Abu Dhabi được xếp hạng 2 là điểm đến du lịch toàn cầu sang trọng

Abu Dhabi được xếp hạng 2 là điểm đến du lịch toàn cầu sang trọng. Oh, điều cũ này? *Đu Emirate quanh cổ*… Một thông tin thực sự đáng ngạc nhiên là nó không liên quan đến vị trí huy chương vàng, Abu Dhabi đã được xếp thứ hai trong bảng xếp hạng gần đây về “điểm đến nghỉ dưỡng sang trọng nhất”.

Abu Dhabi là quê hương của Cung điện; những khách sạn có tên tuổi và sự hoành tráng chính là những cung điện; một hãng hàng không cung cấp chỗ ngồi miễn phí cho chim ưng; súp vàng; thực phẩm vàng; siêu xe và siêu sao; tòa nhà chọc trời; ốc đảo sa mạc; đảo tư nhân; dự án kỹ thuật táo bạo; đảo nhân tạo; và spa bỏ đi.

Abu Dhabi được xếp hạng 2 là điểm đến du lịch toàn cầu sang trọng
Abu Dhabi được xếp hạng 2 là điểm đến du lịch toàn cầu sang trọng

Vị trí trong danh sách sang trọng xuất phát từ một nghiên cứu được thực hiện bởi slingo.com (một trang web trò chơi có trụ sở tại Vương quốc Anh) và đã xếp hạng theo tỷ lệ phần trăm các khách sạn năm sao trong khu vực. 22% của Abu Dhabi (cứ năm khách sạn thì có hơn một khách sạn được xếp hạng sao hàng đầu) dẫn trước bảy điểm so với vị trí tiếp theo.

Abu Dhabi được xếp hạng 2 là điểm đến du lịch toàn cầu sang trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ tại một trong nhiều viên ngọc giải trí của UAE, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về một số kỳ nghỉ hè tốt nhất của đất nước.

Bảng xếp hạng
Bảng xếp hạng

Vị trí đầu bảng thuộc về Bequia (42%) — hòn đảo lớn thứ hai ở Grenadines, và chỉ có diện tích 7 dặm vuông, nó không có bộ dữ liệu lớn nhất để làm cơ sở phân tích. Nhưng hãy nhìn xem, chúng tôi không cay đắng, họ là những người chiến thắng một cách công bằng và chính trực. Chúng tôi vẫn muốn biết có bao nhiêu khách sạn năm sao của họ phục vụ trà chiều trên sân bay trực thăng.

10 đồng tu hàng đầu khác bao gồm Cabo San Lucas của Mexico, Sharm El Sheikh của Ai Cập và Punta Cana ở Cộng hòa Dominica.

Cuộc khảo sát cũng phát hiện ra rằng Paris có nhiều spa nhất (với Barcelona của Tây Ban Nha và Phapos ở Síp lần lượt giành vị trí thứ hai và thứ ba).

Ngoài sự hào nhoáng

Nhưng với tư cách là cư dân và công dân sẽ làm chứng bằng sự thích thú – có nhiều thứ hơn nữa đối với kho báu của Abu Dhabi, ngoài phạm vi và chất lượng của các khách sạn sang trọng.

Có tầm nhìn của các nhà lãnh đạo của nó; sự an toàn mà người dân của nó được hưởng hàng ngày; cam kết khoan dung, phát triển và cải thiện; có bộ sưu tập bảo tàng, tượng đài, di sản, khai quật khảo cổ, phòng trưng bày, trung tâm tôn giáo, xã thủ công, điêu khắc, sắp đặt nghệ thuật và các khu văn hóa; có những bãi biển, nhà hàng, sân gôn, trung tâm mua sắm, công viên giải trí và công viên-công viên; cảnh quan đa dạng — đại dương cồn cát, đảo, cao nguyên, bãi biển, hồ, vùng đất ngập nước, khu bảo tồn động vật hoang dã và rừng ngập mặn.

Abu Dhabi có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho một kỳ nghỉ sang trọng, nhưng nó có giá trị vì trải nghiệm du lịch không chỉ là bề ngoài.

Những Điều Bạn Cần Biết Về Giấy Phép Lao Động, Thị Thực Tại Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, thường được gọi là UAE, thường là một địa điểm hấp dẫn ở Trung Đông đối với nhiều doanh nghiệp muốn thiết lập hoạt động trong khu vực.

Trong vòng chưa đầy bốn thập kỷ, nó đã chuyển mình từ một quốc gia phụ thuộc nhiều vào nông nghiệp và đánh bắt cá thành một trong những quốc gia quốc tế nhất ở Trung Đông, với cơ sở hạ tầng và triển vọng kinh doanh hàng đầu thế giới.

