Các hoạt động Team Building mùa thu mà nhóm của bạn sẽ yêu thích

Chúng tôi cho các bạn biết về các hoạt động Team Building mùa thu mà nhóm của bạn sẽ yêu thích nhé: Mùa thu đã chính thức đến rồi, và vì vậy, đã đến lúc để hào hứng với những chiếc lá đầy màu sắc, những chiếc áo len ấm cúng và nhâm nhi đồ uống nóng một lần nữa. Nhiệt độ bên ngoài mát hơn mùa hè mà không quá lạnh, là nơi hoàn hảo cho những buổi gặp gỡ ngoài trời và đi dạo trong khu phố. Và trong khi mùa giải thường có thể kéo theo tâm trạng trầm ngâm, suy tư, thì nó cũng có những ngày lễ thú vị và độc đáo để tăng thêm sự phấn khích. Và rất có thể mùa hè vừa rồi công ty các bạn đã cho toàn thể nhân viên tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà lúc đó mọi người đã hoàn toàn có sự kết nối thú vị với nhau, sự khăng khít bền chặt phải không nào?

Các hoạt động Team Building mùa thu mà nhóm của bạn sẽ yêu thích
Các hoạt động Team Building mùa thu mà nhóm của bạn sẽ yêu thích

Tuy nhiên mùa thu cũng là thời điểm tuyệt vời để có các hoạt động Team Building. Trên thực tế, đó thường là một trong những thời điểm bận rộn nhất trong năm của chúng tôi. Các đội thường trở về sau kỳ nghỉ hè tạm lắng và cần một hoạt động giúp mọi người xích lại gần nhau và tập trung trở lại. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để tạo động lực cho các nhóm trong đợt thúc đẩy lớn cuối cùng trong năm, trước khi kỳ nghỉ cuối năm bận rộn đến điên cuồng bắt đầu.

Vì vậy, mùa thu là thời điểm hoàn hảo trong năm để tổ chức một sự kiện Team Building lớn, hoặc thậm chí một loạt các sự kiện nhỏ. Dưới đây, chúng tôi đưa ra danh sách các hoạt động Team Building thú vị phù hợp với mùa thu, nhiều hoạt động trong số đó diễn ra nhanh chóng, dễ dàng lập kế hoạch và thậm chí có thể thực hiện trực tuyến. Và cũng vẫn là thời điểm hoàn hảo nếu công ty bạn chưa tổ chức các chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building cho toàn thể cán bộ nhân viên đi để trải nghiệm để có những khoảnh khắc hài hước thú vị bên nhau, thì đây sẽ là những bản nháp để các bạn có thể thử nghiệm vui chơi trước rồi chuẩn bị cho các sự kiện, chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building nếu có trong tương lai.

Công ty ACVN tham gia vào chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building vào mùa thu
Công ty ACVN tham gia vào chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building vào mùa thu

Chúng tôi đã tách danh sách thành các hoạt động ngoài trời và trực tuyến. Mặc dù mùa thu có thời tiết đẹp, bạn không bao giờ biết khi nào có thể có mưa. Ngoài ra, với việc hạn chế đi lại và sự kiện, cũng như các nhóm từ xa và kết hợp trở nên phổ biến hơn, việc cả nhóm của bạn gặp trực tiếp có thể không khả thi.

Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng nhiều hoạt động này nhất có thể và hãy nhớ rằng vui vẻ là điều quan trọng nhất!

Các hoạt động Team Building mùa thu mà nhóm của bạn sẽ yêu thích

Các hoạt động Team Building ngoài trời

1. Đi picnic ngoài trời trong công viên

Nếu thời tiết đẹp, tại sao không đi dã ngoại trong công viên? Đây có thể là một hoạt động nhỏ dựa trên nhóm hoặc một sự kiện lớn hơn, toàn công ty. Nó thậm chí không cần phải phức tạp như vậy. Gọi một số thức ăn hoặc bento, có thể mang theo một quả bóng để chơi thể thao, hoặc thậm chí lên kế hoạch cho một số trò chơi phá băng vui nhộn. Dành thời gian bên ngoài và tận hưởng không khí trong lành sẽ là một cách tốt để vực dậy nhóm của bạn và thoát khỏi thói quen thông thường trong một thời gian ngắn.

2. Đi dạo thiên nhiên

Đây là một cách thú vị khác để đưa nhóm của bạn ra ngoài và hoạt động. Bây giờ cũng là mùa thu, có nghĩa là lá sẽ thay đổi màu sắc. Có rất nhiều con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời nằm trong khoảng cách đi tàu từ Tokyo, chẳng hạn như Takaosan. Bạn có thể thêm một yếu tố Team Building bổ sung vào đi bộ hoặc đi bộ đường dài bằng cách kết hợp các nhóm để các thành viên trong nhóm đi bộ với những người mà họ không tương tác. Kết hợp điều này với một buổi dã ngoại ở cuối (xem ở trên) và bạn có cho mình một ngày Team Building dễ dàng lên kế hoạch.

3. Săn lùng xác thối ngoài trời (Hành trình bí mật ẩn giấu)

Tiếp tục với chủ đề ngoài trời, cuộc săn lùng người nhặt rác của công ty chúng tôi là một cách tuyệt vời để đưa nhóm của bạn ra ngoài và khám phá. Các cuộc săn lùng người nhặt rác bổ sung thêm một lớp kích thích tinh thần dưới dạng các thử thách và câu đố mà các đội cần phải hoàn thành. Điều này giúp các đội dễ dàng phát triển và gắn kết hơn. Mời Nhật Bản có một đội ngũ săn lùng xác thối ngoài trời mạnh mẽ ở các khu vực như Asakusa, Nihonbashi và Yokohama, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm Team Building mùa thu khó quên.

