Các công ty du lịch nước ngoài rất chú ý đến kế hoạch Tầm nhìn Tương lai Du lịch mới của Seoul

Các công ty du lịch nước ngoài rất chú ý đến kế hoạch Tầm nhìn Tương lai Du lịch mới của Seoul

Những người nước ngoài điều hành các công ty du lịch và lữ hành nằm trong số những người tham dự buổi lễ công bố kế hoạch Tầm nhìn Tương lai Du lịch của Seoul nhằm thu hút 30 triệu du khách vào năm 2026, được tổ chức tại Đảo nổi Some Sevit, ngày 12 tháng 9.

Các công ty du lịch nước ngoài rất chú ý đến kế hoạch Tầm nhìn Tương lai Du lịch mới của Seoul
Các công ty du lịch nước ngoài rất chú ý đến kế hoạch Tầm nhìn Tương lai Du lịch mới của Seoul

Trên hình: Oh Sinan Ozturk, người sáng lập và chủ tịch của Liên minh Doanh nghiệp Toàn cầu (GBA), xuất hiện trên màn hình tại hội nghị công bố tầm nhìn du lịch của Seoul, được tổ chức tại Đảo nổi Some Sevit, ngày 12 tháng 9.

Một trong ba diễn giả tổ chức “buổi hòa nhạc trò chuyện” trong sự kiện này là Oh Sinan Ozturk, người sáng lập và chủ tịch của Kervan Group. Ông cũng là người sáng lập và chủ tịch của Liên minh Doanh nghiệp Toàn cầu (GBA), một tổ chức kinh doanh phi lợi nhuận độc đáo được thành lập trực thuộc Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng. GBA cung cấp nền tảng cho các doanh nhân Hàn Quốc và nước ngoài cùng với các nhà ngoại giao và cố vấn thương mại, các công ty khởi nghiệp và nhà kinh doanh khởi nghiệp từ hơn 64 quốc gia.

Ông nói với The Korea Times: “Bài nói chuyện của tôi tập trung vào việc người nước ngoài sống ở Hàn Quốc có thể giúp thúc đẩy ngành du lịch Hàn Quốc như thế nào và tầm quan trọng của sự tham gia của họ nếu có cơ hội”. “Số lượng người nước ngoài theo đuổi giấc mơ Hàn Quốc hiện ước tính khoảng 2,5 triệu, trong 10 năm tới sẽ lên tới 4 triệu. Vì vậy, việc chấp nhận họ như một phần của cộng đồng đa dạng và đa văn hóa của Hàn Quốc là rất quan trọng.”

Ông nói thêm rằng GBA bao gồm những người có nguồn gốc đa dạng, cả người Hàn Quốc và người nước ngoài, là giám đốc điều hành công ty, nhà ngoại giao và cố vấn thương mại, người sáng lập công ty khởi nghiệp và nhà kinh doanh khởi nghiệp, những người có ảnh hưởng toàn cầu, nghệ sĩ, YouTuber và nhà phát triển nội dung quan tâm đến việc tham gia vào ngành du lịch của thành phố. kế hoạch.

Ông nói: “Tôi muốn truyền tải thông điệp quan trọng rằng vì chúng tôi sống ở Hàn Quốc nên chúng tôi biết rõ về đất nước này, vì vậy sự tham gia của cư dân nước ngoài là rất quan trọng”.

“Điều quan trọng là thu hút 30 triệu du khách đến Seoul cũng như nỗ lực rất nhiều để cùng nhau mở đường cho World Busan Expo 2030, vì nhiều người nước ngoài đang kinh doanh lữ hành và du lịch tại đây.”

Ông đề nghị thành phố nên tập trung hơn vào ngành du lịch y tế để thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Ozturk cũng đưa ra các cách để tận dụng những người có ảnh hưởng nước ngoài và sinh viên quốc tế sống trong thành phố bằng cách bổ nhiệm họ làm đại sứ du lịch Seoul. Ngoài ra, ông đề xuất cần sử dụng nhiều phương pháp hơn để thu thập kinh nghiệm và ý kiến của khách du lịch.

Abubaker Siddique, Chủ tịch Prime Group, tạo dáng tại hội nghị công bố tầm nhìn du lịch của Seoul, được tổ chức tại Đảo nổi Some Sevit, ngày 12 tháng 9.
Abubaker Siddique, Chủ tịch Prime Group, tạo dáng tại hội nghị công bố tầm nhìn du lịch của Seoul, được tổ chức tại Đảo nổi Some Sevit, ngày 12 tháng 9.

Cũng phát biểu tại một trong những buổi hòa nhạc nói chuyện là Abubaker Siddique, chủ tịch của Prime Group, một công ty kinh doanh có trụ sở tại Hàn Quốc, trong đó có công ty du lịch Prime Travel. Ông đã làm việc trong ngành du lịch và kinh doanh lữ hành được 17 năm, cung cấp các kế hoạch du lịch và dịch vụ khách sạn có văn phòng tại Hàn Quốc, Malaysia và Bangladesh.

“Hội nghị này rất quan trọng đối với chúng tôi vì có hàng loạt bài giảng tôi tham dự liên quan đến nội dung lữ hành và du lịch, cách làm nội dung hấp dẫn thu hút khách du lịch đến Hàn Quốc”, ông nói. “Như tôi nhớ, chẳng hạn, BTS đã có một buổi hòa nhạc thu hút hàng nghìn người hâm mộ đến Hàn Quốc. Những điểm chính xác này giúp chúng tôi làm việc một cách có chiến lược trong việc tạo ra các gói và sản phẩm du lịch và tour du lịch để bán sang các quốc gia khác. đại sứ Hiệp hội Du lịch Seoul, Tuyên bố Du lịch Seoul hôm nay rất được đánh giá cao”.

Doanh nhân Ấn Độ Santosh Gupta, người sáng lập Dynasty Holidays, một công ty chuyên quản lý các trải nghiệm phù hợp với du khách Ấn Độ có sở thích và mối quan tâm độc đáo, cho biết thách thức lớn nhất mà ông phải đối mặt là không có đủ nhà hàng chay ở Seoul. “Tôi hiện đang xử lý các nhóm du khách đến từ Ấn Độ,” ông nói. “Ở nhiều nhà hàng rất khó có đủ không gian vì sức chứa hạn chế. Ví dụ như nhà hàng Ấn Độ ở Seoul hầu hết đều có quy mô nhỏ so với lượng khách đến Hàn Quốc, sức chứa tối đa khoảng 60-70 người”.

Vì vậy, đối với những doanh nhân nước ngoài như Siddique và Gupta, việc hợp tác với thành phố về nhiều mặt là quan trọng để cải thiện lĩnh vực du lịch để thành phố có thể đạt được mục tiêu thu hút 30 triệu du khách.

Theo: koreatimes

Và công ty du lịch META cũng mong muốn góp thêm sự thúc đẩy du lịch của Hàn Quốc nói chung và Seoul nói riêng thông qua Tour Hàn Quốc 5 Ngày 4 Đêm

Bài viết liên quan
preloader