Cách lên kế hoạch tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building cho nhóm của bạn

Cách lên kế hoạch tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building cho nhóm của bạn: Bạn đang lên kế hoạch cho các hoạt động team building ngoài trời? Bạn có cần trợ giúp để theo dõi mọi thứ không? Chúng tôi đã tạo danh sách kiểm tra này để đảm bảo bạn luôn ngăn nắp và sắp xếp mọi thứ thành công mà không bị căng thẳng khi chuẩn bị.

Cách lên kế hoạch tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building cho nhóm của bạn
Cách lên kế hoạch tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building cho nhóm của bạn

Nhưng trước khi bạn bắt đầu lập kế hoạch tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building cho nhóm của bạn, hãy xem xét những điều sau:

1. Mục tiêu của bạn cho các hoạt động trong ngày là gì?

Bạn muốn hoàn thành và làm việc trên cái gì? Nhóm của bạn có cần cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ không? Bạn có nhân viên mới đang cố gắng làm quen không? Hãy tìm hiểu điều này để bạn có thể chọn các hoạt động team building ngoài trời có lợi nhất cho nhóm của mình.

Nếu bạn đang tìm cách thúc đẩy tinh thần để tập hợp nhóm của mình lại với nhau, hãy chọn tham gia một hoạt động đầy hành động như Corporate Survivor. Hoặc, nếu bạn đang hy vọng xây dựng kỹ năng giao tiếp nhóm, hãy thử một hoạt động mạnh mẽ và có sức ảnh hưởng như những sự kiện, chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building của chúng tôi. Bạn không chắc hoạt động nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của nhóm mình? Lọc các hoạt động ngoài trời của chúng tôi theo “Kết quả” để tìm các sự kiện tốt nhất cho nhóm của bạn.

2. Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Tìm một không gian trống ngoài trời có thể dễ dàng đối với một số người nhưng đối với những người khác lại là một thách thức. Một gợi ý là nghiên cứu các công viên công cộng trong khu vực của bạn có đủ chỗ cho nhóm của bạn. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần chi tiêu một chút cho thiết bị có thể cần thiết cho hoạt động của mình. Ngoài ra, thực phẩm và nước có thể là một cái gì đó để xem xét. Ở dưới ngân sách và tránh xa căng thẳng!

Khi nói đến ngân sách, bạn cần tính xem mình có thể chi tiêu bao nhiêu tiền và cách phân bổ số tiền đó.

3. Làm thế nào để nhóm của bạn tiếp tục “gắn bó” sau khi các hoạt động kết thúc?

Đừng để đây chỉ là một ngày vui vẻ. Đưa các kỹ năng mới của bạn trở lại văn phòng để tối đa hóa kết quả. Ngoài ra, hãy lên kế hoạch cho nhiều hoạt động hơn trong tương lai. Cố gắng không ngừng nỗ lực Team Building của bạn!

Khi bạn đã trả lời các câu hỏi thiết yếu ở trên, bạn có thể tiếp tục và lên kế hoạch cho ngày!

Cách lên kế hoạch tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building cho nhóm của bạn

Đây là danh sách kiểm tra Team Building của bạn cho một ngày hoàn hảo với đồng nghiệp của bạn:

1. Tìm vị trí hoàn hảo để chứa tất cả các thành viên trong nhóm.

Là điều đầu tiên trong danh sách kiểm tra lập kế hoạch của chúng tôi, chúng tôi có một câu hỏi thực sự quan trọng: các hoạt động Team Building của bạn sẽ diễn ra ở đâu? Điều này thậm chí còn trở nên phức tạp hơn khi bạn xem xét các nhóm hoàn toàn làm việc từ xa hoặc kết hợp. Điều quan trọng là địa điểm bạn tổ chức sự kiện ngoài trời nằm ở vị trí trung tâm cho tất cả các thành viên trong nhóm và họ dễ dàng tiếp cận. Hầu hết thời gian, điều này có nghĩa là tổ chức sự kiện tại chỗ tại địa điểm văn phòng của bạn (nếu có khu vực ngoài trời) hoặc tổ chức sự kiện ngoài trời tại công viên công cộng gần văn phòng của bạn.

Nếu tất cả nhân viên của bạn bị phân tán, hãy cân nhắc tổ chức một sự kiện từ xa mà vẫn cho phép những người tham gia ra ngoài, chẳng hạn như cuộc săn xác thối ngoài trời hoặc thử thách sức khỏe ảo.

Nếu bạn không chắc nhân viên của mình muốn tổ chức sự kiện ngoài trời ở đâu, hãy gửi một cuộc khảo sát ẩn danh với một vài lựa chọn địa điểm và đưa ra biểu quyết.

Bạn có thể tham khảo: Tour du lịch Team Building tại Mũi Né-Phan Thiết 2 Ngày 1 Đêm

2. Tạo danh sách người tham gia

Ai quan tâm đến việc tham gia vào các hoạt động này? Có bắt buộc mọi người phải đi không? Lên kế hoạch cho việc này trước để mọi người không bị bỏ rơi. Kiểm tra xem bạn có đủ người sẵn sàng tham gia để các nhóm công bằng và có đủ thành viên. Một trong những điều cần tránh khi lập kế hoạch cho các sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building là chỉ có một phần nhỏ trong nhóm tham gia vì điều đó sẽ không có lợi như khi có tất cả mọi người ở đó

3. Chọn ngày giờ phù hợp

Khi nói đến lập kế hoạch cho chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building, giống như nhiều thứ khác trong cuộc sống, thời gian là tất cả. Đặt ngày và tìm hiểu xem sự kiện sẽ kéo dài bao lâu. Điều này sẽ phụ thuộc vào loại hoạt động bạn chọn. Nếu bạn định ra ngoài vào giờ nghỉ trưa, hãy đảm bảo rằng sẽ có sẵn bảo hiểm phù hợp.

