Bạn muốn làm gì với chương trình Team Building

Bạn muốn làm gì với chương trình Team Building: Tại META Travel, chúng tôi tạo ra các sự kiện Team Building tương tác để biến các cá nhân thành những cộng tác viên tuyệt vời và những người chơi nhóm hiệu quả hơn. Cách tiếp cận độc đáo của META Travel để giúp các doanh nghiệp phát huy hết tiềm năng của họ có nghĩa là nhóm của bạn sẽ vừa học hỏi vừa vui vẻ. Trong mỗi chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, làm việc theo nhóm, hợp tác và giao tiếp là những kết quả học tập chính cùng với các kỹ năng thực tế về lãnh đạo và tư duy chiến lược.

Bạn muốn làm gì với chương trình Team Building
Bạn muốn làm gì với chương trình Team Building

Hiển nhiên với vai trò là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building thì chúng tôi luôn luôn mong mỏi khách hàng của mình đạt được những mong muốn, thành quả nhất định, và thành quả tối thiểu là sự gắn kết của nhân viên với nhân viên, của đồng nghiệp với đồng nghiệp và….của khách hàng với khách hàng/

Do đó, chúng tôi muốn đặt ra câu hỏi tu từ là:

Bạn muốn làm gì với chương trình Team Building

Vì vậy, bạn muốn trở thành gì hay là những gì, hay cụ thể là thứ gì, hay đạt được gì?

Tôi muốn nhóm của mình là:

1/ Phá vỡ rào cản

Tạo một nhóm làm việc hiệu quả bằng cách phá vỡ các ranh giới thường hình thành trong không gian làm việc hàng ngày. Các chương trình này tập trung vào việc giúp những người có thể không nhất thiết phải làm việc cùng nhau hàng ngày để cùng nhau đạt được kết quả và hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của nhau.

Cho dù đó là thử thách mọi người sử dụng khía cạnh sáng tạo của họ, hay hiểu rõ hơn lý do tại sao tất cả chúng ta suy nghĩ và giao tiếp theo cách chúng ta làm trong Hội thảo, các chương trình này đều chứng minh giá trị của việc hiểu rõ hơn về nhau và kết quả tích cực mà đến từ điều này.

Phá vỡ rào cản được coi là bước đệm cho tất cả mọi việc còn lại và rất được những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building như chúng tôi đưa vào thực tế. Thậm chí việc phá vỡ rào cản còn được chúng tôi khai thác triệt để trong những chương trình Team Building thiết kế độc lạ và những chương trình này thường đi kèm với những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building.

2/ Tập trung vào một mục tiêu

Sắp xếp nhóm của bạn với một trọng tâm duy nhất và xem những lợi ích mà nó có thể mang lại. Các chương trình này thu hút nhóm của bạn một cách xuất sắc bằng cách làm nổi bật một chủ đề, thông điệp hoặc tầm nhìn chung. Chính khả năng tùy chỉnh và nhúng thông điệp cụ thể vào các hoạt động này sẽ đảm bảo kết quả lâu dài hơn cho những người tham gia của bạn.

Tập trung vào một mục tiêu
Tập trung vào một mục tiêu

Các đội vẫn sẽ được thử thách trên đường đi với tạp dề của họ trong việc giúp tạo và trở thành một phần của Bức tranh lớn hoặc tìm hiểu vai trò của họ trong đội, nhưng kết quả cuối cùng sẽ ngọt ngào hơn nhiều vì họ sẽ đạt được điều đó cùng nhau.

3/ Cộng tác nhiều hơn

Đập tan tâm lý silo và bắt đầu thấy giá trị khi làm việc cộng tác. Giờ đây, người ta đã chứng minh rằng 1 + 1 thực sự bằng hơn nhiều so với 2. Các nhóm áp dụng tinh thần hợp tác sẽ đạt được kết quả tốt hơn nhanh hơn và các chương trình này được thiết kế để thổi bay sự nhận thức và hiểu biết này, đồng thời duy trì yếu tố vui vẻ trong quá trình thực hiện. đường.

Trong bắc cầu chia rẽ, các nhóm sẽ được kiểm tra khi phải thiết kế, xây dựng và cùng nhau xây dựng một cây cầu hoạt động đầy đủ và Need 4 Speed cho thấy giá trị thực sự trong việc chia sẻ phương pháp hay nhất trong một nhóm. Cả hai chương trình này và phần còn lại trong danh mục này sẽ cho thấy làm việc cùng nhau đạt được nhiều thành tựu hơn là làm việc một mình như thế nào.

