5 Địa điểm tuyệt vời vòng quanh thế giới để tham gia chương trình Team Building

5 Địa điểm tuyệt vời vòng quanh thế giới để tham gia chương trình Team Building: Nếu bạn đang tìm cách nâng cao hiệu suất của nhóm mình, thì các hoạt động Team Building có thể chính xác là điều bạn đang tìm kiếm.

Team Building rất quan trọng và có thể giúp nhân viên của bạn làm việc cùng nhau như một đơn vị. Điều này chuyển thành công việc hiệu quả hơn.

5 Địa điểm tuyệt vời vòng quanh thế giới để tham gia chương trình Team Building
5 Địa điểm tuyệt vời vòng quanh thế giới để tham gia chương trình Team Building

Chúng tôi đã bao gồm các điểm đến Team Building từ khắp nơi trên thế giới. Đi đâu đó thú vị có thể là một động lực bổ sung cho tinh thần của cả nhóm.

Nhưng bạn không cần phải chi hàng nghìn đô la cho các chuyến du lịch quốc tế để tạo ra trải nghiệm Team Building tuyệt vời sẽ giúp bạn truyền cảm hứng và thúc đẩy nhân viên của mình. Nhưng tất nhiên các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building được tạo ra để làm tốt nhất vai trò của nó: Kết nối.

5 Địa điểm tuyệt vời vòng quanh thế giới để tham gia chương trình Team Building

1/ Rome, Ý

Ý là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến du lịch. Nó cũng cung cấp một loạt các hoạt động để giúp Team Building.

Một cách để kết hợp các ưu tiên của công ty với nét quyến rũ lịch sử của Ý là thực hiện một cuộc săn tìm kho báu với Truy tìm kho báu ở Ý. Họ cung cấp các tour du lịch và tour du lịch kết hợp Team Building ở Rome, Milan, Florence, Venice, v.v.

Trải nghiệm thành phố bạn chọn từ một góc nhìn hoàn toàn khác khi bạn lần theo manh mối và cố gắng giải câu đố. Đây là một hoạt động Team Building tuyệt vời vì nó đòi hỏi sự hợp tác và lắng nghe.

Xem một số kiến ​​trúc mang tính biểu tượng của Ý, như Cầu Than Thở hoặc Đấu trường La Mã, và kết thúc với một nhóm hạnh phúc hơn, gắn kết hơn.

Để thử một chút gì đó truyền thống hơn một chút của Ý, tại sao không đưa nhóm của bạn đi xem một đêm nghệ thuật và rượu vang? Nhâm nhi rượu vang không đáy trong một studio nghệ thuật thế kỷ 17 và khai thác khả năng sáng tạo của bạn.

Đây không chỉ là một cách thú vị để nới lỏng và gắn kết, mà sự sáng tạo còn là một phần quan trọng để điều hành một doanh nghiệp thành công.

2/ Sydney, Úc

Để có trải nghiệm Team Building hoang dã hơn một chút, tại sao bạn không đến Úc và thử các hoạt động sinh tồn trong bụi rậm?

Xem liệu nhóm của bạn có thể xoay sở để sống sót trong Vùng hẻo lánh hay không và tìm hiểu cách họ phản ứng với nghịch cảnh.

Điều này thực sự sẽ yêu cầu nhóm của bạn lắng nghe lẫn nhau và cùng hướng tới một mục tiêu chung.

Để có nhiều lựa chọn thú vị hơn nữa, hãy thử bắn súng laze hoặc ném rìu. Bạn muốn nhóm của mình gắn kết và để họ thực hiện các hoạt động khác thường nhưng thú vị là một cách tuyệt vời để đạt được điều này.

Những loại hoạt động thể chất này thường khá khác biệt so với cuộc sống thông thường và việc nhìn thấy những người bên ngoài vùng an toàn của họ là một cách tuyệt vời để đánh giá điểm mạnh và điểm yếu.

