Các quan chức Bali hứa sẽ biến bãi biển Kuta trở thành một trải nghiệm thư thái hơn cho khách du lịch

Các quan chức Bali hứa sẽ biến bãi biển Kuta trở thành một trải nghiệm thư thái hơn cho khách du lịch. Các nhà lãnh đạo cộng đồng tại Bãi biển Kuta nổi tiếng thế giới của Bali đã xác nhận rằng họ sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để đảm bảo khách đi Tour du lịch Bali có trải nghiệm thư thái bên bờ biển.

Các quan chức Bali hứa sẽ biến bãi biển Kuta trở thành một trải nghiệm thư thái hơn cho khách du lịch
Các quan chức Bali hứa sẽ biến bãi biển Kuta trở thành một trải nghiệm thư thái hơn cho khách du lịch

Làng truyền thống Kuta đã thông báo rằng họ sẽ làm việc để loại bỏ những người bán hàng rong hung hăng và xô đẩy trên bãi biển. Họ đã nói với các phóng viên rằng kiểu ‘quyết đoán’ này là không thể chấp nhận được.

Bãi biển Kuta là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất của Bali và vẫn là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng phổ biến nhất trên đảo. Với bãi cát trắng rộng lớn, nhiều nhà hàng và tất cả các thương hiệu khách sạn lớn ở cùng một nơi, thật dễ hiểu tại sao Kuta lại là trụ cột trong hoạt động du lịch của Bali.

Trưởng làng truyền thống Kuta, I Wayan Wasista, đã nói với các phóng viên. “Quả thực, những hành động như thế này là một trở ngại. Vì vậy, chúng tôi cũng đã nghĩ về nó bằng cách đưa ra một loại quy tắc đặc biệt.” Anh ấy nói rằng các quy tắc mới sẽ được đưa ra để ngăn khách du lịch cảm thấy khó chịu khi họ bị những người bán hàng rong tiếp cận nếu họ chỉ muốn thư giãn trên bãi biển.

Anh ấy đã gợi ý rằng sẽ có một thỏa thuận đặc biệt mà các thương nhân phải ký để xác nhận rằng họ sẽ không áp dụng các chiến thuật bán hàng hấp tấp đối với khách du lịch đang đi chơi trên bãi biển. Trước đây đã có ý kiến cho rằng Làng truyền thống Kuta sẽ tạo ra các quầy hàng cố định cho những người bán hàng rong để tạo ra các điểm dừng và quầy hàng nhỏ để khách du lịch có thể dạo chợ bãi biển khi rảnh rỗi.

Đây sẽ là một tình huống đôi bên cùng có lợi cho tất cả. Khách du lịch sẽ có thể tận hưởng Bãi biển Kuta mà không ồn ào, và những người bán hàng rong có thể hôn tạm biệt sự hối hả và tham gia vào một phong cách kinh doanh tích cực hơn.

Wasista nói với các phóng viên rằng anh ấy đang tổ chức một nhóm tập trung trong khu vực để thảo luận về các chi tiết nhỏ của các quy tắc đặc biệt mới. Ông nói thêm, “mọi thứ sẽ được quy định trong [các quy tắc đặc biệt], bắt đầu từ quy định về các hoạt động tại Bãi biển Kuta và các biện pháp trừng phạt đối với những thương nhân vi phạm. Mọi thứ hiện vẫn đang được thảo luận và dự kiến sẽ sớm hoàn thành.”

Đây là một tin tuyệt vời cho khách du lịch. Trong khi những người bán hàng rong và người bán hàng rong trên Bãi biển Kuta có thể khó chịu khi họ hối hả quá sức. Tuy nhiên, sự hiện diện của họ đã trở thành đồng nghĩa với bãi biển nổi tiếng thế giới theo một cách tích cực. Có hàng chục video trực tuyến về khách du lịch kết bạn lâu dài với những người bán hàng rong, những người mà họ gặp hàng năm khi họ trở lại cùng một bãi biển trong kỳ nghỉ của mình.

Bãi biển Kuta vừa trải qua một loạt cải tạo lớn để mang lại cho khu vực này một diện mạo mới. Giờ đây, khách du lịch có thể tận hưởng công viên tiểu bang, phòng tập thể dục ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, bàn ăn dã ngoại được cải tiến và khu vực râm mát. Việc cải tạo tại Bãi biển Kuta, đến tận Bãi biển Seminyak, hiện đã được ký kết và chắc chắn mang lại cho điểm đến kỳ nghỉ cổ điển một cảm giác tươi mới hơn.

Các nhà lãnh đạo địa phương muốn thấy nhiều khách du lịch đến khu vực Kuta ngày càng yên tĩnh hơn. Kể từ khi biên giới mở cửa trở lại sau đại dịch, khách du lịch đã xếp hàng B để đến điểm đến của họ vào lúc này, Canggu. Và ai có thể đổ lỗi cho họ? Canggu hiện là trung tâm tiệc tùng, tự hào với các nhà hàng quốc tế tuyệt vời cũng như các khách sạn và nhà nghỉ tuyệt đẹp. Bãi biển Echo, Bãi biển Berawa và Bãi biển Pereranan chật kín người ngay cả trong mùa thấp điểm này.

Kuta đang trở lại. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Đối với những du khách đang tìm kiếm nơi nghỉ ngơi bên bờ biển Bali cổ điển, Kuta vẫn (và sẽ luôn là!) là nơi phù hợp. Kuta là nơi hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn thư giãn dưới ánh nắng mặt trời, hoặc nếu bạn thích hoạt động tích cực hơn một chút, Bãi biển Kuta là điểm đến số một để học lướt sóng ở Bali.

Những con sóng nhẹ nhàng và đều đặn là sân chơi đại dương hoàn hảo cho những người muốn trở thành người lướt sóng. Có hàng chục trường dạy lướt sóng, chẳng hạn như Cenik Surf Kuta Bali, cung cấp dịch vụ cho thuê ván lướt sóng và các bài học một thầy một trò để bạn nhanh chóng cảm thấy mình là một tay chuyên nghiệp.

Theo: thebalinsun

Đây lại là tin tuyệt vời cho du khác đi Tour du lịch Bali phải không nào, chúng ta cũng tranh thủ đăng ký Tour Bali 4 ngày 3 đêm để có trải nghiệm tuyệt vời hơn nhé

Bài viết liên quan
preloader