4 Lý do Tại sao chọn Địa điểm tổ chức Tiệc Tân Niên lại Quan trọng!

4 Lý do Tại sao chọn Địa điểm tổ chức Tiệc Tân Niên lại Quan trọng! Vào khoảng tháng 9 đến tháng 12 hàng năm, tất cả các doanh nghiệp đều bận rộn với công việc chuẩn bị cho các hoạt động cuối năm.

Cho dù đó là một tập đoàn đa quốc gia lớn hay một công ty khởi nghiệp nhỏ, tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party là một nội dung cố định trên lịch của mọi người.

Các nhà tuyển dụng mong muốn được tổ chức và nhân viên cũng mong được tham dự. Vậy lý do hoàn hảo là nên chọn một Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên thật sự chuyên nghiệp.

4 Lý do Tại sao chọn Địa điểm tổ chức Tiệc Tân Niên lại Quan trọng!
4 Lý do Tại sao chọn Địa điểm tổ chức Tiệc Tân Niên lại Quan trọng!

Thuật ngữ ‘tiệc cuối năm’ không phù hợp với nội dung của sự kiện; nó không chỉ là một lễ kỷ niệm chia tay hoặc trước kỳ nghỉ.

Các tiệc cuối năm Tiệc Tất Niên-Year End Party là thời điểm thích hợp để nhà tuyển dụng thực hiện một số việc sau:

Kỷ niệm và bày tỏ lòng biết ơn đối với đội và nhân viên
Kỷ niệm những thành công và cũng kỷ niệm thực tế là các bạn đã cùng nhau vượt qua những thách thức và trở ngại kinh doanh cụ thể
Kết nối với tất cả nhân viên; trong nhiều trường hợp, lãnh đạo cấp cao nhất hiếm khi nói chuyện với nhân viên mặt đất
Nhận đề xuất từ nhân viên

Tiệc tất niên hãy để diễn ra một cách vui vẻ
Tiệc tất niên hãy để diễn ra một cách vui vẻ

Ngay cả với tình hình kinh tế của chúng ta, các công ty và tổ chức vẫn đảm bảo rằng họ có ngân sách cho sự kiện này vì phần thưởng và ROI trên một sự kiện duy nhất này là vô giá.

Bây giờ, trước khi bắt đầu lập kế hoạch sự kiện, bạn phải quyết định địa điểm, và lựa chọn địa điểm có lẽ là quyết định quan trọng nhất cho sự kiện này mà bạn sẽ đưa ra.

Tại sao địa điểm tổ chức sự kiện cuối năm như Tiệc Tất Niên-Year End Party của bạn lại quan trọng đến vậy?

Đây là 4 Lý do Tại sao chọn Địa điểm tổ chức Tiệc Tân Niên lại Quan trọng!

1/ Mục tiêu

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc chiến lược kinh doanh có liên quan gì đến một địa điểm tổ chức sự kiện cuối năm như Tiệc Tất Niên-Year End Party đúng không?

Có vẻ như rất nhiều. Mục đích phải được xác định rõ ràng trước khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện vì nó sẽ ảnh hưởng đến loại địa điểm bạn chọn. Ví dụ; Nếu mục tiêu của bạn là gắn kết và tương tác thân mật với nhân viên, một không gian nhỏ và ấm cúng với bàn tròn sẽ là lý tưởng. Nếu bạn muốn nhân viên của mình thả lỏng và vui vẻ, một địa điểm có bàn cocktail, sàn nhảy và âm thanh phù hợp sẽ là một lựa chọn tốt.

Mục tiêu của tiệc cuối năm-Tiệc Tất Niên-Year End Party của bạn cũng phải được thể hiện trong lời mời cũng như trong tất cả các giao tiếp dẫn đến sự kiện.

Địa điểm của bạn là nền tảng để bạn đạt được mục tiêu của mình.

2/ Nhà cung cấp dịch vụ

Địa điểm tổ chức sự kiện cuối năm Các địa điểm nhất định chỉ làm việc với các nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ ăn uống cụ thể và bạn bị giới hạn sự lựa chọn của họ. Nhưng bạn biết đấy,nếu như bạn tìm được Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp thì bạn đã bớt đi được chút gánh âu lo.

Tìm hiểu xem các đầu bếp là ai và xem các bài đánh giá về nhà hàng và đồ ăn trên các trang web địa phương hay các trang hội nhóm trên Facebook……. Thức ăn đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động cuối năm, và sự lựa chọn thực đơn của bạn sẽ nói lên ý kiến của nhân viên. Đảm bảo rằng thực đơn của bạn đáp ứng nhu cầu của tất cả nhân viên; bạn cần đảm bảo rằng bạn nhận được các yêu cầu về chế độ ăn uống của từng người tham dự.

