Bali kỷ niệm khi Ubud được mệnh danh là thành phố tốt nhất ở châu Á

Bali kỷ niệm khi Ubud được mệnh danh là thành phố tốt nhất ở châu Á khi mà Tạp chí Travel + Leisure nổi tiếng thế giới đã công bố những người chiến thắng trong Giải thưởng Tốt nhất Thế giới hàng năm. Bali có lý do để ăn mừng vì thủ đô văn hóa của hòn đảo Ubud đã được vinh danh là Thành phố tốt nhất ở châu Á vào năm 2022. Hơn nữa, bốn trong số năm khu nghỉ mát khách sạn hàng đầu ở phía đông ở Indonesia cũng ở Bali.

Điều làm cho giải thưởng trở nên đặc biệt là người chiến thắng được quyết định bởi độc giả, có nghĩa là kết quả phản ánh chân thực những gì du khách đi Tour Bali thực sự cảm thấy về những địa điểm tham quan tốt nhất trên thế giới. Ubud đã được mệnh danh là thành phố tốt nhất ở châu Á vào năm 2022 và đã được nâng lên một vị trí sau khi đứng thứ hai vào năm ngoái.

Bali kỷ niệm khi Ubud được mệnh danh là thành phố tốt nhất ở châu Á

Bali kỷ niệm khi Ubud được mệnh danh là thành phố tốt nhất ở châu Á

Tạp chí Travel + Leisure liệt kê những người chiến thắng của từng hạng mục kèm theo một bản tóm tắt lý do tại sao điểm đến được đặt ở vị trí của nó. Đối với Ubud, tạp chí lưu ý rằng “Với sự kết hợp của những ngôi đền tuyệt đẹp, rừng nhiệt đới, bãi biển cát trắng và trung tâm thành phố thịnh vượng, Ubud thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người”.

Trong hơn hai thập kỷ, Ubud là điểm đến thích hợp cho những du khách đang tìm kiếm một triển vọng văn hóa mới, một trải nghiệm tinh thần và cơ hội thử một số cơ sở chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tốt nhất thế giới. Những khu rừng tươi tốt, thác nước và ruộng bậc thang nổi tiếng bao quanh Ubud cũng là điểm thu hút du khách.

Xin mời độc giả của tạp chí tham gia một cuộc khảo sát để chia sẻ kinh nghiệm du lịch khắp nơi trên thế giới của họ. Độc giả được yêu cầu xếp hạng các thành phố dựa trên các điểm tham quan và địa danh, văn hóa, ẩm thực, sự cởi mở và thân thiện, cũng như cơ hội mua sắm và giá trị tổng thể đồng tiền. Ubud đạt số điểm ấn tượng 91,73 trên 100 điểm có thể.

Chiang Mai ở Thái Lan đứng ở vị trí thứ hai với 90,70, tiếp theo là Jaipur ở Ấn Độ, Osaka ở Nhật Bản và Udaipur ở Ấn Độ để hoàn thành năm thành phố tốt nhất ở châu Á. Độc giả đã chia sẻ những hiểu biết của họ về lý do họ yêu thích Ubud. Một độc giả chia sẻ rằng “Ubud là một điểm đến độc đáo, đặc biệt khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có lợi cho sức khỏe hoặc góc sống lành mạnh”, một người khác nhận xét rằng “thành phố cũng có một nền văn hóa vô cùng phong phú, với những khu mua sắm đặc biệt”.

Các lựa chọn chỗ ở ở Ubud chắc chắn là đẳng cấp thế giới. Điều này cũng đã được phản ánh trong các bảng kết quả. Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Ubud nằm trong danh sách những khách sạn tốt nhất ở Indonesia, trong danh sách những khu nghỉ dưỡng tốt nhất của toàn châu Á và nằm trong top 10 trong số 100 khách sạn tốt nhất trên thế giới.

Hiển nhiên khách du lịch sẽ càng đông hơn khi đến với Bali
Hiển nhiên khách du lịch sẽ càng đông hơn khi đến với Bali

Các khu nghỉ mát và khách sạn tốt nhất ở Indonesia được xếp đầu bởi Capella Ubud. Khách sạn cũng được độc giả của Tạp chí Travel + Leisure xếp hạng là khách sạn tốt thứ 7 trên thế giới. Capella Ubud đã nhận được những bình luận như “thực sự siêu việt” và “tuyệt vời khỏi bảng xếp hạng”.

Khách sạn năm sao này đạt 98,97 trên 100 điểm và mang đến cho du khách cơ hội được ngủ trong một trong 22 lều rừng sang trọng do Bill Bensley thiết kế. Khách sạn có spa trong nhà, nơi du khách có thể tận hưởng các liệu pháp chăm sóc sức khỏe truyền thống của Bali được bao quanh bởi những ngọn đồi Ubud có rừng rậm rạp. Có lẽ lời khen ngợi cao nhất đến từ một độc giả đã nhận xét rằng “không có gì giống như thế này trên thế giới”.

Mandapa, một Khu bảo tồn Ritz-Carlton ở Ubud đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các khu nghỉ mát tốt nhất ở Indonesia. Alila Villas ở Uluwatu đứng ở vị trí thứ tư, tiếp theo là Four Seasons Resort ở Sayan. Alila Villas cũng nằm trong danh sách những khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á, đứng ở vị trí thứ 14 đáng nể.

Ubud là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất thế giới. Đầu năm nay, tạp chí Forbes đã bình chọn Ubud là điểm đến tốt nhất cho khách du lịch một mình vào năm 2022. Ba blogger du lịch một mình có uy tín cao đã tổng hợp các trải nghiệm của họ để đánh giá điểm đến an toàn nhất, giá trị nhất và thú vị nhất cho khách du lịch một mình. Ubud đứng ở vị trí đầu tiên bởi một dặm đất nước.

Một phần sức hấp dẫn của Ubud là nó là một loại điểm đến hiếm hoi thực sự phục vụ mọi loại khách du lịch một cách liền mạch. Dù ngân sách, thời gian lưu trú hay phong cách du lịch như thế nào, sẽ có một trải nghiệm thực sự đáng nhớ đang chờ đợi mọi du khách ở Ubud.

Theo: Thebalisun

Và hiển nhiên công ty du lịch META của chúng tôi cũng vinh hạnh khi có năng lực tổ chức Tour Bali 4 ngày 3 Đêm, góp thêm phần phát triển của Bali

Bài viết liên quan
preloader