5 khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình với câu lạc bộ trẻ em tốt nhất ở Maldives

5 khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình với câu lạc bộ trẻ em tốt nhất ở Maldives. Maldives thường được coi là một trong những điểm đến lãng mạn và độc nhất dành cho các cặp đôi trên thế giới. Blogger du lịch Marta Heine-Gerldern, người phụ nữ đứng sau tài khoản Instagram đáng mơ ước Voyage Provocateur, đã dành một tháng để khám phá đảo Maldives cùng gia đình bốn người của mình. “Maldives đã thay đổi cách nhìn của tôi về du lịch gia đình. Các khu nghỉ dưỡng khác nhau nhằm mục đích cung cấp nhiều hơn là một chiếc giường và bữa sáng cho bạn và những người thân yêu của bạn, mà là một kỷ niệm sẽ tồn tại mãi mãi và nhằm mục đích cung cấp một môi trường nơi các gia đình có thể dành thời gian chất lượng cùng nhau để thực hiện các hoạt động mà mỗi thành viên trong gia đình thực sự có thể thưởng thức.”

5 khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình với câu lạc bộ trẻ em tốt nhất ở Maldives
5 khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình với câu lạc bộ trẻ em tốt nhất ở Maldives

Và theo cô ấy, có một lý do rất chính đáng khiến Maldives là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho gia đình: các câu lạc bộ trẻ em. “Ở đây, các câu lạc bộ trẻ em lấy môi trường mà chúng tôi đang ở và trình bày nó như một lớp học. Họ đưa trẻ em vào các hoạt động có vẻ vui nhộn nhưng thực sự cực kỳ thú vị và chứa đựng nhiều thông tin. Hãy tưởng tượng con bạn khám phá bãi biển với một nhà sinh vật học biển và tìm hiểu về san hô. Hoặc tham gia lớp học lặn với ống thở sau khi tìm hiểu về đời sống sinh vật biển trên đảo.”

5 khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình với câu lạc bộ trẻ em tốt nhất ở Maldives

Dưới đây là năm khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình yêu thích nhất của cô ấy ở Maldives và lý do tại sao.

1/ Soneva Fushi, câu lạc bộ trẻ em lớn nhất Nam Á

“Điểm nổi bật nhất tại Soneva Fushi chắc chắn là The Den, câu lạc bộ dành cho trẻ em lớn nhất ở Maldives và Nam Á (lớn bằng sáu sân quần vợt!). Suy nghĩ đầu tiên của tôi khi đến đây là, “Làm ơn hãy để tôi là một đứa trẻ một lần nữa!” Hãy tưởng tượng những hồ bơi có tàu cướp biển, phòng Lego và Duplo, lớp học nấu ăn, rạp chiếu phim, khu vực không có công nghệ nơi trẻ em có thể dành thời gian trong thư viện hoặc khu vực học tập, phòng âm nhạc… sorbets.

Nhưng tại Soneva Fushi, trẻ em sẽ thích khám phá toàn bộ hòn đảo, từ những khu vườn tươi tốt, những bãi biển cát trắng nguyên sơ đến khu rừng đầy những chú thỏ thân thiện! Họ cũng sẽ thích khám phá bầu trời đêm với nhà thiên văn học thường trú của khu nghỉ mát tại đài quan sát hoặc khám phá biển với một nhà sinh học biển.

Soneva Fushi cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở hoàn hảo cho kỳ nghỉ gia đình. Chọn giữa những ngôi nhà nhỏ bên bờ biển và trong rừng cho đến những biệt thự trên mặt nước có từ một đến chín phòng ngủ!

Soneva Fushi
Đảo Kunfunadhoo, Eydhafushi, Maldives

1/ Gili Lankanfushi Maldives, nơi cả hòn đảo là sân chơi

“Mặc dù Gili Lankanfushi không có câu lạc bộ trẻ em truyền thống, nhưng tôi cho rằng đây là một trong những khu nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình nhất ở Maldives. Tại Gili, toàn bộ hòn đảo là sân chơi cho trẻ em. Thông qua nhiều hoạt động khác nhau (miễn phí và trả phí), đội ngũ nhân viên quan tâm sâu sắc đến việc giáo dục trẻ em về thế giới và môi trường mà chúng tìm thấy. Gili cung cấp các hoạt động vui nhộn cho trẻ em, nhưng cũng cực kỳ thú vị và chứa đựng nhiều thông tin. Ví dụ, bạn có thể chọn giữa rạp chiếu phim trong rừng, lướt sóng trên đầm phá hoặc tham gia các buổi làm vườn. Danh sách này không bao giờ kết thúc và đội ngũ tại Gili giúp phụ huynh điều chỉnh các hoạt động phù hợp với nhu cầu và mong muốn của gia đình bạn. Con trai chúng tôi yêu thích buổi tập yoga dành cho trẻ em cũng như lớp học gấp ngủ trưa. Trên thực tế, anh ấy vẫn gấp khăn ăn ở nhà theo cách mà anh ấy đã học ở Gili!”