Sự chú ý đến những loại chi tiết này sẽ cho nhân viên của bạn thấy rằng bạn quan tâm và bạn lưu tâm đến nhu cầu cá nhân của họ.

Đảm bảo rằng người phục vụ ăn uống mà địa điểm cung cấp sẵn sàng chuẩn bị thức ăn có trong thực đơn của bạn và bạn cũng có thể nếm thử. Các nhà cung cấp khác cần chú ý là người bán hoa, người trang trí và giải trí. Nếu các nhà cung cấp ưu tiên của địa điểm không đạt tiêu chuẩn của bạn, hãy yêu cầu sử dụng địa điểm của riêng bạn hoặc tìm một địa điểm thay thế. Đừng giải quyết cho bất cứ điều gì.

Một điều khác để xem xét với các nhà cung cấp là thanh toán; xem liệu có giảm giá cho khoản thanh toán trả trước hay không và sử dụng số tiền bạn tiết kiệm được cho các ưu đãi của đảng. Nếu bạn chú ý đến từng chi tiết, khách của bạn sẽ nhận thấy và đánh giá cao nỗ lực và suy nghĩ đã dành cho sự kiện. Điều này đặt ra một tiêu chuẩn và khá tinh tế khuyến khích nhân viên của bạn làm mọi thứ với lòng tự hào giống như bạn làm.

3/ Thời tiết

Mặc dù điều này có vẻ như là một lý do hiển nhiên hoặc không rõ ràng, nhưng nó thường không được nghĩ đến. Thời tiết không thể đoán trước và có thể làm đảo lộn một sự kiện.

Nếu bạn đã chọn một địa điểm ngoài trời, hãy đảm bảo rằng họ có một khu vực trong nhà hoặc một khu vực sân khấu và một kế hoạch B tại chỗ nếu thời tiết thay đổi.

Các địa điểm cũng phải được trang bị để xử lý các nhu cầu khác liên quan đến thời tiết như; ô, áo mưa dùng một lần và chăn. Nếu không, hãy đảm bảo rằng bạn đã sắp xếp. Phải có các quy trình để mọi người tránh mưa Nhân viên của bạn phải hiểu rằng bạn muốn họ thoải mái và bạn đã thực hiện tất cả các biện pháp và đề phòng cần thiết để họ có được khoảng thời gian vui vẻ.

4/ Khả năng tiếp cận và tiện nghi

Địa điểm mà bạn chọn phải dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người; bạn cần phải xem xét các khu vực mà mọi người sống, họ có ô tô hay không nếu có phương tiện giao thông công cộng và nếu nó là giá cả phải chăng.

Bạn cũng cần phải xem xét sự an toàn, đặc biệt nếu bạn đang có một sự kiện buổi tối; bạn không muốn mọi người phải về sớm vì những lo lắng đó.

Nếu có rượu tại sự kiện, bạn cũng nên cân nhắc tổ chức dịch vụ đưa tôi về nhà; yêu cầu tài xế chở khách của bạn về nhà trong xe của họ nếu họ đã uống quá nhiều.

Loại cử chỉ này sẽ cho nhân viên và có lẽ khách hàng của bạn thấy rằng bạn sẽ làm và vượt xa hơn thế nữa để đảm bảo rằng họ hài lòng.

Sự chu đáo này đi một chặng đường dài trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là tại một sự kiện của công ty như sự kiện cuối năm, cụ thể là Tiệc Tất Niên-Year End Party

Ngoài vị trí, khả năng tiếp cận cũng đề cập đến khả năng tiếp cận mà những người có nhu cầu đặc biệt yêu cầu. Nếu bạn có khách sử dụng xe lăn hoặc chó dẫn đường hoặc sử dụng chữ nổi, hãy đảm bảo rằng bạn thông báo cho địa điểm và họ được trang bị để đáp ứng những nhu cầu này. Mọi người nên cảm thấy được chào đón và phục vụ – không ai trong số những vị khách của bạn có thể cảm thấy như thể họ là người đến sau. Một xem xét khác là chỗ ở cho thời gian lưu trú qua các sự kiện. Kiểm tra xem địa điểm có mức giá nhóm hoặc gói đặc biệt cho sự kiện của bạn hay không.

Bây giờ bạn đã biết lý do tại sao địa điểm tổ chức sự kiện cuối năm như là Tiệc Tất Niên-Year End Partycủa bạn lại quan trọng như vậy, tại sao không đến địa điểm của chúng tôi cho sự kiện cuối năm tiếp theo của bạn hoặc công ty? Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần cho một sự kiện hoàn hảo! Và hãy liên hệ với công ty du lịch META, chúng tôi là Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên hoàn toàn chuyên nghiệp

Bài viết liên quan