng của bạn như một cách thú vị để thể hiện sự đánh giá cao của bạn và kết nối

Nếu bất kỳ ai trong nhóm không thích kem hoặc không thể ăn được, hãy mang nước ngọt hoặc kem que cho họ.
Những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như; giao tiếp qua kem có thể làm tươi sáng hơn những ngày của chúng ta và nó có thể tạo ra một không gian để kết nối với những người khác và tạo ra những kỷ niệm vui vẻ cùng nhau.

Hoạt động Team Building mùa thu

Hoạt động Team Building Cuộc thi Khắc đèn lồng Jack-o

Bí ngô có nhiều vào tháng Mười. Chúng được sử dụng để trang trí, làm bánh bí ngô hoặc chạm khắc đèn lồng. Chúc các bạn vui vẻ với cuộc thi chạm khắc đèn lồng jack-o.

Dưới đây là một bài tập Team Building có tên Cuộc thi chạm khắc đèn lồng Jack-o mà bạn có thể thực hiện với đội điều khiển từ xa hoặc trực tiếp của mình vào mùa thu này.

“Tis October”, và nơi tôi sống có rất nhiều bí ngô. Chúng được sử dụng để trang trí, làm bánh bí ngô hoặc chạm khắc đèn lồng. Chúc các bạn vui vẻ với cuộc thi chạm khắc đèn lồng jack-o.

Trong hoạt động Team Building này:
1. Chia nhóm của bạn thành các nhóm nhỏ 2-3 người.
2. Cho họ 30 phút để khắc một chiếc đèn lồng.
3. Khi hết thời gian, hãy chia sẻ những chiếc đèn lồng jack-o của bạn và ăn mừng bằng một số món ăn nhẹ theo mùa (bánh bí ngô, bánh mì bí ngô hoặc hạt bí ngô).
Để thêm một số năng lượng:
• Biến nó thành một cuộc thi.
• Trao giải cho sáng tạo nhất, bất thường nhất, xấu nhất hoặc đáng sợ nhất.
• Xem xét một giải thưởng liên quan đến bí ngô chẳng hạn như; một thẻ quà tặng để nhận được một ly Pumpkin Spice Latte hoặc một ngọn nến thơm bí ngô.
Nguồn cung cấp cần thiết:
• 1 quả bí ngô lớn cho mỗi đội
• Dao khắc
• 1 cây nến cho mỗi quả bí ngô
• Diêm
• Khăn trải bàn bằng nhựa

Đây là 2 phiên bản Team Building từ xa:

1. Yêu cầu mỗi người khắc một quả bí ngô và mang đến buổi họp nhóm để thể hiện khả năng sáng tạo của mình qua video. Khuyến khích họ tham gia cùng các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè để giúp đỡ họ.

2. Chia nhóm của bạn thành các nhóm 2-3 người và đưa họ vào một phòng đột phá. Hãy cho họ 3 phút để vẽ chiếc đèn lồng đẹp nhất của họ bằng các công cụ vẽ.

Hoạt động mùa hè HOẶC mùa thu (hoặc bất kỳ mùa nào)

Bốn mùa

Mọi người, các nhóm và tổ chức đều trải qua các “mùa” khác nhau trong cuộc đời của họ. Mỗi mùa đều mang đến những niềm vui và thử thách riêng. Hoạt động Team Building nhằm xây dựng lòng tin này có thể được thực hiện ở cấp độ cá nhân, cấp độ nhóm hoặc cả hai. Và nhất là sẽ được kích hoạt tốt nhất nếu như đó là khi bạn được tham gia vào Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty tổ chức cho bạn cũng như đồng nghiệp của bạn tham gia.

Tất cả đều hào hứng với phần về đi khi tham gia các hoạt động Team Building
Tất cả đều hào hứng với phần về đi khi tham gia các hoạt động Team Building

Khi chúng ta chuyển đổi từ mùa này sang mùa khác, chúng ta có thể trải qua hy vọng, phấn khích hoặc buồn bã. Thăng trầm là một phần tự nhiên của cuộc sống đối với cả con người và nền văn hóa.

Cuộc tập trận 4 Mùa là một hoạt động Team Building nhằm xây dựng lòng tin sẽ mở ra cánh cửa cho các cuộc trò chuyện về cách mọi người xem mùa giải trong quá khứ, hiện tại hoặc tương lai. Niềm tin được xây dựng khi mọi người cởi mở chia sẻ về bản thân họ. Hoạt động này có thể là một tàu phá băng nhanh chóng hoặc được sử dụng như một phần dẫn dắt cuộc trò chuyện sâu hơn trước khi thực hiện một số kế hoạch chiến lược. Hãy điều chỉnh nó để làm việc với nhóm của bạn.

Hướng dẫn:

1. Chia sẻ slide với bốn mùa trên đó.

2. Hỏi một câu hỏi khiêu khích chẳng hạn như:

Mùa giải nào thể hiện vị trí của cá nhân bạn ngay bây giờ? Tại sao?
Mùa giải nào đại diện cho nơi bạn nhìn thấy đội của chúng tôi ngay bây giờ? Tại sao?
Mùa nào là yêu thích của bạn? Tại sao?
Bạn muốn tham gia vào mùa nào? Tại sao?

3. Sau khi mỗi người có vài phút để chia sẻ phản hồi của họ, hãy trò chuyện về những việc cần làm với thông tin này.

Bản tóm tắt

Bài tập Team Building 4 mùa có thể xây dựng lòng tin giữa các thành viên trong nhóm. Bạn có thể sử dụng hoạt động này để bắt đầu các cuộc trò chuyện mới với nhóm của mình về cách họ xem mùa trước, hiện tại hoặc tương lai.

Lập kế hoạch hoạt động nhóm liên quan đến mùa giải là một cách thú vị để tham gia và kết nối dựa trên tâm trạng của mỗi mùa. Hãy thử một trong 4 hoạt động Team Building mùa hè và mùa thu này với nhóm của bạn.

Bài viết liên quan