6 ý tưởng tổ chức Year End Party tiệc cuối năm để bạn lấy lại tinh thần

Bạn cần những ý tưởng tổ chức Year End Party tiệc cuối năm để bạn lấy lại tinh thần, vì đơn giản, bạn cũng cần tự thưởng cho mình những khoảnh khắc vui vẻ. Câu nói “Hãy bật Mojo của bạn lên” và bộ phim “Làm thế nào để Stella lấy lại được rãnh của cô ấy” đã xuất hiện trong đầu tôi trong tuần này. COVID và khóa máy đã làm một điều kỳ lạ đối với chúng tôi – chúng tôi mất mojo, chúng tôi đánh mất sự quan tâm của mình. Có thể đó chỉ là thực tế là bạn không thể lập kế hoạch trước – không phải cho ngày mai, thậm chí không phải là một chuyến đi cuối tuần ở đâu đó, bất cứ nơi nào. Lên kế hoạch cho một chuyến đi là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm trong tương lai, và trong một thời gian, chúng tôi đã không có được sự xa xỉ đó.

Hãy thuê đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp để họ chăm sóc công ty bạn
Hãy thuê đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp để họ chăm sóc công ty bạn

Còn cách nào tốt hơn để lấy lại niềm vui của chúng ta hơn là một bữa tiệc cuối năm Year End Party vui vẻ. Đối mặt với nó – chúng tôi có nhiều điều để ăn mừng nếu chúng tôi đã làm được điều này. Đại dịch, giảm tải, động đất – năm 2020 là một trong những cuốn sách.

Mặc dù có thể hiểu rằng chi tiêu có thể bị cắt giảm một chút trong năm nay, nhưng vẫn có nhiều cách để khiến bữa tiệc cuối năm  Year End Party diễn ra sôi nổi.

Trong blog của tháng này, chúng tôi xem xét các chủ đề vui nhộn để truyền cảm hứng cho bạn.

6 ý tưởng tổ chức Year End Party tiệc cuối năm để bạn lấy lại tinh thần

1. Bóng bay và bóng bay

Ai mà không yêu thích hai chữ B – bong bóng và bong bóng. Truyền tải bữa tiệc cuối năm Year End Party của bạn với phong cách trang trí bằng khinh khí cầu – thật vui vẻ và phù phiếm. Tạo một vòm lối vào chào đón làm từ bóng bay và có bóng bay helium treo trên trần nhà. Tạo tiếng vang bằng cách chèn các dải giấy có giải thưởng tại chỗ – bật bong bóng vào cuối buổi tối để nhận giải thưởng.

Bong bóng luôn phổ biến cho các lễ kỷ niệm. Thêm một sự thay đổi bằng cách cung cấp các loại cocktail sủi bọt. Nam Phi có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho rượu vang sủi bọt và MCC – bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Chúng tôi yêu thích Rudolph Spritzer chỉ có bốn thành phần và rất dễ làm. Nếu bạn không thể mua được Prosecco, một loại rượu vang sủi tốt sẽ làm được.

Bạn hãy tận hưởng niêm vui trong bữa tiệc Tất niên tiệc cuối năm Year End Party
Bạn hãy tận hưởng niêm vui trong bữa tiệc Tất niên tiệc cuối năm Year End Party

THÀNH PHẦN

1/2 cốc nam việt quất, đông lạnh
1 muỗng canh. đường cát
Đá
2 cốc nước ép nam việt quất
1 cốc nước cam
1 cốc vodka
1 cốc Prosecco

Không có bóng bay thì xài đỡ bóng thổi vậy
Không có bóng bay thì xài đỡ bóng thổi vậy

HƯỚNG DẪN

Trong một bát nhỏ, trộn nam việt quất đông lạnh và đường.

Đổ đầy đá vào 4 ly. Chia nước ép nam việt quất, nước cam và rượu vodka vào các ly. Lên mỗi ly với Prosecco và trang trí với quả nam việt quất có đường
Lấy cảm hứng từ một số MCC Cape Winelands và combo nếm rượu vang sủi bọt:

Nếm rượu sâm banh & sô cô la, rượu Villiera
Kết hợp giữa Nougat và sâm panh – JC Le Roux
Canto Wines có MCC và nếm Macaroon có 4 MCC được ghép nối với 4 bánh hạnh nhân
Ghép nối MCC & Canape Boschendal

2. Chủ đề bữa tiệc mặt nạ tốt nhất

Ở Lockdown Cấp độ 1, sự nhàm chán về thời trang đã bắt đầu, và chúng tôi đã “vượt qua” tính thực tiễn của mặt nạ, tuy nhiên chúng vẫn cần thiết. Chúng tôi muốn sôi nổi, khác biệt và nó cần phù hợp với trang phục. Hoặc ít nhất là đưa ra một tuyên bố nào đó.

Nhưng chủ đề cho bữa tiệc cuối năm Year End Party lại cực quan trọng
Nhưng chủ đề cho bữa tiệc cuối năm Year End Party lại cực quan trọng

Thách thức nhân viên của bạn làm mặt nạ cho sự kiện cuối năm – chúng tôi đang nói quá mức và độc đáo. Và trao giải thưởng tuyệt vời cho ba người đứng đầu. Vì tất cả chúng tôi đều bị mắc kẹt ở nhà, chúng tôi đề xuất một số giải thưởng du lịch như một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời tại Khách sạn Umthunzi cho gia đình hoặc các cặp đôi.

