68 Ý Tưởng Team Building Mùa Hè Cực Vui Vẻ

Những Ý Tưởng Team Building Mùa Hè Cực Vui Vẻ: Những tháng mùa hè là thời điểm lý tưởng để ra ngoài, tận hưởng thời tiết đẹp và vui chơi với đồng nghiệp, vì vậy, bạn sẽ thích những ý tưởng hoạt động Team Building mùa hè này cho nhóm làm việc của mình.

Lại là thời điểm trong năm! Thời tiết nóng nực đang ở đây, tâm trạng của chúng ta luôn ở mức cao nhất mọi thời đại và tất cả chúng ta đều cảm thấy thôi thúc vô cùng muốn ra khỏi văn phòng, vui chơi một chút và tích trữ Vitamin D.

68 Ý Tưởng Team Building Mùa Hè Cực Vui Vẻ
68 Ý Tưởng Team Building Mùa Hè Cực Vui Vẻ

Và đây là một số tin tốt hơn nữa: bạn có thể biến ngày làm việc thành kỳ nghỉ hè thu nhỏ bằng cách rủ đồng nghiệp cùng tham gia một số hoạt động Team Building mùa hè tuyệt vời. Tuy nhiên chúng tôi mách nước nhé. Đồng nghiệp, 2 chữ Đồng Nghiệp này sẽ có giá trị cực to lớn nếu toàn bộ đồng nghiệp trong công ty bạn được tham gia vào các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty bạn tổ chức cho bạn và Đồng Nghiệp bạn cùng tham gia. Những dòng bên dưới sẽ nhắc rất nhiều về chữ Đồng nghiệp, và hiển nhiên giá trị của Tour du lịch kết hợp Team Building mang lại sẽ vô cùng to lớn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng cho sự kiện công việc tiếp theo của mình, chúng tôi có 68 đề xuất mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích.

68 Ý Tưởng Team Building Mùa Hè Cực Vui Vẻ

14 hoạt động Team Building mùa hè mạo hiểm

Những hoạt động này là hoàn hảo nếu bạn có một nhóm những người thích cảm giác mạnh muốn ra khỏi văn phòng và bơm adrenaline của họ. 14 hoạt động này phù hợp với các Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho toàn thể công ty hay doanh nghiệp, hội nhóm to nhỏ….

Những hoạt động Team building mùa hè luôn hấp dẫn phải không nào
Những hoạt động Team building mùa hè luôn hấp dẫn phải không nào

Chuyến đi leo núi
Thực hiện chuyến đi bộ dọc theo một con đường mòn đi bộ đường dài địa phương với tư cách một nhóm. Đảm bảo mọi người có nhiều nước và đồ ăn nhẹ trước khi bạn bắt đầu.

Bóng nước 
Hoạt động Team Building cổ điển vào mùa xuân này hoàn hảo cho những đội thích thử thách và không sợ bị ướt.

Nếu thời tiết đủ ấm cho phép, hãy chia đội của bạn thành từng cặp và phát cho mỗi cặp một quả bóng nước.

Mục tiêu của trò chơi là chơi trò đuổi bắt bóng nước mà không bị vỡ. Đối với mỗi lần bắt thành công, các đội sẽ lùi một bước với nhau.

Đội nào có thể bắt được thành công nhất sẽ chiến thắng!

Đi định hướng
Không có gì giống như bị lạc để giúp một nhóm xích lại gần nhau, giải quyết vấn đề, xây dựng mối quan hệ và giải quyết các thách thức.

Và trong khi bạn có thể không muốn thực sự khiến nhân viên của mình bị mất, bạn có thể mô phỏng điều đó bằng một hoạt động Team Building mùa xuân theo phong cách định hướng.

Chia nhân viên của bạn thành các nhóm, cung cấp cho họ bản đồ, la bàn và một loạt manh mối để theo dõi, sau đó cử họ lên đường để xem họ có đến đích chính xác hay không. Yêu cầu mỗi nhóm bắt đầu từ một nơi khác nhau, nhưng có cùng điểm đến cuối cùng. Theo truyền thống, điều này diễn ra ở các khu vực như rừng, nhưng nó có thể hoạt động tốt như nhau ở các thành phố.

Nhảy bungee
Hãy tham gia cùng nhóm của bạn! Nếu đồng nghiệp của bạn là những kẻ liều lĩnh, đây có thể là lựa chọn hoạt động mùa hè tốt nhất cho bạn.