Gili Lankanfushi Maldives
Đảo Lankanfushi, Đảo san hô Bắc Malé Cộng hòa Maldives

3/ Soneva Jani, biệt thự trên mặt nước có cầu trượt

“Giống như khách sạn chị em Sovena Fushi, Soneva Jani là điểm đến mơ ước của các gia đình có trẻ em ở mọi lứa tuổi. Tại Soneva Jani, The Den là một câu lạc bộ trẻ em hai tầng trong rừng với các khu vực dành riêng cho trẻ mới biết đi và thiếu niên. Cho dù con bạn 12 tháng hay 12 tuổi, chắc chắn chúng sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị để làm ở đây! Khu vực dành cho trẻ em không có công nghệ được trang bị tàu cướp biển, hồ bơi riêng và thậm chí cả đường trượt zipline xuyên qua rừng cây và thác nước! Ngoài ra còn có rất nhiều thứ để khám phá trong nhà, từ khu vực giác quan nhẹ nhàng dành cho trẻ mới biết đi, đến phòng Lego và trang phục, đến quầy bar phục vụ mocktail cho thanh thiếu niên. Con bạn thậm chí có thể tham gia một gian hàng DJ hoặc tạo ra âm nhạc của riêng mình trên các bước đàn piano. The Den có nhân viên là những người trông trẻ lành nghề, chu đáo. Bạn có thể để con bạn ở đó với sự an tâm hoàn toàn.

Theo chỗ ở, bạn có thể chọn giữa những nơi ẩn dật bên bờ biển với hồ nước ngọt và biệt thự trên mặt nước vô cùng rộng rãi với cầu trượt.

Soneva Jani
Đảo Medhufaru, Manadhoo, Maldives

4/ The Ritz-Carlton Maldives, quần đảo Fari, ngôi nhà của người Hobbit

“Câu lạc bộ Ritz Kids, được thiết kế bởi Kerry Hill, kiến trúc sư người Úc nổi tiếng quốc tế với kiến trúc hiện đại nhiệt đới, là điểm thu hút gia đình thực sự tại Ritz Carlton. Bên trong ngôi nhà hobbit mang phong cách tương lai, trẻ em sẽ thích thú với mọi hoạt động mà bạn có thể nghĩ ra, từ trượt nước đến vẽ mặt. Cá nhân tôi rất thích phần giới thiệu về quần vợt, và con trai tôi thích trang trí bánh cốc cũng như lớp học làm bánh pizza!

Điều thực sự đã đánh cắp trái tim của các con tôi (và của tôi) là sự chú ý đến từng chi tiết. Vào ngày đầu tiên của chúng tôi, con trai tôi đã nhận được một món đồ chơi nhồi bông nemo và ba lô hình con hổ, và vào đêm cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi đã rất ngạc nhiên với một chiếc lều teepee trong phòng của mình. Tất nhiên con trai tôi quyết định ngủ ở đó!

Là một gia đình, chúng tôi đã tạo ra vô số kỷ niệm đẹp khi đạp xe quanh đảo, dành vô số thời gian tại hồ bơi ngoài trời có bóng râm, nơi lý tưởng để trốn khỏi ánh nắng mặt trời của Maldives và cùng nhau dùng bữa.”

Khách sạn Ritz-Carlton Maldives, Quần đảo Fari
Đảo san hô Bắc Nam, Quần đảo Fari, Maldives

5/ Patina Maldives, trung tâm hoạt động giáo dục

“Lý do chính khiến Patina lọt vào danh sách này là nhờ Footprints, câu lạc bộ trẻ em và đội ngũ nhân viên đáng kinh ngạc làm việc ở đó. Không chỉ là một câu lạc bộ dành cho trẻ em, Footprints còn là một trung tâm hoạt động giáo dục và thử nghiệm. Tại đây, trẻ em được tạo không gian và tự do khám phá và sáng tạo. Hoạt động phổ biến nhất chắc chắn là The Fab, một phòng công nghệ in 3D và cắt laser. Tại đây, các bé có thể biến nhựa đại dương thành những mô hình bằng công nghệ in 3D và cắt laser. Hãy tưởng tượng thiết kế và thực sự mang đến một chiếc xe đua!

Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội cho trẻ em vui chơi và khám phá ngoài trời. Ví dụ như ván chèo và thuyền kayak, khách có thể tùy ý sử dụng. Nhưng điều thực sự tuyệt vời là lớp lặn biển đầu tiên của mọi đứa trẻ đều miễn phí và được hướng dẫn bởi nhà sinh vật học biển thường trú, người sẽ dạy bọn trẻ về tầm quan trọng của đa dạng sinh học và cách chăm sóc san hô.

Các nhân viên đảm bảo rằng chồng tôi và tôi có thể thưởng thức cocktail hoàng hôn trong khi các con của chúng tôi được dùng bữa tối (lành mạnh) trong câu lạc bộ trẻ em, được giải trí thông qua trò chơi nhập vai và nghệ thuật và thủ công.

Đối với chỗ ở, biệt thự một phòng ngủ tiêu chuẩn hơi chật đối với một gia đình có hai con, đặc biệt nếu chúng có lịch trình ngủ khác nhau. Điều này có nghĩa là các gia đình lớn hơn sẽ cần chọn biệt thự hai phòng ngủ.”

Patina Maldives, Đảo san hô Bắc Malé, Maldives

Theo: en-vols.

Nếu bạn xuất phát từ Việt Nam,chúng tôi đề xuất Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm: Khám Phá Thiên Đường Hạ Giới

Bài viết liên quan
preloader