Bữa tối dưới ánh nến ở Maldives 2022

Bữa tối dưới ánh nến ở Maldives đặc biệt hơn nhiều bởi cảnh quan tuyệt đẹp của đất nước này vì tuần trăng mật thì còn gì bằng nếu không có bữa tối tinh túy dưới ánh nến? Maldives chắc chắn hiểu mọi nhu cầu thiết thân của các cặp đôi đã kết hôn thường xuyên đến đảo quốc này để tổ chức tuần trăng mật hoặc các ngày kỷ niệm của họ. Và bạn biết đấy, không ít các cặp đôi chọn đi Tour Maldives vì mục đích này, mục đích của những bữa tối dưới anh nến ở Maldives và nhất là tuần trăng mật lãng mạn…..

Bữa tối dưới ánh nến ở Maldives
Bữa tối dưới ánh nến ở Maldives

Với bối cảnh là những bãi cát trắng mịn và đầm phá màu ngọc lam, nơi đây không chỉ có các biệt thự trên mặt nước của Maldives trên các hòn đảo tư nhân mà còn có các khách sạn trên các hòn đảo địa phương phục vụ bữa tối dưới ánh nến. Mặc dù những trải nghiệm này được thiết kế cho các cặp đôi, đôi khi bạn có thể yêu cầu thiết lập tương tự khi đi du lịch cùng gia đình hoặc nhóm bạn của mình.

Một trong những hoạt động lãng mạn nhất phải làm ở Maldives, bữa tối dưới ánh nến là một trải nghiệm không nên bỏ lỡ. Loại bữa tối này rõ ràng được tổ chức sau khi trời tối hoặc ngay trước khi mặt trời lặn để hiệu ứng của ánh nến trở nên nổi bật.

Khu nghỉ mát của bạn sẽ thực hiện tất cả các sắp xếp, bao gồm trang trí bàn, đặt nến và địa điểm. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có thể chọn món ăn mà mình ăn, trừ khi các gói tour du lịch Maldives có đề cập cụ thể đến thực đơn lập sẵn.

Các lựa chọn Bữa tối dưới ánh nến ở Maldives

Khi muốn đặt phòng các hoạt động ở Maldives, đặc biệt là những hoạt động có thiên nhiên lãng mạn, bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Bữa tối dưới ánh nến không chỉ là một kiểu trải nghiệm ăn uống duy nhất mà bạn có thể có ở đây. Có nhiều biến thể cho món này được cung cấp tại các hòn đảo khác nhau ở Maldives.

Các lựa chọn bữa tối dưới ánh nến được cung cấp ở Maldives
Các lựa chọn bữa tối dưới ánh nến được cung cấp ở Maldives

Bữa tối dưới ánh nến trên nền cát.

Phong cách ăn tối dưới ánh nến được ưa thích nhất là bữa tối trên bãi cát hẻo lánh. Quần đảo châu Á này có vô số bãi cát và cồn cát, đến nỗi có những tour du lịch bờ cát ở Maldives cho phép du khách tận hưởng bầu không khí bình dị của những dải cát này trên Ấn Độ Dương.

Tuy nhiên, không giống như các tour du lịch trong ngày ở Maldives này, bữa tối dưới ánh nến bên bờ cát là một trải nghiệm ăn uống riêng tư dưới bầu trời đầy sao, chỉ với một bộ nến để thắp sáng bàn tiệc. Nhiều khách sạn ở Maldives còn đi xa hơn bằng cách khắc hình trái tim xung quanh bàn để làm cho nó giống như một điểm thân mật, chỉ dành cho các cặp đôi.

Bổ sung cho bữa tối dưới ánh nến bên bờ cát ở Maldives có thể có một mái che hoặc một gian hàng trên bàn ăn tối cho hai người. Thông thường, nhân viên cũng đặt một số đèn sàn mờ để tạo tâm trạng và cung cấp cho bạn một số đòn bẩy chụp ảnh.

Bữa tối dưới ánh nến tại nhà hàng

Nếu bạn đang tìm kiếm những gì nên làm ở Maldives với ngân sách tiết kiệm trong tuần trăng mật của mình, bạn có thể nghĩ đến việc ăn uống dưới ánh nến tại một trong những nhà hàng trong khu nghỉ dưỡng mà bạn sẽ ở. Mặc dù trải nghiệm ăn uống riêng tư luôn đắt đỏ hơn, nhưng việc trang trí dưới ánh nến trong một nhà hàng công cộng sẽ cho phép bạn chia sẻ sự lãng mạn của mình mà không làm bạn bị lỗ trong túi.

Nhân viên khách sạn sẽ sắp xếp bàn của bạn để đảm bảo nó trông đặc biệt so với các bàn thông thường xung quanh. Cùng với một chiếc khăn trải bàn màu đỏ hấp dẫn hoặc người chạy, địa điểm hẹn hò của bạn sẽ được nhận biết bằng một bó hoa và một chai rượu sâm banh đặt trong một thùng đá.

