7 kiểu du khách ở sân bay Suvarnabhumi Thái Lan

7 kiểu du khách ở sân bay Suvarnabhumi Thái Lan. Từ khách du lịch “Tôi-tôi-ba-lô-của-tôi-đi-qua-Thái Lan”, đến những người hưởng tuần trăng mật hạnh phúc, dưới đây là bảy kiểu du khách được phát hiện tại Sân bay Suvarnabhumi.

Vì Sân bay Suvarnabhumi đã trở lại chào đón khách du lịch đi Tour Thái Lan, biểu ngữ chào mừng của chúng tôi được trình bày dưới dạng bài báo này: sở thích xem của mọi người đã phát triển thành một tác phẩm quan sát. Sau đây, chúng tôi liệt kê các loại khách du lịch khác nhau được phát hiện tại sân bay chính của Thái Lan. Để tăng yếu tố thú vị, mỗi loại khách du lịch đi kèm với một mô tả ngắn gọn. Bạn có thực sự là kiểu “người đi kèm với rất nhiều hành lý” không? Hay là kiểu ‘du khách đến muộn vô cớ’ một cách đáng xấu hổ? Cho dù bạn là người đọc địa phương và liên quan đến cuốn sách này hay bạn là người quốc tế thay thế cuốn sách này bằng hướng dẫn Lonely Planet của bạn, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích đọc nó nhiều như chúng tôi đã viết nó. Không xấu hổ, không phán xét, chỉ là một mảnh nhỏ hay thay đổi.

7 kiểu du khách ở sân bay Suvarnabhumi Thái Lan
7 kiểu du khách ở sân bay Suvarnabhumi Thái Lan

7 kiểu du khách ở sân bay Suvarnabhumi Thái Lan

1/ Khách du lịch ‘I’m-backpacking-my-way-through-Thailand’

Gói fanny? Kiểm tra. Balo bị mòn? Kiểm tra. Quần voi? Kiểm tra. Hình xăm lưng Sak Yant? Kiểm tra. Kết hợp tất cả những điều này lại với nhau và chúng ta có kiểu khách du lịch ‘I’m-backpacking-my-way-through Thailand’. Không giống như Joey, họ không xách ba lô qua Tây Âu; họ đang ba lô qua Vùng đất của những nụ cười. Tại sân bay, họ thường được phát hiện ngồi trên sàn, trong khi ở bên ngoài, họ đang nếm bọ cạp trên đường Khaosan hoặc cắm trại ở Chiang Mai.

Khách du lịch bụi đi Tour Thái Lan
Khách du lịch bụi đi Tour Thái Lan

2/ Một trong những đi kèm với rất nhiều hành lý

Bạn nghe thấy tiếng va li lăn trước khi bạn nghe thấy người vận chuyển, đây là ‘chiếc vali có rất nhiều hành lý.’ Một tay ôm vali, tay kia xách hành lý, đeo túi trên vai, và một chiếc ba lô trên lưng – khả năng mang vô số hành lý của họ thực sự đáng khen ngợi. Cho dù đó là một chuyến đi đến đấu trường The Hunger Games hay xuất hiện trên Bán Hoàng hôn, loại hình này được chuẩn bị cho khá nhiều và tất cả các tình huống. Người trông coi hành lý, người đóng gói quá mức: bạn muốn gọi họ là gì cũng được, hãy tỏ ra sắc sảo khi ở phía họ vì nếu bạn cần thứ gì đó, bạn biết họ sẽ có.

3/ HiSos

Bạn biết họ giàu có và khét tiếng vì họ muốn bạn biết họ giàu có và khét tiếng. Mãi mãi tuyệt vời và luôn sẵn sàng cho một chuyến bay soirée, bạn sẽ phát hiện ra kiểu này khi đăng ký ở làn đường cao tốc hoặc lên đường đến chuyến bay hạng nhất của họ với một pitstop tại một trong các phòng chờ của sân bay. Tất cả đều hào nhoáng và bóng bẩy, những chiếc HiSos thường đi du lịch theo gói và trong những đôi giày cao gót (hoặc giày thể thao hàng hiệu) cao một cách bất hợp lý, và chúng có thể khiến bạn dễ dàng đánh giá lại thời trang sân bay của chính mình.