3.Những bộ đồ ngủ

Tất cả chúng ta đã dành gần sáu tháng để mặc bộ đồ ngủ của mình. Đừng cố gắng từ chối điều này – chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Tạo một bữa tiệc pyjama với tất cả đồ trang trí cho bữa tiệc cuối năm Year End Party của bạn – trọng tâm là giữ cho nó mềm mại – gối lớn, chăn ấm, túi đậu, đồ chơi mềm.

Tạo ra các trạm bánh kếp với nhiều loại nhân khác nhau, từ mặn đến ngọt. Tạo ra một màn hình đẹp mắt của quả mọng, vụn sô cô la, kem, kem, rắc, nhân bánh tart sữa – các tùy chọn là vô tận. Các chàng trai văn phòng thường thích các món ăn nam tính như thịt băm, gà sốt mayonnaise hoặc sốt biltong. Tất nhiên, bánh kếp có thể được thay thế bằng bánh quế cũng thú vị không kém.

Nếu nó nằm trong phạm vi ngân sách của bạn, hãy thêm gói quà chào mừng với các phụ kiện đi ngủ – áo phông hoặc quần ngắn đi ngủ, khẩu trang che mắt hoặc thậm chí là áo choàng mùa đông hoặc áo choàng Kaftan mùa hè được cá nhân hóa mềm mại. Những đôi dép lê và dép tông vui nhộn cũng là những món quà tuyệt vời.

Về chủ đề khóa trang phục…

4. Chủ đề trang phục Zoom của bạn

Hãy nhớ những lần bạn đã lừa mọi người trong cuộc gọi Zoom? Áo khoác và áo khoác trang trọng – một số thậm chí còn thắt cà vạt. Nhưng thấp thỏm, bên dưới đường dây máy ảnh, chúng tôi có quần ngủ, quần đùi và quần thể thao co giãn và ai biết được điều gì khác. Chúng tôi dám bạn sẽ tạo lại những bộ đồ giả thời trang đó như một chủ đề của bữa tiệc cuối năm Year End Party. Hãy tưởng tượng những trận cười bạn sẽ có.

5.Glam và Glitz – Đen trắng với một chút lấp lánh

Những tháng ngày xuề xòa, không trang điểm và để râu khiến người đàn ông cổ hủ ban đầu phải xấu hổ có thể có tác dụng ngược đối với bạn và đội ngũ văn phòng của bạn. Nếu nhân viên lướt qua các trang thời trang với đôi mắt ngấn lệ, đó là lúc mời họ mặc quần áo.

Hãy phủi bụi cho trang phục buổi tối, mang theo găng tay dài và nơ, bởi vì bữa tiệc của năm nay là tất cả về sự sành điệu. Các chủ đề màu đen mở rộng hơn quy định về trang phục và cung cấp các hướng dẫn giàu trí tưởng tượng cho phong cách trang trí và đồ ăn. Hãy chắc chắn tạo một quầy chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc quyến rũ này trong thời gian tới.

Các chuyên gia tổ chức sự kiện tại Vương quốc Anh, chuyên gia tổ chức sự kiện, giới thiệu những hình xăm lấp lánh cho khách khi họ bước vào, trang phục lấp lánh, đồ ăn lấp lánh có thể ăn được! Họ thêm và trải thảm lấp lánh cho lối vào, sàn nhảy lấp lánh, trang trí trung tâm bàn lấp lánh với khăn trải bàn sequin sang trọng. Theo họ, những nghệ sĩ giải trí theo chủ đề vàng cho sự kiện này; người đi cà kheo, người trình diễn và người dẫn chương trình – thêm phần cuối cùng.

6. Dance-athon

Jerusalema đã trở thành một hit trên toàn thế giới và nếu bạn có các đội trong công ty của mình, những người có đôi chân nhanh nhẹn, một màn nhảy Jerusalema có thể chỉ là thứ để bữa tiệc của bạn diễn ra. Bản nhạc SA và các bước nhảy này được tạo ra ở Angola nhưng đã lan rộng ra toàn thế giới nhanh hơn cả COVID mà chúng ta có thể nói. Bản hit năm 2019 của Master KG và Nomcebo Zikode đã được phát trực tuyến hơn 60 triệu lần trên Spotify. Instagram có 27 400 bài đăng được gắn thẻ Jerusalema, với 12 900 bài đăng trong số đó là #jer Jerusalemachallenge. Bằng chứng chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều muốn lấy lại rãnh của mình.

Giới thiệu đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp

Tiệc cuối năm Year End Party phải là niềm vui, nhưng cũng là để đền đáp. Sử dụng cơ hội này để thu hút nhân viên của bạn tham gia một cách thoải mái. Cũng như nếu bạn là nhân viên xuất sắc của năm, đương nhiên niềm vui sẽ được nhân lên rất nhiều. Nhưng bạn có muốn tự thưởng cho chính mình khi Year End Party diễn ra. Hay bạn vẫn phải cáng đáng mọi việc, chăm lo cho toàn bộ đồng nghiệp. Bạn xứng đáng nhiều hơn thế. Các nhân viên khác của công ty cũng vậy. Và việc hiển nhiên các đơn vị-công ty tổ chức Year End Party ra đời để giúp bạn, các bạn đỡ gánh nặng hơn khi mà những khoảnh khắc vui của bạn hay các bạn được những đơn vị, công ty chuyên nghiệp chăm lo.

Công ty du lịch META sẽ chăm sóc bạn hết mình
Công ty du lịch META sẽ chăm sóc bạn hết mình

Bạn có muốn tặng cho mình một món quà Giáng sinh sớm không? Bạn có muốn tặng cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ và những kỷ niệm khó phải không. CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META (Công ty du lịch META) sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong buổi tiệc Year End Party hàng năm.

Bài viết liên quan