Bữa Tiệc Tất niên-Year End Party ở trường

Những bữa Tiệc Tất niên-Year End Party ở trường có quan trọng không nhỉ. Thật ra đó cũng là những sự kiện thú vị, không quá lớn lao, nên cũng sẽ không nhất thiết cần đến những Đơn vi-Công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên, có lẽ cứ nên để các bạn học sinh sinh viên tự lên kế hoạch phù hợp nhất cho trường của mình, đó cũng là những “chương trình học” bổ ích và theo sát thực tế.  Khi lập kế hoạch thứ tự chương trình, cần xem xét đến phiên Giáng sinh. Nhưng sau đó, những người ngoại đạo, coi Giáng sinh là một lễ tôn giáo của người theo đạo Thiên chúa, cũng sẽ tổ chức các bữa tiệc để đánh dấu kết thúc năm, như đã thấy ở các bữa tiệc đường phố do cộng đồng tổ chức.

Bữa Tiệc Tất niên-Year End Party ở trường
Bữa Tiệc Tất niên-Year End Party ở trường

Trong môi trường trường học, bữa tiệc có thể được gọi là “bữa tiệc Giáng sinh” hoặc tương đương với lễ Giáng sinh, vì nó luôn biểu thị sự ra đời của Chúa Kitô bằng cách này hay cách khác.

Trước khi đưa ra một thứ tự chương trình, phải đáp ứng một số điều kiện tiên quyết, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc chuẩn bị cho bài thuyết trình, cung cấp thiết bị, không gian sẵn có, thời gian, loại khán giả, nội dung thuyết trình, v.v.

Để tránh gây khó xử và sỉ nhục trước công chúng, bản trình bày nên bị loại bỏ nếu không đáp ứng các điều kiện tiên quyết cần thiết. Các cách Tổ chức Tiệc Tất niên Ở Trường học đểu khác nhau. Nhưng chung quy thì bữa tiệc không nên kéo dài quá lâu, nếu không khách sẽ chán và bỏ đi trước khi kết thúc. Nó không nên quá ngắn, hoặc có vẻ như mọi thứ đều gấp rút và niềm vui và giải trí mất dần. Một bữa tiệc kéo dài 4 giờ là đủ. Và do đó nhấn mạnh là không nhất thiết cần đến những Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên. Và Nếu thực sự cần, thì hãy cân nhắc về việc lựa các công ty tổ chức chuyên nghiệp.

Bữa Tiệc Tất niên-Year End Party ở trường

Thứ tự của chương trình cho bữa tiệc cuối năm

Thời lượng: 12 giờ trưa – 4 giờ chiều

Khen ngợi & Thờ phượng (15 phút)
Một buổi ca ngợi và thờ phượng kéo dài 15 phút do một nhóm học sinh hoặc giáo viên dẫn đầu, có thể kèm theo trống và nhạc cụ, nếu có.

Lựa chọn Nhận xét của Hiệu trưởng (10 phút)
Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc, chào mừng quan khách và khắc họa hình ảnh bữa tiệc đẹp đẽ trong tâm trí khách mời trong thời gian không dưới 10 phút.

Bài thuyết trình đầu tiên về phim truyền hình (20 phút)
Nhóm kịch của trường trình chiếu vở kịch đầu tay dưới 20 phút (tính đạo cụ). Đây thường không phải là bộ phim chính, vì nó được lưu lại cho đến cuối cùng.

Trình bày biên đạo (10 phút)
Đơn vị biên đạo của trường trình bày các bước nhảy của các em, thời gian thực hiện trong 10 phút.

Trò chơi – Máy khoan kiếm (30 phút)
Sword Drill là một cuộc thi trong kinh thánh, trong đó chúng tôi cung cấp cho học sinh tên và số của một câu Kinh thánh và các em đua nhau trở thành người đầu tiên tìm thấy câu đó trong kinh thánh. Toàn bộ hoạt động kéo dài trong 30 phút, trong thời gian đó, người chiến thắng sẽ được tuyên bố.

Cuộc thi Nhảy lớp (1 giờ)
Ở giai đoạn này, MC gọi từng lớp, lớp này đến lớp khác nhảy để nhận giải. Đối với sáu lớp, mỗi lớp sẽ có 10 phút. Toàn bộ cuộc thi sẽ kết thúc sau 60 phút (1 giờ).

Trình diễn chính kịch thứ 2 (40 phút)
Sau đó, đơn vị kịch trình bày vở kịch chính của họ sẽ kết thúc trong 40 phút, bao gồm cả đạo cụ. Vì bộ phim này hướng đến phần kết của bữa tiệc, đồ uống giải khát có thể được phục vụ trong suốt 40 phút biểu diễn.