UAE bao gồm bảy tiểu vương quốc độc lập, trong đó có hai trung tâm kinh doanh lớn là Abu Dhabi và Dubai. Vì UAE tiếp tục là một trong những điểm đến phổ biến nhất của các chuyên gia trên khắp thế giới, nên nó đã trở thành một bối cảnh tuyển dụng rất cạnh tranh. Kết quả là, bất chấp một số sáng kiến gần đây, phần lớn lực lượng lao động của UAE được tạo thành từ những người nước ngoài từ khắp nơi trên thế giới.

Điều này cho phép nhiều công ty có kỳ vọng cao hơn và tiêu chí khắt khe hơn khi tuyển dụng nhân viên mới. Do đó, quy trình tuyển dụng thường dài hơn, vì vậy, điều quan trọng là phải ghi nhớ điều này khi thiết lập thời gian tuyển dụng của bạn.

Tài liệu của Bộ Lao động

Là một doanh nghiệp, trước khi bạn có thể thuê người nước ngoài ở UAE, bạn cần phải có hai tài liệu pháp lý—”thẻ lao động cơ sở” và “thẻ nhập cư cơ sở” từ Bộ Lao động. Các văn bản này quy định các nghĩa vụ pháp lý của doanh nghiệp khi tuyển dụng lao động quốc tế, bao gồm nhưng không giới hạn ở:

• Giờ làm việc
• Thẻ y tế của chính phủ
• Hợp đồng làm việc
• Bồi thường lao động
• Chế độ nghỉ phép hàng năm
• Nghỉ ốm
• Kết thúc những lợi nhuận dịch vụ

Để đăng ký cả hai tài liệu này, bạn sẽ cần có giấy phép thương mại của công ty và P.O. Địa chỉ hộp. Chủ sở hữu công ty, đối tác hoặc Cán bộ quan hệ công chúng (PRO) phải nộp đơn cho Bộ Lao động để giúp xử lý các tài liệu của chính phủ cần thiết để có một doanh nghiệp tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Thẻ PRO thường được cấp ngay tại chỗ nếu được chấp thuận.
Bộ Nhân sự Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã chia sẻ một bài viết hữu ích, Mở Thẻ thành lập, bao gồm thông tin về quy trình đăng ký, điều kiện, thời gian, thanh toán và các câu hỏi thường gặp.

Giấy phép lao động

Khi bạn đã nhận được thẻ lao động thành lập và thẻ nhập cư thành lập của công ty, giờ đây bạn có thể thay mặt nhân viên của mình xin giấy phép lao động.

Với tư cách là người sử dụng lao động, bạn chịu trách nhiệm nộp đơn xin giấy phép lao động thay cho nhân viên của mình và chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình nộp đơn. Khi bạn đã cấp cho nhân viên của mình một hợp đồng, bạn sẽ có thể xin thị thực cư trú và giấy phép lao động.

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn đang muốn tuyển dụng một người đã ở UAE với giấy phép lao động, thì điều cần thiết là việc bàn giao này phải được quản lý tuân thủ; nếu không hình phạt có thể được áp dụng.

Quy trình cấp thị thực làm việc, các tài liệu cần thiết

Có một vài bước trong quá trình xin thị thực UAE. Trước tiên, bạn phải thu thập các tài liệu sau để nộp đơn đăng ký:

• Bản sao hộ chiếu
• Ảnh hộ chiếu
• Chứng chỉ giáo dục
• Bộ Lao động các mẫu đơn giới thiệu

Từ đây, Bộ Lao động sẽ nhận được sự chấp thuận trong vòng khoảng một tuần. Khi điều này đã được cấp, thị thực điện tử sẽ được cấp trong vòng năm đến bảy ngày làm việc tiếp theo.

Khi thị thực điện tử đã được cấp, nhân viên mới của bạn có thể bay đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Khi đến nơi, sẽ phải hoàn thành một số thủ tục khác, bao gồm việc có giấy phép y tế và cảnh sát của UAE.
Nếu nhân viên của bạn cần truy cập vào các trang web cụ thể (ví dụ: trong mỏ dầu), họ cũng cần phải có các thẻ bảo mật có liên quan.

Thị thực phụ thuộc

ChartsCountSpot2Nếu nhân viên của bạn sẽ sống ở UAE cùng với vợ/chồng hoặc con cái của họ, họ sẽ cần có thị thực phụ thuộc. Tương tự như trên, họ sẽ cần các mục tuân thủ cần thiết như bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, nếu nhân viên là nam giới, anh ta sẽ có thể tài trợ cho các thành viên gia đình của mình với điều kiện họ có giấy phép hợp lệ và đáp ứng mức lương tối thiểu là Dh.4000 hoặc Dh.3000. Nữ được bảo lãnh chồng; tuy nhiên, có những điều kiện phụ.

Theo: whatson.ae

Chúng ta có thể tham khảo chương trình Tour Dubai 4 Ngày 4 Đêm, DUBAI – ABUDHABI

Bài viết liên quan