Các đội, đã đến lúc tìm bộ lạc của bạn ở Sarawak 2022

Các đội, đã đến lúc tìm bộ lạc của bạn ở Sarawak: Tại thành phố Miri đang phát triển của Sarawak, một chương trình mới ra mắt đang chuyển đổi trải nghiệm Team Building cho các nhóm.

Bạn sẽ nhận được gì khi kết hợp những cảnh quan lộng lẫy và chương trình teambuilding độc đáo tại một trong những điểm đến đa dạng về văn hóa và địa lý nhất thế giới?

Các đội, đã đến lúc tìm bộ lạc của bạn ở Sarawak
Các đội, đã đến lúc tìm bộ lạc của bạn ở Sarawak

Kết quả là Tribespirit Team Building, một ứng dụng thay đổi trò chơi được thiết kế để mang đến cho các đại biểu tham dự cuộc họp và khuyến khích du lịch trải nghiệm phong phú bằng cách hoàn thành một loạt nhiệm vụ trên ứng dụng GoTeam dành cho thiết bị di động.

Các đội, đã đến lúc tìm bộ lạc của bạn ở Sarawak

Sau khi ra mắt lần đầu tại thủ đô Kuching vào năm 2021, ứng dụng di động Team Building tiên tiến này hiện đã tiến đến Miri, thành phố tổ chức sự kiện kinh doanh sắp tới của Sarawak, nơi hiện đang đặt mục tiêu thu hút các thị trường mới và tăng lượng đại biểu. với sự ra đời của ứng dụng di động Team Building tiên tiến.

Tribespirit Teambuilding gần đây đã được đưa vào thử nghiệm bởi các thành viên của Ủy ban Sự kiện Kinh doanh Miri (MBEC), những người đã hoàn thành một vòng thử thách thể chất trong thành phố nhằm kiểm tra kỹ năng lãnh đạo và làm việc nhóm của họ. Đến hoàng hôn, và khi các nhiệm vụ đã hoàn thành, họ ngồi dự một buổi dạ tiệc nhìn ra vùng nước trong như pha lê của Biển Đông.

Nhiệm vụ đã hoàn thành: Tinh linh cao sau khi các thành viên của Ủy ban sự kiện kinh doanh Miri hoàn thành chương trình Tribespirit Team building.

MBEC yêu thích trải nghiệm này và hiện đã áp dụng nó cho thành phố của họ trong nỗ lực thu hút nhiều hơn các nhóm khuyến khích và cuộc họp doanh nghiệp quốc tế đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt một chút so với tiêu chuẩn.

Không chỉ mang đến trải nghiệm thú vị tuyệt vời, chương trình còn nâng cao sự gắn kết đồng đội cho các nhóm đồng thời đưa người tham gia đắm chìm trong thành phố tuyệt đẹp và vùng bao quanh Miri.

Sự kiện Kinh doanh Sarawak hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Sự kiện Kinh doanh Miri để thu hút nhiều cuộc họp và các nhóm khuyến khích đến thành phố.
Sự kiện Kinh doanh Sarawak hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Sự kiện Kinh doanh Miri để thu hút nhiều cuộc họp và các nhóm khuyến khích đến thành phố.

Hơn nữa, vẻ đẹp của ứng dụng di động Tribespirit Teambuilding là người dùng có thể được theo dõi từ xa, các thử thách được kích hoạt bằng GPS, trong khi các bản cập nhật, phản hồi và điểm số đều có sẵn trong thời gian thực, mang lại trải nghiệm thực sự phù hợp cho tất cả những người tham gia.

Chủ tịch MBEC kiêm Thị trưởng Miri, YB Adam Yii, cho biết Miri là một địa điểm du lịch nổi tiếng và có tiềm năng trở nên phổ biến không kém cho các cuộc họp và ưu đãi của công ty do các điểm tham quan tự nhiên và văn hóa lớn bao quanh thành phố này. Và hiển nhiên các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building luôn được chú ý phát triển.

Ông nói: “Chương trình Team Building này tăng thêm giá trị cho các sản phẩm du lịch hiện có của ngành chúng tôi và nâng cao đề xuất giá trị của Miri nói chung.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm tốt nhất, động lực nhất cho các nhóm khuyến khích ở Miri.”

Hỗ trợ Miri trong kế hoạch phát triển điểm đến chiến lược của mình là Business Events Sarawak (BESarawak) đang hợp tác chặt chẽ với MBEC để đảm bảo thành phố sẵn sàng tổ chức những gì họ dự đoán sẽ là ngày càng nhiều các cuộc họp và khuyến khích trong nước và quốc tế.

“Động thái chính của chúng tôi trong năm nay là mở rộng hệ thống hỗ trợ hiện có để thu hút thêm các cuộc họp công ty và các nhóm khuyến khích đến với Miri,” Giám đốc điều hành BESarawak, Amelia Roziman cho biết.

“Sự hỗ trợ dành cho các nhà ưu đãi, các công ty quản lý điểm đến, các tổ chức doanh nghiệp và tương tự cho phân khúc cụ thể này lớn hơn và đáng kể hơn so với trước đây”.

BESarawak và MBEC đã đồng phát triển chương trình Tribespirit với nhà cung cấp dịch vụ đào tạo và Team building Asia Ability và các đối tác trong ngành, Hội đồng thành phố Miri và Tập đoàn Lâm nghiệp Sarawak, để đảm bảo trải nghiệm được thực hiện thành công mà không ảnh hưởng đến các yếu tố tạo nên hiệu quả của một chương trình Team Building. Cụ thể là các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building.

Theo: meetings-conventions-asia

Bài viết liên quan