Chèo thuyền du ngoạn
Chọn từ thuyền kayak, ca nô hoặc chèo thuyền trước khi đi trên mặt nước để gắn kết nhóm và rèn luyện sức khỏe.

Nếu không muốn thuê thuyền, bạn có thể thích một hoạt động thực hành như Thử thách đóng thuyền bằng bìa cứng, nơi bạn và nhóm của bạn sẽ đóng thuyền của riêng bạn — và sau đó đưa chúng vào thử nghiệm trong một vùng nước thực.

Mê cung ngô
Những mê cung khổng lồ này thường gắn liền với mùa thu, nhưng thân cây ngô thực sự ở độ cao cực đại vào tháng Tám. Xem liệu nhóm của bạn có thể vượt qua được không. Không chắc chắn nơi để tìm một trong những? Đừng lo. Có một trang web hiển thị cho bạn mọi mê cung ngô ở Mỹ!

Bắn súng sơn
Hoạt động này là một giải pháp thay thế ngoài trời cho thẻ laser luôn phổ biến. Lên chiến lược với đồng nghiệp khi bạn cố gắng trở thành đội chiến thắng. Nhưng hãy sẵn sàng cho một hoặc hai vết bầm tím! Nhân tiện, nếu bạn thích loại hoạt động này, bạn có thể muốn xem danh sách 45 hoạt động Team Building ngoài trời của chúng tôi để biết những ý tưởng khác như thế này.

Go-Karting hoặc Đua xe Derby
Hãy sẵn sàng để khởi động động cơ của bạn! Đi đến đường đua xe go-kart địa phương của bạn để tận hưởng niềm vui cạnh tranh tốc độ cao với đồng nghiệp của bạn.

Đánh bắt cá
Đi đến một vùng nước gần đó và xem ai có thể bắt được con cá lớn nhất! Hãy nhớ bắt và thả nếu bạn không có giấy phép đánh bắt của mình.

Cuộc phiêu lưu đi bè
Hãy tham gia một chuyến đi bè trên mặt nước trắng với nhóm của bạn, nhưng đừng tự mình thử chuyến đi này. Tìm một công ty du lịch chuyên nghiệp gần bạn.

Chuyến đi cắm trại
Lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi qua đêm ở vùng hoang dã với đồng nghiệp của bạn. Và đừng quên lấy trước một ít kẹo dẻo và que nướng!

Zipline
Hãy sẵn sàng để bay cao trong không trung với tư cách là một đội! Các nhân viên có khả năng gắn bó với nhau qua trải nghiệm độc đáo, thú vị và đáng nhớ này.

Công viên giải trí
Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi chơi thú vị cho nhóm của mình ở trong thành phố, hãy tận dụng các chuyến đi thú vị và phấn khích tại công viên giải trí địa phương của bạn.

8 hoạt động Team Building mùa hè ở thành phố

Nếu bạn không có thời gian hoặc ngân sách để đi du lịch quá xa, những chuyến đi chơi này rất tiện lợi, có sẵn ở hầu hết các địa điểm trong thành phố và mang đến một bầu không khí trong lành.

Hãy chơi hết mình nào
Hãy chơi hết mình nào

Đi thuyền
Tất cả trên tàu! Du ngoạn bằng thuyền là một cách thú vị và sang trọng để dành một buổi chiều hoặc buổi tối với nhóm của bạn. Lên thuyền, mời một số đồ ăn và làm quen với đồng nghiệp của bạn khi đi du ngoạn khắp nơi.

Săn xác
Khi đến lúc ra ngoài và tận hưởng thời tiết ấm áp, các hoạt động Team Building của thợ săn xác thối là một trong những cách thú vị nhất, mang lại nhiều năng lượng nhất.

Sự tìm kiếm vô vọng
Trong hoạt động săn người nhặt rác này, nhóm của bạn có thể ra khỏi văn phòng và khám phá thành phố của bạn theo một cách hoàn toàn mới. Cùng nhau, nhóm của bạn sẽ cần đánh giá bên ngoài, gắn kết như một nhóm và phát triển bên ngoài theo trật tự cộng đồng để hoàn thành một loạt các thử thách ảnh và video thú vị và độc đáo.

