5 cách để tận hưởng cảm giác hồi hộp ở Maldives

5 cách để tận hưởng cảm giác hồi hộp ở Maldives: Nếu bạn chọn đi Tour Maldives thì bạn sẽ chọn đi vì lý do gì, vì đây chính là thiên đường hạ giới, hay đây là nơi của những cặp đôi cho tuần trăng mật, hay là Maldives có nhiều thứ thu hút thú vị hơn bạn nghĩ. Và đúng rồi đó, Maldives thú vị hơn bạn nghĩ rất nhiều.

5 cách để tận hưởng cảm giác hồi hộp ở Maldives

1. Flyboarding

Hãy thành thật. Bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi bay cao trên bầu trời. Có lẽ với một gói phản lực, thật tệ là chúng rất khó đi qua. Cho bạn biết một bí mật nhỏ? Chúng tôi đã bay ở Maldives.

Giới thiệu Flyboarding, một môn thể thao mạo hiểm được chuyển sang một hướng mới. Flyboarding đưa bạn lên không trung khi bạn di chuyển trên những con sóng tinh thể. Bản thân ván bay được buộc vào chân của người dùng và được kết nối với mô tô nước bằng một ống mềm .

5 cách để tận hưởng cảm giác hồi hộp ở Maldives
5 cách để tận hưởng cảm giác hồi hộp ở Maldives

Sức mạnh to lớn của mô tô nước phát ra nước qua vòi, phun ra ngoài với áp suất lớn bên dưới ván bay. Vận động viên trượt ván bay có thể vươn tới độ cao 10 m so với mặt nước và chịu trách nhiệm về mọi thứ (ngoại trừ mức năng lượng nhận được, điều đó tùy thuộc vào người hướng dẫn được chứng nhận trên mô tô nước đi kèm).

Flyboarding là một trải nghiệm vô cùng độc đáo mang đến cảm giác phấn khích không giống bất kỳ trải nghiệm nào khác. Bạn đang chờ đợi điều gì? kiểm tra với khu nghỉ mát bạn đã chọn nếu họ có thể cung cấp cho bạn lượng adrenaline tuyệt vời này.

2. Câu cá đêm

Câu cá đêm ở Maldives là một bữa tiệc của riêng mình. Mọi người dân Maldives đều cảm thấy phấn khích trước viễn cảnh có một chuyến đi câu đêm và vì lý do chính đáng.

Từ thế hệ này sang thế hệ khác, người Maldives đã đánh bắt cá bằng sào và dây câu hoặc bằng dây câu. . Đây là những phương pháp đánh bắt cá bền vững nhất vì chúng được đánh bắt từng con một, hạn chế tác động đến nguồn cá vì rất hiếm khi vô tình đánh bắt các loài khác. Câu cá đêm được thực hiện bằng dây câu tay.

Câu cá đêm
Câu cá đêm

Những du khách ưa mạo hiểm bắt đầu chuyến đi câu cá đêm có thể mong đợi nhiều hứng thú, tiếng cười và thử thách. Đó là một kinh nghiệm khiêm tốn khi ném mồi của bạn xuống biển, giữ chặt dây câu, đề phòng vết cắn và kéo cá vào khi bạn biết có một con ở cuối dây. Một cuộc cạnh tranh thân thiện nảy sinh khi các ngư dân cạnh tranh để giành được mẻ cá lớn nhất. Rốt cuộc, bạn không muốn là người duy nhất không bị bắt? Các khu nghỉ dưỡng đôi khi cung cấp đồ uống tại nhà cho người đầu tiên bắt được cá hoặc người bắt được nhiều cá nhất.

Người ta không nên lo lắng về một vấn đề như vậy ở Maldives. Với nguồn cá dồi dào, bạn chắc chắn sẽ bắt được một số cá. Người ta thường nướng cá trên tàu và kết thúc đêm với cảm giác vui vẻ, lành mạnh và hồi hộp chung.

3. Khám phá xác tàu đắm và kho báu bị chìm khác

Maldives là điểm đến hoàn hảo để lặn sâu và khám phá xác tàu đắm, hang động dưới nước và các đường hầm dưới nước khác. Lặn ở những địa điểm đầy cảm hứng này rất thú vị.

Khám phá xác tàu đắm và kho báu bị chìm khác
Khám phá xác tàu đắm và kho báu bị chìm khác

Các vụ đắm tàu và các xác tàu khác cũng là minh chứng cho thấy hệ sinh thái biển thích nghi và tiếp quản những di tích bị chìm này như thế nào, người ta sẽ ngạc nhiên trước hệ sinh thái phức tạp độc đáo hình thành xung quanh những di tích này.

Vì vậy, hãy đi sâu vào và khám phá các hệ sinh thái biển trải dài dưới nước thu hút các sinh vật biển từ tôm đến nhiều loài cá mập khác nhau. Lặn cùng cá mập trong một thân tàu bị chìm bởi rêu mọc dài? Bây giờ đó là một sự hồi hộp.

4. Nhảy dù

Bạn nhận được gì khi thêm một chút phiêu lưu, một chút hồi hộp, một liều adrenaline tốt và tầm nhìn bao quát ra những hòn đảo ngoạn mục của Maldives?

Nhảy dù ở Maldives
Nhảy dù ở Maldives

Bạn được nhảy dù.

Hãy mặc bộ áo liền quần, đeo kính bảo hộ và thực sự nhảy vào một trong những khoảnh khắc phấn khích nhất trong cuộc đời bạn. Bạn có thể chịu được cảm giác hồi hộp khi rơi từ độ cao 12.000 ft so với mặt nước với tốc độ 200 km/h không?

Cho dù bạn là một vận động viên nhảy dù chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm được cấp phép với vài nghìn lần lặn dưới thắt lưng hay một người lần đầu tò mò, Maldives đều mang đến trải nghiệm ly kỳ này cho tất cả mọi người.

Vì vậy, hãy để mắt đến các cơ sở nghỉ dưỡng cung cấp trải nghiệm nhảy dù.

5. Lướt sóng

Một trải nghiệm tỏa sáng ở một cấp độ hoàn toàn khác là lướt trên những con sóng pha lê hùng vĩ của Maldives. Với những rạn san hô trong vắt, sạch sẽ, Maldives cung cấp nhiều loại sóng khác nhau từ sóng gợn cho đến sóng cuộn.

Lướt sóng ở Maldives
Lướt sóng ở Maldives

Những người lướt sóng sẽ nói với bạn rằng không có gì gây nghiện bằng lướt sóng, và bạn sẽ hiểu tại sao khi đối mặt với những con sóng cao chót vót ở Maldives. Mùa cao điểm (tháng 4 đến tháng 10) là khoảng thời gian yêu thích của những người lướt sóng đến thăm Maldives.

Và nếu bạn không thể ở yên một chỗ và tìm kiếm những con sóng đẹp nhất trên toàn bộ Maldives, tại sao không ở trên một chiếc ván sống và bắt đầu một chuyến đi để đời. Có liveaboards ở Maldives chuyên tham quan những con sóng tốt nhất quanh năm.

Theo: visitmaldives

WOW và WOW, xem nào, bạn có hứng khởi và hồi hộp không, tôi thì có, và tại sao bạn không đăng ký ngay Tour Maldives 5 ngày 4 đêm nhỉ, cùng trải qua những cảm giác thú vị như ở trên nhé.

Bài viết liên quan