Bạn Nên Biết Về các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building 2023

Bạn Nên Biết Về các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building: Các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building giúp các doanh nghiệp khác tận hưởng những lợi ích của các sự kiện Team Building bằng cách tổ chức các chuyến du lịch kết hợp với các hoạt động Team Building hoặc cung cấp các công cụ để các bạn có thể tự tổ chức những hoạt động Team Building riêng của mình.

Bạn Nên Biết Về các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building 2023
Bạn Nên Biết Về các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building 2023

Các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building coi việc giúp đỡ các công ty khác tận hưởng những lợi ích của các sự kiện Team Building và đi du lịch là công việc kinh doanh của họ. Từ các hình thức du lịch thuần tuý đến các hình thức vưa đi du lịch vừa trải nghiệm các hoạt động Team Building. Các hoạt động Team Building trong các chuyến du lịch có thể tiết lộ một số điểm mạnh và điểm yếu của nhân viên. Sau đó, những thuộc tính này có thể được giải quyết và trau dồi thông qua huấn luyện.

Bạn Nên Biết Về các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building

Team Building cũng nâng cao tinh thần của nhân viên, mài giũa các kỹ năng tư duy phản biện, tạo cơ hội xây dựng các mối quan hệ và củng cố tầm quan trọng của giao tiếp, quản lý thời gian và chú ý đến từng chi tiết.

Tạo ra tất cả các hoạt động hòa nhập là rất quan trọng trong môi trường làm việc tại nhà ngày nay. Một nghiên cứu đã báo cáo rằng sự cô lập nơi làm việc có thể làm giảm năng suất lên tới 21%. Các bài tập Team Building ảo có thể làm giảm bớt cảm giác bị cô lập thường thấy trong môi trường làm việc từ xa phổ biến hiện nay. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng ở Việt Nam nói chung và các cụm khu công nghiệp nói riêng, có hàng nghìn công ty/nhà máy. Mỗi công ty/nhà máy có hàng trăm hàng nghìn nhân viên dưới mọi hình thức lao động, và một trong những phúc lợi cho nhân viên là những chuyến du lịch.

Tuy nhiên những chuyến du lịch thuần tuý lại quá phí phạm, do đó hình thức Tour du lịch kết hợp Team Building ra đời, và hiển nhiên cụm từ “Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building” cũng từ đó mà hình thành.

Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building là gì?

Nếu việc lập kế hoạch cho một hoạt động Team Building trong các chuyến du lịch có vẻ quá sức, thì nhiều công ty chuyên tạo ra các lựa chọn mạnh mẽ và thú vị. Bạn có thể thuê họ để chạy toàn bộ trải nghiệm. Chúng tôi nhắc lại câu này bằng kiểu in hoa:

NẾU LẬP KẾ HOẠCH CHO HOẠT ĐỘNG TEAM BUILDING TRONG CHUYẾN DU LỊCH CÓ VẺ QUÁ KHÓ KHĂN, NHIỀU CÔNG TY CHUYÊN TẠO RA NHỮNG LỰA CHỌN MẠNH MẼ VÀ VUI VẺ. BẠN CÓ THỂ THUÊ HỌ ĐỂ CHẠY TOÀN BỘ TRẢI NGHIỆM.

Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building là gì
Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building là nơi bạn đặt niềm tin cho sự gắn kết

Làm thế nào các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn?

Thuê một Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building để giúp bạn thực hiện bài tập Team Building tại sự kiện du lịch hay nghỉ dưỡng, hay bất cứ hình thức nào liên quan đến Team Building là một ý tưởng thông minh. Nhân viên của bạn sẽ tạo ra các mối quan hệ mới, trở thành một đội mạnh hơn, vui vẻ, tận hưởng một số cuộc cạnh tranh thân thiện và rất có thể sẽ gắn bó với công việc hơn so với trước đây. Cho dù cuộc họp tiếp theo của bạn là trực tiếp, ảo hay kết hợp cả hai, một trong những công ty này có thể giúp phần gắn kết nhóm trở thành một điểm nổi bật.

Các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building mang chiến lược Team Building hiệu quả cho mọi tổ chức

Các chiến lược Team Building là điều cần thiết đối với các công ty đối phó với hậu quả của Sự thất nghiệp quy mô lớn (từ Covid) và việc phát triển lại lực lượng lao động của mình.

Các chiến lược Team Building luôn quan trọng vì chúng khiến các đồng nghiệp cảm thấy được kết nối với nhau. Sau đó, người lao động cảm thấy hài lòng về việc sử dụng tài năng cá nhân của họ để cộng tác hiệu quả và đóng góp cho các mục tiêu của nhóm. Kể từ khi đại dịch vi-rút corona làm thay đổi cách thế giới hoạt động vào năm 2020, việc phát triển nhóm càng trở nên quan trọng hơn. Và các công ty đã phải có mục đích hơn trong việc Team Building. Các thành viên nhóm từ xa thậm chí cần nhiều cơ hội hơn để nâng cao tinh thần đồng đội so với những người làm việc cùng nhau trực tiếp.