Bạn sẽ cần phải giải quyết một danh sách các thách thức, bao gồm:

Chụp ảnh nhóm của bạn đứng bên cạnh một chiếc đồng hồ công cộng lớn chỉ CHÍNH XÁC 22 phút qua một giờ

Tìm kiếm một doanh nghiệp mở cửa 24 giờ 7 ngày trong tuần và chụp nhanh ảnh của một thành viên trong nhóm với biển hiệu hiển thị giờ làm việc

Chụp ảnh đồng đội bên cạnh chiếc xe có biển số “cổ” hoặc “sưu tầm”

Đi đến một sân chơi gần đó và chụp ảnh toàn bộ đội của bạn đang thăng bằng trên một chiếc bập bênh. Lợi ích của đây là: chân của mọi người phải chạm đất trong khi giữ thăng bằng!

Tìm một khóa học nhảy lò cò hoặc sử dụng một mảnh phấn để tạo ra trò chơi của riêng bạn trên vỉa hè. Quay video 5 giây về một đồng đội đang nhảy và hoàn thành nó

Đấu võ mồm với một đội khác trong công viên gần đó. Quay video 5 giây cả hai đội đối mặt với nhau (với nhiều khoảng trống giữa các bạn) và thực hiện cú đá hạc nổi tiếng

Đội có nhiều điểm nhất khi hết thời gian sẽ được xướng tên là đội chiến thắng!

City Chase
Giống như Wild Goose Chase, hoạt động xây dựng đội săn lùng xác thối này sẽ đưa bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu cuối cùng trong đô thị với các đồng nghiệp của mình.

Toàn bộ hoạt động này tập trung vào những thử thách theo chủ đề thành phố sẽ đưa bạn ra ngoài và tận hưởng cổ kính của khu rừng từ một góc nhìn hoàn toàn mới. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm ở ngoại thành tham gia hội nghị, khóa tu hàng năm hoặc các cuộc họp kéo dài nhiều ngày.

Để có thêm ý tưởng, hãy xem danh sách các ý tưởng hoạt động Team Building của những người săn lùng người nhặt rác của chúng tôi dành cho các nhóm làm việc.

Dọn dẹp thành phố
Tin hay không tùy bạn, những chiếc mặt nạ bỏ đi đã trở thành một hình thức xả rác nghiêm trọng sau đại dịch. Vì vậy, nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể đi ra thành phố cùng với đồng nghiệp của mình để giúp dọn rác và đóng góp cho cộng đồng.

Hoạt động từ thiện
Gắn kết với nhóm của bạn qua trải nghiệm từ thiện được chia sẻ. Ví dụ: nhóm của bạn có thể tình nguyện tại một bếp súp hoặc thực hiện một hoạt động Team Building từ thiện.

Hành động tử tế ngẫu nhiên
Cảm thấy muốn thoát ra ngoài và lan truyền một số lòng tốt? Chúng tôi khuyên bạn nên nó! Làm điều tốt trên thế giới là tốt cho bạn. Trên thực tế, nó thực sự xây dựng tinh thần đồng đội. Hành động tử tế ngẫu nhiên kết hợp khái niệm săn người nhặt rác với một khuynh hướng từ thiện. Hoạt động Team Building này giúp các đội đua với nhau để cố gắng hoàn thành càng nhiều việc tốt càng tốt trước khi hết thời gian.

Cuộc thi xe đạp từ thiện
Chia thành các nhóm để xây dựng, trang trí và thực hiện chiến dịch quảng cáo cho xe đạp trẻ em. Sau khi mỗi nhóm đã trao tặng chiếc xe đạp của họ, bạn có thể quyên góp tất cả chúng cho một tổ chức từ thiện mà bạn chọn!

Tổ chức Đi bộ hoặc Chạy từ thiện
Một cách tuyệt vời khác để trả lại cho những người cần giúp đỡ là tổ chức một cuộc đi bộ hoặc chạy bộ từ thiện. Nhóm của bạn có thể quyên góp cho cam kết của bạn để đi bộ hoặc chạy một quãng đường nhất định — cho dù đó là năm hay mười km, hoặc thậm chí lâu hơn nếu bạn muốn!

Công viên nước
Không nằm gần các vùng nước tự nhiên nào? Bạn và nhóm của mình vẫn có thể mát mẻ trong những ngày nóng nực của mùa hè với chuyến đi chơi ở công viên nước địa phương.