Chọn từ một số gói tuần trăng mật ở Maldives phục vụ bữa ăn lãng mạn độc quyền tại nhà hàng có nến trên bàn. Những trải nghiệm này nói chung là gọi món vì ăn uống theo kiểu tự chọn sẽ liên quan đến việc bạn phải rời bàn nhiều lần để lấy thức ăn, kéo bạn ra khỏi đối tác của mình trong quá trình này.

Bữa tối dưới ánh nến trong ban công riêng của bạn

Các cặp đôi đã đăng ký biệt thự trên mặt nước hoặc biệt thự trên bãi biển của Maldives cũng có thể chọn trải nghiệm ăn uống thân mật dưới ánh nến trên ban công hoặc hiên riêng của họ. Gọi dịch vụ phòng còn thú vị hơn rất nhiều khi bạn biết một khung cảnh hẹn hò sẽ được sắp đặt ngay trong biệt thự của mình!

Nhiều khu nghỉ dưỡng ở Maldives chỉ định một quản gia cho biệt thự của bạn, người sẽ đích thân đảm bảo mọi nhu cầu trong biệt thự của bạn được đáp ứng. Ăn uống riêng tư tại các bungalow trên mặt nước của Maldives có thể bao gồm một đĩa thức ăn mà bạn phải tự phục vụ hoặc tất nhiên là trải nghiệm nâng cao khi được phục vụ bởi quản gia của bạn.

Bữa tối dưới ánh nến trên rạn san hô biển

Có một số trải nghiệm bữa tối dưới ánh nến đặt riêng khác ở Maldives vượt xa những buổi hẹn hò bên bờ cát, dịch vụ trong biệt thự và ăn uống kiểu nhà hàng. Cảnh quan độc quyền của một số biệt thự trên mặt nước Maldives cao cấp với hồ bơi và khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho người lớn cho phép du khách có toàn bộ rạn san hô đại dương cho riêng mình.

Bữa tối dưới ánh nến ở Maldives mang lại cảm giác trang nhã hơn khi được tổ chức trên một rặng san hô đại dương được đặt trước chỉ dành cho hai bạn. Rạn san hô bằng đá với tầm nhìn bao quát ra đại dương cũng có thể có tiện nghi tiệc nướng trực tiếp.

Ngồi với người yêu của bạn tại một khu vực có đèn đuốc, nơi một cái cây đơn độc có những chiếc đèn lồng treo trên cành của nó. Trải nghiệm sẽ cho phép bạn ở rìa thế giới, với Ấn Độ Dương rộng lớn trước mắt và thực đơn được tuyển chọn đặc biệt trên bàn của bạn. Hiện tại, chỉ có Huvafen Fushi cung cấp loại hình ăn uống này là ‘Bữa tối trên đá’.

Cách ăn mặc cho Bữa tối dưới ánh nến ở Maldives

Lịch sử và văn hóa bảo thủ của Maldives có xu hướng nghiêng về phía trước. Quốc đảo đa số theo đạo Hồi có đạo Hồi là quốc giáo, được ủy thác trên tất cả các đảo san hô. Tuy nhiên, khách du lịch có thể tự do theo đức tin của họ, mặc dù ở chế độ riêng tư và ăn mặc giản dị.

Các hòn đảo công cộng nghiêm cấm đồ bơi hở hang (bao gồm bikini dành cho phụ nữ và trang phục cởi trần đối với nam giới). Tuy nhiên, trên các hòn đảo tư nhân, bạn có thể thử những món yêu thích trên bãi biển của mình. Bất kể những gì được cho phép, một số khu nghỉ mát có thể có quy định về trang phục để ăn uống cao cấp.

Vì Maldives là một điểm đến bãi biển nên quy định về trang phục lịch sự không được áp dụng. Tuy nhiên, bạn có thể mặc trang phục công sở đẹp nhất của mình nếu bạn muốn gây ấn tượng với người bạn đời của mình hoặc muốn tạo dáng chụp ảnh vào bữa tối.

Tiêu chuẩn cho nam giới là mặc quần dài hoặc quần sooc màu sáng bằng vải cotton hoặc vải lanh và áo sơ mi đi biển nửa tay cho buổi hẹn hò dưới ánh nến. Các quý cô thường mặc những chiếc váy đi biển nhẹ hoặc áo thoáng khí với váy dài hoặc ngắn.

Đồ trang sức tối giản được khuyến khích vì quá nhiều vàng có thể xuất hiện trên đầu trang. Một chiếc nhẫn kim cương nhỏ và một mặt dây chuyền với dây chuyền đẹp là được. Tốt nhất là đeo vòng tay có hạt, hoa tai tuyên bố và một chiếc vòng cổ sáng màu nếu trang phục của bạn không hợp mốt.