Đại dịch thúc đẩy cũng đã nêu bật tầm quan trọng của việc có một đội ngũ gắn kết. Bị buộc phải làm việc tại nhà, hàng triệu người đã sử dụng thời gian này để suy ngẫm về những gì họ thực sự muốn từ cuộc sống và sự nghiệp của họ. Nhiều người đã quyết định rằng họ không còn cảm thấy thoải mái khi dành hàng ngày trong một môi trường làm việc không lành mạnh. Họ cũng muốn một nhà tuyển dụng có tầm nhìn rõ ràng về công ty và những nhà lãnh đạo có cùng quan điểm với họ.

Các công ty không muốn mất nhân viên phải cam kết hợp tác nhóm dễ dàng hơn. Họ cũng nên đảm bảo rằng mọi nhân viên đều có các công cụ trực tuyến mà họ cần để hoàn thành phần của họ trong dự án của nhóm. Nhưng điều đã xảy ra khi đại dịch chấm dứt tại Việt Nam là một hình thức du lịch trả thù. Các công ty đã và đang cho nhân viên của mình tham gia những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Và hiển nhiên những Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building đứng ra tổ chức sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là một số cách mà nhà tuyển dụng có thể ưu tiên Team Building hiệu quả để giữ nhân viên gắn kết:

• Đặt ra các quy tắc cơ bản cho nhóm, đồng thời để ngỏ khả năng họ có thể cần thay đổi dựa trên nhu cầu của nhóm.
• Đối xử với tất cả các thành viên trong nhóm bằng sự tôn trọng và không bao giờ chơi theo ý thích.
• Đưa ra phản hồi thường xuyên và cố gắng cân bằng giữa tích cực và tiêu cực. Các nhà quản lý hiệu quả cũng sẵn sàng chấp nhận phản hồi và thực hiện ý tưởng của người khác.

Tập trung vào những lĩnh vực này là bước đầu tiên để tăng sự hài lòng của nhân viên và giảm doanh thu.

Tầm quan trọng của sự gắn kết trong nhóm

Hầu hết nhân viên làm việc như một phần của nhóm và tự hào là một thành viên tốt của nhóm, bất kể cảm xúc cá nhân của họ đối với các thành viên khác trong nhóm. Cộng tác hiệu quả là điều cần thiết để duy trì và làm hài lòng nhân viên, nâng cao năng suất và văn hóa làm việc tôn vinh tinh thần đồng đội thành công. Tuy nhiên, sự gắn kết của nhóm phải tồn tại trước khi sự hợp tác thực sự có thể diễn ra. Sự gắn kết đề cập đến mức độ liên kết, tin tưởng và tình bạn thân thiết có trong các nhóm thành công.

Tầm quan trọng của sự gắn kết trong nhóm
Tầm quan trọng của sự gắn kết trong nhóm luôn mang lại hiệu quả trong công việc

Sự gắn kết của nhóm cần có thời gian để phát triển. Mọi người học cách đánh giá cao và tôn trọng lẫn nhau khi mỗi người đóng góp tài năng cá nhân của mình để đáp ứng các mục tiêu của nhóm. Thật không may, điều này không phải lúc nào cũng xảy ra. Một số loại tính cách có thể khó làm việc với các đồng nghiệp khác. Đôi khi, một hoặc nhiều thành viên trong nhóm quá tập trung vào bản thân. Họ nghĩ nhiều về mục tiêu nghề nghiệp hơn là sự hợp tác.

Các nhà quản lý phải đồng điệu với việc các nhóm của họ cộng tác tốt như thế nào. Suy nghĩ viển vông cản trở khả năng của họ trong việc nhận ra rằng một nhóm sẽ không phát triển mạnh nếu không có một số thay đổi. Họ nên quan sát các loại tính cách và xu hướng hành vi có thể dẫn đến xung đột giữa các cá nhân, ngăn cản việc Team Building hiệu quả. Họ có thể giúp mang mọi người xung quanh bằng cách đặt ra các quy tắc cơ bản và tổ chức các hoạt động Team Building.

Đồng thời, các nhà quản lý phải cân bằng giữa nhu cầu giảm thiểu xung đột cá nhân với khả năng nhóm sử dụng tư duy nhóm vì không ai muốn bày tỏ ý kiến ​​khác nhau. Thường xuyên quan sát và tạo cơ hội cho các thành viên trong nhóm đưa ra phản hồi thông qua các cuộc họp trực tiếp hoặc các buổi động não có thể là những cách lý tưởng để thúc đẩy sự gắn kết của nhóm.

HỢP TÁC HIỆU QUẢ LÀ CẦN THIẾT ĐỂ GIỮ LẠI VÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA NHÂN VIÊN, NĂNG SUẤT NÂNG CAO VÀ VĂN HÓA LÀM VIỆC KỶ NIỆM SỰ THÀNH CÔNG CỦA NHÓM.