Để mọi người thực sự thoát khỏi vùng an toàn của họ, tại sao không thoát ra khỏi khuôn khổ hoàn toàn với các lớp học tung hứng? Sẽ có rất nhiều thất bại, rất nhiều tiếng cười và có thể là một số thành công. Xem cách nhóm của bạn phản ứng với sự thất vọng là một cái nhìn sâu sắc có giá trị.

3/ Paris, Pháp

Pháp là một nơi tuyệt vời để đến thăm, dù là để vui chơi hay để làm việc.

Một hoạt động đặc biệt của Pháp là tham gia lớp học nấu ăn. Làm một món ăn cổ điển của Pháp như súp hành kiểu Pháp để có trải nghiệm kết hợp xây dựng tinh thần đồng đội với những điều kỳ diệu của ẩm thực Pháp.

Bạn có thể chọn một công thức thử thách hơn đòi hỏi phải làm việc cùng nhau nhiều để khám phá cách nhóm của bạn làm việc dưới áp lực.

Có thể bạn muốn nâng tầm nó lên và biến nó thành một cuộc thi – xem đội nào có thể tạo ra coq au vin ngon nhất.

Để có thứ gì đó thực sự giúp nhóm của bạn luôn tự tin, hãy thử một căn phòng thoát hiểm. Epsilon Escape nhốt nhân viên của bạn trong một bệnh viện tâm thần và nhóm của bạn phải sử dụng logic để trốn thoát.

Giao tiếp cũng rất quan trọng trong các phòng thoát hiểm, với nhiều việc xảy ra cùng lúc, vì vậy nhóm của bạn cần thực sự lắng nghe nhau.

4/ Florida, Mỹ

Sunshine State là một nơi tuyệt vời để Team Building gần nhà hơn một chút.

Đừng bao giờ đánh giá thấp giá trị của thời gian chết đối với việc Team Building. Để nhóm của bạn đi chơi mà không có hoạt động có cấu trúc là một cách tuyệt vời để khiến họ gắn kết với nhau.

Mối liên kết này giúp họ cảm thấy giống như một đơn vị hơn, cho phép nảy sinh sự hợp tác tự nhiên. Những loại hoạt động này cũng giúp nhóm của bạn cảm thấy như công ty đang quan tâm đến nhân viên của mình.

Điều này cũng hoạt động tốt khi bạn rời khỏi thành phố, cho phép họ thực sự cảm thấy căng thẳng và cảm thấy như họ đã rời bỏ công việc.

Bạn có thể thuê thuyền ở Islamorada, một ngôi làng trải dài 6 của Florida Keys. Đi xuống nước và để mắt đến Ngọn hải đăng Alligator Reef.

Islamorada cũng là một trong những địa điểm câu cá hàng đầu trên thế giới, vì vậy hãy mang theo cần câu và một ít bia.

5/ Austin, Texas

Trong khi Texas là một tiểu bang có rất nhiều ưu đãi thì Austin lại tập trung vô số các hoạt động Team Building độc đáo

Một trong số đó là tham gia Art Heist Experience. Điều này yêu cầu nhóm của bạn thu thập manh mối từ các diễn viên để giải quyết bí ẩn ngoài đời thực về vụ đánh cắp tác phẩm nghệ thuật trị giá 500 triệu USD.

Mỗi chương trình đều được ứng biến và hoàn toàn khác biệt, khiến bạn có thể quay lại xem. Để nhân viên của bạn đắm chìm trong trải nghiệm này và xem họ trở thành những thám tử chuyên nghiệp và những người giải quyết vấn đề.

Một hoạt động độc đáo khác là trải nghiệm trò chơi Team Building. Điều này cung cấp nhiều hơn so với đêm câu đố truyền thống của bạn.

Theo:smallbusinessbonfire

META Travel có tất cả những gì bạn mong muốn cho sự kết nối của doanh nghiệp bạn, ngoài những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building thì chúng tôi còn cỏ cả các Chương trình Team Building thiết kế độc lạ, cho phép tạo ra sự kết hợp tuyệt vời giữa niềm vui, sự gắn kết và học hỏi. Loại kinh nghiệm này cũng có thể thực sự giúp thúc đẩy nhân viên của bạn.

Bài viết liên quan
preloader