Cách chọn điểm đến của Team Building 2022

Cách chọn điểm đến của Team Building: Khi bạn đang cố gắng xây dựng một công ty hoặc tổ chức thành công, bạn có thể sử dụng các hoạt động Team Building để giúp nhân viên của bạn làm việc cùng nhau tốt hơn. Có nhiều lựa chọn khác nhau – từ các khóa học về dây thừng và các môn thể thao đồng đội đến các bài tập giải quyết vấn đề và các lựa chọn sáng tạo, khác thường hơn – nhưng tất cả đều có một điểm chung: chúng giúp các thành viên trong nhóm của bạn tin tưởng lẫn nhau hiệu quả hơn. Xét cho cùng, những đội giỏi nhất được tạo thành từ những người có chung mục đích và tầm nhìn. Họ chia sẻ mục tiêu, ước mơ và tầm nhìn của mình với nhau trong nỗ lực đưa mỗi người đến cùng một vị trí. Team Building là một cách tuyệt vời để gắn kết với đồng nghiệp của bạn và vui chơi bên ngoài văn phòng. Đây cũng là cơ hội để xây dựng lòng tin và sự tự tin trong nhóm của bạn, điều này có thể giúp bạn làm việc cùng nhau tốt hơn trong các dự án. Vấn đề là Team Building trong văn phòng không vui. Chỉ cần hỏi bất cứ ai đã phải thực hiện một vụ rơi ủy thác hoặc giải quyết một cuộc đua áo len xấu xí. Nếu bạn có nó trong ngân sách của mình, tại sao không chiêu đãi nhóm của bạn đến một điểm đến Team Building mà họ sẽ chọn cho kỳ nghỉ, nếu được lựa chọn? Bạn đoán xem, chúng tôi có ý kiến ​​về điều đó và chúng tôi sắp chia sẻ chúng!

Cách chọn điểm đến của Team Building
Cách chọn điểm đến của Team Building

Cách chọn điểm đến của Team Building

Bước đầu tiên để lập kế hoạch cho một chuyến đi Team Building thành công là chọn hoạt động phù hợp cho nhóm của bạn. Bước thứ hai là chọn điểm đến phù hợp cho sự kiện của bạn! Nhưng bạn sẽ đi đâu? Bạn chọn những hoạt động nào? Làm thế nào để bạn chọn được điểm đến hoàn hảo cho việc Team Building để làm cho nhóm của bạn hài lòng? Hãy bắt đầu từ đầu, phải không? Nhưng  bạn hãy thật sự nên lưu ý nếu bạn đang làm trong bộ phận Admin hay HR của công ty, chắc hẳn bạn đã nghe đến các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, vì rõ ràng Tour du lịch kết hợp Team Building là đòn bẩy của thành công, của kết nối của sự giao thoa giữa văn hoá và các hoạt động thú vị.

Mục tiêu Team Building: Bạn đang cố gắng hoàn thành điều gì?

Mỗi công ty đều khác nhau. Không có hướng dẫn tiêu chuẩn nào có thể cho bạn biết chính xác loại hoạt động Team Building nào sẽ phù hợp với tổ chức của bạn. Điều tốt nhất cần làm khi chọn địa điểm và lên chương trình là suy nghĩ về các mục tiêu cụ thể của bạn cho sự kiện. Ví dụ:

Bạn muốn tạo dựng niềm tin giữa các thành viên trong nhóm? Có lẽ thứ gì đó như niềm tin rơi xuống hoặc trò chơi bịt mắt sẽ giúp hoàn thành mục tiêu này. Mặt khác, theo nghĩa đen, mọi người đều ghét sự sụt giảm lòng tin. Vì vậy, có lẽ bạn nên suy nghĩ thấu đáo và thử đi tìm định hướng hoặc săn người nhặt rác. Điểm cho những địa điểm đẹp ngoài trời!

Bạn muốn củng cố kỹ năng giao tiếp trong nhóm? Bạn có thể muốn thử một hoạt động yêu cầu mọi người trong nhóm làm việc cùng nhau như một đơn vị, chẳng hạn như chèo thuyền hoặc đi bè. Nếu bạn đang bắt đầu cảm nhận một chủ đề ngoài trời, bạn hoàn toàn đúng.

Có bất kỳ vấn đề cá nhân nào giữa các thành viên trong nhóm của bạn cần giải quyết không? Các bài tập Team Building thường có thể giúp mọi người cởi mở và nói về cảm xúc của họ dễ dàng hơn so với cách khác. Bạn biết điều gì khác giúp mọi người nói chuyện thông qua các vấn đề của họ không? Cùng nhau ngồi quây quần bên một bữa ăn ngon và một ly rượu. Đoán xem nào? Các lớp học nấu ăn và nếm rượu là những lựa chọn Team Building hoàn toàn khả thi! Nhưng khả thi trên hết là để nó diễn ra một cách hoàn toàn tự nhiên trong các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty bạn tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên chức cùng đi, cùng gặp nhau, cùng kết nối, cùng trải nghiệm, cùng cố gắng vì một mục đích cao cả của một tập thể, từ đó đưa tập thể ngày cà đi xa hơn.