Việc cộng tác cũng không nằm ngoài những phương hướng cụ thể được đưa ra từ những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building như chúng tôi.

4/ Người giải quyết vấn đề tốt hơn

Thúc đẩy tư duy chiến lược và giải quyết vấn đề trong một môi trường vui vẻ nhưng đầy thách thức. Cho phép những người tham gia của bạn cảm thấy thoải mái khi giải quyết các vấn đề theo nhóm. Họ càng có thể phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề của mình và hiểu biết về việc giải quyết vấn đề tốt với tư cách là một nhóm thì kết quả trong tương lai sẽ tốt hơn cho họ với tư cách cá nhân và toàn bộ tổ chức.

Trong các chương trình này, các nhóm sẽ được yêu cầu sắp xếp và tìm giải pháp cho một số vấn đề liên quan đến nơi làm việc trong một khung cảnh vui nhộn theo nhiều chủ đề khác nhau. Các chương trình này có một số hình thức như Cơ hội nhóm cho thấy mọi người phải chấp nhận thử thách, đánh giá rủi ro liên quan và đặt cược vào mức độ thành công mà họ nghĩ rằng nhóm của họ sẽ thành công hoặc ở phía bên kia đồng tiền, chúng tôi có CSI nhiệm vụ nào các nhóm giải quyết tội phạm chuyên sâu, đảm bảo họ chia sẻ vai trò và trách nhiệm trong toàn nhóm và cuối cùng đứng đầu.

5/ Hoàn toàn vui vẻ

Hình thành mối quan hệ ngay lập tức bằng cách đưa mọi người ra khỏi nơi làm việc và vui vẻ, CÙNG NHAU! Đúng là chúng ta có thể “khám phá thêm về một người trong một giờ chơi hơn là trong một năm trò chuyện” và các chương trình năng lượng cao, siêu tích điện này cố gắng chứng minh điều đó.

Tất cả các chương trình này được thiết kế để tăng mức năng lượng, khiến mọi người hào hứng và nâng cao tinh thần đồng đội thông qua nhiều chủ đề thú vị và hấp dẫn. Các chương trình Team Building thiết kế độc lạ khiến nhóm của bạn luôn có những sự mới mẻ, đáo và vui nhộn cười cùng nhau trong khi khai thác khía cạnh tuyệt vời về sự sáng tạo và cho phép bạn khơi dậy tinh thần thi đấu của mình với chỉ số cao.

6/ Xây dựng mối quan hệ & kết nối

Chia sẻ kinh nghiệm khiến mọi người nói chuyện, suy nghĩ và làm việc cùng nhau…một cách nhanh chóng. Phá vỡ lớp băng thường có thể là điều khó thực hiện nhất khi gặp gỡ những người mới hoặc làm việc trong một nhóm mới. Những sự kiện này đã được thử và kiểm tra để tăng tốc vượt qua giai đoạn khó khăn nhằm giúp mọi người cảm thấy thoải mái trong môi trường mới của họ và do đó đảm bảo tỷ lệ tham gia tăng lên và đạt được kết quả tốt hơn.

Những sự kiện này có thể được tổ chức dưới dạng các sự kiện độc lập, mô phỏng giao dịch nêu bật tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ bên ngoài nhóm trực tiếp của bạn hoặc là một phần của bữa tối hoặc tiệc trưa, khuyến khích thảo luận tại bàn ngay lập tức và đảm bảo một số mạng chất lượng cao!

7/ Phần thưởng & giải trí

Mang đến cho nhóm của bạn một chút niềm vui và sự giải trí như một phần thưởng cho một công việc được hoàn thành tốt. Điều quan trọng là phải thưởng cho nhóm của bạn vì đã đạt được kết quả và mảng chương trình này sẽ làm được điều đó.

Phần thưởng & giải trí
Phần thưởng & giải trí

Trong các chương trình này, trọng tâm là giúp bạn có khoảng thời gian tuyệt vời với đồng nghiệp và tận hưởng trải nghiệm được chia sẻ luôn mang mọi người lại gần nhau hơn.