Diễn văn (5 phút)
Hiệu trưởng hoặc phó hiệu trưởng có thể phát biểu bế mạc trong 5 phút. Nó đánh dấu sự kết thúc của bữa tiệc cùng với những hứa hẹn cho một năm tới.

Nhảy! (30 phút)
Điều này tiếp tục cho đến khi bữa tiệc kết thúc. DJ chơi các bài hát có thể nhảy và mọi người sẽ nhảy cho đến khi kết thúc bữa tiệc. Trong thời gian này, bạn cũng có thể chụp ảnh, và có thể chia tay những người sẽ không gặp lại mình cho đến khi tiếp tục lại.

Hãy tận hưởn Tiệc tất niên ở trường-Year End Party ở trường một cách vui vẻ
Hãy tận hưởn Tiệc tất niên ở trường-Year End Party ở trường một cách vui vẻ

Một món quà quan trọng trong bất kỳ bữa tiệc nào là quản lý thời gian hiệu quả. Một bữa tiệc đáng nhớ không căng thẳng nhưng thú vị và giải trí, và điều này có thể thực hiện được bằng cách tích hợp thời gian thích hợp.

Vì vậy, tốt hơn là họ nói rằng họ muốn xem hoặc làm nhiều hơn là cảm thấy buồn chán, mệt mỏi và kiệt sức vì những bài thuyết trình dài.

Vai trò của những người tham gia chơi trong bữa tiệc cuối năm

Cha mẹ

Đây là những người cha và người mẹ của học sinh của trường, những người tài trợ cho bữa tiệc, bằng cách trả lệ phí bắt buộc.

Cha mẹ thực chất là khách. Họ ở đó để xem con cái của họ biểu diễn và vui chơi. Dù vậy, họ có thể được kêu gọi cho các hoạt động và trò chơi đặc biệt, chẳng hạn như Khiêu vũ và Q&A (Hỏi và Đáp).

Sinh viên/học sinh

Học sinh không chỉ biểu diễn ở đây. Chúng cũng là để giải trí và vui vẻ chung.

Học phí mà phụ huynh phải trả phải đáng giá từng xu, để đứa trẻ thích thú và vui mừng khi được tham dự.

Học sinh nên quan tâm đến Bài hát mừng Giáng sinh, Kịch, Biên đạo, Trình bày bài hát (Dàn hợp xướng của trường), Thuyết trình đặc biệt (Câu lạc bộ trong trường), Đọc Kinh thánh và Trò chơi.

Giáo viên

Giáo viên và quản lý tổ chức tiệc. Ban đầu họ xác định địa điểm, thời gian và thông tin lưu hành đến phụ huynh. Sau đó, họ chọn những sinh viên có thể biểu diễn trên sân khấu để họ có thể bắt đầu diễn tập và hoàn thiện vai diễn của mình.

Tại buổi sinh hoạt, các giáo viên phải sắp xếp chỗ ngồi, sắp xếp học sinh, tiếp nhận phụ huynh và đảm bảo mọi thứ đã được thực hiện.

Mặc dù vậy, giáo viên cần được chia sẻ niềm vui – chúng có thể được đưa vào một số trò chơi và hoạt động nhất định như Khiêu vũ và Diễn kịch.

Biểu diễn cho bữa tiệc cuối năm

Trước khi lên kế hoạch về thứ tự chương trình, hãy hết sức lưu ý về thời gian, vì bữa tiệc không nên quá dài hoặc quá ngắn.

Khi một sự kiện có yếu tố vui vẻ và giải trí chung, nó có thể dễ dàng trở nên nhàm chán, vì một số màn trình diễn có thể thiếu sự gắn kết và hấp dẫn – Đơn điệu.

Các hoạt động ngắn có thể được thực hiện trong thời gian dài hơn, do đó hạn chế tổng số buổi biểu diễn. Điều này có thể khuyến khích khán giả khen ngợi sự sáng tạo của những người biểu diễn.

Dưới đây là một số màn trình diễn phổ biến:

Bài hát mừng Giáng sinh (Mỗi lớp)
Kể chuyện
Các hoạt động Team Building nhỏ nếu có.
Biên đạo múa
Trình bày bài hát (Dàn hợp xướng của trường)
Bài thuyết trình đặc biệt (Câu lạc bộ)
Trò chơi (Hỏi & Đáp)
Nhảy

Bữa tiệc tối đa là 4-5 giờ, Tốt nhất là vào bất kỳ thời gian nào sau đây: 10 giờ sáng – 3 giờ chiều, 12 giờ trưa – 5 giờ chiều. Và nếu bạn nhất quyết muốn lựa chọn những Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên. Hãy tham khảo thật chi tiết ở những đơn vị chuyên nghiệp.

Bài viết liên quan
preloader