Các cố vấn kỳ cựu suy ngẫm về sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch - META Event & Travel

Các cố vấn kỳ cựu suy ngẫm về sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch

Các cố vấn kỳ cựu suy ngẫm về sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch

Một nhóm các cố vấn du lịch kỳ cựu của các Chuyên gia Du lịch đã phản ánh về quá khứ và hiện tại để cung cấp một số góc nhìn cho nhiều cố vấn du lịch mới hơn trong ngành.

Trong khi vẫn hoài niệm về quá khứ, nhóm dự đoán một triển vọng thậm chí còn tươi sáng hơn cho ngày hôm nay và ngày mai khi ngành công nghiệp du lịch tiếp tục phát triển trong 30 năm qua.

Sharon cho biết: “Có một số điều trong quá khứ, chẳng hạn như hoa hồng hàng không, mà các cố vấn kỳ cựu bỏ sót, nhưng nhìn chung, hầu hết các chuyên gia du lịch lâu năm của chúng tôi nhận thấy những thay đổi đã giúp cuộc sống của họ dễ dàng hơn và trong một số trường hợp thành công hơn,” Sharon nói Giả mạo, giám đốc hoạt động của Chuyên gia du lịch. “Một số cho biết họ có thể gặp khó khăn khi tồn tại với tư cách là cố vấn độc lập nếu không có một số thay đổi đã diễn ra trong ngành của chúng tôi.”

Công việc kinh doanh chắc chắn đã chuyển đổi trong vòng 25 đến 30 năm qua.

Holly Lombardo ở Atlanta, Georgia cho biết: “Tôi đã lên kế hoạch du lịch trong 33 năm. “Đó là những ngày đặt vé máy bay viết tay và gửi fax để xác nhận các khách sạn quốc tế vì chưa có internet. Một trong những điểm khác biệt lớn nhất là giờ đây tôi dành nhiều thời gian hơn để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với cả khách hàng và các nhà cung cấp dịch vụ du lịch.”

Chuyên gia du lịch Eileen Anderson ở Raleigh, Bắc Carolina, khởi đầu là một nhân viên và hiện đang điều hành cty du lịch của riêng mình.

“Là một nhân viên hoặc nhân viên được trả lương, tôi phải tiếp nhận bất kỳ khách hàng hoặc chuyến đi nào bất kể khó khăn hay lợi nhuận”, cô nói. “Giờ đây, với tư cách là một công ty độc lập có thu phí với công việc kinh doanh của riêng mình, tôi thiết lập mối quan hệ đáng tin cậy với từng khách hàng, bắt đầu bằng việc tư vấn để thảo luận về kế hoạch chuyến đi cùng với các dịch vụ du lịch của tôi để xác định xem chúng tôi có hợp nhau không.”

Trish Gastineau ở Fort Myers, Florida, đánh giá cao kỷ nguyên kỹ thuật số.

Gastineau nói: “Khi tôi mới bắt đầu kinh doanh vào năm 1993, chúng tôi bị trói chặt vào văn phòng và bàn làm việc. “Giờ đây với điện thoại di động và kết nối Internet, tôi có thể làm việc từ bất kỳ đâu trên thế giới mà không ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng.”

Linda de Sosa ở Houston, Texas, nói rằng công nghệ là một trong những yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn nhất.

Cô nói: “Có Internet và email để có thể dễ dàng liên hệ với bất kỳ ai trên thế giới là yếu tố thay đổi cuộc chơi lớn nhất”. “Tôi có thể chỉ cần gửi email yêu cầu của mình đến một nhà cung cấp mà tôi có thể gặp hoặc có thể không gặp trực tiếp và sắp xếp các yêu cầu phức tạp. mã phù hợp cho vé máy bay cộng với việc có thể đặt vé trực tuyến thay vì gọi điện thoại, điều này với thời gian giữ hàng ngày nay, sẽ khiến tôi phải chạy và hét lên khỏi ngành. ”

Tuy nhiên, một số thay đổi không phải lúc nào cũng giúp việc bán hàng du lịch trở nên dễ dàng hơn.

Kim Schott Steiger ở Saint Charles, Minnesota, lưu ý rằng “tổn thất hoa hồng hàng không là rất lớn, và bây giờ chúng tôi có các hãng vận chuyển không rườm rà và các khoản phí liên quan đến hành lý ký gửi và chỉ định chỗ ngồi. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thấy ngày đó.”

