Ấn Độ vẫn là thị trường chính cho lĩnh vực tour trong nước của GCC

Ấn Độ vẫn là thị trường chính cho lĩnh vực tour trong nước của GCC

Số lượng khách du lịch trong nước đi du lịch từ Ấn Độ đến UAE đã tăng 50% vào cuối năm, với VFS Global xử lý 40.000 thị thực du lịch kể từ khi Dubai mở cửa trở lại biên giới sau đại dịch.

Khi các truy vấn về chuyến bay của Ấn Độ đến UAE và Ai Cập chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể và quốc gia này vẫn giữ vị trí là thị trường nguồn lớn nhất của Dubai, lĩnh vực du lịch của Ấn Độ sẽ là trọng tâm chính cho các đại biểu, nhà triển lãm và những người tham dự tại Arabian Travel Market (ATM) 2022, nơi sẽ diễn ra tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC) từ Thứ Hai ngày 9 đến Thứ Năm ngày 12 tháng Năm.

Theo phân tích từ GlobalData, và ResearchchandMarkets dự đoán ngành du lịch của Ấn Độ sẽ đạt 29 triệu chuyến đi tour nước ngoài mỗi năm vào năm 2025, và ResearchchandMarkets dự đoán thị trường du lịch tour nước ngoài của nước này sẽ vượt 42 tỷ USD vào cuối năm 2024, ATM 2022 sẽ mang đến cơ hội kịp thời để khám phá tiềm năng to lớn của lĩnh vực lữ hành, du lịch và khách sạn của đất nước.

Dữ liệu từ Bộ Kinh tế và Du lịch của Dubai (DET) cho thấy quốc gia này đứng đầu danh sách thị trường nguồn của tiểu vương quốc này cho năm 2021, chiếm 910.000 du khách đi tour trong nước và các truy vấn chuyến bay chặng ngắn cho các điểm đến bao gồm Abu Dhabi, Dubai và Ai Cập đã chứng kiến ​​một Theo Thomas Cook (Ấn Độ), khách du lịch Ấn Độ tăng 30%.

Danielle Curtis, Giám đốc Triển lãm ME – Arabian Travel Market, cho biết: “Đại dịch toàn cầu có tác động lớn đến lĩnh vực du lịch của Ấn Độ, nhưng khi sự phục hồi sau đại dịch toàn cầu của ngành chúng tôi tiếp tục tăng tốc, khách du lịch Ấn Độ tỏ ra háo hức quay trở lại miền Trung yêu thích của họ. Các điểm đến miền Đông. Chúng tôi rất vui mừng được khám phá tiềm năng rộng lớn của thị trường nguồn quan trọng này như một phần của diễn đàn dành riêng cho người mua của chúng tôi tại ATM 2022. ”

Số lượng khách du lịch trong nước đi du lịch từ Ấn Độ đến UAE đã tăng 50% vào cuối năm, với VFS Global xử lý 40.000 thị thực du lịch kể từ khi Dubai mở cửa trở lại biên giới sau đại dịch. Với một diễn đàn dành riêng cho người mua dành riêng cho Ấn Độ, những người tham dự, triển lãm và đại biểu tại ATM 2022 sẽ có nhiều cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về ngành du lịch, lữ hành và khách sạn của đất nước, xem xét các xu hướng hiện tại và tương lai, đồng thời khám phá cách thức các điểm đến qua Trung Đông có thể tận dụng thị trường nguồn quan trọng này.

Được tổ chức cùng với TravTalk Ấn Độ, cuộc thảo luận ‘Người đi du lịch Ấn Độ: viết phần tiếp theo phục hồi toàn cầu’ sẽ khám phá nhu cầu bị dồn nén và sự háo hức đi du lịch trong lĩnh vực du lịch nước ngoài rộng lớn của Ấn Độ. Được điều hành bởi ông SanJeet, người sáng lập và Giám đốc điều hành của DDP Group và Buzz Travel Marketing, phiên họp sẽ bao gồm những hiểu biết chuyên sâu từ Jaal Kalpesh Shah, Giám đốc điều hành nhóm của Travel Designer Group và Sandeep Dwivedi, COO của InterGlobe Technology Quotient Pvt Ltd.

