Cách đi tour Thái Lan cùng gia đình - META Event & Travel

Cách đi tour Thái Lan cùng gia đình

Cách đi tour Thái Lan cùng gia đình

Bạn đã làm việc chăm chỉ vì lợi ích gia đình, vì tương lai của con cái bạn, phải không? Hãy cẩn thận, bạn có thể tập trung quá nhiều vào ý tưởng mang lại cho gia đình, con cái của bạn những gì chúng xứng đáng có được trong tương lai chứ không phải những gì chúng cần ở hiện tại.

Hãy tự hỏi bản thân, “gia đình hoặc con cái của tôi cần gì ngay bây giờ?”. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng có thể họ cần sự hiện diện của bạn với tư cách là một người cha, người mẹ chỉ trong chốc lát? Bạn đã bao giờ kiểm tra xem bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho họ với tư cách là một gia đình? Hãy suy nghĩ về nó.

Bây giờ bạn đã nghĩ đến điều đó, bạn có nghĩ mình cần nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình không?

Thái Lan, Điểm đến Thân thiện với Gia đình

Tại sao bạn không dành thời gian nghỉ ngơi và dành thời gian cho gia đình tại một trong những điểm nghỉ dưỡng thân thiện với gia đình hàng đầu ở Đông Nam Á? Nước Thái Lan.

Thái Lan là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho gia đình; nó cung cấp rất nhiều hoạt động thú vị cho cả gia đình, nơi ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể tận hưởng. Ngoài các hoạt động thú vị được cung cấp, họ còn có những nơi để cả gia đình có thể thư giãn.

Người Thái yêu trẻ em, Thái Lan là một nơi rất thoải mái khi nói đến các gia đình đến thăm Thái Lan. Họ rất thân thiện và dễ gần, điều này làm cho nó trở thành một điểm đến tuyệt vời cho một chuyến tour Thái Lan cùng gia đình.

Các kỳ nghỉ lễ đang đến nhanh chóng, đi Tour Thái Lan cho các kỳ nghỉ gia đình ở Thái Lan sẽ là thời điểm hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Yêu cầu để đến thăm Thái Lan

Xem xét tình hình mà thế giới đang phải đối mặt vào lúc này, hãy kỳ vọng rằng việc đi du lịch vào những ngày này có thể hơi khác một chút và đòi hỏi nhiều nỗ lực và kiên nhẫn hơn.

Tour Thái Lan không kiểm dịch ở Thái Lan đã được thực hiện để tạo sự thuận tiện cho những du khách như bạn và gia đình bạn. Các yêu cầu để bạn có chuyến du lịch miễn kiểm dịch ở Thái Lan là gì?

Du khách được cấp phép nhập cảnh miễn kiểm dịch vào Thái Lan nếu:

Khách du lịch đi tour Thái Lan đang đi du lịch từ các quốc gia được chấp thuận.

Khách được tiêm phòng đầy đủ.

Khách đang di chuyển bằng đường hàng không.

Những du khách không đến từ các quốc gia được chấp thuận, chưa được tiêm phòng đầy đủ và không đi bằng đường hàng không vẫn có thể đến Thái Lan nhưng phải kiểm dịch bắt buộc hoặc ở trong một cơ sở bảo đảm đã được phê duyệt trong một số ngày bắt buộc. Đọc các Hạn chế Du lịch Thái Lan để biết thêm thông tin.

Ngoài hộ chiếu và thị thực Thái Lan, đây là những giấy tờ cần thiết phải mang theo khi bạn đi du lịch Thái Lan cùng gia đình:

Mã QR Thái Lan

Bạn phải xin Thẻ Thái Lan trước khi đến Thái Lan. Bạn được yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết và tải lên tài liệu để cơ quan chức năng của Thái Lan kiểm tra.

Bạn sẽ phải đợi xác nhận phê duyệt để nhận được Mã QR sẽ được hiển thị cho chính quyền Thái Lan khi bạn nhập cảnh vào Thái Lan.

Nếu con bạn dưới 12 tuổi (đối với khách du lịch không có kiểm dịch) hoặc dưới 18 tuổi (đối với khách du lịch trong khu vực màu xanh), chúng sẽ không cần đăng ký Thẻ Thái Lan và nhận Mã QR. Cha mẹ sẽ phải thêm chúng vào Đăng ký Thẻ thông hành Thái Lan của họ trong phần “Thông tin Cá nhân”.

Giấy chứng nhận tiêm chủng

Chỉ những vắc xin đã được Bộ Y tế Công cộng Thái Lan (MoPH) và các Tổ chức Y tế Thế giới chấp thuận mới được chấp nhận. Và phải ít nhất 14 ngày trước chuyến đi dự kiến ​​của bạn.

