Cách đăng ký giải thưởng 5000 Đài tệ của Đài Loan cho khách du lịch nước ngoài

Cách đăng ký giải thưởng 5000 Đài tệ của Đài Loan cho khách du lịch nước ngoài đi tour du lịch Đài Loan. Trang web đăng ký ‘Taiwan the Lucky Land’ đã hoạt động vào ngày 1 tháng 5

TAIPEI (Tin tức Đài Loan) – Để khuyến khích nhiều khách du lịch nước ngoài đi tour du lịch Đài Loan hơn khi các hạn chế về COVID đã được dỡ bỏ, chương trình rút thăm may mắn nhận khoản trợ cấp du lịch trị giá 5.000 Đài tệ (163 đô la Mỹ) cho du khách nước ngoài đã có hiệu lực vào thứ Hai (ngày 1 tháng 5).

Cách đăng ký giải thưởng 5000 Đài tệ của Đài Loan cho khách du lịch nước ngoài
Cách đăng ký giải thưởng 5000 Đài tệ của Đài Loan cho khách du lịch nước ngoài

Ngày hôm đó, Cục Du lịch Đài Loan đã đưa ra một chương trình trợ cấp có tên “Đài Loan là vùng đất may mắn”, trong đó 5.000 Đài tệ sẽ được cung cấp cho 500.000 khách du lịch nước ngoài giành được rút thăm may mắn trong vòng ba năm từ ngày 1 tháng 5 năm 2023 đến ngày 30 tháng 6. Năm 2025. Để khởi động ngành du lịch của Đài Loan, giải thưởng trị giá 5.000 Đài tệ sẽ được trao cho 250.000 người chiến thắng trong năm nay, trong khi vào năm 2024, giải thưởng sẽ được trao cho 150.000 khách du lịch và vào năm 2025, sẽ có 100.000 người nhận.

Cách đăng ký giải thưởng 5000 Đài tệ của Đài Loan cho khách du lịch nước ngoài

Tùy chọn giải thưởng

Người chiến thắng phải chọn trước việc nhận tiền qua thẻ thanh toán trả trước hoặc phiếu ăn ở và xuất trình tài liệu hỗ trợ khi nhận giải thưởng tại quầy của sân bay được chỉ định hoặc văn phòng Cục Du lịch.

Khách du lịch chọn thẻ thanh toán có thể chọn giữa việc lưu trữ tiền trên EasyCard hoặc iPass. Khi chi tiêu tiền thưởng bằng các thẻ này, giới hạn mua một lần là 1.500 Đài tệ, trong khi không thể chi tiêu quá 3.000 Đài tệ mỗi ngày.

Các phiếu thưởng chỉ có thể được sử dụng bởi người chiến thắng và chúng không thể được sử dụng lại, trao đổi hoặc bán lại. Các chứng từ có thể được sử dụng tại các khách sạn được ủy quyền chính thức.

Đủ điều kiện

Theo văn phòng, lễ bốc thăm dành cho khách du lịch độc lập nước ngoài có hộ chiếu nước ngoài, đến thăm Đài Loan trong 3 đến 90 ngày, không phải là thành viên của một nhóm du lịch và không xin bất kỳ khoản trợ cấp du lịch Đài Loan nào liên quan đến nhóm. Du khách có thể đăng ký rút thăm từ một đến bảy ngày trước ngày dự định đến Đài Loan.

Các bước đăng ký

Truy cập trang web “Taiwan the Lucky Land”.

Nhấp vào tùy chọn Đăng ký ngay.

Chọn và bấm Đăng ký để quay số trúng thưởng.

Điền họ, tên đệm, tên, số hộ chiếu, quốc tịch, sân bay đến, ngày đến và đi, hãng hàng không, số hiệu chuyến bay và địa chỉ email.

Bên cạnh “Tùy chọn giải thưởng du lịch”, hãy chọn Vé điện tử-iPass, Vé điện tử-EasyCard hoặc Phiếu chỗ ở.

Nhập mã xác nhận.

Nhấp vào hộp kiểm bên cạnh tuyên bố cam kết tính chính xác và xác thực của thông tin đã nhập.

Bấm gửi.

Một email xác nhận sẽ đến địa chỉ email được gửi trong biểu mẫu. Email sẽ chứa mã QR sẽ được sử dụng để xác định xem họ có trúng thưởng hay không khi đến sân bay được chỉ định.

Làm thế nào để yêu cầu giải thưởng

Quét mã QR tại khu vực đổi quà dành riêng khi đến 1 trong 4 sân bay này là Sân bay Quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc, Sân bay Quốc tế Đài Trung và Sân bay Quốc tế Cao Hùng. Nếu màn hình xổ số tại sảnh đến của sân bay cho thấy du khách đã trúng giải, họ phải xuất trình hộ chiếu và các giấy tờ liên quan cho nhân viên, bao gồm tem nhập cảnh, thẻ lên máy bay và vé máy bay khứ hồi điện tử.

Sau đó, du khách đi Tour du lịch Đài Loan may mắn phải ký xác nhận đã nhận và nhận giải thưởng. Loại giải thưởng nhận được sẽ phụ thuộc vào tùy chọn được chọn khi đăng ký.

Loại giải thưởng không thể thay đổi sau khi đã được nhập vào hệ thống. Giải thưởng chỉ có thể được đổi vào ngày đến Đài Loan.

Theo: taiwannews.

Chúng ta cũng hãy nhanh tay đăng ký Tour Đài Loan 5 Ngày 4 Đêm: ĐÀI BẮC – ĐÀI TRUNG – CAO HÙNG để có được phần thưởng hợp lý thú vị

Bài viết liên quan