Schott Steiger cũng chỉ ra những khó khăn khi thích nghi với mạng xã hội.

“Việc phải sử dụng mạng xã hội như một nền tảng tiếp thị có thể là một thách thức đối với thế hệ của tôi vì chúng tôi không quen thuộc với mạng xã hội và nhiều sắc thái”, cô nói.

De Sosa, nói thêm: “Covid đã đưa một ngành công nghiệp thú vị và biến nó thành một cơn ác mộng về hậu cần, đặc biệt là với thời gian giữ điện thoại (tôi nghĩ rằng tôi giữ kỷ lục vì tôi đã thay phanh trong khi tạm dừng).”

Các cty du lịch đã phản ánh về sự phát triển của du lịch kinh doanh, một số nhìn nhận tích cực hơn những người khác.

Anderson nói: “Việc đạt được sự công nhận chuyên nghiệp với tư cách độc lập với các đối tác du lịch toàn cầu chắc chắn có thể đạt được hơn nhiều thập kỷ trước, đặc biệt là khi được liên kết với một cơ quan chủ quản nổi tiếng như Chuyên gia du lịch. Việc có nhiều dịch vụ hỗ trợ mà TE cung cấp là rất quan trọng đối với tôi kinh doanh thành công.”

Lombardo kém tích cực hơn.

“Trong những năm qua, mối quan hệ giữa các cty du lịch và các hãng hàng không đã thực sự giảm sút. Phần lớn, bạn không kiếm được gì để bán và hỗ trợ các hãng hàng không. Tôi không chỉ làm việc chăm chỉ nhất về mảng hàng không của chuyến đi, nó còn có trách nhiệm tài chính đối với nhà tư vấn du lịch. Đây là lý do tại sao hầu hết các cty du  đã thành lập trong 10-15 năm qua không biết về hệ thống hàng không hoặc không bận tâm đến việc bán hàng không. ”

Schott Steiger nhìn thấy cả hai mặt.

Bà nói: “Công việc kinh doanh ngày càng trở nên phức tạp hơn giữa những tiến bộ công nghệ và sự cạnh tranh nhiều hơn trong ngành. Giờ đây, chúng tôi cạnh tranh với các OTA, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các công ty trong ngành quảng bá cách trở thành cty du lịch mà không được đào tạo bài bản. ”

Anderson said: “Foudation of the Professional in a way to set up with the traveller of the TOÀN cầu. nổi tiếng như Chuyên gia du lịch. Việc có nhiều dịch vụ hỗ trợ mà TE cung cấp là rất quan trọng đối với tôi kinh doanh thành công. ”

Lombardo kém tích cực.

“Trong những năm qua, mối quan hệ giữa các hãng du lịch và các hãng hàng không thực hiện việc giảm giá. Phần lớn, bạn không kiếm được gì để bán và hỗ trợ các hãng hàng không. Tôi không chỉ làm việc only about the array of not to go to, it is also a used to stand by the house private problem. Đây là lý do tại sao hầu hết các cty du lịch đã được thiết lập trong 10-15 năm qua không biết về hệ thống hàng không hoặc không bận tâm đến việc bán hàng không. ”

Schott Steiger nhìn thấy cả hai mặt.

Bà nói: “Công việc kinh doanh ngày càng trở nên phức tạp hơn giữa những công việc tiến bộ và sự cạnh tranh nhiều hơn trong ngành. Giờ đây, chúng tôi cạnh tranh với các OTA, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các công ty trong ngành quảng cáo cách trở thành cty du lịch mà không được đào tạo bài bản. ”

“Tôi nhớ các cty du lịch được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch,” cô nói. “Tôi nhớ người tiêu dùng tôn trọng kiến ​​thức và giá trị của chúng tôi và tôi nhớ việc nhận hoa hồng hãng hàng không và kiếm vé máy bay miễn phí.” Nhưng giờ đây, bà hài lòng với việc “các nhà cung cấp tăng cường cung cấp cho nhu cầu luôn thay đổi của người tiêu dùng, nhiều người tiêu dùng đi du lịch hơn vì có nhiều đề xuất sản phẩm khác nhau từ bình dân đến cao cấp và nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp du lịch trong nước, cho phép cân bằng giữa công việc / gia đình tốt hơn. ”

travelpulse

Bài viết liên quan
preloader