Cách chọn đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ thắc mắc khi phải chọn đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp chưa. Doanh nghiệp bạn, công ty bạn, nhóm của bạn có thực sự muốn có một bữa tiệc Cuối năm, tiệc tất niên hay tên tiếng anh là Year End Party hoành tráng và nhất là có một sự kết thục đẹp đẽ, vui chơi hết mình, không phải đắn đo mệt mỏi trong cuộc vui Year End Party, cũng không mệt mỏi sau đó. Giải pháp tốt nhất là bạn hãy chọn đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp và phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META
445 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM
TEL 0902.509.319

HOTLINE 0902.89.64.89

Dịp cuối năm luôn tất bật phải không nào, nào là đơn hàng đi cho kịp, gia tăng sản xuất kinh doanh. Chạy đôn chạy đáo đủ hướng, công việc dồn ứ, đối tác hối thúc, thế nhưng bạn vẫn phải vướng thêm vào việc nghĩ làm sao cho tiệc Year End Party sẽ phải diễn rahoàn mỹ nhất, vui vẻ nhất, bạn lên kế hoạch, rồi bạn tính toán đủ phương án. Bạn thêm mệt mỏi mà chưa chắc hiệu quả đã cao, không những thế, bạn cáng đáng ôm đồm quá nhiều việc, chính bản thân bạn cũng không thoải mái gì, chưa chắc bạn đã được vui vẻ trong bữa tiệc sắp tới đó, bữa tiệc mà đáng ra bạn cũng sẽ là nhân vật tự thưởng cho chính mình những niềm vui xung quanh bạn bè đồng nghiệp và đối tác. Thế là bạn loé lên trong đầu về quyết định sáng suốt hơn, đó là chọn Đơn vi-Công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp.

Cách chọn đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp
Cách chọn đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp

Nhưng chọn ra sao.

Để chúng tôi mách nước cho bạn cách thức chọn đơn vị-công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp nhé

1/ Bạn xác định tiêu chí tổ chức Year End Party công ty bạn là gì

Công ty bạn cũng như công ty của tất cả mọi người đều muôn hình vạn trạng, có đơn vị chỉ có vài chục nhân viên, có đơn vị, công ty có tới hàng trăm hàng ngàn nhân viên, có đơn vị, công ty có không biết bao nhiêu là phòng ban, thậm chí một phòng ban cũng có thể có hàng chục hàng trăm nhân sự, quy mô to bằng cả một công ty khác. Chà nhức nhối quá nhỉ.

Do đó, phương án đầu tiên cần là xác định cụ thể quy mô, tiêu chí. Căn cứ vào số lượng nhân sự, khách mời, để tính toán chi tiết cụ thể hơn. Nhưng sao bạn phải tính toán, chẳng phải bạn quyết định thuê đơn vị-công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp sao. Tính toán gì ở đây nữa.

Địa điểm tổ chức Year End Party là lựa chọn hàng đầu, chúng ta cần giải quyết thật nhanh chóng
Địa điểm tổ chức Year End Party là lựa chọn hàng đầu, chúng ta cần giải quyết thật nhanh chóng

Thật ra trong tất cả các phương án, bạn cũng cần hỗ trợ các đơn vị-công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp và cùng phối hợp với bạn để đưa ra các câu hỏi nhằm giải đáp, đưa ra phương án tốt nhất cho bữa tiệc long trọng hoành tráng đó. Cho nên những câu hỏi cụ thể đầu tiên là: SỐ LƯỢNG BAO NHIÊU NHÂN SỰ KHÁCH MỜI THAM GIA TIỆC YEAR END PARTY.

Hiển nhiên rồi, vì số lượng sẽ liên quan trực tiếp đến địa điểm tổ chức, địa điểm tổ chức có chứa đủ số lượng nhân sự công ty bạn hay không, đó là điều đầu tiên cho một bữa tiệc có thể diễn ra trọn vẹn.

2/ Xác định rõ ràng ban đầu về kinh phí tổ chức Year End Party

Đúng vậy, không thể cứ khơi khơi báo số lượng nhân sự tham gia tiệc. Tất cả các yếu tố đều sẽ được linh động giải quyết khi bạn rõ ràng về kinh phí tổ chức. Bạn có thể chọn 1 Resort rộng lớn chứa đủ 300 khách, bạn có thể lựa chọn khuôn viên có thể chứa đủ 500 khách. Lúc đó sẽ đưa ra các phương án về giá cả địa điểm. Có thể khuôn viên 500 khách còn rẻ hơn rất nhiều so với khu Resort chỉ chứa được 300 khách. Có thể khán phòng chứa được 500 khách cũng sẽ rẻ hơn khu Bãi biển chứa được 500 khách tương tự. Vì rất nhiều điều kiện khác nhau, bạn dự trù kinh phí phù hợp. Tại sao tôi nói thế:

  • Vấn đề về địa điểm tổ chức à Khu sang trọng, khu bình dân, khu tự do, khu ngoài trời
  • Vấn đề về âm thanh ánh sángà Âm thanh chất lượng cao, màn hình Led hiện đại, vũ công chuyên nghiệp, các màn trình diễn ấn tượng
  • Vấn đề về thức ăn, đồ uốngà Các món đặc sản, các món được chế biến theo tiêu chuẩn châu Á, Âu, hay buffet….
  • Dịch vụ đưa đón, hậu cần, quà tặng, chăm sóc khách hàng….. đều liên quan đến những kinh phí bạn đề ra.
Khán phòng có thể chứa đến hàng trăm hàng nghìn khách dự Year End Party
Khán phòng có thể chứa đến hàng trăm hàng nghìn khách dự Year End Party

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, vì tất cả các gói như trên, các đơn vị-công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp họ đều phải có trách nhiệm đề xuất với bạn. Đưa ra cho bạn phương án tối ưu hợp lý nhất để bạn cân nhắc, thậm chí bạn gom báo giá của các bên, xong bạn so sánh chất lượng và dịch vụ, so sánh ngay cả thực đơn nữa, chữ “tiệc” cũng có nghĩa là sẽ thưởng thức các món ăn phải không nào.