Nhớ mang giày thoải mái để bạn đi trên cát. Giày cao gót có thể rất khó chịu. Dép xỏ ngón, crocs hoặc dép bệt khá hợp với vẻ ngoài lịch sự.

Nơi để thưởng thức bữa tối dưới ánh nến ở Maldives

Thời tiết của Maldives khiến việc thưởng thức bữa tối dưới biển thật thú vị. Ban đêm thường có gió nhẹ, và nếu bạn đi du lịch vào mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4, bạn sẽ có một buổi tối không mưa trên bãi biển.

Có rất nhiều khu nghỉ mát và khách sạn cung cấp bữa tối dưới ánh nến và những hoạt động khác để làm ở Maldives. Một số trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể được tận hưởng tại các địa điểm dưới đây:

Hideaway Beach Resort & Spa

Tọa lạc trên Đảo Dhonakulhi trong Đảo san hô Haa Alifu, Hideaway Beach Resort & Spa chắc chắn biết cách nâng cao trải nghiệm ăn uống dưới ánh nến! Họ đặt bàn ăn của bạn trên một bãi cát cách xa các biệt thự trên mặt nước và đủ gần với đại dương.

Bữa tối dưới ánh nến tại Hideaway Beach Resort & Spa Maldives
Bữa tối dưới ánh nến tại Hideaway Beach Resort & Spa Maldives

Mong đợi có một tán cây thanh lịch và một hình trái tim được khắc trên mảng cát riêng của bạn. Ngay cả trái tim này cũng được thắp sáng bằng đèn chìm, mang lại ánh sáng thanh tao cho địa điểm hẹn hò của bạn. Những chiếc đèn lồng thắp nến được đặt xung quanh khu vực này để tạo thêm sự ấm áp.

Kuredu Resort

Kuredu Resort trên Đảo san hô Lhaviyani cho phép bạn tự thiết kế giá vé cho bữa tối lãng mạn dưới ánh nến dưới ánh sao. Với 190 USD / người, bạn có thể chọn các món ăn mình thích từ thực đơn Meat Lovers độc quyền của họ. Bữa ăn bốn món bao gồm salad, súp, khoai tây và tráng miệng.

Bữa tối dưới ánh nến tại Kuredu Resort & Spa Maldives
Bữa tối dưới ánh nến tại Kuredu Resort & Spa Maldives

Chọn từ salad Địa Trung Hải, cá chép và thăn nội bò Angus đen của Úc, vichyssoise ướp lạnh, gà nướng ngô tẩm thảo mộc nướng, kẹo mềm sô cô la và trái cây tươi nhiệt đới.

Khách sạn Arena Beach

Tọa lạc trên hòn đảo địa phương Maafushi, Arena Beach Hotel cho phép bạn chọn từ hai bữa tối bên bờ cát thắp nến và ba thực đơn đồ ăn. Với 25 USD, bạn có thể có thiết lập bàn riêng cơ bản bao gồm đồ trang trí bằng cát thắp sáng bằng nến hình trái tim và một vật trang trí trung tâm và một ngọn nến trên bàn.

Bữa tối dưới ánh nến tại Arena Beach Hotel Maldives
Bữa tối dưới ánh nến tại Arena Beach Hotel Maldives

Executive Setup bao gồm kiểu trang trí bằng hoa, bình hoa trên bàn và vọng lâu riêng với rèm ren cuốn. Đối với bữa tối, bạn có thể chọn các món từ tiệc tự chọn với giá 18 USD hoặc chọn lựa chọn sáu món với giá 22 USD hoặc 50 USD cho hải sản.

Dusit Thani

Khái niệm Ăn uống không biên giới tại Dusit Thani xứng đáng được đề cập đặc biệt vì quy định ăn mặc chân trần của nó. Thực khách ngồi xung quanh một chiếc bàn trũng có hình dạng từ cát, với chỗ ngồi kiểu đi văng tương tự được phủ vải và một số đệm. chi nhánh của họ.

Bữa tối dưới ánh nến tại Dusit Thani Resort Maldives
Bữa tối dưới ánh nến tại Dusit Thani Resort Maldives

Sự lãng mạn của bữa tối dưới ánh nến ở Maldives không thể được đánh đồng bằng tiền. Hoàng hôn ở Maldives, làn gió êm đềm và những bãi cát mềm dễ dàng làm tan chảy trái tim. Đặt ngay kỳ nghỉ lãng mạn của bạn với Samudra Maldives để có những trải nghiệm đáng nhớ.

Theo: samudramaldives.

Maldives là thiên đường hạ giới của khách du lịch, và cũng là thiên đường của các cặp đôi nên ngay cả Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm hết sức bình thường nhưng vô hình chung cũng là những trải nghiệm đáng nhớ nếu các cặp đôi nhân tiện tham gia vào chương trình tour trên để cũng sẽ có những dịch vụ kèm theo cho những bữa tối dưới ánh nên ở Maldives, dưới ánh nến của thiên đường hạ giới.

Bài viết liên quan