Chợ nông sản
Hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương và chọn sản phẩm tươi sống với đồng nghiệp của bạn tại chợ nông sản. Tích trữ những thứ bạn mua trong tủ lạnh của tổ chức.

Cook-Off
Thách thức nhóm của bạn nấu ăn ngoài trời, hoặc đơn giản là tổ chức tiệc nướng buổi chiều hoặc buổi tối tại công viên hoặc bãi biển gần đó.

Đường đua
Đi đến đường đua địa phương của thành phố của bạn và dành một ngày hoặc buổi chiều tại các cuộc đua. Hãy cho nhân viên biết trước rằng cờ bạc và đội mũ cao cấp là tùy chọn!

7 Hoạt động Team Building Mùa hè Tập trung vào Thiên nhiên

Nhóm của bạn có thể tiếp xúc với không gian ngoài trời tuyệt vời bằng cách tham gia vào bất kỳ hoạt động nào dưới đây liên quan đến hỗ trợ, tận hưởng hoặc được bao quanh bởi thiên nhiên. Và hiển nhiên 7 hoạt đông này cũng không nằm ngoài bộ khung của Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, bạn cứ hiểu nôm na là sẽ đi du lịch dù ngắn hay xa, đều có thể kết hợp được với Team Building cả.

Ngày bãi biển
Nếu văn phòng của bạn gần bãi biển, dù là biển hay hồ, hãy đến đó để tham gia một số trò chơi bãi biển, bơi lội và vui chơi.

Ống nước
Đi đến một dòng sông lười biếng và dành một buổi chiều trôi theo dòng chảy xuôi dòng. Đừng quên sắp xếp vận chuyển từ điểm cuối của bạn trở lại nơi bạn bắt đầu.

Làm vườn
Giúp đồng nghiệp của bạn tiếp xúc với thiên nhiên trong khi chăm sóc khu vườn của công ty. Hoạt động này có thể được thực hiện trong suốt mùa giải, giúp nhân viên thư giãn trong khi nhận được không khí trong lành.

Trồng cây
Mặc dù cam kết kéo dài cả ngày hơn làm vườn, nhưng việc trồng cây có thể rất bổ ích. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu nhóm của bạn đang muốn đổ mồ hôi!

Khám phá công viên quốc gia
Nếu văn phòng của bạn nằm gần công viên quốc gia, hãy đưa nhóm của bạn đến đó trong một ngày khám phá.

Lặn với ống thở
Khám phá sinh vật biển dưới nước tại bãi biển địa phương của bạn. Thách thức nhân viên xem ai có thể phát hiện ra nhiều sinh vật dưới nước nhất.

Trò chơi tiệc dã ngoại
Chúng tôi thích một buổi dã ngoại vui vẻ, có đầy đủ đồ ăn, thức uống và các hoạt động. Vì vậy, bạn không thể nhầm khi tổ chức một hoạt động Team Building bên ngoài địa điểm và tăng thêm tính năng đó bằng các trò chơi Tiệc dã ngoại.

Hoạt động này yêu cầu các đội hoàn thành nhiều thử thách ảnh và video ngốc nghếch nhất có thể trước khi hết thời gian.

Một số ví dụ về thử thách bạn có thể làm trong hoạt động này bao gồm:

Catapult Cuisine: Sử dụng một dụng cụ để đưa một món đồ ăn vừa ăn vào miệng người khác từ khoảng cách 10 feet.
Tree Hugger: Chụp ảnh ai đó ôm thân cây như gấu koala. Chân và tay phải hoàn toàn khỏi mặt đất!
Tiếp sức bằng thìa: Tham gia vào cuộc chạy tiếp sức khi giữ thăng bằng một tảng đá nhỏ trên chiếc thìa.
Các trò chơi này có thể được thực hiện cùng một lúc hoặc trải dài trong ngày.

20 hoạt động Team Building thể thao mùa hè

Đối với các nhóm năng động muốn đốt cháy năng lượng và chạy xung quanh, nhóm của chúng tôi khuyên bạn nên thử bất kỳ ý tưởng đi chơi theo chủ đề thể thao nào sau đây.

Như thế này có được tính là thể thao không nhỉ
Như thế này có được tính là thể thao không nhỉ

Hướng đến một Hồ bơi
Tìm một hồ bơi ngoài trời địa phương trong khu vực của bạn và đưa nhóm của bạn đến đó để đi chơi trong ngày. Đây là một cách vui vẻ, mang tính xã hội để giúp các đồng nghiệp xây dựng mối quan hệ với nhau.