Chọn ngày giờ phù hợp, và công ty Phil Inter Pharma xuất phát vào lúc 5h30 sáng
Chọn ngày giờ phù hợp, và công ty Phil Inter Pharma xuất phát vào lúc 5h30 sáng

4. Tổ chức phương tiện đi lại cho mọi người

Phương tiện di chuyển đóng một vai trò quan trọng ở đây, đặc biệt nếu bạn chọn một địa điểm xa hơn cho ngày đi Tour du lịch kết hợp Team Building của mình. Bạn và nhóm của bạn sẽ đi bộ, lái xe hay đi phương tiện công cộng đến sự kiện ngoài trời của bạn chứ? Đảm bảo rằng bất kỳ phương pháp nào bạn chọn, nó sẽ phù hợp với tất cả mọi người tham gia. Bằng cách đó, đồng nghiệp của bạn sẽ không phải suy nghĩ về điều đó, thay vào đó, họ có thể dành thời gian vui vẻ để gắn kết với nhau.

Phương tiện di chuyển đi lại cho mọi người tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building
Phương tiện di chuyển đi lại cho mọi người tham gia chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building

5. Cung cấp trang thiết bị cho các hoạt động

Tùy thuộc vào hoạt động Team Building bạn chọn, bạn có thể cần một số thiết bị. Ở ngoài trời mang lại cho bạn sự tự do của một khu vực mở, vì vậy hãy tận dụng lợi thế này! Mang theo những vật dụng dễ vận chuyển và đảm bảo dọn dẹp nhanh chóng. Hoặc, hãy để TeamBonding đảm nhận việc vận chuyển và lên Xe buýt Do Good hoặc Xe buýt Bí ẩn.

Cảm thấy choáng ngợp bởi tất cả các chi tiết kế hoạch? Cân nhắc làm việc với các chuyên gia tổ chức sự kiện / chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building. Tại META Travel, chúng tôi sẽ tổ chức chi tiết sự kiện và cung cấp mọi thứ cần thiết cho một sự kiện ngoài trời thành công, bao gồm cả phương tiện di chuyển.

6. Còn…

Thức ăn/nước uống? Ở ngoài trời ở một số vùng của đất nước có thể làm cho một ngày nóng bức. Trong trường hợp đó, thứ quan trọng nhất để mang đến team building ngoài trời sẽ là đồ ăn nhẹ và nước. Chỉ định ai đó mang chúng đến để giữ cho chúng được nuôi dưỡng và ngậm nước nếu bạn muốn ở trong thời tiết mùa hè thực sự.

Phòng tắm? Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có quyền sử dụng ít nhất một nhà vệ sinh. Mọi người sẽ cảm ơn bạn.

Bóng râm? Gợi ý của chúng tôi là có một chỗ râm mát để nghỉ ngơi! Bạn có thể sử dụng không gian này để nghỉ ngơi nếu bạn đang thực hiện một sự kiện Tour du lịch kết hợp Team Building cả ngày. Đây cũng là một địa điểm lý tưởng để tụ tập và trò chuyện về các hoạt động trước khi bạn bắt đầu cũng như sau khi tóm tắt lại.

Sử dụng đi sử dụng lại danh sách kiểm tra lập kế hoạch cho chuyến Tour du lịch kết hợp Team Building này và chia sẻ nó với những người khác có thể cần bắt đầu sự kiện ngoài trời của họ!

Hãy để Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building làm điều họ giỏi nhất.

Mệt mỏi vì căng thẳng lập kế hoạch sự kiện? Cân nhắc đặt trước một trong những sự kiện ngoài trời phổ biến nhất của chúng tôi, chẳng hạn như Người sống sót của công ty, Trò chơi thái quá, Đóng thuyền, ….hoặc những chương trình Team Buildinng thiết kế độc lạ mà bạn chưa bao giờ có thể hình dung ra. META Travel chúng tôi có tất cả những công cụ/dụng cụ để hỗ trợ cho các hoạt động Team Building bao gồm cả các chương trình Team Building thiết kế độc lạ nhưng hoàn toàn phục hợp với doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi là Công ty tổ chức Tour du lịch kết hợp Team Building do đó chúng tôi luôn có những chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building có khả năng mang lại những sự kết nối bền chặt nhất cho nhân viên của bạn.

Chúng tôi tổ chức các chương trình Tour du lịch kết hợp Team Building trên khắp mọi miền trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Một số Tour Team Building tiêu biểu được tổ chức tại các địa danh du lịch như:

Tour du lịch Team Building tại Hồ Tràm – Hồ Cốc

Tour du lịch Team Building tại Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm

Tour du lịch Team Building tại Long Hải

Tour du lịch Team Building tại Vũng Tàu 3 ngày 2 đêm

Tour du lịch Team Building tại Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm

Tour Du lịch Team Building tại Đà Lạt 3 Ngày 2 Đêm

Bài viết liên quan