Đã đến lúc cho các sự kiện cuối năm có mục đích

Đã đến lúc cho các sự kiện cuối năm có mục đích: Các bữa tiệc cuối năm của công ty không còn như trước đây và thậm chí nếu có, thì chủ nghĩa bảo thủ trong văn hóa công sở ngày nay sẽ khiến họ phải dừng lại. Có gì không thích khi tổ chức lễ kỷ niệm với đồng nghiệp, đồ uống, ăn uống và khiêu vũ? Rõ ràng, tất cả mọi thứ. Đó chính xác là Tiệc Tất Niên-Year End Party hay đơn giản là tiệc cuối năm. Nhưng bạn có biết các Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên họ đã và đang sẵn sàng đón chờ những kết nối từ công ty các bạn không, đã đến lúc rồi đó.

Đã đến lúc cho các sự kiện cuối năm có mục đích
Đã đến lúc cho các sự kiện cuối năm có mục đích

Đã đến lúc cho các sự kiện cuối năm có mục đích

Theo một cuộc thăm dò gần đây, 90% trong số chúng ta thích kiểm tra tiền thưởng hoặc thêm ngày nghỉ phép hơn là tham dự bữa tiệc cuối năm của công ty: Lễ tổng kết cuối năm, Year End Party (Tiệc Tất Niên)….. Sự thật là chỉ 20% các chuyên gia ngày nay duy trì mối quan hệ cá nhân bền chặt tại nơi làm việc. Khi bạn xem xét triển vọng tham dự một sự kiện xã hội lớn với đầy đủ các đồng nghiệp mà bạn có ít mối liên hệ cá nhân, tìm ra những cuộc trò chuyện thú vị và cố gắng hết sức để duy trì cảm giác chuyên nghiệp trước mặt sếp và lãnh đạo, không có gì lạ những sự kiện này là khó khăn đối với hầu hết. Những bữa tiệc cuối năm ngày nay thiếu mục đích và dù có thiện chí nhưng phần lớn giá trị của chúng bị mất đi khi căng thẳng tham dự.

Hãy hoà mình vào Tiệc Tất Niên của công ty một cách vui vẻ nhất
Hãy hoà mình vào Tiệc Tất Niên của công ty một cách vui vẻ nhất

Việc tạo ra các sự kiện cuối năm có mục đích bắt đầu bằng cách loại bỏ hoàn toàn ý tưởng về ‘tiệc tùng’ và tập trung nhiều hơn vào ‘lễ kỷ niệm’ lực lượng lao động của bạn. Làm như vậy có nghĩa là xem xét mục đích của công ty bạn, lý do bạn tồn tại để truyền cảm hứng cho các nhóm của bạn hoạt động tốt nhất mỗi ngày. Làm thế nào bạn có thể tôn vinh những giá trị này một cách tốt nhất? Lễ kỷ niệm này thể hiện bạn là ai với tư cách là một công ty? Khi lễ kỷ niệm là một phần mở rộng các giá trị cốt lõi của công ty, thì nhân viên liên quan đến chúng theo những cách có ý nghĩa hơn, làm cho những sự kiện này trở nên thú vị hơn và có sức ảnh hưởng lớn hơn.

Xem xét

Khi xem xét một sự kiện cuối năm có mục đích, hãy xem xét những ý tưởng sau đây để giúp tiếp thêm năng lượng cho lực lượng lao động của bạn và xây dựng các đội mạnh.

Nghĩ nhỏ – Thay vì chọn một giải pháp phù hợp với tất cả, hãy cân nhắc tổ chức các sự kiện nhỏ hơn giữa các nhóm hoặc tập hợp con của công ty bạn. Khung cảnh thân mật ít gây sợ hãi hơn và khuyến khích các cá nhân tương tác với đồng nghiệp nhiều hơn so với khi họ tham gia một sự kiện lớn. Điều này không chỉ tiếp thêm năng lượng và kết nối những người làm việc cùng nhau thường xuyên nhất mà còn cho phép các giám đốc điều hành gắn kết với nhân viên ở cấp độ cá nhân hơn. Các sự kiện nhỏ hơn cũng cho phép bạn nhanh nhẹn hơn về kinh nghiệm và tổ chức lễ kỷ niệm có thể được điều chỉnh cho phù hợp với từng đội.

Làm điều tốt – Không gì gắn kết mọi người lại với nhau bằng làm điều tốt cho người khác, đặc biệt là trong mùa cho đi. Thay vì đồ ăn, thức uống và khiêu vũ như mong đợi, hãy xem xét một sự kiện trách nhiệm xã hội của công ty để tập hợp các nhóm của bạn lại với nhau để giúp đỡ những người khác. Những rung cảm tốt đẹp luôn có thể chuyển sang một bữa tiệc cocktail ăn mừng sau đây và các nhóm của bạn sẽ có một số câu chuyện tuyệt vời để chia sẻ.

Bạn có biết META Travel là một trong những Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp mà công ty bạn hay bất cứ công ty nào cũng sẽ cần đến những bữa Tiệc Tất Niên hoành tráng. Vậy tại sao không kết nối với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nhấn mạnh sự tương tác

Nhấn mạnh sự tương tác – Mọi người yêu thích các hoạt động tại các sự kiện để giảm bớt căng thẳng vì phải liên tục trò chuyện. Tạo môi trường chia sẻ kinh nghiệm giúp mọi người tương tác, kết bạn mới và hình thành mối quan hệ bền chặt. Không gì có khả năng này giống như âm nhạc và các sự kiện như Song Slam của chúng tôi, nơi các đội của bạn thi đấu với nhau trong một cuộc thi sáng tác và biểu diễn thân thiện với một ban nhạc hỗ trợ đẳng cấp thế giới, là lựa chọn hoàn hảo cho một lễ kỷ niệm cuối năm.

Nhấn mạnh sự tương tác trong các sự kiện như Tiệc Tất Niên-Year End Party
Nhấn mạnh sự tương tác trong các sự kiện như Tiệc Tất Niên-Year End Party

Truyền đạt mục đích của bạn trong suốt mọi việc bạn làm là rất quan trọng đối với tính xác thực và sự thu hút của nhân viên. Mùa lễ hội này, hãy kỷ niệm các đội của bạn bằng các sự kiện đại diện cho con người của bạn với tư cách là một công ty cũng như họ làm hoạt động giải trí. Và các sự kiện đó bao gồm cả tổng kết cuối năm thì không gì ý nghĩa hơn nếu sự  kiện đó chính là Tiệc Tất Niên-Year End Party hay còn gọi là Tiệc cuối năm.

Lời Kết

Tìm kiếm thêm ý tưởng để tạo ra các sự kiện cuối năm và các sự kiện trong tương lai có mục đích ư. Bạn hãy tìm cụ thể các Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp nhé. Và CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META hay còn gọi công ty du lịch META là một trong những Đơn vị-Công ty Tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên hoàn toàn chuyên nghiệp mà bạn có thể gửi gắm

Bài viết liên quan