Bowling trên bãi cỏ
Nếu nhóm bạn thích tô thì đây là một lựa chọn ngoài trời tuyệt vời. Trong khi bạn có thể đến câu lạc bộ bowling trên bãi cỏ trong khu phố, nhóm của bạn cũng có thể thiết lập hoạt động này ở hầu hết mọi nơi!

Yoga ngoài trời
Giúp nhân viên trẻ lại bằng một buổi tập yoga ngoài trời. Thiết lập hoạt động này thực tế ở bất cứ đâu, chẳng hạn như trong sân văn phòng, trên sân thượng hoặc tại một công viên gần đó. Bạn có thể thuê một chuyên gia trợ giúp hoặc thử một tùy chọn dựa trên ứng dụng, tự làm, miễn phí như Yoga.

Đánh bóng
Nếu nhóm của bạn yêu thích thể thao nhưng mỗi nhân viên lại xuất sắc ở một môn thể thao khác nhau, kickball có thể là sự thỏa hiệp hoàn hảo. Nó thú vị, dễ học và người tham gia chắc chắn sẽ tiến bộ!

Đạp xe
Đi xe đạp bình thường quanh khu phố của bạn hoặc đi trên một con đường núi đầy thử thách! Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo rằng bạn vạch ra lộ trình của mình trước khi cất cánh.

Cưỡi ngựa
Nếu bạn có một nhóm người yêu động vật ở công ty của mình, cưỡi ngựa là một lựa chọn hoạt động tuyệt vời. Nhân viên có thể gắn bó với những con ngựa trong khi phiêu lưu dọc theo những con đường mòn địa phương.

Trò chơi ném đĩa
Tùy thuộc vào tâm trạng của đội bạn, bạn có thể thiết lập một giải đấu Ném đĩa cuối cùng tại một sân thể thao hoặc đến một Sân gôn Đĩa.

Leo núi
Leo núi đá ngoài trời có thể là một trải nghiệm thú vị và phấn khích để chia sẻ với đồng nghiệp của bạn. Điều đó nói rằng, nhóm của chúng tôi khuyên bạn nên hợp tác với những người leo núi chuyên nghiệp.

Sân tập hoặc Mini Putt
Hãy đến sân tập đánh gôn hoặc sân gôn mini tại địa phương của bạn để có các lựa chọn chơi gôn giúp nhóm của bạn lại với nhau và cho phép đạt được nhiều cấp độ kỹ năng.

Đào tạo về vi mạch
Điều phối các trạm tập luyện khác nhau và thiết lập chúng ở bất kỳ vị trí nào gần không gian xanh. Chia tay nhân viên và để họ luân phiên nhau qua từng trạm.

Thế vận hội công ty
Chia nhân viên thành các nhóm và thách thức họ trong một ngày tham gia các hoạt động điền kinh, các trận đấu thể thao và hơn thế nữa!

Lồng đánh bóng
Hãy đốt cháy một chút hơi thở với chuyến đi chơi thú vị và trọn vẹn này. Hãy thử đặt một vài lồng đánh bóng cùng một lúc, để nhân viên có nhiều cơ hội bước lên đĩa.

Giải quần vợt
Tìm một số sân quần vợt địa phương và thiết lập một giải đấu cho đồng nghiệp của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi đôi để mọi người đều có lượt chơi. Nó cũng làm giảm số lượng chạy xung quanh mà mỗi người chơi phải làm.

Spikeball
Trò chơi này đã trở nên cực kỳ phổ biến, và vì lý do chính đáng! Nhặt một vài tấm lưới Spikeball và đi ra ngoài với đồng nghiệp của bạn để giải trí và đổ mồ hôi.

Lỗ bắp
Đơn giản nhưng vô cùng thú vị, trò chơi mùa hè cổ điển này liên quan đến việc ném túi đậu vào nền tảng được tạo ra với một lỗ ở phía xa. Đối với mỗi túi đậu mà một đội bắn vào lỗ, họ sẽ có được một điểm. Bạn có thể mua bảng hoặc túi của riêng mình hoặc tự làm nếu bạn cảm thấy thích nghề!