Team Building bên bờ biển là một ý tưởng tuyệt vời và bạn biết đấy

Hầu như không có hoạt động nào mà bạn có thể thực hiện trong một thành phố mà không thể tăng cường nhiều cấp độ bằng cách thực hiện trên bãi biển. Đó là khoa học. Hỏi nhân viên của bạn: họ sẽ xác nhận điều này cho bạn.

Công ty ACVN tham gia chương trình Team Building trên bờ biển Long Hải
Công ty ACVN tham gia chương trình Team Building trên bờ biển Long Hải

Gần với biển và được bao quanh bởi thiên nhiên đã được chứng minh là một trải nghiệm thư giãn và nhẹ nhàng. Cũng rất vui khi tham gia các trò chơi bãi biển đòi hỏi tinh thần đồng đội. Các chuyến đi thuyền buồm là một đặc quyền lớn khác: chèo thuyền là môn thể thao đồng đội cuối cùng; trong đó nó yêu cầu các nhiệm vụ và vai trò chính xác phải được giao và nó không thể hoạt động trừ khi mọi cá nhân đều cố gắng hết sức. Học cách chèo thuyền thô sơ là một trong những hoạt động Team Building thú vị và đáng nhớ nhất hiện nay. Hoạc  bạn đã từng được xem các Game truyền hình là The Amazing Race hay Need For Speed…. nó đều là những hoạt động Team Building thú vị. Thường thường các công ty vào mùa hè sẽ cho toàn thể nhân viên đi du lịch, và Team Building bãi biển trong chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building là lựa chọn gần như hoàn hảo.

Chọn đúng điểm đến Team Building và các hoạt động phù hợp sẽ tự lập kế hoạch

Salento là điểm đến hoàn hảo cho việc Team Building: vui, đẹp và giá cả phải chăng. Chúng ta có thành kiến ​​không? Tất nhiên, chúng tôi là. Nhưng chúng ta có nhầm không? Một cái nhìn vào phòng trưng bày của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó.

Salento là một vùng ở Apulia, gót chân của chiếc ủng Ý. Nó nổi tiếng với những bãi biển và ẩm thực, nhưng cũng là nơi có một số nhà máy rượu vang tốt nhất ở Ý. Có rất nhiều việc phải làm ở đây, nhưng bạn không cần phải chi nhiều tiền để tận hưởng bản thân – đó là một tin tuyệt vời, khi bạn đặt chỗ ở, bữa ăn và hoạt động cho các nhóm lớn.

Đại gia đình ACVN chia nhiều nhóm để tham gia hoạt động team building
Đại gia đình ACVN chia nhiều nhóm để tham gia hoạt động team building

Dưới đây là một số ý tưởng cho các hoạt động sẽ làm cho trải nghiệm Team Building của bạn không thể nào quên:

Trải nghiệm nếm rượu tại một trong nhiều nhà máy rượu vang nằm rải rác vùng nông thôn ở đây (chúng tôi có rất nhiều nhà máy tuyệt vời để gợi ý!)

Ghé thăm các chợ địa phương để mua sản phẩm tươi sống và hàng thủ công (nhưng đừng mặc cả về giá cả)

Dành một buổi chiều tại một trong nhiều bãi biển dọc theo bờ biển. Kiểm tra những người yêu thích của chúng tôi!

Tham gia một lớp học nấu ăn và học cách chế biến các công thức nấu ăn địa phương

Mẹo cuối cùng: chọn điểm đến Team Building của bạn một cách cẩn thận!

Khi chọn điểm đến cho hoạt động Team Building, điều quan trọng là phải xem xét các hoạt động có sẵn, tính linh hoạt của địa điểm, phạm vi chỗ ở có sẵn và tất nhiên cuối cùng là bạn sẽ có bao nhiêu niềm vui ở đó. Điều quan trọng nữa là chọn một trang web có thể chứa tất cả đồng nghiệp / khách hàng của bạn với các tùy chọn hoạt động phù hợp với mọi khả năng. Cuối cùng, việc Team Building thành công không chỉ liên quan đến việc cử mọi người đến một địa điểm ngẫu nhiên và hy vọng điều tốt nhất. Mặc dù điều này sẽ hiệu quả đối với một số nhóm, nhưng đây không phải là phương pháp tốt nhất để làm theo khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện Team Building. Thay vào đó, bạn cần lập kế hoạch trước và cân nhắc xem nhóm của bạn cần gì, loại môi trường mà họ sẽ làm việc hiệu quả nhất và cách họ có thể được thử thách trong khi vẫn vui vẻ. Một khi bạn tìm ra điều đó, mọi thứ khác sẽ rơi vào vị trí cũ. Và nếu chọn được đơn vị tổ chức Team Building chuyên nghiệp như công ty du lịch META thì sẽ có những trải nghiệm thú vị, vì đơn công ty này còn có các chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhưng lại hoàn toàn phù hợp với doanh nghiệp bạn, tất nhiên cũng nằm trong các bộ chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building mà công ty bạn đang hướng tới.

Bài viết liên quan
preloader