BeOnd muốn phục vụ Maldives với chiếc Airbus A321 dành cho mọi doanh nghiệp

Công ty khởi nghiệp hàng không: BeOnd muốn phục vụ Maldives với chiếc Airbus A321 dành cho mọi doanh nghiệp.

BeOnd muốn phục vụ Maldives với chiếc Airbus A321 dành cho mọi doanh nghiệp
BeOnd muốn phục vụ Maldives với chiếc Airbus A321 dành cho mọi doanh nghiệp

Một hãng hàng không hạng sang hoàn toàn mới hứa hẹn dịch vụ cao cấp đến hòn đảo nghỉ dưỡng Maldives từ các điểm đến hàng đầu trên toàn cầu. BeOnd sẽ khai thác các chuyến bay thẳng đến và đi từ Maldives bằng máy bay Airbus A321neo hoàn toàn dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá start-up hấp dẫn này dưới đây.

BeOnd muốn phục vụ Maldives với chiếc Airbus A321 dành cho mọi doanh nghiệp

BeOnd cung cấp các chuyến bay sang trọng đến Maldives

Công ty khởi nghiệp hy vọng sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023 và sẽ thu hút khách du lịch cao cấp quyết định đi Tour Maldives luxury. Ban đầu phục vụ một số điểm đến nổi tiếng, bao gồm Dubai, Hồng Kông, Milan, Munich, Paris, Riyadh, Singapore, Đài Bắc, Viên và Zurich, BeOnd sẽ bay với các máy bay Airbus A321LR 68 chỗ được định cấu hình ở hạng thương gia, 2 -2 bố cục.

Đứng sau hãng hàng không này là công ty đầu tư Arabesque có trụ sở tại UAE và công ty khách sạn SIMDI Group của Maldives. Đội ngũ quản lý cốt lõi bao gồm Giám đốc điều hành Tero Taskila, CSO Max Nilov và CCO Sascha Feuerherd, mỗi người đều có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và hàng không.

Giám đốc điều hành Taskila nói với Airways Mag,

“Ý tưởng ban đầu là chúng tôi đã nhìn thấy thị trường dành cho các hãng hàng không giải trí sang trọng trong thế giới hàng không; đây là phân khúc du lịch phát triển nhanh nhất vào thời điểm hiện tại, được thúc đẩy bởi virus corona.”

Trung tâm đầu tiên của hãng sẽ là Sân bay Quốc tế Velana (MLE) – sân bay quốc tế chính của Maldives gần thủ đô Male – và máy bay của họ sẽ được đăng ký tại quốc gia này. Khi bắt đầu hoạt động, BeOnd sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt từ các hãng hàng không quốc tế lâu đời và các sản phẩm cao cấp của họ, bao gồm Emirates, Saudia và Singapore Airlines.

Fayyaz Ismail, Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế của Maldives, cho biết thêm,

“Chúng tôi rất vui mừng khi BeOnd, với tư cách là một hãng hàng không mới, đã chọn đặt trụ sở tại Maldives. Là một hãng hàng không có trụ sở tại Maldives, hãng sẽ cung cấp nhiều chuyến bay trực tiếp hơn đến và đi từ Maldives, giúp việc di chuyển đến Maldives trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận hơn. ”

Các chuyến bay BeOnd sẽ cung cấp những gì?

Một số đặc quyền hấp dẫn từ gói du lịch BeOnd sẽ thu hút thị trường khách du lịch sang trọng. Hành khách sẽ có thể làm thủ tục thoải mái tại nhà riêng của mình, tận hưởng dịch vụ đưa đón sân bay cao cấp và sử dụng phòng chờ sân bay đặc biệt trước chuyến bay.

Hạng ghế thương gia của BeOnd
Hạng ghế thương gia của BeOnd

Ghế nằm hoàn toàn bằng phẳng trên máy bay hạng thương gia A321neos của hãng hàng không sẽ được bổ sung bởi các món ăn hàng đầu trên chuyến bay, mà BeOnd hứa hẹn sẽ là “thực đơn tinh tế đạt sao Michelin trên máy bay, hứa hẹn cho bạn những nguyên liệu chất lượng, lạ miệng và tốt cho sức khỏe có nguồn gốc bền vững từ trên toàn thế giới.”

Lên đến 60 điểm đến

BeOnd đang phối hợp chặt chẽ với chính phủ Maldives, chính phủ đã cấp cho hãng hàng không này vị thế hãng hàng không quốc gia. Hãng có kế hoạch triển khai các hoạt động sau khi có hai máy bay trong đội bay của mình, với Dubai-Male được chào mời là tuyến đầu tiên trước khi mở rộng sang các điểm đến toàn cầu khác.

Nâng cấp lên tới 60 điểm đến trên toàn thế giới
Nâng cấp lên tới 60 điểm đến trên toàn thế giới

Mặc dù ban đầu hãng sẽ sử dụng máy bay Airbus A321LR, nhưng hãng đã để mắt đến Airbus A321XLR – loại máy bay tầm xa hơn này dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào năm 2024 và sẽ cho phép BeOnd kết nối Maldives với nhiều điểm đến hơn nữa.

Theo giải thích của Taskila,

“Kế hoạch cuối cùng cho dài hạn là A321XLR. A321XLR có thể thực hiện 11 đến 12 giờ bay, gần như là một quãng đường siêu dài. Nhưng sau đó với A321LR, chúng tôi có thể đạt được khoảng 9 giờ, điều này giúp loại bỏ một số điểm đến mà chúng tôi muốn thực hiện lúc đầu. Vì vậy, chúng tôi tìm hiểu về các hoạt động đường dài, cải thiện chúng và sau đó thực hiện các chuyến bay đường dài.”

Theo:simpleflying

Và cũng như bài báo lần trước, lần này đã xác nhận rõ là hãng muốn phục vụ Maldives trên chiếc Airbus A321 trên. Và hiển nhiên lựa chọn cho Tour Maldives 5 ngày 4 đêm càng thêm phong phú rồi

Bài viết liên quan