Sự kiện thể thao
Tham dự hoặc xem chương trình phát sóng trực tiếp của một sự kiện thể thao, chẳng hạn như FIFA World Cup, một trận bóng chày ở Liên đoàn nhỏ, một trận đấu quần vợt chuyên nghiệp hoặc các trận đấu loại trực tiếp của NHL.

Giải đấu bóng mềm
Nếu cảm thấy tham vọng, bạn có thể thu thập một số dơi, bóng, găng tay và mũ bảo hiểm và chia đồng nghiệp của mình thành các đội để tham gia một giải đấu bóng mềm. Chúng tôi khuyên bạn nên làm theo nó với một số đồ ăn nhẹ và đồ uống lạnh!

Bóng chuyền bãi biển
Không thiếu các sân bóng chuyền bãi biển ngoài kia, vì vậy hãy tập hợp nhóm của bạn, chơi một vài quả bóng chuyền và ra ngoài nắng cho một ngày vui vẻ và đầy cát trên bãi biển.

Thẻ bắn cung
Môn thể thao độc đáo này kết hợp các yếu tố của trò chơi kiểu chiến đấu như dodgeball với bắn cung. Người chơi nhắm vào nhau bằng các mũi tên (không gây chết người) để ghi điểm hoặc loại bỏ các thành viên trong đội đối lập. Những người tham gia có thể kiếm điểm bằng cách bắn đối thủ, hạ gục mục tiêu tại căn cứ của đội đối phương hoặc bắt mũi tên của đối thủ giữa chừng.

Cầu lông
Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động thể thao cường độ thấp mà mọi người đều có thể chơi, thì cầu lông là một lựa chọn tuyệt vời. Và trên hết, bạn có thể mua lưới, vợt và vợt với giá rẻ.

13 Hoạt động Team Building Mùa hè Dựa trên Sáng tạo và Giải trí

Gắn kết với đồng nghiệp của bạn về những sở thích chung bằng cách tham gia vào các hoạt động liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, sở thích và hơn thế nữa. Chúng tôi lại nhắc lại, tuyệt vời hơn hết nếu sự sáng tạo của bạn tạo ra giá trị tinh thân trong các chương trình Chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building xuyên qua các hành trình của công ty bạn.

Bức tranh tường công ty
Vẽ một bức tranh tường theo chủ đề công ty trên tòa nhà của bạn hoặc tạo tác phẩm nghệ thuật ít lâu dài hơn một chút bằng cách sử dụng phấn.

Hài hòa phần cứng
Nếu nhóm của bạn có khuynh hướng âm nhạc, tại sao không đến công viên để tham gia một buổi giao lưu?

Bằng cách sử dụng các công cụ, bộ phận và phần cứng, nhóm của bạn sẽ cần cộng tác để tạo ra sự đồng điệu trong âm nhạc. Các bạn sẽ cùng nhau thu thập các vật dụng trong nhà, tập dượt và tổ chức buổi hòa nhạc của riêng mình trước khi quyên góp mọi thứ cho tổ chức từ thiện.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu về nhiều cách hơn nữa để đền đáp, hãy xem danh sách các ý tưởng tình nguyện sáng tạo dành cho các nhóm làm việc này.

Câu lạc bộ ngoài trời
Tìm một mối quan tâm chung mà bạn và đồng nghiệp của bạn chia sẻ và thành lập một câu lạc bộ! Ví dụ: bạn có thể thử chạy, âm nhạc hoặc câu lạc bộ ẩm thực và tổ chức các cuộc họp ngoài trời.

Trải nghiệm truyền hình thực tế
Bạn đã bao giờ tự hỏi các đồng nghiệp của mình sẽ làm như thế nào trên một chương trình thực tế?

Nghệ thuật và thủ công
Sắp xếp bàn ăn ngoài trời với các hoạt động thủ công và thỏa sức sáng tạo! Hãy thử tạo các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ công ty như áo phông nhuộm cà vạt sử dụng màu thương hiệu của tổ chức bạn.

Phim trong công viên
Hầu hết các thành phố lớn đều cung cấp các sự kiện chiếu phim trong công viên mà nhóm của bạn có thể tham gia hoặc bạn có thể thiết lập bữa tiệc xem của riêng mình với màn hình máy chiếu di động.

