Các Resort đã khai trương vào năm 2022 ở Maldives

Các Resort đã khai trương vào năm 2022 ở Maldives: Nhìn lại tất cả các khu nghỉ dưỡng/ resort mới khai trương ở Maldives trong năm 2022.

Các Resort đã khai trương vào năm 2022 ở Maldives
Các Resort đã khai trương vào năm 2022 ở Maldives

Năm 2022 đánh dấu năm Maldives kỷ niệm 50 năm thành lập ngành du lịch của họ. Cùng với lễ kỷ niệm này cũng đã đạt được thành công lớn khi đất nước chào đón 1,6 triệu khách đi Tour Maldives và những bước phát triển lớn trong ngành du lịch của đất nước. Để làm cho một năm thành công hơn nữa, đã có khá nhiều khu nghỉ dưỡng được khai trương vào năm 2022.

Các Resort đã khai trương vào năm 2022 ở Maldives

1/ Hilton Maldives Amingiri Resort & Spa

Đây là một buổi khai trương rất được mong đợi đối với những người yêu thích Hilton, đặc biệt là những người muốn đi du lịch không rắc rối. Do vị trí gần, Hilton Maldives Amingiri Resort & Spa với 109 biệt thự trên bãi biển hoặc trên mặt nước đã tạo nên một địa điểm hoàn hảo. Ngoài hệ thống tích điểm cho phép các thành viên của Hilton Honors Elite được lưu trú miễn phí đêm thứ năm, khu nghỉ dưỡng còn có khu vực chỉ dành cho thanh thiếu niên, giúp các kỳ nghỉ gia đình trở nên thoải mái hơn bao giờ hết.

2/ Emarald Faarufushi Resort & Spa

Năm 2022 cũng đánh dấu năm Emerald khai trương cơ sở kinh doanh thứ hai của họ tại Maldives, Khu nghỉ dưỡng & Spa Emerald Faarufushi nằm ở Đảo san hô vòng Raa. Với 80 biệt thự, 39 biệt thự trên mặt nước và 27 biệt thự trên bãi biển, khu nghỉ dưỡng này hoạt động như một nơi tôn nghiêm để thoát khỏi cuộc sống thành phố bận rộn và hòa mình vào cuộc sống trên đảo vui vẻ. Nắm bắt khái niệm đi chân trần, Emerald Faarafushi resort & Spa mang đến cho du khách nét tối giản hiện đại trên hòn đảo riêng rộng 7 ha.

3/ Nova Maldives

Sau khi phong tỏa do COVID-19, nhiều du khách bắt đầu tìm kiếm một kỳ nghỉ nơi họ có thể vui chơi và xây dựng các mối quan hệ thực sự, và Nova Maldives đã biến mong muốn của du khách này thành hiện thực khi khai trương khu nghỉ dưỡng vào năm 2022. Khu nghỉ dưỡng này được thiết kế theo phong cách hiện đại, tất cả -khái niệm cộng đồng toàn diện được xây dựng để làm cho khách cảm thấy như ở nhà với vô số hoạt động và kế hoạch vui chơi của họ. Được mang đến Maldives bởi Pulse Hotels & Resorts, Nova Maldives cung cấp cho khách biệt thự trên mặt nước, biệt thự trên bãi biển cũng như biệt thự có hồ bơi riêng.

Với các ưu đãi như gói trọn gói và đồ ăn ngon, Nova Maldives mong muốn trở thành ngôi nhà thứ hai cho những vị khách muốn dành một ngày cho bản thân và thư giãn ở thiên đường nhiệt đới Maldives.

4/ Oblu select Lobigili

Không có gì tuyệt vời hơn một nơi nghỉ ngơi chỉ dành cho người lớn dành cho hàng nghìn cặp đôi hưởng tuần trăng mật đã đặt chuyến đi đáng nhớ tới Maldives. Với việc khai trương Oblu Select Lobigili, việc lựa chọn các khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho người lớn đã được mở rộng. Khái niệm về khu nghỉ dưỡng này được xây dựng dựa trên từ Dhivehi ‘loabi’ có nghĩa là tình yêu và ‘Gili’ có nghĩa là hòn đảo, theo nghĩa đen biến hòn đảo này thành một hòn đảo tình yêu. Khu nghỉ dưỡng này không chỉ mang đến cho du khách tất cả những rung cảm lãng mạn mà họ đang tìm kiếm trong tuần trăng mật mà còn có nhà hàng dưới nước lớn nhất ở Maldives, CHỈ BLU.

Mang đến cho du khách nhiều lựa chọn từ biệt thự trên mặt nước trên bãi biển, biệt thự trên mặt nước tổ ấm hay biệt thự trên mặt nước có hồ bơi hoàng hôn, Lobigili đã tạo nên một nơi nghỉ ngơi lãng mạn đẹp như tranh vẽ ở Maldives.

5/ Oblu Xperience Ailafushi

Một chuỗi khác sẽ ra mắt lần thứ hai tại Maldives vào năm 2022 là COLORS OF OBLU, với sự ra mắt hoành tráng của Oblu Xperience Ailafushi. Trong khi ‘Aila’ có nghĩa trực tiếp là gia đình ở Dhivehi, thì Oblu Xperience Ailafushi vẫn là một khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho người lớn khác, không chỉ phục vụ các cặp đôi mà cả gia đình và bạn bè. Khu nghỉ dưỡng này có 268 biệt thự được chia thành ba loại: biệt thự trên mặt nước, bãi biển hoặc sân vườn.

Ngoài việc mang đến cho du khách không gian để thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ kỳ lạ, Oblu Xperience còn phục vụ ăn uống dưới nước tại Nhà hàng dưới nước Only BLU.

6/ Alila Kothaifaru Maldives

Cũng giống như rất nhiều resort dự kiến khai trương vào năm 2020 và bị lùi lại, Alila Kothaifaru Maldives chính thức mở cửa đón khách vào năm 2022. Chính thức khai trương vào ngày 12/05/2022, Alila Kothaifaru đã soft-launch vào đầu tháng 4 với 44 căn sát biển. biệt thự và 36 biệt thự trên mặt nước.

Kết hợp sự đơn giản và cây xanh vào khái niệm khu nghỉ dưỡng, khu nghỉ dưỡng hoàn toàn mới này đã đưa tính bền vững lên một tầm cao mới vì khu nghỉ dưỡng được xây dựng xung quanh thảm thực vật tự nhiên của hòn đảo bên cạnh các hoạt động tiêu thụ nước bền vững, bao gồm năng lượng tái chế cũng như bao gồm chất thải các biện pháp quản lý như chuyển đổi các sản phẩm giấy và rác thải thực vật thành phân bón và sử dụng máy nghiền chai và máy ép rác tại chỗ.

Ngoài mặt trận bền vững, Alila Kothaifaru còn mở ra nhiều món ngon cho khách dùng thử, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng bền vững cho những ai muốn tiếp xúc với thiên nhiên trong kỳ nghỉ tới.

Theo: kfr

Cho nên năm 2023 chúng ta lại có thêm nhiều lựa chọn lưu trú ở Maldives, và các bạn cứ thoải mái đặt Tour Maldives 5 Ngày 4 Đêm cũng như không cần quá bận tâm về việc lựa chọn các Resort.

Bài viết liên quan