Bali vẫn nổi tiếng hơn bao giờ hết ngay cả vào giữa mùa thấp điểm

Bali vẫn nổi tiếng hơn bao giờ hết ngay cả vào giữa mùa thấp điểm. Các công ty du lịch ở Bali đã quan tâm đúng mức về cuộc sống sẽ như thế nào sau đại dịch. Họ không cần phải lo lắng quá nhiều. Những số liệu mới nhất cho thấy ngay cả trong cao điểm của mùa thấp điểm, du khách vẫn đến Bali.

Bali vẫn nổi tiếng hơn bao giờ hết ngay cả vào giữa mùa thấp điểm
Bali vẫn nổi tiếng hơn bao giờ hết ngay cả vào giữa mùa thấp điểm

Dữ liệu mới nhất cho thấy ngay cả trong những tháng yên tĩnh, khách đi Tour du lịch Bali vẫn chọn khám phá Đảo của các vị thần và mạo hiểm gặp phải một cơn mưa bão. Tuy nhiên, không khó để hiểu tại sao. Dù thời tiết thế nào, Bali vẫn đẹp.

Bali vẫn nổi tiếng hơn bao giờ hết ngay cả vào giữa mùa thấp điểm

Tổng Giám đốc của Sân bay Quốc tế I Gusti Ngurah Rai Bali, Handy Heryudhitiawan, nói với các phóng viên, “Chúng tôi lạc quan rằng thành tích vào năm 2023 sẽ tốt hơn so với năm 2022, vì hiện tại Sân bay Quốc tế I Gusti Ngurah Rai Bali phục vụ trung bình 48 nghìn lượt khách. hành khách mỗi ngày.”

Dữ liệu cho thấy trong tháng 2, Sân bay Bali đã phục vụ tổng cộng 1,3 triệu lượt hành khách. Có 358.534 lượt khách quốc tế và 366.565 lượt khởi hành quốc tế.

Dữ liệu mới này được chia sẻ bởi các quan chức sân bay cho thấy Sân bay Bali đã phục vụ 1,5 triệu lượt hành khách quốc tế và 1,39 triệu lượt hành khách nội địa trong năm cho đến nay. Hiện tại, sân bay Bali phục vụ 25 đường bay quốc tế với 29 hãng hàng không.

Các quan chức sân bay đã xác nhận rằng lịch trình chuyến bay sẽ tăng lên trong những tháng tới, với các hãng hàng không có trụ sở tại cả Hoa Kỳ và Úc sẽ tăng các tuyến bay đến Denpasar Heryudhitiawan, tiến hành, “Chúng tôi vẫn đang phối hợp chặt chẽ với các bên liên quan khác về việc mở hoặc kích hoạt lại các tuyến bay tại sân bay I Gusti Ngurah Rai Bali.”

Vì vậy, tại sao nên ghé thăm Bali vào mùa thấp điểm? Có rất nhiều lý do tại sao đến thăm Bali vào mùa thấp điểm đôi khi thậm chí còn tốt hơn so với đến thăm vào mùa cao điểm. Thứ nhất, toàn bộ hòn đảo yên tĩnh hơn rất nhiều, đặc biệt là ở những điểm du lịch nổi tiếng nhất của hòn đảo.

Điều này có nghĩa là bạn có thể khám phá những bãi biển nổi tiếng nhất của hòn đảo, như Bãi biển Kuta và Bãi biển Seminyak không có đám đông vào mùa cao điểm. Cũng đúng là các điểm tham quan văn hóa xa hơn trong đất liền cũng yên tĩnh hơn nhiều. Ví dụ, đến vào giờ mở cửa tại Làng Penglipuran nổi tiếng thế giới, và bạn có thể có toàn bộ nơi này cho riêng mình. Điều tương tự cũng xảy ra với ruộng bậc thang Tegallalang. Thật là một điều trị!

Một lý do hấp dẫn khác để đến thăm Bali vào mùa thấp điểm là hầu hết tất cả các khách sạn, nhà nghỉ và nhà trọ đều giảm giá. Giá mùa thấp điểm là điều không thể bỏ qua. Nghĩ mà xem, bạn có thể ở tại một số khách sạn tốt nhất thế giới với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá bình thường.

Cho dù bạn muốn nhận phòng tại Four Seasons Resort Bali 5 sao ở ngôi làng nghệ thuật Sayan, Ubud lân cận hay Novotel Bali Nusa Dua để nghỉ dưỡng trên bãi biển, bạn có thể chắc chắn tìm được những giao dịch khách sạn tốt nhất trong thời gian thấp điểm. mùa.

Chắc chắn có một nhược điểm, mặc dù? Chà… đại loại thế. Mùa thấp điểm ở Bali chính thức bắt đầu vào cuối tháng Giêng và kéo dài đến cuối tháng Tư. Mùa mưa thường bắt đầu từ cuối tháng 11 kéo dài đến hết tháng 3. Vì vậy nửa đầu mùa thấp điểm có thể có mưa.

Nói như vậy, rất hiếm khi một ngày mưa có thể làm hỏng việc vui chơi ở Bali. Thông thường, mùa gió mùa mang đến những trận mưa như trút nước hàng ngày kéo dài từ 10 phút đến một giờ. Sau đó, gió thổi mây bay đi, và mặt trời lại một lần nữa ban tặng cho bạn sự hiện diện của cô ấy.

Và có rất nhiều hoạt động trong nhà để giữ cho bạn bận rộn trong một ngày mưa đặc biệt. Đó là một cơ hội tuyệt vời để đi cà phê và khám phá tất cả những món ăn tuyệt vời được cung cấp ở Bali. Từ nasi goreng đến babi guling, từ bánh mì kẹp thịt sau khi lướt sóng đến món salad trước khi tập yoga, Bali là một thiên đường ẩm thực.

Cho dù bạn đang nghĩ đến việc đến thăm Bali vào mùa cao điểm hay mùa thấp điểm yên tĩnh nhất, bạn nhất định sẽ có thời gian trong đời. Đừng để một cơn mưa nhỏ cản trở bạn tận dụng tối đa những ưu đãi khách sạn mùa thấp điểm đáng kinh ngạc và lưu lượng truy cập giảm!

Theo: thebalisun

Nói tóm lại Tour Bali 4 ngày 3 đêm cũng luôn HOT y chang những chương trình Tour du lịch Bali khác vậy. Bạn cứ mạnh dạn đăng ký với chúng tôi nhé

Bài viết liên quan
preloader