Buổi hòa nhạc ngoài trời
Gắn kết với đồng nghiệp của bạn về tình yêu chung của bạn với một ban nhạc hoặc nhạc sĩ địa phương bằng cách tham dự một buổi hòa nhạc ngoài trời có một trong những tiết mục yêu thích của bạn.

Gotcha
Đây là một trò chơi giải trí mà bạn có thể chơi ở mọi địa điểm ngoài trời! Những người tham gia phải cố gắng lừa nhau nói những từ mã bí mật.

Phá băng
Tìm kiếm một hoạt động có tác động thấp có thể giúp nhóm của bạn hiểu nhau hơn? Sau đó, hãy thử cùng nhau trò chuyện qua một số câu hỏi về tàu phá băng.

Từ những câu hỏi “bạn có muốn” đến những câu hỏi tranh luận và những câu hỏi theo chủ đề bao gồm mọi thứ, từ văn hóa đại chúng đến du lịch, ẩm thực, v.v., đây là một cách tuyệt vời để khám phá những điều mới mẻ về đồng nghiệp của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem danh sách 310 câu hỏi về tàu phá băng Team Building đáng kinh ngạc của chúng tôi.

Tiệc chủ đề
Tụ tập đồng nghiệp của bạn cho một bữa tiệc vui vẻ theo chủ đề mùa hè. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ chủ đề nhiệt đới đến chủ đề dưới biển. Các tùy chọn là vô tận!

Ghé thăm nhà máy rượu hoặc nhà máy bia
Đôi khi việc Team Building có thể đơn giản như giao lưu bên ngoài bối cảnh công việc. Và để có một trải nghiệm xã hội thoải mái, vui vẻ, không gì có thể đánh bại được một chuyến tham quan nhà máy rượu hoặc nhà máy bia.

Công ty Castaways
Bạn đã bao giờ tự hỏi nhóm của bạn sẽ giải quyết thế nào khi bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng cùng nhau? Vâng, bây giờ bạn có thể tìm hiểu!

Cùng với nhóm của bạn tham gia Corporate Castawaysevent, nơi bạn sẽ đảm nhận vai trò của những người cống hiến và vượt qua những thử thách được truyền cảm hứng từ chương trình truyền hình “Survivor”!

Rút lui cho nhân viên
Đi đến một thị trấn nghỉ mát hoặc một địa điểm hẻo lánh để rút phích cắm và suy nghĩ về doanh nghiệp của bạn. Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Xem hướng dẫn miễn phí của chúng tôi về mọi thứ bạn cần biết về việc lập kế hoạch rút lui của công ty.

Gắn kết với đồng nghiệp của bạn về những sở thích chung bằng cách tham gia vào các hoạt động liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, sở thích và hơn thế nữa.

6 Hoạt động Team Building Mùa hè Ảo cho các Nhóm Từ xa

Chỉ vì nhóm của bạn làm việc từ xa không có nghĩa là các bạn không thể tận hưởng mùa hè cùng nhau! Hãy xem các hoạt động Team Building ảo thú vị này sẽ rất tuyệt vời trong những tháng mùa hè.

Phòng thoát ảo: Lời nguyền của xác ướp
Trong trải nghiệm phòng thoát ảo này, nhóm của bạn sẽ được đưa vào một kim tự tháp bị nguyền rủa bởi một xác ướp bồn chồn. Các bạn sẽ phải làm việc cùng nhau để tìm ra manh mối và giải quyết những thách thức phức tạp để gỡ bỏ lời nguyền cổ xưa.

Nghỉ giải lao và Giờ vui vẻ
Một trong những điều thú vị nhất khi làm việc trong môi trường văn phòng là khía cạnh xã hội – đi bộ đến một quán cà phê gần đó hoặc đi uống nước sau giờ làm việc với đồng nghiệp. Đây có thể là những thứ nhỏ nhặt mà bạn đang thiếu.

Vì vậy, tại sao không lên kế hoạch cho những giờ giải lao cà phê ảo hoặc những giờ vui vẻ với nhóm của bạn? Sử dụng bất kỳ công cụ video trực tuyến nào có sẵn như Zoom, Skype hoặc Google Hangouts, bạn có thể dễ dàng thiết lập phiên bản từ xa của các hoạt động xã hội này.

Ví dụ: bạn có thể lên lịch các buổi gặp mặt kéo dài 15 phút để uống cà phê một hoặc hai lần một tuần và dành một giờ sau giờ làm việc mỗi tháng một lần cho giờ hạnh phúc ảo.