8/ Năng lượng nhanh chóng

Khởi động đội của bạn ngay lập tức. Trong thế giới hiện đại, tất cả chúng ta đều thiếu thời gian và do đó không phải lúc nào cũng có đủ thời gian để cam kết dành trọn hai đến ba giờ, vì vậy, thay vào đó, tại sao bạn không tăng thêm năng lượng cho hội nghị, bên ngoài hoặc thậm chí là cuộc họp với một trong những người theo phong cách nhanh chóng và hấp dẫn của chúng tôi.

Lại một phương thức thúc đẩy nhịp tim của bạn, đó là sự nhanh chóng, đưa bạn vào áp lực để hiểu được cách xử lý của mình đến đâu.

9/ Trả lại cho cộng đồng

Một cơ hội để đoàn kết nhóm của bạn bằng cách giúp đỡ những người kém may mắn hơn. Tất cả các Chương trình Trả lại Cộng đồng của chúng tôi đều dựa trên việc giúp đỡ những người gặp khó khăn đồng thời đảm bảo nhóm được hưởng trải nghiệm chung tuyệt vời mà chắc chắn sẽ ở lại với họ lâu dài sau khi chương trình kết thúc.

Mỗi chương trình đều có khả năng tùy chỉnh cao với khả năng hỗ trợ tổ chức từ thiện mà bạn chọn hoặc chúng tôi có thể cung cấp tùy chọn phù hợp cho bạn. Bản thân các chương trình vẫn được thiết kế để trở nên vui nhộn và có tính tương tác, chẳng hạn như Ngựa vì Nguyên nhân, nơi các đội sẽ tạo ra những con ngựa bập bênh và sau đó đua chúng trong một đêm đua vui nhộn đồng thời tôn trọng tổ chức từ thiện hoặc lý do tham gia và đảm bảo rằng sự kiện này sẽ không bị lãng quên.

10/ Đưa ra khỏi vùng an toàn của họ

Những trải nghiệm đầy thử thách được thiết kế để kiểm tra các đội nhưng cùng với những thành công này là phần thưởng lớn nhất. Một số bài học lớn nhất của chúng tôi đến khi chúng tôi phải vượt qua những khó khăn lớn hoặc những tình huống khó khăn, những chương trình này được thiết kế để bắt chước điều đó trong khi đảm bảo vẫn có yếu tố vui vẻ xuyên suốt.

Đây là những điều tuyệt vời cho các nhóm thực sự muốn được thử nghiệm và có thể tìm hiểu sâu hơn về sự kiện sau bài học cho dù đó là giao tiếp chức năng chéo như được thể hiện, một sự kiện kiểu phòng thoát chạy ngay tại bàn của bạn hoặc đưa các nhóm của bạn vào vị trí lãnh đạo của một xưởng sản xuất chuyển động dừng và phải tạo hoạt hình theo chủ đề rất riêng của bạn.

——–

Sự phát triển của nhóm từ đề xuất của Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building.

1/ Phát triển các nhóm có thành tích cao

Chúng tôi tạo ra các sự kiện Team Building tương tác để biến các cá nhân thành những cộng tác viên tuyệt vời và những người chơi nhóm hiệu quả hơn.

Chúng tôi  là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building, chúng tôi điều hành các chương trình Phát triển Nhóm, hội thảo và sự kiện buổi tối cho các nhóm từ 5 – 1.000 người trở lên, tạo ra một khái niệm phù hợp để phù hợp với mục tiêu, quy mô nhóm và địa điểm của bạn. META Travel đưa ra các sự kiện có thể được phát triển trong cả ngày, nửa ngày, trong nhà hoặc ngoài trời, tất cả là để làm cho nó phù hợp với bạn.

Chúng tôi sử dụng một cách tiếp cận độc đáo để giúp các doanh nghiệp phát huy hết tiềm năng của họ, nghĩa là nhóm của bạn sẽ vừa học hỏi vừa vui vẻ. Trong mỗi chương trình Team Building, sự kiện hoặc hội thảo, làm việc theo nhóm, giao tiếp, lập kế hoạch và lãnh đạo là kết quả học tập chính cùng với các kỹ năng thực tế về giải quyết vấn đề và tư duy chiến lược.