Vậy các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building có vai trò gì ở trên. Ồ, đó là sự bí bách và tiêu cực nếu chỉ lao vào làm việc mà không có nghỉ ngơi. Nghỉ ngơi ở các công ty lớn không đơn thuần là nghỉ ở nhà, chẳng làm gì, mà nghỉ ngơi sẽ là những chuyến du lịch. Vậy sẽ tuyệt vời hơn nếu đó là những Tour du lịch kết hợp Team Building.

Bí quyết xây dựng đội mạnh

Các nhà quản lý hiệu quả là những người minh bạch, sẵn sàng và dễ tiếp cận. Những phẩm chất này giúp phát triển bầu không khí tin cậy để gửi thông điệp tới nhân viên rằng công ty đánh giá cao họ. Các nhà quản lý nên chú ý thể hiện những đặc điểm này mọi lúc, nhưng đặc biệt là trong các cuộc họp nhóm. Những nhân viên tin tưởng vào lãnh đạo của họ và cảm thấy có giá trị có nhiều khả năng đưa ra những ý tưởng chung của họ và làm việc hiệu quả hơn ngoài các cuộc họp.

Các bài tập Team Building không phải lúc nào cũng cần tập trung vào toàn bộ nhóm để đạt hiệu quả. Ví dụ, các nhà quản lý nên chắc chắn công nhận những nhân viên đã nỗ lực hết sức để đạt được mục tiêu của bộ phận. Dưới đây là một số ý tưởng bổ sung tập trung hơn vào mọi người:

• Nhóm tài chính có thể chuyển hướng nhiều nguồn lực hơn của công ty để cung cấp cho nhân viên gói phúc lợi linh hoạt hơn.
• Quan tâm nhiều hơn đến sự phát triển và thăng tiến nghề nghiệp của mỗi thành viên trong nhóm. Người quản lý có thể cho họ biết về các lợi ích như hoàn trả học phí và các chương trình hỗ trợ nhân viên để giải quyết các vấn đề cá nhân có thể khiến họ không thể thăng tiến.
• Sử dụng các buổi động não và các công cụ giao tiếp ảo khác để khuyến khích mọi thành viên trong nhóm đóng góp ý kiến về những gì họ muốn cải thiện và cách thực hiện.
• Xác định vai trò của nhóm dựa trên điểm mạnh của từng thành viên trong nhóm. Ví dụ: một người có thể chịu trách nhiệm tạo điều kiện giao tiếp trong khi người khác có thể chịu trách nhiệm hoàn thành các nhiệm vụ hành chính của nhóm mỗi ngày.
• Thông báo một ngày tình nguyện khi cả nhóm sẽ làm việc trong một dự án bên ngoài văn phòng có ý nghĩa cá nhân đối với họ. Mặc dù mọi người đều có những giá trị khác nhau, nhưng nhóm sẽ có thể đồng ý về một hoạt động chẳng hạn như làm công việc sân vườn cho người lớn tuổi.
• Lên kế hoạch cho một ngày dã ngoại của công ty nơi mọi người tham gia vào các hoạt động thể chất nhằm thúc đẩy Team Building. Loại bài tập Team Building này bao gồm ném trứng và chạy ba chân chỉ là hai ví dụ. Các hoạt động phải được lên kế hoạch để có sự tham gia của bất kỳ ai bị khuyết tật.
• Tổ chức một cuộc săn lùng đồ vật ảo với các nhóm từ xa bằng cách hướng dẫn từng người tìm các vật phẩm từ danh sách ở nhà. Người quản lý nên chia nhóm thành các đội để giúp phát triển tình bạn thân thiết.
• Tổ chức một cuộc thi đố vui tập trung vào lịch sử của công ty và chức năng của từng bộ phận.

Danh sách này chỉ là khởi đầu cho các hoạt động nhằm xây dựng sự gắn kết của nhóm. Hoạt động càng sáng tạo thì càng có nhiều khả năng gắn kết nhân viên lại với nhau.

Lại nhắc lại câu nói muôn thuở: Các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building có vai trò gì với những “bí quyết xây dựng đội mạnh”

Chắc chúng tôi không cần trả lời, ví chính chúng tôi đã liệt kê ra những điều trên thì chúng tôi là những người hiểu nhất những vấn đề trên và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tìm chiến lược Team Building phù hợp từ các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building

Trong quá trình tuyển dụng, các nhà quản lý không phải lúc nào cũng có thể biết được ai là cầu thủ tự nhiên của đội và ai cần được nuôi dưỡng nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, những nỗ lực xây dựng sự đoàn kết trong đội luôn có kết quả xứng đáng.

Chiến lược Team Building phù hợp từ các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building
Chiến lược Team Building phù hợp từ các Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building

Nếu công ty của bạn đang phải vật lộn với hậu quả từ Covid hay những khủng hoảng nhân sự và không có bộ phận nhân sự để trợ giúp, hãy liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể hỗ trợ những nỗ lực của bạn.

Bài viết liên quan