Đừng lên kế hoạch cho một chương trình làm việc và cố gắng tránh nói về công việc. Đây phải là một hoạt động xã hội thuần túy để giúp nhân viên cảm thấy được kết nối và gắn bó với nhau.

Bí ẩn giết người manh mối ảo
Trong một trong những hoạt động Team Building dựa trên ứng dụng phổ biến nhất của chúng tôi, các nhóm kết nối hầu như bằng cách sử dụng nền tảng truyền thông video, như Zoom và ứng dụng Outback độc quyền. Từ đó, các đồng nghiệp chia thành các đội để giải quyết xem ai có phương tiện, động cơ và cơ hội để thực hiện một tội ác chết người.

Chọn tự giải quyết trường hợp của riêng bạn hoặc nhờ một trong những điều phối viên sự kiện của chúng tôi hầu như tổ chức sự kiện đó cho bạn.

Cỗ máy thời gian trò chơi ảo
Bước vào Cỗ máy thời gian hẻo lánh và du hành xuyên thời gian, từ thế kỷ 21 trước đại dịch qua nhiều thập kỷ cho đến những năm 60.

Trò chơi đố ảo thú vị, nhịp độ nhanh này, mang đầy hoài niệm và rung cảm tốt, được đảm bảo sẽ tạo ra những trận cười sảng khoái, cạnh tranh thân thiện và thậm chí có thể là một số trò nhảy ghế.

Người dẫn chương trình trò chơi ảo của bạn sẽ hâm nóng khách mời bằng một vài “vòng chơi bàn” (máy trộn phòng đột phá) và chia bạn thành các đội. Trong vòng vài phút, văn phòng tại nhà của bạn sẽ được biến thành một sân khấu trò chơi điện tử với những tiếng kêu của trò chơi chương trình rất riêng của bạn!

Và nếu nhóm của bạn là một nhóm những người yêu thích trò chơi đố vui, bạn có thể muốn xem danh sách các trò chơi đố vui ảo hay nhất dành cho công việc của chúng tôi.

Hoán đổi công thức mùa hè
Mọi người đều phải ăn, vậy tại sao không kết hợp một chút Team Building vào chế độ nấu ăn hàng tuần của bạn? Bắt đầu bằng cách yêu cầu từng người trong nhóm của bạn chia sẻ công thức nấu ăn mùa hè yêu thích của họ. Đó có thể là bữa sáng, bữa tối, món tráng miệng – sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn!

Sau khi mọi người đã gửi công thức của họ, hãy thách thức đồng nghiệp của bạn làm thử mỗi tuần. Toàn bộ nhóm có thể giải quyết cùng một vấn đề hoặc tất cả các bạn có thể thử sức mình ở một lĩnh vực nào đó khác nhau.

Yêu cầu các thành viên trong nhóm của bạn thực hiện công thức trước khi kết thúc tuần và sau đó dành chút thời gian để chia sẻ với nhau về công thức đó vào thứ Sáu.

Nơi lưu trú trên bãi biển ảo
Ở trong nhà không có nghĩa là bạn không thể cảm nhận được những rung cảm của ngày nắng. Và may mắn thay, Thuyền trưởng Furling có chỗ cho bạn và đồng nghiệp của bạn trên chiếc du thuyền được thuê riêng của anh ấy. Lên tàu và vận chuyển đến “Cancun bên trong” của bạn để tham gia một cuộc phiêu lưu Team Building trực tuyến nhiệt đới.

Mùa hè là thời gian để được ra ngoài, tận hưởng không khí trong lành và vui vẻ. Vì vậy, bạn cũng có thể tận dụng nó — và tạo ra những trải nghiệm khó quên cho đồng nghiệp của bạn khi bạn làm việc đó.

Hoạt động xây dựng nhóm mùa hè yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây! Nhưng chúng tôi cũng cho các bạn biết rằng: Công ty du lịch META của chúng tôi ngoài những chương trìn Team Building hết sức cơ bản ở trên, những chương trình đó thật dễ dàng phải không. Bạn muốn thử thách cao hơn nữa thì chúng tôi còn có những Chương trình Team Building thiết kế độc lạ nữa đấy. Bạn hãy sẵn sàng chờ đợi nhé.

Bài viết liên quan
preloader