ATM 2022 cũng sẽ tổ chức một loạt các nhà triển lãm nổi tiếng từ Ấn Độ, bao gồm Du lịch Ấn Độ, Ủy ban Du lịch Madhya Pradesh, ITC Hotels, Le Passage to India Tours and Travels, Vervotech Solutions, Qtech Software, TI Infotech và WebEngage / Webklipper Technologies giữa những người khác.

“Với việc mở cửa trở lại bầu trời Ấn Độ, các chuyến bay đến và đi từ Ấn Độ hiện đạt 3.250 chuyến bay mỗi tuần của 66 hãng hàng không. Riêng Emirates hiện đã trở lại với tần suất trước đại dịch, khai thác 170 chuyến bay hàng tuần đến 9 thành phố, điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Ấn Độ đối với khu vực.

“ATM 2022 cung cấp một diễn đàn lý tưởng để khám phá sự hiệp đồng giữa GCC và lĩnh vực du lịch Ấn Độ, đồng thời xác định các cơ hội để phát triển du lịch trong nước trong tương lai,” cô nói thêm.

Ngoài diễn đàn dành riêng cho Ấn Độ, ATM 2022 cũng sẽ có các phiên thảo luận tập trung vào lĩnh vực du lịch đang phát triển mạnh của Ả Rập Xê Út.

Bây giờ là năm thứ 29 và làm việc với sự cộng tác của Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC) và Bộ Kinh tế và Du lịch (DET) của Dubai – trước đây là Bộ Du lịch và Tiếp thị Thương mại (DTCM) – các điểm nổi bật của triển lãm ATM vào năm 2022 sẽ bao gồm, những người khác, một hội nghị thượng đỉnh điểm đến tập trung vào thị trường nguồn chính là Ấn Độ, cũng như Ả Rập Xê-út.

Trước đây được gọi là Travel Forward, sự kiện ATM Travel Tech được cải tiến và đổi tên sẽ diễn ra trên Sân khấu Công nghệ Du lịch ATM, tổ chức các cuộc hội thảo, tranh luận và thuyết trình cũng như Khai mạc Cuộc thi Khởi nghiệp ATM Draper-Aladdin.

Trong khi đó, diễn đàn ARIVALDubai @ ATM chuyên dụng sẽ đề cập đến các xu hướng hiện tại và tương lai cho các nhà điều hành tour du lịch và các điểm tham quan, tập trung vào việc phát triển kinh doanh thông qua tiếp thị, công nghệ, phân phối, lãnh đạo tư tưởng và kết nối cấp điều hành.

ATM một lần nữa sẽ đóng một vai trò không thể thiếu trong Tuần lễ Du lịch Ả Rập, một lễ hội gồm các sự kiện dành riêng cho việc tạo điều kiện cho các chuyên gia du lịch từ khắp nơi trên thế giới hợp tác và định hình sự phục hồi của ngành du lịch Trung Đông thông qua các cuộc triển lãm, hội nghị, họp báo, giải thưởng, sản phẩm. ra mắt và các sự kiện kết nối.

UAE vẫn là một trong những quốc gia an toàn nhất trên hành tinh, với tỷ lệ trường hợp mắc bệnh thấp nhất quán và các biện pháp mạnh mẽ để đảm bảo an toàn cho khách du lịch ở mọi giai đoạn của chuyến thăm của họ. Giống như các tiểu vương quốc lân cận, Dubai cam kết duy trì các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh cao nhất. Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) đã tán thành việc quản lý đại dịch của mình, trao cho thành phố con tem “Du lịch An toàn”.

Phù hợp với quá trình chuyển đổi tư duy tương lai của chính phủ UAE sang tuần làm việc kéo dài bốn ngày rưỡi, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, phiên bản ATM năm nay sẽ bắt đầu vào Thứ Hai ngày 9 tháng 5.

THEODORE KOUMELIS

Bài viết liên quan
preloader