Nếu con bạn dưới 12 tuổi (đối với khách du lịch không có kiểm dịch) hoặc dưới 18 tuổi (đối với khách du lịch trong khu vực màu xanh), chúng không cần tiêm phòng. Cơ sở lưu trú của họ sẽ phụ thuộc vào cha mẹ hoặc người giám hộ đã được tiêm phòng đầy đủ của trẻ

Bảo hiểm COVID-19

Thái Lan sẽ yêu cầu bạn mua bảo hiểm COVID-19 để đảm bảo an toàn cho kỳ nghỉ của bạn ở Thái Lan trong thời gian xảy ra đại dịch COVID-19. Bảo hiểm phải có mức bảo hiểm tối thiểu là 50.000 đô la, sẽ bao gồm các sự cố liên quan đến COVID-19 trong thời gian lưu trú tại Thái Lan.

Thư xác nhận từ Khách sạn AQ, ASQ, AHQ hoặc SHA +

Bạn sẽ phải đặt các khách sạn được chấp thuận ở Thái Lan theo số ngày lưu trú yêu cầu của bạn. 1 ngày / đêm nếu du lịch Thái Lan miễn kiểm dịch, 7 hoặc 10 ngày nếu không.

Khách sạn đã đặt phải bao gồm xét nghiệm RT-PCR khi đến và Bộ xét nghiệm kháng nguyên (ATK).

Giấy chứng nhận y tế cho kết quả xét nghiệm COVID-19

Giấy chứng nhận y tế sẽ hiển thị chi tiết rằng bạn âm tính với xét nghiệm COVID-19 RT-PCR. Kết quả sẽ được cấp không quá 72 giờ trước chuyến đi Thái Lan theo lịch trình của bạn.

Đối với những người trước đây đã bị nhiễm COVID-19, bạn sẽ cần có Chứng chỉ phục hồi. Chứng chỉ sẽ phải chỉ ra rằng bạn đã khôi phục từ COVID-19 trong ít nhất 3 tháng.

Mẹo du lịch khi đi tour Thái Lan cùng gia đình với trẻ em

Đi du lịch với trẻ em có thể hơi phức tạp một chút nhưng rất đáng để gia đình trải nghiệm. Vì vậy, làm thế nào để đi du lịch Thái Lan với tư cách một gia đình với trẻ em?

Trẻ em nước ngoài đi du lịch Thái Lan

Thực hiện nghiên cứu về các địa điểm thân thiện với gia đình ở Thái Lan

Như đã đề cập trước đó, Thái Lan cung cấp rất nhiều. Có rất nhiều sự lựa chọn, nơi bạn có thể ở lại để vui chơi, du lịch, thư giãn. Lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, dự định nơi ở, lập kế hoạch và nghiên cứu mọi thứ.

Nếu có thể, hãy chuẩn bị hành trình cho cả thời gian ở Thái Lan và thực hiện theo hành trình đã chuẩn bị trước.

Cân nhắc Lựa chọn cho gia đình của bạn

Bạn đang đi du lịch với tư cách một gia đình, không phải một cá nhân. Bạn không phải là người duy nhất cần kỳ nghỉ, con cái của bạn cũng cần điều đó. Xem xét điều gì là thú vị cho trẻ, không chỉ cho bạn.

Cân nhắc các hoạt động có thể mang lại lợi ích cho cả gia đình.

Chuẩn bị thức ăn và nước uống

Luôn mang theo đồ ăn nhẹ và nước đóng chai mỗi khi bạn đi ra ngoài hoạt động. Đôi khi trẻ em có thể bất ngờ và sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn trong các chuyến đi.

Có khả năng trẻ không thích đồ ăn Thái, vì vậy hãy chuẩn bị đồ ăn mà chúng thích.

Chuẩn bị Thuốc hoặc Bộ kit y tế

Con bạn có nhu cầu đặc biệt không? Vui lòng mang theo thuốc cá nhân của họ và chuẩn bị cho bộ dụng cụ y tế. Có khả năng bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm thuốc ở một nơi khác như Thái Lan.

Mang theo giấy tờ du lịch hoặc giấy tờ cần thiết

Có thể có khả năng tài liệu của bạn không chỉ được kiểm tra tại sân bay khi đến nơi. Các tài liệu có thể được kiểm tra bởi các khách sạn và các cơ sở khác mà bạn gặp phải trong thời gian ở Thái Lan.

Vậy bạn đã biết Cách đi tour Thái Lan cùng gia đình chưa

Nguồn: thaiembassy

Bài viết liên quan
preloader