Hoạt động Team Building trực tuyến

4. Oktoberfest ảo

Mặc dù Oktoberfest bắt đầu ở Đức, ngày nay nó đã được biết đến và được tổ chức khắp thế giới như một lễ hội tôn vinh bia và mọi thứ đi kèm với nó. Vì vậy, có thể rất vui khi tổ chức lễ hội Oktoberfest ảo của riêng bạn trực tuyến. Hãy nghĩ về nó như một bữa tiệc uống rượu bình thường – nhưng theo chủ đề rơi. Nhóm của bạn có thể đồng ý thử các loại bia khác nhau cùng nhau, các thành viên trong nhóm có thể giới thiệu loại bia mà họ đang uống cho những người còn lại trong nhóm. Mặc trang phục của người Bavaria tất nhiên là hoàn toàn không bắt buộc.

5. Bữa tiệc hóa trang Halloween kỳ ảo

Nói về hóa trang, mùa thu đã trở thành đồng nghĩa với Halloween, mặc dù halloween là của các nước phương tây nhưng Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới cũng đã ảnh hướng rất nhiều. Có một chút thú vị ma quái và thỏa sức sáng tạo cho nhóm của bạn bằng cách tổ chức một bữa tiệc hóa trang ảo. Tổ chức một sự kiện trực tuyến như thế này thậm chí có thể khuyến khích các thành viên trong nhóm thường ăn mặc kín đáo. Bạn cũng có thể bao gồm các cuộc thi cho trang phục đẹp nhất và giải thưởng để cung cấp thêm động lực và niềm vui.

6. Trò chơi Team Building trực tuyến giải đố (Puzzle Tour)

Tương tự như cuộc săn lùng người nhặt rác ngoài trời được đề cập ở trên, trò chơi Team Building trực tuyến của Mời Nhật Bản bổ sung các thử thách giải câu đố vào các hoạt động Team Building trực tuyến. Trò chơi của chúng tôi, có tên Tabitantei, đưa người chơi vào một cuộc hành trình xuyên Nhật Bản, nơi họ có thể khám phá hầu như các địa điểm khác nhau ở Nhật Bản như Sendai, Karuizawa và Yokohama. Nó mang lại cho các nhóm cảm giác đi du lịch cùng nhau, tất cả đều vì sự an toàn của PC của họ, đồng thời làm cho kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của họ mạnh mẽ hơn.

7. Nấu ăn trực tuyến

Mùa thu có rất nhiều loại thực phẩm và đồ uống khác nhau gắn liền với nó. Và vì thời tiết mát mẻ hơn nên việc nấu nướng không còn khó chịu như vào mùa hè. Vì vậy, tại sao không tổ chức một số buổi học nấu ăn với nhóm của bạn. Bạn có thể nhờ các thành viên khác dạy cho nhau các công thức nấu ăn liên quan đến mùa thu, hoặc tất cả cùng cố gắng làm cùng một công thức. Sau đó, tất cả các bạn có thể ăn hoặc uống cùng nhau như một phần của bữa tiệc nhậu trực tuyến.

8. Hội thảo diễn xuất cải tiến

Đôi khi sự kết hợp của thời tiết u ám và những chiếc lá rơi có thể khiến người ta cảm thấy hơi u sầu trong mùa thu. Nếu đúng như vậy, một hội thảo ngẫu hứng có thể cung cấp dịch vụ đón tôi hoàn hảo. Diễn xuất cải tiến là một phương pháp giúp các đội cởi mở với nhau và giải phóng khả năng sáng tạo của họ. Nó cũng cực kỳ vui nhộn và thường kết thúc bằng tiếng cười. Trong hội thảo, các nhóm chơi các trò chơi ứng biến khác nhau dựa trên phản ứng của các thành viên khác một cách tự nhiên và theo thời điểm (đừng lo, thực tế không cần kỹ năng diễn xuất nào). Các thành viên tìm hiểu thêm về nhau trong khi tận hưởng thời gian bên nhau – còn cách nào tốt hơn để xua đuổi những cơn buồn chán và giúp nhóm của bạn có động lực và năng lượng?

Các hoạt động Team Building trong nhà
Các hoạt động Team Building trong nhà

Mách nước về các hoạt động Team Building của các mùa

Trên thực tế, tất cả các mùa đều có những hoạt động Team Building riêng và phù hợp nhưng mùa thu sẽ có những hoạt động ít sôi nổi hơn mùa hè, mua đông thì hạn chế hơn rất nhiều do vấn đề thời tiết lạnh giá, nhưng các nước phương tây có tuyết thì lại có những hoạt động thể thao như thế vận hội mùa đông, còn mùa xuân là mùa của các lễ hội và dịp cuối năm, cho những hoạt động chúc mừng là chủ yếu.

Các hoạt động Team Building sẽ thêm nhiệt huyết cho mọi thành viên
Các hoạt động Team Building sẽ thêm nhiệt huyết cho mọi thành viên

Và hiển nhiên rồi, mua hè là mua vui nhộn nóng bỏng nhất, mùa của những bãi biển và đương nhiên sẽ diễn ra rất nhiều các hoạt động  Team Building, nhất là Team Building bãi biển và thường thường các doanh nghiệp sẽ liên hệ với các công ty du lịch để tổ chức các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building cho toàn thể nhân viên vừa đi du lịch vừa có cơ hội trải nghiệm những hoạt động Team Building thú vị.

Bài viết liên quan
preloader