2/ Chương trình nhân viên & sinh viên

Ngành giáo dục đang trải qua những thay đổi chưa từng có và do đó những thách thức đáng kể ở thời điểm hiện tại. Cải cách sâu rộng chương trình giảng dạy, tác động liên tục của Covid-19, tỷ lệ nhân viên vắng mặt cao và sự mệt mỏi khi ra quyết định phức tạp đã dẫn đến tỷ lệ nghỉ việc của nhân viên giảng dạy và hỗ trợ ngày càng tăng. Trong bối cảnh phức tạp và liên tục thay đổi này, việc xem xét các cách sáng tạo và thích ứng trong thực tiễn lãnh đạo, đồng thời thúc đẩy phúc lợi của tất cả nhân viên trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đồng thời, bối cảnh hiện tại chắc chắn mang đến cho các nhà lãnh đạo nhà trường cơ hội quý giá để hướng dẫn học sinh và nhân viên hướng tới sự phát triển trong các lĩnh vực về khả năng phục hồi, khả năng thích ứng, tư duy sáng tạo và phản biện. Cung cấp một nền tảng để các nhóm của bạn kết nối lại, xác định các mục tiêu chung và nhìn về tương lai một cách tích cực là điều quan trọng hơn bao giờ hết.

Các chương trình của META Travel được thiết kế phù hợp với nhu cầu của trường học của bạn. Cho dù chúng tôi đang cung cấp cho sinh viên hay nhân viên của bạn, chúng tôi tập trung vào các giá trị của bạn và có thể thiết kế các chương trình phù hợp với kết quả liên quan đến chương trình giảng dạy, tiêu chuẩn giảng dạy và khả năng chung. Tất nhiên, tất cả các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building đều được thiết kế với thành phần chính là niềm vui của chúng tôi. Cho dù chúng ta đang đặt ra mục tiêu đạt được kết quả Team Building hay học tập rõ ràng hơn, thì sự vui vẻ là rất quan trọng để đảm bảo những người tham gia của chúng ta sẵn sàng áp dụng các kỹ năng mới và học hỏi những ý tưởng mới.

2.1/ Chương trình nhân viên

Chúng tôi có thể thiết kế và cung cấp:

o Các chương trình thúc đẩy Team Building và hỗ trợ văn hóa, phù hợp với các giá trị văn hoá cho công ty bạn, đặc biệt hướng đến chương trình Team Building thiết kế độc lạ.
o Cơ hội để thúc đẩy phúc lợi của nhân viên và thúc đẩy tinh thần đồng đội thông qua các chương trình tương tác vui vẻ, dựa trên điểm mạnh
o Các hoạt động thúc đẩy tư duy sáng tạo và phản biện, đóng vai trò là bàn đạp cho những ngày lập kế hoạch chiến lược hiệu quả
o Tạo điều kiện thuận lợi cho các sự kiện quy mô lớn, cơ hội phát triển chuyên môn của nhân viên và hội nghị – tại chỗ hoặc bên ngoài.
o Hợp tác thiết kế và cung cấp ngày giới thiệu nhân viên mới

2.2 Chương trình sinh viên/học sinh

Thiết kế sôi động, khẳng định văn hóa và Team Building

Cơ hội học tập chuyên nghiệp có thể giúp cải thiện hạnh phúc và khẳng định ý thức của giáo viên về việc được coi trọng và là một phần không thể thiếu trong nhóm, từ đó thúc đẩy hiệu suất tốt hơn, kết quả dạy và học tốt hơn.

Chúng tôi có thể thiết kế và cung cấp:

o Các chương trình thúc đẩy Team Building và hỗ trợ văn hóa, phù hợp với các giá trị của trường học của bạn
o Các chương trình riêng biệt được thiết kế theo nhu cầu của các chương trình ngoại khóa và ngoại khóa của trường bạn
o Cơ hội trau dồi để thử thách những học sinh có năng khiếu và tài năng, những người phát triển từ các cơ hội học tập khác biệt
o Các chương trình được ánh xạ tới các Khả năng Chung, như được xác định bởi Cơ quan Tiêu chuẩn Giáo dục
o Các chương trình hỗ trợ các mốc quan trọng trong lịch học của bạn, chẳng hạn như ngày định hướng, giới thiệu lãnh đạo và chuyển tiếp sang các giai đoạn học tập mới
o Các chương trình được ánh xạ tới nội dung trong chương trình
o Phương pháp tiếp cận dựa trên điểm mạnh giúp học sinh trở thành những người có quyền lực và tự tin

Bài viết liên quan