Tuy nhiên việc bạn ưu tiên phần nào trong các báo giá thì còn dựa vào chính bạn và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn, có doanh nghiệp ưu tiên không gian ngoài trời, doanh nghiệp ưu tiên các món quà cho nhân viên, cho khách mời, có doanh nghiệp ưu tiên địa điểm long trọng……Có doanh nghiệp ưu tiên tổ chức ngay ở doanh nghiệp vì có sẵn hội trường, có sẵn khuôn viên tổ chức, có sẵn cả âm thanh ánh sáng, có sân khấu luôn. Nhưng những đơn vị-công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp chúng tôi vẫn nhiệt tình tham gia hỗ trợ và tư vấn tận tình. Đó là điều bạn cần cân nhắc.

3/ Thời gian tổ chức Year End Party và những vị khách mời, kèm quà tặng

Đúng vậy, thời gian tổ chức. Nghe cứ đơn giản, nhưng sẽ luôn có các công ty tổ chức trùng ngày, thường sẽ sát cuối tuần, sát các lịch tổ chức của các công ty khác. Và gây ra hiệu ứng nút cổ chai như kẹt xe. Tức là các công ty đều muốn tổ chức vào các ngày được ấn định, nhưng lúc đó địa điểm tổ chức: Nhà hàng, khuôn viên, khu du lịch… cũng có các công ty khác tổ chức song song cùng công ty chúng ta, cứ như đám cưới vậy. Nói đến đây bạn đã hiểu rồi chứ. Tức là chúng ta cần phải lên kế hoạch càng sớm càng tốt. Thậm chí từ tháng 9 tháng 10 là chúng a đã cần phải chọn đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp rồi, để sao ư, để chúng ta có được ví trí địa điểm tổ chức ưng ý nhất, có được sự chuẩn bị tốt nhất, có được kịch bản chỉn chu nhất và nhất là có được sự thoải mái để kiểm soát tình hình tốt nhất, vì chúng ta có đủ thời gian để lên toàn bộ kế hoạch chương trình đầy đủ chi tiết, có nhiều thời gian để phối hợp với các bên đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp. Bàn đi bàn lại phướng án, kế hoạch, sự rủi rủ, thiết kế chương trình, quà tặng, khách mời và bổ sung những khúc mắc, hay những phát sinh sẽ được xử lý kịp thời.

Ngay cả vấn đề về khách mời, các bạn đã xác định mời các vị khách cùng tham dự chung vui với công ty các bạn, chắc hẳn đó là những vị khách quan trọng. Bạn cũng cần ngỏ ý mời sớm hơn dự định, vì rất có thể các bên khác cũng sẽ mời các vị khách mời đó, trùng với lịch tổ chức Year End Party của công ty khác, mà những vị khách đó không thể từ chối hay vắng mặt thì sao. Và phương án ngỏ lời mời sớm cũng nên cân nhắc.

Hãy chọn quà tặng ý nghĩa và sát thực tế nhất trong bữa tiệc Year End Party
Hãy chọn quà tặng ý nghĩa và sát thực tế nhất trong bữa tiệc Year End Party

Về vấn đề quà tặng, tuỳ theo nhu cầu thực tế và tình hình kinh doanh của công ty bạn mà bạn sẽ cân nhắc những món quà ý nghĩa thiết thực nhất cho nhân sự công ty bạn, tất nhiên những món quà ý có giá trị từ tinh thần đến vật chất đều đáng trân trọng phải không. Bạn sẽ có thời gian để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của người được tặng quà, và đưa ra món quà phụ hợp nhất.

Giới thiệu META: Đơn vị-công ty tổ chức Year End Party-Tiệc Tất Niên chuyên nghiệp tại Tp.HCM tất cả các nơi trên toàn quốc.

Chúng tôi, CÔNG TY CỔ PHẦN SỰ KIỆN & DU LỊCH META ( hay còn gọi tắt là công ty du lịch META) tự hào là đơn vị-công ty tổ chức Year End Party chuyên nghiệp trên khắp mọi miền tổ quốc, từ Tp. HCM đến Hà Nội, Sapa, Điện Biên hay Phú Quốc, Côn Đảo. Với đội ngũ dày dặn trong 12 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực tổ chức sự kiện….. Chúng tôi đều có những đối tác chiến lược sẵn sàng đồng hành cùng các bạn. Chúng tôi cung cấp chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất và giá cả hợp lý nhất cho các bạn. Bạn đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi để chúng tôi có cơ hội hợp tác cùng các bạn.

Chúng tôi là đơn vị công ty tổ chức year end party chuyên nghiệp
Chúng tôi là đơn vị công ty tổ chức year end party chuyên nghiệp

Qua bài viết trên đã chứng tỏ chúng tôi chú ý quan tâm đến khúc mắc của các bạn, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ những khó khăn, để cùng các bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Để mục đích cuối cùng các bạn, toàn thể đại gia đình trong công  ty các bạn sẽ có được những buổi TẤT NIÊN, TỆC CUỐI NĂM, YEAR END PARTY một cách trọn vẹn nhất.

Kenny

Bài viết liên quan