5 hoạt động thân thiện với gia đình hàng đầu ở Pattaya, Thái Lan

5 hoạt động thân thiện với gia đình hàng đầu ở Pattaya

Thành phố tội lỗi của Thái Lan được biết đến với những điểm tham quan dành cho người lớn, nhưng bạn có biết có rất nhiều điều mà cả gia đình có thể tận hưởng không?

5 hoạt động thân thiện với gia đình hàng đầu ở Pattaya
5 hoạt động thân thiện với gia đình hàng đầu ở Pattaya

Mặc dù nổi tiếng thế giới về những trải nghiệm thú vị, nhưng Pattaya mang đến trải nghiệm thân thiện với gia đình nếu bạn biết tìm ở đâu. Dưới đây, là năm điểm tham quan thân thiện với gia đình hàng đầu hứa hẹn sẽ không có gì thú vị!

5 hoạt động thân thiện với gia đình hàng đầu ở Pattaya

1. Công viên nước Ramayana

Công viên nước Ramayana có thể là trải nghiệm thú vị nhất cho cả gia đình. Với diện tích 17.000 mét vuông, đây là công viên nước lớn nhất ở Thái Lan. Và, nó đã giành được quyền khoe khoang là công viên nước số một ở châu Á.

Công viên nước Ramayana
Công viên nước Ramayana

Các đường trượt nước của công viên đến từ WhiteWater West của Canada, nhà sản xuất trò chơi trượt nước số một thế giới. Công viên cũng có hồ bơi tạo sóng với bãi biển dài 160 mét, hai sân chơi cho trẻ em, dòng sông lười dài 600 mét và hồ bơi có chướng ngại vật, chợ nổi, quầy bar bên hồ bơi, v.v.!

2. Chợ nổi

Giống như tất cả các chợ nổi của Thái Lan, chỉ cần trải nghiệm đơn thuần là nhìn thấy một chút lịch sử của đất nước là điều kỳ diệu. Được thành lập vào năm 2008, Chợ nổi Pattaya là một điểm thu hút ven sông thể hiện cộng đồng sống ven sông cổ của Thái Lan.

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm một lối sống đích thực trong khi mua sắm các sản phẩm văn hóa và địa phương từ bốn vùng chính của đất nước. Trẻ em sẽ thích đi xe xuôi dòng sông hoặc thưởng thức một món ngon trong khi tìm kiếm món quà lưu niệm tiếp theo.

3. Trang trại cừu Pattaya

Được biết đến là trang trại cừu lớn nhất ở Thái Lan, Trang trại cừu Pattaya bao gồm hơn 100 rai đất. Cả gia đình có thể tận hưởng khung cảnh ngoài trời tuyệt đẹp trong khi trải nghiệm các khu vực khác nhau mang đến những cảnh quan độc đáo.

Trang trại cũng có nhiều động vật kỳ lạ, chẳng hạn như hươu Sika và Alpacas, mà bạn có thể cho ăn. Và, nếu bạn đang đói, Barn Steak House cung cấp các món bít-tết ngon và các món ăn khác. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ ăn uống, trang trại cũng có thể cung cấp tiệc buffet kiểu Thái, set menu bít tết hay set box.

4. Thánh đường chân lý

Cấu trúc bằng gỗ lớn này bao phủ hơn hai thước đất. Điểm cao nhất cao khoảng 105 mét, khiến nó trở thành một cảnh tượng hùng vĩ cho bất kỳ ai.

Thánh đường chân lý
Thánh đường chân lý

Sanctuary of Truth là một cảnh đẹp cho cả gia đình, nơi mọi người có thể ngạc nhiên trước thiết kế và các chi tiết phức tạp của nó. Và, nếu bạn đang cố gắng dạy những đứa trẻ nhỏ về tính trung thực, thì chính cái tên này đã mang đến một sự khác biệt tốt đẹp cho một khoảnh khắc có thể dạy được!

5. Nghệ thuật trên thiên đường

Là bảo tàng nghệ thuật 3D lớn nhất thế giới và là bảo tàng đầu tiên ở Thái Lan, Art in Paradise mang đến một cách độc đáo để tận hưởng những nỗ lực sáng tạo như vậy. Tất cả các kiệt tác đều được làm thủ công và ở dạng 3D. Xem cả gia đình hòa mình vào nghệ thuật trong khi cảm thấy như họ là một phần của các mô tả.

Với những bức ảnh tuyệt vời sẽ khiến mọi người tự hỏi liệu hình ảnh của bạn có phải là thật hay không, khả năng tưởng tượng về một thế giới khác là không giới hạn. Trải nghiệm bao gồm một ứng dụng cho phép bạn thêm các hiệu ứng thực tế tăng cường (AR) vào ảnh và video của mình đồng thời làm cho mỗi kiệt tác trở nên tương tác, sáng tạo và thú vị hơn!

Theo: thethaiger.

Ngay thời điểm tháng 3 này, công ty du lịch META đang chào bán Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm để cùng khám phá Bangkok – Pattaya

Bài viết liên quan
preloader