Beach Club ở Bali mở cửa sau quá trình tái phát triển lớn

Một trong những câu lạc bộ bãi biển nổi tiếng (Beach Club ở Bali) và được nhiều người yêu thích nhấtBali đã mở cửa trở lại sau một đợt tái phát triển lớn, không chỉ khiến du khách mê mẩn mà còn vượt xa hơn nữa với các chứng chỉ sinh thái của nó.

Câu lạc bộ Bãi biển Potato Head ở Seminyak là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của hòn đảo. Câu lạc bộ thuộc sở hữu của Indonesia cũng có các địa điểm ở Hồng Kông và Singapore và thường là điểm nhấn trong chuyến du lịch đến Bali cho du khách, cho dù họ thích cung cấp chỗ ở hay bỏ qua một chuyến thăm trong ngày.

Câu lạc bộ Bãi biển Potato Head ở Bali đã hoạt động từ năm 2010, và vào năm 2020, chúng tôi sẽ mở ra một đợt tái phát triển mới lớn. Đại dịch đã ngăn chặn kế hoạch ra mắt lớn của ban quản lý nhưng vào ngày 28 tháng 6 năm nay, địa điểm cuối cùng đã có thể tiết lộ tất cả công việc khó khăn của mình.

Câu lạc bộ Potato Head Beach đã mở rộng hoạt động cung cấp của mình với thương hiệu Desa Potato Head, desa có nghĩa là ngôi làng ở Bahasa Indonesia. Việc tái phát triển bao gồm nâng cấp dịch vụ cung cấp khách sạn suite tuyệt đẹp, chính thức được gọi là Katamama, cung cấp các căn hộ kiểu áp mái, suite trên tầng mái, suite gia đình và suite trên đảo hoàn chỉnh với giường cỡ King và tủ quần áo không cửa ngăn.

Câu lạc bộ bãi biển Beach Club ở Bali
Câu lạc bộ bãi biển Beach Club ở Bali

Sự phát triển không chỉ bao gồm chỗ ở. Ban quản lý của Potato Head đã phát triển các nhà hàng mới, một không gian làm việc chung được thiết kế riêng mà chắc chắn sẽ trở thành đỉnh cao của sự nổi tiếng khi Bali tung ra thị thực du mục kỹ thuật số được nhiều người mong đợi. Danh sách cơ sở tiếp tục với không gian triển lãm về nghệ thuật và văn hóa, cũng như các trung tâm âm nhạc và sự mở rộng của các cơ sở câu lạc bộ bãi biển chính.

Đúng như đặc tính của Potato Head, tất cả quá trình tái phát triển đã kết hợp các giá trị tái tạo và bền vững xuyên suốt và là dấu hiệu của hy vọng cho lĩnh vực khách sạn chứng minh rằng việc tạo ra các hoạt động du lịch quy mô lớn, thân thiện với môi trường có thể có tác động tích cực đến thế giới rộng lớn hơn.

Mặc dù 2 năm mất mát do đại dịch gây ra là khó khăn cho Potato Head và nhiều câu lạc bộ bãi biển khác, những người chia sẻ một đoạn bờ biển từ Kuta đến Canggu, người sáng lập tổ chức, Roland Akili, vẫn lạc quan và coi đại dịch là cơ hội để làm tốt hơn.

Nói với Tatler Asia, Akili nói rằng trong thời gian đại dịch xảy ra “Chúng tôi muốn tập trung làm mọi thứ có thể để giúp người dân Bali và Bali đứng vững trở lại”. Ông tiếp tục giải thích cách quỹ từ thiện của công ty, Dự án Khoai lang, đã giúp đào tạo nhân viên của họ về cách trồng rau, cây trồng chính và nuôi trồng thủy sản.

Điều này cho phép thương hiệu giữ chân nhiều nhân viên lâu năm của mình làm việc, giúp họ được ăn và ở cũng như giúp đỡ những người khác ở Bali, những người cần hỗ trợ.

Khi được hỏi về tương lai của ngành du lịch Bali, Akili đã trả lời đầy ẩn ý. Ông giải thích rằng ‘Mọi người đã ý thức hơn về việc không quay lại du lịch đại trà mà là một cách làm du lịch tốt hơn, có ý thức hơn. Chúng tôi nợ điểm đến mà chúng tôi đang đến, chúng tôi nợ đội ngũ của mình và chúng tôi nợ cộng đồng địa phương. Nếu bạn quan tâm đến một điểm đến, đừng chỉ bảo tồn nó; làm cho nó tốt hơn cho các thế hệ tương lai. ”

FINNS một trong những beach club ở bali
FINNS một trong những beach club ở bali

Khi Bali chào đón khách du lịch trở lại trong mùa cao điểm khả thi đầu tiên trong hơn hai năm, Câu lạc bộ Bãi biển Potato Head có đầy đủ các sự kiện dành cho khách của khách sạn và khách tham quan trong ngày.

Các lễ hội ở Bali cũng đã quay trở lại vào tháng 6 và tháng 7 này. Vào cuối tuần của ngày 2-3 tháng 7, Sanur đang chào đón sự trở lại của Lễ hội Làng Sanur và Lễ hội Bali độc đáo, cả hai đều tôn vinh văn hóa Bali và yoga.

Các câu lạc bộ bãi biển của Bali đã gây chú ý trong tuần này khi chủ sở hữu của địa điểm mới nhất của hòn đảo, Holywings, đã nổi nóng liên quan đến một chương trình khuyến mãi đồ uống bị coi là báng bổ tôn giáo tại các quán bar ở Jakarta của họ.

Mặc dù sáu nhân viên đã bị bắt và tất cả 12 trong số các địa điểm của Holywings Jakarta đã đóng cửa, nhưng kế hoạch ra mắt vào tháng Bảy của Câu lạc bộ Bãi biển Holywings Bali vẫn đang được thực hiện đầy đủ theo những người có ảnh hưởng và các nhà đầu tư nổi tiếng của câu lạc bộ.

Theo: Thebalisun

Các bạn muốn đi dạo quanh các câu lạc bộ bãi biển Beach Club thì cũng có thể tham gia chương trình Tour Bali 4 Ngày 3 Đêm và khám phá chính là đền tahna lot, chương trình đến từ công ty du lịch META nhé

Bài viết liên quan
preloader