5 lễ hội giúp bạn vui xuân ở Hàn Quốc

5 lễ hội giúp bạn vui xuân ở Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ liệt kê ra 5 lễ hội giúp bạn vui xuân ở Hàn Quốc. Và điều đó có nghĩa là gì nhỉ, tức là ngay dịp này bạn đi Tour du lịch Hàn Quốc là rất hợp lý.

5 lễ hội giúp bạn vui xuân ở Hàn Quốc
5 lễ hội giúp bạn vui xuân ở Hàn Quốc

Trên hình là Hoa Sansuyu được nhìn thấy trong bức ảnh này, được cung cấp bởi Tổ chức Du lịch Hàn Quốc. Yonhap

Và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn biết thời gian này có những lễ hội gì. Chẳng hạn bạn đi Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm bạn sẽ có đủ thời gian tham gia 1 số lễ hội tại Hàn Quốc. Sau đây là những lễ hội văn hóa, du lịch lớn sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào tháng 3.

5 lễ hội giúp bạn vui xuân ở Hàn Quốc

1/ Lễ hội hoa tam thất

Khi nào: 11-19 tháng 3

Ở đâu: Núi Jiri, Gurye, tỉnh Nam Jeolla

Khu suối nước nóng trên núi Jiri sẽ chìm trong biển màu vàng vào tháng 3 khi sansuyu nở rộ, hay còn gọi là Cornus officinalis, loài hoa bao phủ khắp ngọn núi. Khoảng 40 sự kiện sẽ được tổ chức trong lễ hội. Chương trình bao gồm các nghi lễ cầu cho một vụ mùa bội thu, các màn trình diễn thanh nhạc Hàn Quốc, âm nhạc và vũ điệu của nông dân, cũng như các màn trình diễn nghệ thuật văn hóa truyền thống từ khắp nơi trên thế giới. Rượu và bánh làm từ hoa sansuyu cũng sẽ có sẵn.

2/ Lễ hội Maehwa Quốc tế Gwangyang

Khi nào: 10-19 tháng 3

Ở đâu: Gwangyang, tỉnh Nam Jeolla

Nhiều buổi biểu diễn khác nhau sẽ được tổ chức trong hơn một tuần tại ngôi làng phía nam Da-ap-myeon ở Gwangyang, tỉnh Nam Jeolla. Rượu và thức ăn làm từ “maehwa” hay quả mơ Nhật Bản sẽ được trưng bày và bán giữa khung cảnh tuyệt đẹp của ngôi làng ven biển.

Một bức ảnh về Lễ hội Maehwa Quốc tế Gwangyang, do chính quyền thành phố Gwangyang cung cấp
Một bức ảnh về Lễ hội Maehwa Quốc tế Gwangyang, do chính quyền thành phố Gwangyang cung cấp

3/ Jinhae Gunhangje (Lễ hội cảng hải quân)

Khi nào: 25 tháng 3 đến 3 tháng 4

Ở đâu: Changwon, tỉnh Nam Gyeongsang

Jinhae Gunhangje, hay Lễ hội Cảng Hải quân Jinhae, được tổ chức hàng năm trong khoảng 10 ngày vào đầu tháng 4 ở Jinhae giữa những bông hoa anh đào tuyệt đẹp. Jinhae, hiện là một phường ở thành phố Changwon, là một căn cứ hải quân quan trọng ở bờ biển phía nam kể từ triều đại Joseon (1392-1910). Lễ hội bắt nguồn từ năm 1952 như một buổi lễ tưởng niệm Đô đốc Yi Sun-shin, một anh hùng chiến tranh thế kỷ 16. Nó hiện là sự kết hợp của một đài tưởng niệm cho Adm. Yi và một bộ sưu tập các sự kiện văn hóa và nghệ thuật.

4/ Lễ hội lửa Jeju

Khi nào: 7-10 tháng 3

Ở đâu: Khu vực Saebyeol Oreum, Jeju

Lễ hội lửa Jeju là một sự kiện mà mọi người cầu nguyện cho sức khỏe tốt và một vụ mùa bội thu trong năm tới. Lễ hội cung cấp một số sự kiện thực hành, nơi du khách có thể tham gia vào các trò chơi dân gian và truyền thống. Họ cũng có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của đảo Jeju.

Ảnh về Lễ hội lửa Jeju hàng năm, được chụp từ trang web của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc / Yonhap
Ảnh về Lễ hội lửa Jeju hàng năm, được chụp từ trang web của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc / Yonhap

5/ Lễ hội âm nhạc quốc tế Tongyeong

Khi nào: 31 tháng 3 đến 9 tháng 4

Ở đâu: Trung tâm nghệ thuật Tongyeong, Tongyeong, tỉnh Nam Gyeongsang

Liên hoan Âm nhạc Quốc tế Tongyeong 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 9 tháng 4 tại Trung tâm Nghệ thuật Tongyeong với chủ đề “Vượt ra khỏi biên giới”. Lễ hội sẽ giới thiệu các màn trình diễn khác nhau của các nghệ sĩ đã thành danh và sắp ra mắt, cũng như những người chiến thắng trong Cuộc thi ISANGYUN. Lễ hội bắt đầu vào năm 2000 để tôn vinh Yun Isang (1917-1995), nhà soạn nhạc đương đại vĩ đại nhất của Hàn Quốc, người sinh ra ở Tongyeong.

Theo: koreatimes.co.kr

Bài viết liên quan
preloader