5 điều không thể bỏ qua trước khi kết thúc tháng Ramadan ở Dubai

5 điều không thể bỏ qua trước khi kết thúc tháng Ramadan ở Dubai. Súng thần công Ramadan, chợ đêm, iftars và hơn thế nữa…

5 điều không thể bỏ qua trước khi kết thúc tháng Ramadan ở Dubai
5 điều không thể bỏ qua trước khi kết thúc tháng Ramadan ở Dubai

Nếu bạn bận rộn trong Tháng Thánh Ramadan, hãy lưu ý rằng Eid al-Fitr – lễ hội đánh dấu sự kết thúc của tháng Ramadan, sắp diễn ra. Điều này có nghĩa là bạn chỉ còn vài ngày để xem các hoạt động và truyền thống liên quan đến tháng Ramadan diễn ra quanh thành phố.

Dưới đây là 5 điều cần làm ở Dubai trước khi tháng Ramadan kết thúc

5 điều không thể bỏ qua trước khi kết thúc tháng Ramadan ở Dubai

1/ Hãy thử một iftar

Bạn đã thực sự và thực sự trải qua tháng Ramadan chưa nếu bạn chưa từng dự một hoặc hai bữa iftar? Chỉ còn vài ngày nữa, hãy tận dụng cơ hội này để thưởng thức bữa ăn với bạn bè và gia đình sau khi mặt trời lặn. Bạn không cần phải nhịn ăn để trải nghiệm điều đó và đó là một cách tuyệt vời để hòa vào tinh thần của tháng linh thiêng. Mong đợi đồ trang trí xa hoa và các món ăn từ mọi nơi trên thế giới. Hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi về iftars ở Dubai giới thiệu một số địa điểm hàng đầu để dùng bữa trong năm nay.

2/ Xem pháo Ramadan

Hàng năm trong Tháng Thánh lễ Ramadan ở Dubai, đại bác được bắn mỗi ngày vào lúc hoàng hôn để thông báo về iftar và bạn có thể đến xem pháo nổ. Các khẩu pháo nằm dưới sự giám sát chặt chẽ của Cảnh sát Dubai và sử dụng hộp đạn trống – vì vậy bạn có thể yên tâm kiểm tra, mặc dù bạn có thể muốn bịt tai lại. Bạn muốn chứng kiến truyền thống lâu đời này còn được gọi là midfa al iftar? Kiểm tra tất cả các địa điểm của khẩu pháo Ramadan ở Dubai tại đây.

3/ Ghé thăm chợ đêm Ramadan

Cho dù bạn muốn dành thời gian cho gia đình hay muốn rời khỏi bữa tiệc iftar, chợ đêm là một nơi tuyệt vời để làm điều đó. Trong Tháng Thánh lễ Ramadan, có rất nhiều chợ đêm ở Dubai để cả gia đình ghé thăm. Sẽ có rất nhiều cơ hội mua sắm, ẩm thực, giải trí và hơn thế nữa. Một số địa điểm hàng đầu bao gồm Al Seef Dubai, Expo City Dubai, Sân thượng Emirates Jumeirah Tower Plaza (ở trên), v.v.

4/ Làm điều thiện

Tháng Ramadan là thời gian mà người Hồi giáo trên khắp thế giới kiêng ăn, uống hoặc hút thuốc từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn. Đây cũng là thời gian để cầu nguyện, suy ngẫm và sùng đạo, để tẩy sạch những tội lỗi trong quá khứ và tập trung vào Allah thông qua những việc làm tốt và từ thiện. Có rất nhiều sáng kiến trong tháng Ramadan mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia từ chiến dịch Tài trợ một tỷ bữa ăn của HH Sheikh Mohammed bin Rashid Al Maktoum, Phó Tổng thống, Thủ tướng và Người cai trị Dubai; đến Tủ lạnh Ramadan và hơn thế nữa.

5/ Mua hàng giảm giá khủng

Chỉ còn vài ngày nữa là đến lễ Eid, có một số đợt giảm giá tuyệt vời trong tháng Ramadan để bạn xem qua. Nếu bạn không phải là người thích mua sắm, thì đây sẽ là một tin tuyệt vời vì chương trình giảm giá có sẵn trực tuyến trên một số trang web của UAE. Doanh số bán hàng rất lớn – chúng tôi đang nói về các giao dịch giúp bạn được giảm giá tới 70% tại Bloomingdales, giảm một nửa cho các mặt hàng tại Sharaf DG, v.v. Truy cập liên kết này để biết các ưu đãi hàng đầu mà bạn không thể bỏ lỡ. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định chọn một món quà Eid cho người thân, hoặc đơn giản là muốn chiêu đãi bản thân, thì đây là gợi ý dành cho bạn.

Theo: whatson.ae/

Và lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy tranh thủ đi Tour Dubai 5 ngày 4 đêm nhé.

Bài viết liên quan
preloader