4/ Du khách kể chuyện

Chúng tôi đã có bản đồ, mũ lưỡi trai và dây đeo – loại này là hình ảnh thu nhỏ của khách du lịch. Được trang bị máy ảnh quanh cổ và nụ cười trên môi, bạn có thể cho biết họ rất vui khi khám phá đất nước này. Họ hoàn toàn không thể chờ đợi để khám phá Thái Lan. Một khách du lịch theo mọi nghĩa của từ này, họ sẽ chào đón người dân địa phương bằng Sawasdee và họ học được nhiều thứ tiếng Thái nhất từ ​​một ứng dụng du lịch, đồng thời tìm kiếm những món đồ Thái tốt nhất mà họ đã đánh dấu vài tuần trước chuyến đi. Hành trình của ‘the telltale tourist’ đề cập đến chuyến lưu diễn ở Phuket, Bangkok và Chiang Mai, và Instagram sẽ chứa đầy những bức ảnh chụp từ hành trình trong nhiều tuần.

Sân bay Suvarnabhumi về đêm
Sân bay Suvarnabhumi về đêm

5/ Người đi công tác tiết kiệm

Dáng đi khập khiễng trong bộ vest và đôi giày da đi kèm với một chiếc cặp và một phong thái cổ áo trắng, rất có thể ‘vị khách doanh nhân lịch lãm’ đang lên đường đến Singapore để tham dự hội nghị kinh doanh kéo dài hai ngày của họ với chuyến quá cảnh ở Bangkok. Chúng tôi cho rằng họ sẽ được hộ tống đến một khu nhà sầm uất khi họ đến điểm đến, người lái xe đang đợi với bảng tên trên tay. Sân bay là ngôi nhà thứ hai của họ và không cần phải nói rằng họ đang bay hạng thương gia, có quyền sử dụng tất cả các phòng chờ, với tất cả các thẻ thành viên và khách hàng thân thiết của họ.

6/ Những tuần trăng mật hạnh phúc

Có lẽ đôi khi hơi quá hạnh phúc, tiếp theo trong danh sách là những tuần trăng mật hạnh phúc. Đáng yêu và đôi chút khó chịu, cặp đôi này mặc trang phục nhiệt đới phù hợp và ăn ý với nhau. Họ yêu nhau và hào hứng khi cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình này. Họ đang ngủ trên vai nhau ở cổng, họ đang nói chuyện bằng giọng trẻ con trên máy bay và họ không thể vì cuộc đời của họ mà ngừng yêu đương. Mục tiêu mối quan hệ, rất nhiều đối với những người khác.

7/ Hành khách đến muộn vô lý

Đấu tranh liên tục giữa tính cách không đúng giờ cố hữu và việc cố gắng đến đúng giờ của họ, hành khách đến muộn vô lý đang điên cuồng lao ra cổng với hy vọng và ước mơ đến kịp giờ. Họ biết đã đến lúc phải chạy nước rút khi nghe thấy tên mình vang lên qua loa của sân bay. Có vẻ như việc nhận được một đề cập đặc biệt trong một thông báo công khai gây hoảng sợ không phải là điều gì mới mẻ đối với họ. Ngoài ra, không phải ngẫu nhiên loại khách du lịch này lại đứng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi. Họ hầu như không làm được. Bạn biết bạn là ai.

Theo: lifestyleasia

Vậy bạn là kiểu du khách nào, cho dù bạn là kiểu du khách nào khi mà đặt Tour Thái Lan 5 Ngày 4 Đêm cũng hạ cánh ở sân bay Suvarnabhumi thì công ty du lịch META chúng tôi cũng coi bạn là những vị khách quý.

Bài viết liên quan
preloader