Bali và Malaysia được xếp hạng trong số các điểm đến tuần trăng mật hàng đầu thế giới cho người dùng TikTok

Bali và Malaysia được xếp hạng trong số các điểm đến tuần trăng mật hàng đầu thế giới cho người dùng TikTok: Vừa kết hôn và có kế hoạch cho một tuần trăng mật? Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ dưỡng với mục tiêu đi Tour du lịch Bali của một cặp đôi với S.O. của bạn? Hoặc có thể … Bạn chỉ đang tìm kiếm một nơi nào đó để có được tâm trạng lãng mạn một mình (điều đó hoàn toàn ổn, không ai đánh giá)?

Bali và Malaysia được xếp hạng trong số các điểm đến tuần trăng mật hàng đầu thế giới cho người dùng TikTok
Bali và Malaysia được xếp hạng trong số các điểm đến tuần trăng mật hàng đầu thế giới cho người dùng TikTok

Nếu bạn thuộc bất kỳ trường hợp nào ở trên, bạn có thể đã vạch ra một hành trình cho một chuyến đi xa đầy thú vị đến một thành phố xa xôi nào đó ở Châu Âu, hoặc có lẽ là một nơi nghỉ ngơi trên đảo ở Maldives.

Bali và Malaysia được xếp hạng trong số các điểm đến tuần trăng mật hàng đầu thế giới cho người dùng TikTok

Nhưng theo cổng thông tin du lịch Kuoni, bạn thực sự sẽ không phải tìm đâu xa nếu muốn có một địa điểm trăng mật tuyệt vời. Trên thực tế, có hai ở Đông Nam Á: Bali và Malaysia.

Kuala Lumpur, Malaysia.
Kuala Lumpur, Malaysia.

Danh sách do Kuoni đưa ra đã xếp hạng các điểm đến hàng đầu thế giới cho tuần trăng mật dựa trên mức độ phổ biến của TikTok, cụ thể hơn là số giờ video đã được xem dựa trên các thẻ bắt đầu bằng # có các điểm đến cụ thể, chẳng hạn như #Bali, #Malaysia, #Maldives, #UnitedKingdom, v.v.

Langkawi, Malaysia.
Langkawi, Malaysia.

Để cụ thể hơn, các thẻ bắt đầu bằng # này đã được lọc thêm để chỉ làm nổi bật nội dung liên quan đến lãng mạn và tuần trăng mật và loại trừ các chủ đề khác không liên quan đến chủ đề.

Theo danh sách, Bali và Malaysia được xếp hạng trong số 10 nơi có thẻ bắt đầu bằng # được xem nhiều nhất trên TikTok, với hòn đảo của Indonesia đứng thứ ba và Malaysia đứng thứ sáu. Thái Lan cũng xuất hiện ở vị trí thứ 12.

Bangkok, Thailand.
Bangkok, Thailand.

Kuoni đã đặc biệt đề cập đến Bali trong danh sách, tiết lộ rằng thẻ bắt đầu bằng # của nó đã thu hút được 2,3 triệu lượt xem.

“Bali là một điểm đến sau đám cưới phổ biến đối với nhiều cặp đôi, nơi họ có thể trải nghiệm toàn bộ cảnh quan từ những khu rừng sôi động đến những bãi biển đẹp mê hồn”, bài báo cho biết, đồng thời nói rằng nó cũng được biết đến với ” Cuộc sống trên đảo thoải mái, vì vậy là nơi hoàn hảo cho các cặp đôi hưởng tuần trăng mật muốn mọi thứ chậm lại một chút “.

Mặc dù Malaysia được xếp hạng thứ sáu, nhưng không có bất kỳ đề cập cụ thể nào về số giờ xem được trao cho hashtag, cũng như ngôn ngữ nào ở quốc gia này là phổ biến nhất đối với những đôi uyên ương đi nghỉ.

Tuy nhiên, với Malaysia rất đa dạng về văn hóa và địa lý, chúng ta có thể đoán rằng một số điểm đến này nên bao gồm các điểm đến như Langkawi, Sandakan, Đảo Penang, Sipadan, thành phố Kuala Lumpur và Cao nguyên Cameron cùng nhiều điểm đến khác.

Koh Samui, Thailand
Koh Samui, Thailand

Vẫn gần nhà ở Đông Nam Á, có thể lựa chọn Thái Lan, với nhiều hòn đảo tạo nên những điểm thư giãn tuyệt vời, và Bangkok, tất nhiên, là một trong những khu đô thị thú vị nhất ở châu Á, với rất nhiều thứ để xem và làm và ăn .

Tất cả những điều này chỉ cho thấy rằng bạn thực sự không cần phải lên kế hoạch cho một chuyến đi dài đến một nơi nào đó có sự chênh lệch múi giờ quá lớn nếu bạn thực sự muốn một nơi nào đó để âu yếm và ân ái với đối tác của mình, mặc dù vẫn có những lựa chọn đó nếu bạn muốn chúng (xem bên dưới).

Dưới đây là danh sách đầy đủ 20 điểm đến tuần trăng mật phổ biến nhất theo giờ TikTok đã theo dõi, theo Kuoni:

1. Maldives.
2. Ý.
3. Bali.
4. Hy Lạp.
5. Antigua và Barbuda.
6. Malaysia.
7. Mexico.
8. Vương quốc Anh.
9. Bora Bora.
10. Dubai.
11. Costa Rica.
12. Thái Lan.
13. Thánh Lucia.
14. Mauritius.
15. Jamaica.
16. Nam Phi.
17. Belize.
18. Fiji.
19. Ai-xơ-len.
20. Cộng hòa Dominica.

Theo: mashable.

À, nếu bạn không là cặp đôi thì bạn có thể thoải mái đi Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm của chúng tôi nhé. Mà thật ra bạn là cặp đôi cũng đi tour của chúng tôi.

Bài viết liên quan
preloader